มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
21 มีนาคม 2556
My Brand Box Review : March 2013
สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาเปิดกล่องรีวิวกันค่ะ  

Mybrandbox's March Gangnam Style
In Seoul of Korea

อะไรคือบริการ Beauty Subscription - commerce ของ Mybrandbox

ด้วยแนวคิดที่ว่าเป็นการดีที่สามารถทำให้ใครบางคนรู้สึกตื่นเต้นและประทับใจกับ Beauty items
Mybrandbox's beauty project จะทำการจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 5 ชิ้น ภายใตัคอนเซ็ปต์ Hot & Trendy beauty items ให้กับสมาชิก หรือ Benus  
คุณพร้อมหรือยังที่จะเข้าร่วมประสบการณ์กับ Mybrandbox


Mybrandbox เดือนมีนาคมนี้  มาในคอนเซ็ปต์ Gangnam Style ไม่ต้องบอกก็น่าจะเดากันออกว่าเป็นสินค้าของเกาหลีค่ะ  มาดูกันเลยดีกว่าว่าในกล่องมีอะไรกันบ้าง

1. LK Cosmetics : Bergamo Snow White & Vita-white Whitening Perfection Ampoule

"เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรบำรุงผิวขาวกระจ่างใสซึ่งช่วยยับบั้งต้นเหตุของการเกิดฝ้ายับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติอีกทั้งให้ความสดชื่นกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ต่อต้านอนุมูลอิสระผิวจึงดูขาวกระจ่างใสขึ้น"จะมี 2 ขวดคือ Snow White ที่เป็นเซรุ่มสีขาวขุ่น  ตัวนี้เมื่อทาลงไปแล้วก็ซึมเข้าผิวได้ดีค่ะ  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ  และอีกขวดคือ Vita-White ที่เป็นเนื้อเจลใสและมีเม็ดๆ ข้างใน  ตัวนี้ซึมเข้าผิวค่อนข้างยากค่ะ ต้องทาวนหลายรอบ   

วิธีใช้ หยดผสมกันหรือทาแยกทาให้ทั่วใบหน้าโดยนวดเบาๆเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน


เจี๊ยบขอลองใช้สักระยะก่อนนะคะ  แล้วจะมารีวิวผลให้ทราบกันต่อไป


2. MANYO Factory : Galactomyces Niacin Special Treatment Essence
ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของยีสต์ชนิดพิเศษช่วยเสริมสร้างเซลล์ metabolism ทำให้เซลล์ชั้นในผิวแข็งแรงขึ้นช่วยแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ เช่น ความไม่เรียบเนียนบนผิวปัญหาเม็ดสีผิวเติมความชุ่มชื้นและควบคุมความสมดุลของน้ำมันผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นน้ำใสๆ ที่ไม่มีสี  ไม่มีกลิ่น และซึมเข้าผิวเร็วมากค่ะ  เจี๊ยบตื่นเต้นกับตัวนี้มากเพราะเขาบอกว่า

10 วัน ผิวจะดีขึ้น
20 วัน แก้ปัญหาผิว
30 วัน ผิวกระจ่างใส


3. Britty : Rock 'N' Roll Star Eyes #13 Mascara & Shadow
มาสคาร่าคัลเลอร์ฟูลดีไซน์ซึ่งทำให้สาวๆสนุกกับการเพิ่มสีสันให้ดวงตาและทันแฟชั่นในหนึ่งเดียวเป็นมาสคาร่าและอายแชโดว์ แบบ 2 in 1 ค่ะ  เป็นคอนเซ็ปท์ที่ดีค่ะ  สะดวกในการพกพาเวลาเดินทาง  มาดู swatch กันค่ะ

ภาพนี้เจี๊ยบทาอายแชโดว์และเกลี่ยให้ทั่วค่ะ และปัดมาสคาร่าแล้ว 2 รอบ


เป็นอายแชโดว์สีแชมเปญ  เนื้อ glitter ค่ะ  คนที่ชอบวิ้งๆ น่าจะชอบ  เนื้อครีมใช้ได้ค่ะ  ส่วนมาสคาร่า เจี๊ยบว่าตัวผลิตภัณฑ์เขายังไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่  ถ้าชั้นแรกแล้วรู้สึกว่ายังบางมาก ต้องทาซ้ำ 2-3 รอบ ถึงจะทำให้ขนตาดูหนาขึ้นมาได้ค่ะภาพขนตาที่ปัดมาสคาร่าแบบชัดๆ  (ภาพนี้เส้นเลือดในลูกตาน่ากลัวอ่ะ  Smiley)

4. SAEROM Cosmetics : Monaco Argan Oil
Hair Treatment for all hair types
สารสกัด Argan Oil ธรรมชาติ 100 % จากประเทศ Morocco ไม่ทำให้เส้นผมมัน เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบสู่หนังศีรษะได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม สุขภาพดี
วิธีการใช้

1. หลังจากสระผมด้วยแชมพูและคอนดิชันเนอร์ เช็ดผมให้แห้ง หยด Monaco Argan Oil เพียงเล็กน้อยลูบให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ
2. สามารถใช้ร่วมกับคอนดิชันเนอร์ เพียงหยดผลิตภัณฑ์ผสมลงไปในคอนดิชันเนอร์5. SULWHASOO : Essential Balancing Water & Essential Balancing Emulsion

Essential Balancing Water
โลชั่นปรับสมดุลผิว เนื้อสัมผัสแบบเจล อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกอุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ผสานคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจาก Purslaneให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น พร้อมสารสกัดจากรากของโกจิ เบอร์รี่ เพื่อปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย มอบสัมผัสชุ่มชื่น เพื่อผิวสวย คงความรู้สึกชุ่มฉ่ำ เสมือนผิวที่ได้รับความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก
Essential Balancing Emulsion
อิมัลชั่นบำรุงผิว ให้สัมผัสชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนละไม อุดมด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนละไม มอบคุณค่าของสารสกัดจากรากดอกโบตั๋น ให้ผิวสวยรู้สึกนวลนุ่ม พร้อมสารสกัดจาก YaiJiuHuaช่วยเติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ เพื่อเผยผิวสวยกระจ่างสดใส
ตัว Essential Balancing Water กลิ่นหอมสดชื่นมากค่ะ

วิธีการใช้
Essential Balancing Water
ใช้หลังจากปรนนิบัติผิวด้วย First Care Activating Serum ในตอนเช้าและเย็น เทโลชั่นลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วใช้ฝ่ามือลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า
Essential Balancing Emulsion
ใช้หลังจากปรนนิบัติผิวด้วย Essential Balancing Water ในตอนเช้าและเย็น เทอิมัลชั่นลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วใช้ฝ่ามือลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ทันที ให้ผิวคงความรู้สึกชุ่มชื่น นุ่มละมุน


6. CELONIA Steam Surge Mini Travel kit

ประกอบด้วย
- Intensive Pore Conditioning Toner
- Night Care Essential Emulsion
- Rejuvenating Cream
วิธีการใช้

1. หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ใช้ Intensive Pore Conditioning Toner
2. จากนั้นใช้ Night Care Essential Emulsion
3. จากนั้นใช้ Rejuvenating Cream
สาวๆ ที่ชื่นชอบเครื่องสำอางค์เกาหลีต้องชอบ My Brand Box กล่องนี้แน่ๆ ค่ะ เพราะมีผลิตภัณฑ์หลายตัวที่น่าใช้มากๆ   ส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์ skincare เพื่อผิวสวยค่ะ  เพราะผิวเป็นพื้นฐานที่สำคัญในการแต่งหน้าค่ะ  ผิวที่มีสุขภาพดีก็ทำให้แต่งหน้าได้สวยและติดทนค่ะ

เจี๊ยบขอขอบคุณ My Brand Box ค่ะที่ส่งกล่องความงาม ในแบบฉบับ Gangnam Style มาให้ได้ทดลองใช้ค่ะ  ใครที่สนใจก็เข้าไปในเว็บไซต์ของ My Brand Box ได้ค่ะ    แล้วเจอกันใหม่นะคะCreate Date : 21 มีนาคม 2556
Last Update : 24 มีนาคม 2556 23:42:29 น.
Counter : 915 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthJINNY24
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ เจี๊ยบชื่นชอบการแต่งหน้ามาก และชอบซื้อเครื่องสำอาง ทำให้ปัจจุบันมีเยอะมาก จนวันหนึ่งคิดว่าเราน่าจะไปเรียนแต่งหน้าให้เป็นเรื่องราว เลยไปลงเรียนแต่งหน้า และเพิ่งเรียนจบเมื่อกลางปี 2555 และเริ่มฝึกแต่งหน้ากับ internship ที่โรงเรียน โดยโรงเรียนจะมีการคัดเลือกนักเรียนที่เรียนจบแล้วให้ไปฝึกงานตามงานแฟชั่นโชว์ต่างๆ ทำให้เจี๊ยบมีความมั่นใจมากขึ้นและได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงในการแต่งหน้าเดินแบบ, ถ่ายภาพนิ่ง, แต่งหน้าเจ้าสาว

เพื่อนๆ สามารถเข้าชมผลงานการแต่งหน้าเจี๊ยบได้ทาง instagram และ facebook ค่ะ รายละเอียดตามนี้ค่ะ

IG instagram
http://instagram.com/jinjuthamakeup

Facebook
http://www.facebook.com/jinjuthamakeup

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ