Rememember,your baby is an individual!!!!
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2552
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
3 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
อยากเปิดถุงช็อปปิ้งจากdubai

อย่าด่านะ ถ้าบล็อคนี้ขอเป็นพวกSnobby เพราะเห็นชาวบ้านเข้าเปิดถุงshopping แล้วอยากเปิดมั่ง เพราะก็ชอบช็อบอยู่ใช่ย่อย ไหนๆก็ไปมันถึงดูไบเลยเอาซะหน่อย


ทริปนี้เป็นทริปที่ต้องไปเปลี่ยนเครื่องตอนจะบินจากไทยไปLuxembourgก็เลยไม่เสียตังค์ คนไทยที่จะไปต้องใช้วีซ่า แต่ก็ของ่ายดายนั่นคือ ถ้าไปส่วนตัวก็ให้แอร์ไลน์หรือโรงแรมจัดการซะ
Airport ที่ดูไบเป็นอะไรที่ประทับใจมากมายแต่คนมันเยอะแยะและวุ่นวายจนน่าปวดหัวที่นี่จะมีรถเข็นสำหรับเด็กไว้บริการเป็นจุดๆไป ที่สูบบุหรี่มีน้อย (ที่เขียนใช่ว่าเก่งสูบนะ เพราะถ้าจะต้องสูบบุหรี่ อีชั้นขอสูบบุรุษน่าชื่นใจกว่าคริคริ) สามีหรอกที่ดูด สูบบุหรี่ ก็เอาง่ายใกล้ตัวโดยการขึ้นไปที่ร้านอาหารที่ชั้นลอย ที่ลองก็มีThe hub กะ Tapas bar ที่ต้องมียอดอย่างต่ำ11$ แต่ที่ร้านพวกนี้อาหารค่อนข้างดี แถมมีห้องน้ำในตัว

Duty freeได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่1 แต่ก็ไม่ได้เช็คราคาเพราะราคาก็เท่ากับในดูไบนั่นแหละ เพราะที่ดูไบเค้าไม่ต้องเสียภาษี เดินทางครั้งนี้น้ำหนักกระเป๋าเกิน120กิโล ก็มีกระเป๋าเยอะแยะไปหมด เลยโดนขอสแกนกระเป๋าใบนึงก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่มารู้ของต้องห้ามแปลกที่ห้ามเอาเข้าคือ ปากกาเลเซ่อร์ กล้องส่องทางไกล และอื่นๆที่ไม่รู้อีก(ปัจจุบันก็ยังเป็นควายฉงนอยู่ เพราะไม่รู้ว่าทำไมถึงห้ามเอาปากกาเลเซ่อร์ กล้องส่องทางไกลเข้าประเทศ) ที่นี่อีกที่ชอบมากๆคือมีคนคอยบริการอุ้ม ลาก หิ้ว กระเป๋าให้ จะกี่ใบหรือหนักเท่าไหร่ก็จ่ายแค่200Aed หรือประมาณเกือบ200บาท คนไทยก่อนเดินผ่านต.ม.ต้องไปโดนสแกนตาด้วยนะ แต่ก็ไวไม่มีปัญหาอะไร
Hotel ที่มาพักครั้งนี้คือSheraton Dubai Creekขอบอกว่าห่วยจัง เพราะเท่าที่ผ่านSheraton on the park ที่Sydney และที่Sheraton กระบี่ก็ดูดีแต่ที่นี่ออกจะสกปรกเพราะเจอหยดฉี่บนขอบชักโครก โทรตามHousekeeperแทบไม่ทันเลยอ่ะ วันแรกลืมให้ยาสระผม วันที่2ลืมครีมนวด วันสุดท้ายไม่ให้อะไรเลย.....บัด.......ซบบบบบบ
แถมยังรู้ก็รู้ว่าจะเช็คอิน2คนดันให้เสื้อคลุมกับรองเท้าแค่ชุดเดียว ไม่รู้จะพูดยังไงเลยเขียนคำร้องcomplainไป ยังดีหลังจากนั้นอีกวันผู้จัดการโทรมาถามเรื่องความไม่พอใจ และให้emailเอาไว้ติดต่อว่า
ถ้ามาครั้งต่อไปฟรีค่าห้อง......ไม่น่าเชื่อคร้า
Shopping ถูกใจคุณสามีมากมายเพราะว่าShopping Mallที่นี่มันมีร้านค้าเยอะมากๆ สามีอีชั้นฮีบ้าแบรนด์ค่ะ และที่นี่ก็มีแบรนด์ดังๆทั่วทุกมุมโลก อย่างแบรนด์ในดวงใจของสามีที่เราไม่เคยเห็นร้านเค้าเลยก็คือTom ford(อาจจะไม่เคยได้ยินชื่อเค้า แต่เค้านี่แหละที่โลดแล่นอยู่ในนามของGucciมานาน ก่อนมาทำแบรนด์ของตัวเอง)ซึ่งมีแต่ของผู้ชาย อีชั้นเข้าไปเหยีบยมาแล้วค่ะแค่เยียบนะ เพราะมันแพงโคด มันแพงกว่าGucciซะอีก ก็เลยได้แต่เข้าไปเหยียบและกระทืบที่พื้นร้านเค้าลองเช็คราคาดูแล้วก็ใช่ว่าจะถูกกว่าLuxembourgประเทศที่เราอยู่เลยนะ แต่ไหนๆก็มาแล้วก็ขอทำตัวตอแหลซื้อไว้โอ้ว่าซื้อมาจากดูไบสักหน่อย ที่ถูกใจที่นี่ต่างจากLuxembourgคือที่Luxembourgไม่ค่อยสนใจคนเอเชียที่ไม่ใช่ญี่ปุ่น(จริงๆแล้วทั่วทั้งยุโรบนั่นแหละ) ยิ่งถ้าแต่งตัวได้ทุเรศอย่างที่อีชั้นแต่งในวันนั้น พนักงานที่Luxembourgจะจิกสายตามองจากหัวสู่เท้า เหมือนกับจะบอกว่าออกไปนะนังนี่ แต่ที่นี่ต้อนรับดีมากมาย


อันแรกที่สอยมาได้ก็เป็นเข็มขัดของHermesที่ต้องตาต้องใจมานาน แต่ราคาก็ไม่ต้องดีกว่า ไหนๆก็ไหนๆ สอยมันลงมา เข็มขัดของยี่ห้อนี้ต่างจากยี่ห้อดังๆอันอื่นคือเค้าขายแยกค่ะ คือถ้าเบี้ยน้อยหอยน้อยก็จะซื้อแค่หัวเข็มขัดอีก3ปีค่อยมาถอยสายเอาก็ได้คร้า ตัวอีชั้นเบี้ยก็ไม่มีแต่หอย...ไม่บอก แต่สงสัยสามีกำลังมึนอากาศก็เลยสอย สอย สอย


อันที่สองก็จะเอามาตั้งแต่ยังไม่คลอดลูก สามีดันซื้อเป็นผ้าพันคอของยี่ห้อนี้มาให้(ตรูไม่อยากดีใจเลยอ่ะ) โจทย์ของข้อนี้ที่ให้สามีคือ กระเป๋าใบใหญ่ๆ ยี่ห้อ แต่ไม่อยากจ่ายแพง...แอ่นแอนแอ๊น.........ถุงพลาสติกจากห้างCentralไงคะ.......ไม่ใช่ คืออยากทำตัวให้เข้ากับสังคมแม่บ้านฝรั่งที่นี่ค่ะ ที่เค้าต้องมีLV, Monogramเอาไว้โฉบเฉี่ยวกัน(เริ่มแกว่งปากหาเสี้ยนแล้วหุหุหุ) คุณปั๋วคงรำคาญอ่ะนะ สุดท้ายก็ได้รุ่นNeverfullโดยใช้เวลาเลือกไวกว่าเดินเข้าส้วมไปส่องกระจกดูเงา เพราะรู้มานานนมแล้วว่ามันถูกที่สุด ใหญ่ที่สุด(มันมี3ไซด์) ด้วยตั้งใจเอาไว้แบกของลูกแทนท่านLongchampที่ตกระกรรมลำบากมานานแล้ว แต่ขอบอกว่าหลังจากที่ได้มาก็คิดถึงท่านลองเพราะว่าพี่หลุยส์มันใหญ่ก็จริงแต่พอใส่ของเยอะๆแล้วมันเจ็บบ่าเพราะสายมันเล็ก ปิดกระเป๋าก็ไม่ได้สนิท ประมาณว่าใครอยู่ใกล้เป็นอันรู้กันหมดว่าในกระเป๋ามีผ้าอนามัยยี่ห้อใดบ้าง เพราะฉะนั้นใครจะซื้อพี่หลุยส์ก็ช่วยเอาหัวโขกเสาคิดถึงข้อนี้ดูนะ


คุณสามีก็ไม่น้อยหน้าสอยรองเท้ามา1คู่เป็นรองเท้าหนังสีดำของหลุยส์เช่นกันเอาไว้ใส่ทำงาน คือเคยได้ยินแต่woman always need more shoes แต่สามีช้านมันเข้าข่ายเป็นเอามาก เอาเป็นว่าเอาไว้จะถ่ายรูปมาโอ้แล้วกันนะ ตัวเองชอบรองเท้าแต่ยังอุสาห์คิดถึงผู้หญิงตา(ตุ่ม)ดำๆคนนี้ ยังจะซื้อรองเท้าให้ที่ร้านนี้แต่มีข้อแม้ว่าเค้าเลือกให้ แม่จ๋าแม่ ฮีเลือกรองเท้าบูทสูงเกินเหนือเข่า แถมสูงปรี้ดปรี้ด และแพงโคดโคด “ยูลืมแล้วเหรอว่าไอน่ะลูก1แล้วนะ จะให้ไอใส่สูงๆจะได้คอหักตายหาเมียใหม่หรือไงกันฟะ” แต่ก็ยังคะยั้นคะยอให้รอง เอาวะขอเอาตีนดำๆขยี้ขยำรองเท้าหลุยส์ราคา7-8หมื่นหน่อยเดะ....มันสวยจริงๆนะแต่ไม่บ้าจี้ตามไอ้ระห่ำเค้าหรอก
อีกเรื่องที่คนที่ชอบเดินทางไปช็อบไปควรทราบ อย่างถ้าเราซื้อรองเท้าในหลุยส์เราไม่อยากแบกเอากล่องตอนเดินทาง พอกลับมาเมืองไทยเอาใบบิลไปเอากล่องที่ร้านหลุยส์ในไทยหรือที่ไหนก็ได้ทั่วโลกได้นะ


เนื่องจากกระเป๋ามันหนักมากมายเลยต้องหลุดจากบ่าไปอยู่ที่หน้ารถแทน แหมถูกใจเพราะมันพอดิบพอดีกับที่ว่างหน้ารถของน้องของขวัญ ส่วนคุณนายแม่ก็สบายไป ที่ชอบมากๆคือที่ดูไบเค้าจะมีภาษาอาหรับตามท้ายชื่อร้านที่เป็นภาษาอังกฤษ ไม่เว้นแม้กระทั่งstarbucksขวัญใจใครต่อใคร อยากให้เมืองไทยเป็นแบบนี้บ้าง ที่มีป้ายรถเมล์ติดแอร์ สงสัยคงเต็มไปด้วยคนแน่นอน และที่รูปร้านอาหารเป็นร้านโปรดที่มีอยู่ที่Darling Harbour ที่Sydney


ใครอยากได้ที่อยู่ของoutlet.....Gucci,Fendi,Ferragamo,Tod,Armani และอีกหลายต่อหลายแบรนด์ที่ประเทศอิตาลี่และสวิสเซอร์แลนด์ ติดตามชมบล็อคหน้าที่.....รายได้ต่ำรสนิยมสูง......
บล็อคที่เพิ่งอัพเดทล่าสุด กดไปที่
กรุแตก ณ.Greyhound ด้วยวัย6เดือน
ความรู้สึกดีดีกับการพาลูกกลับบ้านในครั้งนี้
รายได้ต่ำ รสนิยมสูงและOutlet ที่Italyคร้าCreate Date : 03 ตุลาคม 2552
Last Update : 12 ตุลาคม 2552 22:23:21 น. 36 comments
Counter : 8984 Pageviews.

 
ขอบคุณนะคะที่เข้าไปทักทายกัน ขอตามไปเที่ยวดูไบด้วยนะคะ


โดย: ying&yammy วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:16:14:46 น.  

 
แวะมาชมภาพสวยๆจากดูไบค่ะ คุณเก่งสวยเซ็กซี่จริงๆเลยนะคะ อิจฉากระเป๋าหลุยส์จริงๆ งามแต้ๆจ้า ลูกชายเท่ห์มากๆเลยค่ะชอบภาพเจ้าพ่อเซียงไฮ้กับอีกภาพที่อยู่ในกระเป๋าหลุยส์จังเลยค่ะน่าร๊าาาก


โดย: LoveParadise วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:16:27:52 น.  

 
อิอิ มาดเจ้าพ่อมากๆๆค่ะ คุณแม่สวยจังเลย

แอบอิจฉาจัง ทั้งเที่ยวทั้งช็อป หญิงอยู่แต่บ้านเหงาและเบื่อสุดๆ รอน้องโตก่อนเถอะจะเที่ยวให้หายอยากเลย อิอิ


โดย: red color วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:21:22:10 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณเก่ง น่าอิจฉาจริง ๆ ได้ shopping ด้วย ถ้ามีวันอย่างเงี้ยะสักวัน มันต้องเป็นสวรรค์แน่ๆ เลยค่ะ ได้ของที่เล็งไว้มาครอบครอง อะไรจะมีความสุขเท่านี้ สามีพาไป shopping พร้อมลูกน้อยกลอยใจ
น้องของขวัญเนี้ยะหล่อเหมือนพ่อเลยนะค่ะ คุณแม่ก็สวย น่าอิจฉาจริง ๆ เลย มีความสุขวันจันทร์นะค่ะคุณเก่ง


โดย: ps_2a วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:21:51:18 น.  

 
คุณน้องเก่งเอ๊ย ....

ยังมีแบบคุณสาละมีคุณเหลือมั๊ยฮ้า ... ขออีกซักคน

น้ำยายไหยเยยนะเนี่ย

โอ๊ะโอ...เด็กกระเป๋านั่นน่ะ
ยิ่งโตนิ่งหล่อสุดฤทธิ์น๊า เสียดายอดไปฟัดด้วยตอนมา Meeting กันอ่ะ ได้แต่ดูรูปตาปริบๆ อ่ะ


โดย: ทีที มัม IP: 58.11.37.69 วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:1:35:41 น.  

 
อ่านแล้วอยากตามไปช็อปด้วยคนเลย สำนวนมันส์เจงๆ ชอบชอบ

ขอแอดเลยล่ะนะ


โดย: Augusta & Mummy วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:8:03:55 น.  

 
555 เด็กกระเป๋าน่ารักจริงจริ๊ง ใหญ่ขนาดยัดเด็กชายของขวัญลงไปได้

มี๊เก่งก็ขาช้อปหรือนี่ .. เอารูปมาให้ดูยั่วน้ำลาย อยากไปช้อปกะเที่ยวกับเขาบ้าง หมายถึงของตัวเองน่ะ เพราะตอนนี้ช้อปแต่ของลูกอย่างเดียว !!


โดย: Bear Family วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:8:51:52 น.  

 
อุตสาห์แอบถามหลังไมค์ คุณนายก็ตามมาประจานช้านซ้า....เลยนะแก อิจฉาตาคุณลูกแกจริงๆ อ่ะต้องขอชมว่าหาพ่อพันธุ์ดี ของอิฉันอากงมันชอบถามว่าน้องเติ้ลลืมตาหรือหลับตาอยู่ (แม่มันก็ตาเล็กแล้วเจอพ่อมันนี่ครึ่งนึงของแม่มันเอง ถ้าจะชัวร์ดูอากงมันนี่แทบไม่ลืมตาเลย หุ..หุ..) เออลืมขอบคุณ แล้วจะเข้าไปลองทำดู ไม่รู้จะได้เรื่องไหมภาษาอังกฤษชั้นตอนนี้เข้าหม้อหมดแล้วล่ะแกไม่ค่อยได้ใช้ แถวบ้านชั้นหนักไปทางภาษาเขมรอ่ะดิ


โดย: เล็ก (rocharat ) วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:9:34:38 น.  

 
ถูกใจกระเป๋าจังเลยคะ ใบใหญ่ได้ใจจัง เอาไว้สงสัยต้องหาสักใบ อิอิ

น้องของขวัญยังหล่อโฮกกก เหมือนเดิม ถ่ายรูปได้สวยจังเลยง่ะ อิจฉา


โดย: เซนจัง IP: 118.173.114.75 วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:10:41:40 น.  

 
น้าเก่งถ้ากลับมาไทยเอาน้องมาอีกนะน้องน่ารักถ่ายรูปก็เท่


โดย: บีม IP: 124.120.204.141 วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:12:23:08 น.  

 
อันดับแรก
มี้เก่งจ้าหาแฟนใหม่ให้มี้เบ็นซ์คนสิ เซ็งชีวิตทีเป็นอยู่จัง 555+
อันดับสอง ของขวัญเที่ยวเก่งจังเลยน่ะ รึว่ามี้เก่งเที่ยงเก่งน่ะ
อันดับสาม ของขวัญอยู่ในกระเป๋า หึหึ มี้เก่งก็ใส่ไปได้เนอะ อิอิ

อันดับสุดท้ายถ้ามาไทยเมื่อรัยเจอกันอีกน่ะค่ะ เบ็นซ์ชอบมี้เก่งอ่ะ สวยดี เท่ดีด้วย

อิอิ


โดย: golf_benz วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:12:31:51 น.  

 
ว๊าย มาลงชื่อก่อน เดี๋ยวกลับมาอ่าน
พอดีว่าจะไม่ up blog แล้วแหล่ะ เลยไม่ได้เข้ามาดูบ่อยๆ เดี๋ยวนะ เดี๋ยวมา ไปทำงานแจ๋วก่อน สามีจะกลับบ้าน เดี๋ยวโดนตบจูบ ตบจูบ


โดย: misspommy วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:17:02:56 น.  

 
มาอ่านต่อล่ะ สามียังไม่กลับ ลูกยังไม่ตื่น หุหุ

อ่านแล้วน้ำลายยืด หกรดรองเท้า LV ปลายแหลมของคุณเป้บเป้ ดูไปก็หล่อขึ้นเรื่อยๆนะเนี่ย แถมน่ารักซื้อ LV ให้ศรีภรรยาเนี่ยแหล่ะ อยากได้บ้าง...ชีวิตนี้มีอยู่ใบนึง แต่ถือทีไร คนคงคิดว่าปลอมแน่แท้ ราศีไม่จับเลย สงสารกระเป๋า ดูด้อยค่า ราคามงก๊กฮ่องกงไปเลยทีเดียว...

น้องของขวัญ เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้น่ารักมาก วันก่อนแอบหนีสามีและลูกไปร้านที่เก่งให้นามบัตรที่สวนจตุจักร ของน่ารักอ่ะ เลยได้หมวกเจ้าพ่อมาเช่นกัน แต่เอเต้ใส่แล้วเป็นกำนันบ้านนอกเช่นเคย ทั้งลูกทั้งแม่เลยวุ้ย... แถมขากลับไปแวะ อตก ซื้อน้ำพริกกะปิ คนขายหยิบน้ำพริกปลาร้าให้ กว่าจะมารู้ตัวก็ถึงบ้านแล้ว ต้องทิ้งไป ..หน้าอิชั้นมันอีสานขนาด...เฮ้อ

เก่ง...แอบเห็นนะ มีตุ๊กตาสิงโตแขวนที่รถเข็นน้องของขวัญ เหมือนที่เอเต้มีเลย ขโมยไปวันนั้นใช่ไม๊ ฮ่าฮ่า

ขอบอกว่าน้องของขวัญน่ารักเหมือนเดิม แต่เก่งอ่ะ ผ่องใสเชียว สงสัยลั้นลา shopping ใช่ป่าววววววววว คิดถึงนะจ๊ะ


โดย: misspommy วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:17:36:13 น.  

 
ขอบอกว่าหมวกซื้อมาก็คับไปเหมือนกัน เสาร์นี้จะเอาไปเปลี่ยนเป็น size M แหล่ะ (หาเรื่องหนีไปเที่ยวอีกรอบ)

ขี้เกียจ up blog แล้ว งอนง่ะไม่ค่อยมีใครมาอ่าน (ก็เอเต้มันไม่หล่อนี่ หน้าตาแนวกำนันไปหน่อย) ตั้งใจจะให้ญาติพี่น้องและเพื่อนๆเข้ามาอ่าน ถ้าไม่คอยบอกให้อ่านก็ไม่อ่าน เลยไม่รู้จะเขียนทำไม เลยเขียนให้เอเต้อ่านคนเดียวตอนโตๆซะเลย เชอะ เชอะ


โดย: misspommy ขี้งอน IP: 58.11.72.17 วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:20:23:54 น.  

 
เข้ามาตาลุกวาวด้วยคนค่ะ แต่ละอย่างแจ่มๆทั้งนั้นเลยมิ๊เก่ง หุหุ
พี่ของขวัญตัวแค่เนี๊ยะ ได้เที่ยวหลายประเทศแล้วนะ อิดสา ชิชิ

ปล. LV ซื้อมาไม่ชอบใจ อย่าเก็บไว้ให้รกตู้รกบ้าน
รีบส่งต่อมา UK ด่วนโลดคร่า อ่ะ ล้อเล่นน่า อิอิ


โดย: GolFy JuSt OrdiNaRy GirL วันที่: 6 ตุลาคม 2552 เวลา:21:04:22 น.  

 
มี๊เก่งหุ่นดีจัง อิจฉาเจงๆ ที่มี๊เก่งมาเม้นฮามากๆ ออโต้ชอบสากเพราะแม่เอาไว้บดข้าวค่า


โดย: มี๊นู๋ออโต้ วันที่: 7 ตุลาคม 2552 เวลา:9:16:10 น.  

 
ขอบคุณนะคะที่แวะไปเยี่ยมที่บล๊อค คุณแม่หุ่นดีจังเลย น้องก็น่ารักค่ะ ตามไปเที่ยวด้วยคนนะคะ


โดย: nongpor IP: 58.181.157.122 วันที่: 7 ตุลาคม 2552 เวลา:9:59:05 น.  

 
แวะเข้ามาทักทายคุณเก่งอีกรอบจ้า นกอยู่ฟินแลนด์4ปีกว่าแล้วอะคะก่อนมีน้องมิคสุภาษาฟินน์ยังได้บ้างนะแต่ตอนนี้ลืมไปเยอะเลยอ่ะก็เลยว่างๆเอามาลงบล็อคเผื่อจะได้เข้าหัวบ้าง

อ้อเรื่องที่นี่เค้าดูแลเด็กดีเหรอคะ นกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรหรอกรู้แต่ว่าเค้าก็ดูแลใช้ได้อะนะแต่คิดว่าประเทศยุโรปหลายๆประเทศเค้าก็ดูแลคล้ายๆกันนะโดย: LoveParadise วันที่: 7 ตุลาคม 2552 เวลา:12:22:42 น.  

 
คุณเก่งค้ะ...กระซิบบอกคุณซ้ะมีด้วยนะคะ ...ว่าแวะเข้ามาช้อปร้านอิช้านบ้าง แล้วทำมึน ๆ อย่างเข้า Hermes กะ LV มั่งน๊ะ....อิอิ

ปล...คนอารั๊ย ซ้ะมีหล่อค่อด ๆ 555


โดย: ลูกกีวี่ วันที่: 7 ตุลาคม 2552 เวลา:14:25:53 น.  

 
เจ้ รสนิยมสูงแต่ ทุนน้อย ขอไป outlet แล้วกันนะ หิหิ
อะ อยากไปด้วย

ชอบรูปที่เอาน้องไปใส่ในกระเป๋าใหญ่มากๆ แต่น่ารัก จะได้เป็นนายแบบ LV

ว่าด้วยเรื่องกระเป๋าใบใหญ่ พี่เคยได้ยินไหมว่า กระเป๋าใหญ่แค่ไหนพี่ก้อจะใส่ของมากเท่านั้น

แต่งง ว่าร้านอาหารไหนที่พี่ชอบ ที่ darling harbour? เกดไม่เห็นรู้เลย


โดย: kate IP: 124.170.73.83 วันที่: 7 ตุลาคม 2552 เวลา:17:31:29 น.  

 
ไม่กินสเต็ก แต่ชอบร้านสเต็กอ่ะ
ชอบบรรยากาศจ้าเกด แต่ที่ไม่เคยไปกับเกดเพราะไปกับเกดต้องจ่ายเอง ไปกับผู้ชาย(นายเปปเป้) ผู้ชายจ่ายอ่ะ เข้าใจ๋


โดย: BabyBravo วันที่: 7 ตุลาคม 2552 เวลา:18:38:25 น.  

 
ชอบภาพน้องของขวัญกะกระเป๋า LV จัง น่ารักจังเลยคุณเก่ง เราก็เป็นคนหนึ่งที่เบี้ยน้อย ...แต่รสนิยมสูงๆๆ หุหุ
เขียนได้ใจมักมัก


โดย: bee (beejunk_ka ) วันที่: 7 ตุลาคม 2552 เวลา:19:31:12 น.  

 
ชอปกันใหญ่เลยครอบครัวนี้ คงถึงบ้านแล้วนะค่ะ เทคแคร์ค่ะ


โดย: Kwan_jira วันที่: 8 ตุลาคม 2552 เวลา:3:21:25 น.  

 
รายว่ะ ให้ผู้ชายดีกว่า น้อง หิหิ ก้อถูก อะนะ คิดถึง นะ ค่ะ


โดย: kate IP: 124.170.73.83 วันที่: 8 ตุลาคม 2552 เวลา:19:44:48 น.  

 
น้องของขวัญก้อใช่ย่อยนะค่ะความหล่ออ่า คุณแม่ก้อสวย อิจฉาๆๆๆๆ


โดย: หว้า (vavra_thank ) วันที่: 8 ตุลาคม 2552 เวลา:23:01:04 น.  

 
ว้าว..คราวนี้เห็นหน้าคุณพ่อน้องของขวัญเยอะเลย หายสงสัยเลยคะคุณเก่งว่าเจ้าของขวัญหล่อเหมือนใคร คริ คริ..

หลังจากที่หายหน้าตาไปเพราะเอา notebook เข้าศูนย์ มาอ่าน blog ย้อนหลังมาเที่ยวเมืองไทยกันสนุกเลยง่ะ โดยเฉพาะ Greyhound แม่ลูกสมาชิกบล๊อคน่ารักกันหมดทุกคนเลย คราวหน้าถ้ามีโอกาสกลับมาจะไม่พลาดแน่นอนค๊า

ปล.ดูไบกะนายแบบใหญ่ นายแบบน้อย และนางแบบ สวยมากคะ


โดย: KhunNong วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:0:46:57 น.  

 
blog น่ารักจังเลยค่ะ

คุณแม่ช้อปเก่งมากๆๆ อิๆๆ


โดย: NuAeaw วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:7:53:10 น.  

 
ติดใจ blog นี้จัง หน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยเนอะ..

โอ๊ะ.. โอว.. น้องของขวัญ ในกระเป๋าใบใหญ่น่ารักและฮาดี เล่นซ่อนแอบกับคุณแม่ได้เลย.อ่ะคร้าบ.


โดย: แม่ส้มของจ๋ำจ๋ำ (~ sweettemper ~ ) วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:8:17:20 น.  

 
วะว้าวววว ของขวัญเที่ยวอีกแล้ว
คราวนี้ไปดูไบซะด้วย อิอิ
สวยอย่างที่เค้าร่ำลือกันมั้ยจ้า


โดย: GarGTouY วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:10:26:15 น.  

 
เห็นแล้วอยาก shop บ้าง
มิน่าเชื่อว่าคุณสามีเป็นพวก brand name
แต่ก็ดีเป็นศรีแก่ภรรยา เลยได้ไปด้วย หุ หุ หุ

เนี่ยเห็นคุณเก่งสะพาย longchamp แบสารพัดไม่ว่าจะกระติกน้ำร้อนและมากมาย
เลยเกิด idea หรือที่เรียกว่าเลียนแบบนั่นเอง
ว่าจะซื้อมาใช้บ้างเพราะตอนนี้ต้องแบกที่ปั้มนม กระเป๋าเก็บความเย็นมาทำงานด้วยทุกวัน
แล้วไอ้กระเป๋าที่แบกมาก็บ่งบอกความเป็นแม่ลูกอ่อนมั่กๆๆ
เลยอ้อนสามีให้ซื้อให้อยู่
เห็นมีออกลายใหม่มา แต่ไม่ปลื้มเท่าไหร่
คงได้รุ่น classic แหงๆๆ
ขอบคุณที่เป็นแรงบันดาลใจ ให้สามีเราเสียตังค์น่ะ 55555


โดย: จ้าว..จอม วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:15:04:13 น.  

 
ตามมาเที่ยวดูไบด้วยคนค่ะ

LV ใบนี้เหมาะมากๆเลยค่ะ แต่ว่าสายมันจะเล็กหน่อย พอใส่ของเยอะๆแล้วอาจรั้งไหล่ได้จริงๆ


โดย: My Happiness วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:15:05:21 น.  

 
เป็นคู่พ่อแม่ที่เซ็กซี่ได้ใจมาก ๆเลยค่ะ ชอบจัง

กระเป๋าสวยมาก ๆค่ะ เข้ากับคุณเก่งและน้องของขวัญมากมาย เราเองก็อยากได้ แต่ไม่ผ่านอนุมัติจากสามีซะทีแฮะ ... ไม่เข้าใจ -_-


โดย: lilly~tree IP: 58.136.98.54 วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:20:35:48 น.  

 
ลูกชายสุดหล่อ คุณพ่อก็เท่ห์ คุณแม่แสนสวย สุดยอดไปเลย

จะมารอดูที่อยู่ของ outlet.....Gucci,Fendi,Ferragamo,Tod,Armani นะจ๊ะ
เราก็เป็นอีกคนคะที่รายได้ต่ำรสนิยมสูง หุหุหุ
ได้แต่ดูนะเราตอนนี้มีลูกแล้วไม่ค่อยจะกล้าจ่ายไรเลย (ยกเว้นของลูก)


โดย: mammajor วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:22:03:52 น.  

 
คุณเก่งหน้าตาน้องตีตราอิตาเลี่ยนมากๆ
รอติมตามบล็อคหน้าอยู่น่ะค่ะ เคยเห็นเพื่อนบอกเหมือนกันว่าให้ไปที่นั้นถ้าได้ไปเที่ยวที่อิตาลี


โดย: Choco & Berry = Natty วันที่: 10 ตุลาคม 2552 เวลา:22:20:06 น.  

 
แหมม..ของขวัญนายหล่อมาก
เทห์จิงๆ
แม่เขาซื้อ หลุย เนเวอฟลู ไว้ใส่ลูก ฮ่าๆๆ
อิจฉาเจงๆๆ ได้ไปชอบปิ้ง อยากสักครั้งบ้างหน่า...
บอกคุณซะมี ถ้าฉันเลิกกับเธอคร่าวนี้ ชั้นจะมีปั๋วใหม่เป้นฝาหรั่ง พาลูกไปอยู่นูนซะให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย
เผื่อจะได้มีโอกาสไปชอ็บไกลๆบ้าง
มิใช่ พาไปแต่สิงคโปร ฮ่องกง

หุหุ เขารีบตอบกลับมา มีค่าเครื่องหรือยัง จะช่วยออก ให้ไปแล้วอย่ากลับมา หุหุ

ส่วนเรื่อง บล๊อค จะกลับไปเยี่ยมโชแปงวันที่ 22 กลับมาอีกทีวันที่ 26 คงได้อัพ วันนั้นหล่ะคะ
หลังจากนี้ อิช้าน จะไปงาน แคนตันแฟร์ 2009 ค่ะ


โดย: Ping_me วันที่: 11 ตุลาคม 2552 เวลา:21:25:59 น.  

 
ว้าว เข็มขัด Hermes น่าใช้มากมายเลยคร้า

LV ฝนก็ชอบเช่นกัน แห่ะๆ อยากได้ๆๆๆ อ่า

ถ้าไปดูไบฝนก็อยากที่จะช๊อปกระจายนะคะ แต่เงินในกระเป๋า
ไม่รู้ว่าจะอำนวยหรือเปล่าน่ะ

เป็นทริปครอบครัวสุขสันต์จริงๆ เลยน๊า

ยินดีที่ได้รู้จักค่า


โดย: CeciLia_MaLee วันที่: 12 ตุลาคม 2552 เวลา:15:13:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BabyBravo
Location :
กรุงเทพฯ Luxembourg

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
ใครว่าไม้อ่อนดัดง่าย แต่ไม้แก่นั้นดัดยาก
อิช้านน่ะ33แล้ว แต่ก็ยังโดนไม้อ่อนดัดซะ

บล็อคนี้เป็นบล็อคของคนขี้อวด เพราะถ้าไม่อยากอวดก็ไม่ต้องonlineให้ชาวบ้านเค้าชมสิคร้า ไอ้จะบอกว่าบันทึกให้ลูกชายดู ถ้าเค้าดูคงดี(หวังว่าblogangคงจะไม่หายไปไหนนะ) แต่ก็ไม่ได้หวังอะไร เพราะเค้าคงอ่านภาษาไทยไม่ออก
จริงๆก็เอาไว้ให้ยายที่เมืองไทยดู กับเรานี่แหละเอาไว้ดูเอง ดูแล้วก็ภูมิใจว่า เจ้าของขวัญนี่แหละที่เบ่งเองมากับมือ(ใช้มือเบ่ง เหรอ)

เจ้าของบล็อก ฮาๆ รั่วๆ แต่เป็นมิตร ได้เพื่อนที่น่ารักมามากในบล็อกนี่แหละ ไม่น่าเชื่อว่ามิตรภาพonlineจะมีจริง
Lilypie Second Birthday tickers
บล็อคที่ผ่านมา
พ่อใจดี แต่ถ้าฮึ่มที...แม่ก็ช่วยไม่ได้นะ
20เดือน ของฝากจากnursery
เห็นลูกเจ็บคนเป็นเเม่ยิ่งเจ็บกว่าหลายเท่า แล้วเมื่อสามีเจ็บแน่นอนเราก็เจ็บด้วย
19เดือนครึ่ง เดินสายซ่าส์
จะ19เดือน ไปอยู่nurseryดีกว่า
18เดือน เดือนนึงเต็มๆที่อิตาลี่
16เดือน 3สัปดาห์ ทำไมถึงชอบเล่นเสียวนักนะ
เที่ยวบ้านปู่ที่อิตาลี่กันดีกว่า
วันแม่ ที่ไม่มีลูกอยู่ใกล้ๆ
พูดFrenchไม่ได้ แต่ทำFrench Nailได้เฟ้ย
อาการปวดใจและหงุดหงิดหลังส่งลูกไปอยู่กับย่า(ปวดใจ-ลูก,หงุดหงิด-ย่า)
ศึกระหว่างพ่อกับแม่ ว่าลูกรักใครมากกว่ากัน
เกือบ16เดือน ไม่ต้องแย่งกัน ผมรักทุกคน
ผมมันคนขนเยอะอ่ะ(tipsจับลูกตัดผม)
Londonทริปเร่งลัด2วัน2คืน
ลูกช่วยทำให้มองโลก,มองชีวิตเปลี่ยนไป
New York โดยไม่มีลูก
WashingtonD.C.,Philadelphiaโดยไม่มีลิง
Shoppingที่America&Luxembourgในช่วงSale
15 เดือน สอบไม่ผ่านความเป็นแม่
14เดือน จอมเกเรปราบได้ยังไงเนี่ย
เดือนที่13 กินนมวัวกันดีกว่า
                                                                                                                         
: Users Online
Friends' blogs
[Add BabyBravo's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.