Rememember,your baby is an individual!!!!
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
1 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 
Shoppingเครื่องสำอาง,เสื้อผ้าที่America&Luxembourgในช่วงSale

เป็นบล็อคเร่งด่วนเพื่อทำให้บรรดาขาช็อปน้ำลายสอ แต่เร่งยังไงก็ไม่เสร็จซะที ของที่ช็อปมาก็เพิ่มขึ้นทุกวัน ทริปเก่ายังเขียนไม่เสร็จทริปใหม่ก็กำลังจะไป ต้องรีบแล้ว งั้นขอรวบยอดเป็นshoppingเดือนมิถุยายน รวมมันทั้งตอนไปเที่ยวที่อเมริกากับตอนกลับมาที่ยุโรปซึ่งเป็นช่วงเริ่มเซลล์


ช่วงที่ไปอเมริกา(9-22มิถุนายน)คราวมันเป็นช่วงเกือบเซล์ เลยมีแนวทางใหม่ในการช็อป เพราะว่าเดือนกรกฎาทั้งยุโรปและอเมริกาจะเป็นช่วงเซลล์จริงๆ ก็เลยตั้งใจว่าของอันไหนที่พอจะหาซื้อทางยุโรปได้และไม่ได้จำเป็น ถ้าไม่ลดจะไม่ซื้อ แต่จะซื้อที่ของที่ไม่มีในยุโรป


ตั้งใจอย่างมากที่จะไปoutlet(Woodbury Common Premium Outlets)ที่ได้ข่าวว่าเริดมากๆมีแบรนด์ดังๆตั้งแต่Chanel,Burberry,Fendi,Giorgio Armani, Gucciและอีกหลายๆแบรนด์ แต่ด้วยความที่มันอยู่ไกลจากNew yorkใช่ย่อย และค่าเงินยูโรที่ตกต่ำเอามาก จึงคิดแล้วก็ไว้ค่อยมาดูที่Italyก็ได้ จึงตัดเรื่องไปที่นั่นได้เลยเครื่องสำอาง

ทีแรกตั้งใจว่าจะซื้อMACเพราะประเทศที่อยู่ไม่มียี่ห้อนี้ แต่พอไปเข้าจริงๆแค่เดินเฉียดๆ เพราะบ้าเรื่องอื่นมากกว่า แต่สุดท้ายก็ต้องหาซื้อครีมกันแดด เพราะมันร้อนมากร้อนจนหน้าลอก วันหนึ่งขณะเดินที่Macyก็เห็นว่าเค้ามีโปรโมชั่นของEsteeว่าซื้อ32$จะได้gift setเหมือนที่เมืองไทย แหมก็ทางยุโรปเค้าไม่ค่อยมีแบบนี้นี่ก็เลยจ่ายไป90$กว่าๆพร้อมกับได้ของแถมพรีมา2ชุด สบายใจไป ในกลุ่มของEstee ก็ซื้อมาจาก2ที่ ที่USAได้ครีมรองพื้นแบบมีSPF15กับครีมบำรุงรุ่นTurn around SPF15 ที่เหลือซื้อที่sephora(Luxembourg)
ไม่เคยใช้เลยครีมนวดผมยี่ห้อนี้ แต่เห็นมันลดก็เลยลองซื้อมาใช้ดู แต่Cliniqueนี่ถูกใจที่สุดเพราะได้ครีมกลางวัน กลางคืนแบบพกพาราคา3€กว่า จากราคา12€ พออีกวันเพื่อจะไปเอามั่ง ราคาเปลี่ยนเป็นราคาเต็ม โอ๊ยยิ่งดีใจได้ของถูก จริงๆจะรู้อยู่แล้วว่าCliniqueชอบเอาของออกมาลดเพียงไม่กี่ชิ้น เราก็คอย ค๊อย คอย ส่วนตัวอื่นก็ลด50%
++Helena rubinstainได้ครีมน้ำนมล้างหน้า13€กว่าๆ,ลิปสติก 13€กว่าๆ ทั้ง2ลด50%
++Biotherm ทาใต้ตากันแดดมีSPF30%
++The body shop 3ขวด12€ ที่ทาตาจากราคา12€เหลือ3€ น้ำหอม10€(ไม่รู้จะเอามาทำไมทั้งที่ไม่ชอบใช้แบบนี้ สงสัยตอนซื้อลูกกวน เลยหยิบอะไรได้ก็รีบๆหยิบ)
++Sephora กรรไกรตัดหนังลด70%,เซทผลัดผิวหน้า จาก40€กว่าเหลือ14€กว่า เอาไว้ใช้ตอนหมดหน้าร้อนCalvin Klein DressจากPhiladelphia

อันนี้คือMasterpieceของงานเลย เพราะต้องใช้เวลาและความสามารถอย่างมาก แค่มีเงินคงซื้อไม่ได้ เพราะต้องไปขุดคุยอยู่เป็นนาน และที่สำคัญไซด์2หายากมาก แต่แค่ได้ชุดนี้มาจากราคาเต็มมากกว่า200$ ได้มาแค่49$ มากๆ สามีเองก็ดีใจมากที่สามารถฆ่าเวลาไปหลายชั่วโมงแต่ได้มาแค่นี้เสื้อผ้าแม่&พ่อ

เหม็นใหม่ คำๆนี้คงใช้ไม่ได้ผลกับครอบครัวนี้แน่ๆเพราะเตรียมของไปน้อยเพราะหวังว่าจะไปตายเอาดาบหน้า ซื้อไปใส่ไป ก็ทำไงได้เดี๋ยวนี้พวกสายการบินช่างเข้มงวดกับน้ำหนักเหลือเกิน ก็เลยใช้วิธีนี้อ่ะ
//////รูป/////
++เสื้อ//sale50%ก็ยังแพง เหลือตัวละ290$
++BodyJump3ตัว
++เสื้อยืด3ตัว
++เสื้อกั๊ก,เสื้อคลุมZara
++กางเกงpromod
++เสื้อผ้าจากH&M3ตัวชั้นในพ่อแม่
ตั้งใจอย่างมากว่าลดหรือไม่ก็จะต้องซื้อvictoria secrateให้ได้ เพราะที่ยุโรปมันไม่มี จะซื้อทางเวปเค้าก็ไม่ส่งนอกอเมริกา พอเห็นว่ามันลดยิ่งดีใจสุดๆก็ซื้อมาเยอะมากๆเพราะเสื้อชั้นในลดครึ่งราคาเหลือประมาณ20$หน่อยๆ กางเกงชั้นในก็ตั้งแต่5ตัว10$ 3ตัว10$ เครื่องสำอางกับครีมก็ถูกมาก แต่ไม่ซื้อเพราะหนักและไม่ชอบ แต่คงไม่เอามาโชว์ทั้งที่อยากโชว์(คริคริ) ส่วนชั้นในสามีก็ตั้งใจไว้เป็น Ralph Laurenแต่ไม่มีขนาดค่ะ เพราะคุณชายตัวผอมเหลือเกิน ว่าจะซื้อกางเกงในเด็กแต่ก็มาติดตรงเป้าก็เลยอดไป แต่โชคยังเข้าข้างเพราะบางรุ่นของCalvin Kleinไซด์เล็กสุดเค้าใส่ได้จึงได้มา10กว่าตัวเพราะราคาตัวละ9เหรียญกว่าจาก21st century ที่New yorkรองเท้า
งวดนี้พ่อไม่ได้พวกแบรนด์ชั้น1อย่างพวกLV โดยปกติ ถ้ามีทริปพิเศษพ่อเค้าจะไม่พลาด แต่เช็คราคาแล้วไม่เอาดีกว่า แต่แบบของNikeทางอเมริกากับยุโรปนั้นแตกต่างกัน และทั้งคู่ต้องซื้อรองเท้าผ้าใบเพราะเดินมากจริงๆ พ่อแม่ลูกรวม7คู่
ของแฟนได้

++รองเท้ายางไว้ใส่หุ้มรองเท้าอีกทีเวลาพื้นเปียกหรือหิมะตก จะได้ป้องกันรองเท้าเสียหายจากการโดนน้ำและหิมะ12$ ที่เคยซื้อทางยุโรปราคาเกือบ100ยูโรเชียว
++Nike160$เพราะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด
++Puma 35$รุ่นเก่าคอด แต่ซื้อแบบจำเป็น แฟนให้เอาแบบเดียวกันแต่ทำใจไม่ได้ที่ต้องเสียเงินเยอะกับรองเท้ากีฬา
++Guess 39$
++Nine west 22$
กางเกงยีนส์
ขอแยกออกจากของลูกละกัน เอาของเก่งกับแฟนก่อน ได้มาทั้งหมด7ตัว Disel Jean4ตัวราคาอยู่ที่160-220$เพราะ2ตัวของแฟนsale30% ส่วนอีก2ตัวไม่ได้ลด Disel Jeanเป็นของItalyแต่ที่ซื้อเพราะมันมีของล่อ เริ่มจากเห็นเขียนsale30% พอเข้าไปก็ไปเห็นเครื่องยิงLaserเข้า ก็เริ่มเกิดกิเลสเพราะมันมีที่เดียวในโลก เมื่อคุณซื้อกางเกงที่Disel Jean ที่New Yorkคุณสามารถสั่งยิงLaserได้ในราคา10$ต่อตัว นังแม่ก็ยิงมันทั้ง2ตัวเลย "Peppe&Keng"กับ"1st NYC 22June10"ก็เลยได้Disel Jean2ตัวแรกในชีวิตมาครอบครอง

ขั้นตอนในการยิงLaserก็ให้เขียนว่าจะเขียนคำว่าอะไรยาวแค่ไหนก็ได้ แต่แบบตัวหนังสือมีแค่แบบเดียว จะเอาวางตรงไหนก็ได้แต่ก็สงสารคนทำเค้าบ้างเพราะมันต้องขึงกางเกงให้ตึง ก่อนยิงก็ต้องมีเซ็นต์ว่าจะไม่เอากางเกงมาคืนหรือเปลี่ยนค่ะ

Levi'sได้มา3ตัว 2ตัวซื้อที่Philadelphia ส่วนตัวสุดท้ายจากแถวๆSoho เป็นอะไรที่ชอบการตลาดของLevi'sมาก หลังจากที่เดินวนเดินจับอยู่หลายรอบ จึงบอกว่าจะเอารุ่นนี้ขนาดนี้ไปลองนะ พนักงานบอกว่าขอวัดตัวเพราะไม่ใช่ว่าคุณชอบแล้วคุณจะใส่ได้นะ(อ้าวพูดอย่างนี้ เดี๋ยวก็สวยหรอก)เค้าบอกว่า ถ้าให้เค้าช่วยวัดจะยิ่งทำให้เราได้กางเกงที่ฟิตเหมาะกับรูปร่างเรา จริงๆๆๆและแล้วก็จริงพอเค้าวัดเสร็จเค้าก็บอกว่าหุ่นเราต้องใส่รุ่นนี้ รุ่นนี้ พอเอาไปลองแหมไม่ผิดหวังเลย พอดูอ๋อมันมีSlight Curve Skinny, Demi Curve Skinny,Bold Curve Skinny ของเราก็ได้ระหว่างSlight Curve Skinnyกับ Demi Curve Skinny
เสื้อผ้าของลูกชาย


(จากUSA)ปกติจะเป็นคนที่ไม่ชอบให้ลูกใส่ชุดกีฬาเลยเข้าขั้นเกลียดเลยอ่ะ แล้วคนที่เลือกซื้อก็เป็นพ่อเจ้าของขวัญ เห็นตั้งอกตั้งใจเลือกเลยไม่อยากขัด เออพอเห็นลูกใส่ก็ว่ามันน่ารักดีอ่ะ ส่วนcalvin kleinที่ซื้อก็ใช่ว่าชอบ แต่เห็นว่ามันเป็นcalvin kleinที่ราคาแสนจะถูก ชุดละไม่ถึง10$ก็เลยโอเค ส่วนรองเท้าก็ซื้อ ให้ของขวัญ เลือกแบบไม่ได้อยากซื้อเท่าไหร่เพราะเค้ามีรองเท้ามาก แต่ที่ซื้อเพราะมันถูกมากราคา2คู่รวมกันก็ไม่ถึง30$ถูกใจที่ซู้ดดดดได้มาจากPhiladelphia แต่ก็เลือกมาเบอร์ใหญ่มากๆ คงต้องใช้เวลานานกว่าจะได้ใส่
Nike 12$, Tommy hilfiger14$(กะว่าจะให้เป็นของขวัญเพื่อน)


(จากUSA)Gapเป็นแบรนด์ในดวงใจที่ชอบมาก แต่ที่Luxembourgไม่มีขาย ถึงจะไม่ได้ราคาถูกเท่าที่ได้มาก็ต้องซื้อแน่ๆ ตัวที่แพงที่สุดก็กางเกงยีนส์สีเข้ม 19.90$ สีอ่อน7.94$ แขนยาวสีเขียว13.99$ ชุดลายสก็อต15.99$ นอกนันก็5-6$(Luxembourg)รอมันลดมานานแล้ว ไปดูก่อนหน้านี้ว่าจะซื้อก็ไม่ซื้อเพราะมันแพง ของขวัญก็มีใช้อยู่ แต่พอมันลดแล้วอดใจไม่ได้แล้ว กางเกงเขียว9.99€ กางเกงเหลืองกับเทา3.99€ เสื้อยืด3.99€ เสื้อแจ็คเก็ต19.99€(ประมาณ) เสื้อแดง9.99€3ตัว10$ ก็เท่ห์ได้ ถึงจะมีคนใส่เต็มNewYorkก็ช่าง แต่สงสารลูกเวลาก่อนใส่ต้องดึงที่คอให้มันกว้างๆหน่อย ไม่งั้นของขวัญมีกรี๊ดเพราะติดหัวพวกBody suiteของ Carter's9.5$ ส่วนของเด็กผู้หญิงเป็นของลูกเพื่อนๆH&M ชอบมาก เพราะdesignเก๋ราคาก็ถูก แต่ปัญหาตรงที่ว่าไปไหนมาไหนมีแต่คนใส่ โถโถ ลูกชายคนเดียวเราก็คงไม่อยากจะไปให้เหมือนกับใครบ่อยๆ เลยว่าจะไม่ซื้อแต่สุดท้ายก็ทำใจไม่ซื้อไม่ได้เพราะราคามันยั่วเหลือเกิน ก็เลยได้มาอีก แต่ปัญหาอยู่ตรงที่ H&Mมีขนาดเสื้อผ้าที่ค่อนข้างใหญ่ บางทีซื้อต้องเลือกขนาดโดนการทาบเอา แต่ถ้าเลือกตามไซด้ แม่ๆอย่างเราอาจเครียดเพราะต้องซื้อไวด์เล็กกว่าอายุลูก ก็มาจิตตกอีกว่าลูกเราตัวเล็กกว่ามาตรฐานรึเปล่าเนี่ย กางเกงที่ลองให้ลูกเป็นขนาด12-18เดือน ของขวัญ15เดือน ยังยางละพื้นเลยสัพเพเหระ
++ที่ครอบหัวไม้กอล์ฟ
++ที่วัดไข้
++แปรงสีฟันยามฉุกเฉิน
++ยาแก้ไข้
++ยาทาบรรเทาอาการจากฟันงอก
++กระเป๋าเดินทางของLevi's
++ร่มSamsonite
พอแล้ว เริ่มจะเละละแล้วอ่ะ55555
/////////รูป//////

ยังเขียนไม่เสร็จ รูปก็ยังไม่ครบแต่จะpublishแล้ว แล้วค่อยมาเติมอีกทีก่อนวันศุกร์ เพราะวันศุกร์ไปอังกฤษ ไม่งั้นเดี๋ยวไม่ได้ทำซะที


Create Date : 01 กรกฎาคม 2553
Last Update : 20 พฤศจิกายน 2553 6:08:51 น. 4 comments
Counter : 2175 Pageviews.

 
เชอะ เชอะ เชอะ น้ำลายไม่หกหรอกย่ะ น้ำหมากหกแทน 555

ที่หมั่นไส้ที่สุดคือ เสื้อผ้า size 2
ผอมจนน่าหมั่นไส้ ต้องนี่ size 12 (หรือ 14 หว่า) ถึงจะดูอวบอิ่ม แบบคนที่มีอันจะกิน กินเข้าไปเยอะเกิ้นนน

ของน่าใช้ทั้งนั้นเลยอ่ะเก่ง ชุดของขวัญก็เจ๋งๆ เท่ห์ๆทั้งนั้นเลยแหล่ะ
ชอบๆๆๆ

ปล. รูปที่มีเลขน่ะ เลขสี่ อกคับไปนิสส์ แต่ โอว พระเจ้าจอร์ช มันยอดมากกกกก


โดย: misspommy วันที่: 8 กรกฎาคม 2553 เวลา:18:46:35 น.  

 
รูปที่มีเลข4น่ะ victoria secrateข้างในเลยพี่ป๋อม ไม่ใช่แค่Keng secrateอ่ะ5555


โดย: BabyBravo วันที่: 8 กรกฎาคม 2553 เวลา:20:53:39 น.  

 
เหอ เหอ เหอ อ่อ่าน Blog นี้แล้วอาการอยาก shopping กำเริบเลยอ่ะ ทั้งของคุณแม่และคุณลูกเยอะแยะไปหมดอ่ะ

ปล.น้องสาวเป้เคยไปอยู่ nY ช่วงหน้าร้อนเห็นว่าร้อนกว่าเมืองไทยอีกอ่ะ


โดย: prince charming isn't coming วันที่: 11 กรกฎาคม 2553 เวลา:6:53:27 น.  

 
เสื้อผ้าลูกชายคุณเก่งมีแต่น่ารักๆ ทั้งนั้นเลย เสื้อลายเบอร์ 28 กับเสื้อสีเขียว เราก็ซื้อให้ลูกชายเราเหมือนกัน on sale ถูกมากๆ 2 ตัวแค่ห้าเหรียญเอง


โดย: pim usa IP: 71.192.48.73 วันที่: 12 กรกฎาคม 2553 เวลา:6:40:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BabyBravo
Location :
กรุงเทพฯ Luxembourg

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
ใครว่าไม้อ่อนดัดง่าย แต่ไม้แก่นั้นดัดยาก
อิช้านน่ะ33แล้ว แต่ก็ยังโดนไม้อ่อนดัดซะ

บล็อคนี้เป็นบล็อคของคนขี้อวด เพราะถ้าไม่อยากอวดก็ไม่ต้องonlineให้ชาวบ้านเค้าชมสิคร้า ไอ้จะบอกว่าบันทึกให้ลูกชายดู ถ้าเค้าดูคงดี(หวังว่าblogangคงจะไม่หายไปไหนนะ) แต่ก็ไม่ได้หวังอะไร เพราะเค้าคงอ่านภาษาไทยไม่ออก
จริงๆก็เอาไว้ให้ยายที่เมืองไทยดู กับเรานี่แหละเอาไว้ดูเอง ดูแล้วก็ภูมิใจว่า เจ้าของขวัญนี่แหละที่เบ่งเองมากับมือ(ใช้มือเบ่ง เหรอ)

เจ้าของบล็อก ฮาๆ รั่วๆ แต่เป็นมิตร ได้เพื่อนที่น่ารักมามากในบล็อกนี่แหละ ไม่น่าเชื่อว่ามิตรภาพonlineจะมีจริง
Lilypie Second Birthday tickers
บล็อคที่ผ่านมา
พ่อใจดี แต่ถ้าฮึ่มที...แม่ก็ช่วยไม่ได้นะ
20เดือน ของฝากจากnursery
เห็นลูกเจ็บคนเป็นเเม่ยิ่งเจ็บกว่าหลายเท่า แล้วเมื่อสามีเจ็บแน่นอนเราก็เจ็บด้วย
19เดือนครึ่ง เดินสายซ่าส์
จะ19เดือน ไปอยู่nurseryดีกว่า
18เดือน เดือนนึงเต็มๆที่อิตาลี่
16เดือน 3สัปดาห์ ทำไมถึงชอบเล่นเสียวนักนะ
เที่ยวบ้านปู่ที่อิตาลี่กันดีกว่า
วันแม่ ที่ไม่มีลูกอยู่ใกล้ๆ
พูดFrenchไม่ได้ แต่ทำFrench Nailได้เฟ้ย
อาการปวดใจและหงุดหงิดหลังส่งลูกไปอยู่กับย่า(ปวดใจ-ลูก,หงุดหงิด-ย่า)
ศึกระหว่างพ่อกับแม่ ว่าลูกรักใครมากกว่ากัน
เกือบ16เดือน ไม่ต้องแย่งกัน ผมรักทุกคน
ผมมันคนขนเยอะอ่ะ(tipsจับลูกตัดผม)
Londonทริปเร่งลัด2วัน2คืน
ลูกช่วยทำให้มองโลก,มองชีวิตเปลี่ยนไป
New York โดยไม่มีลูก
WashingtonD.C.,Philadelphiaโดยไม่มีลิง
Shoppingที่America&Luxembourgในช่วงSale
15 เดือน สอบไม่ผ่านความเป็นแม่
14เดือน จอมเกเรปราบได้ยังไงเนี่ย
เดือนที่13 กินนมวัวกันดีกว่า
                                                                                                                         
: Users Online
Friends' blogs
[Add BabyBravo's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.