รวมไอเท็มถูกยันแพงสู้กับ ‘ผมมัน’ ช่วงหน้าร้อนนี้


สวัสดีค่ะ
พบกับไหมลี่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีเรื่องจะมาเม้าท์มอย

อย่างที่รู้กันว่าเราเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว นอกจากสาวๆ จะต้องหาตัวช่วยป้องกันเรื่องหน้ามันหน้าเยิ้มแล้ว ปัญหาหนึ่งที่ตามมาเมื่อเจออากาศร้อนๆ คือผมมันไวมากกก แถมผมร่วงไปอีกโดยเฉพาะเราเองมีปัญหาเรื่องหนังศรีษะที่บอบบาง มันง่าย ผมบางแถมผมขาดหลุดร่วงง่าย จึงต้องเสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ดูแลผมอะไรที่อ่านเจอแล้วคนอื่นบอกว่าดี ก็ไปหามาลอง บอกเลยว่า ลองมาเยอะเจ็บเองมาก็เยอะ

ดังนั้นวันนี้เลยจะมารีวิวแชมพูและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตั้งแต่แพงยันถูกที่พิสูจน์เองแล้วว่าเวิร์ก เหมาะมากสำหรับต่อกรกับความมันในช่วงหน้าร้อนนี้ ช่วยให้ผมมันๆที่พร้อมจะขาดหลุดร่วงได้ทุกเมื่อ กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ความมันลดลงผมหลุดร่วงลดลง จากเคยหลุดร่วงวันละเป็นกำ ประหนึ่งคนทำคีโม ต้องสระผมทุกวันเดี๋ยวนี้ 2 วันครั้งก็ยังไหว
เริ่มจากตัวแรก

Aveda Invati
ตัวนี้เคยได้ชุดผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองมาใช้ แล้วชอบมากกกกก จากเดิมที่สระผมทีผมร่วงเป็นกำๆ ต้องสระผมทุกวัน เพราะผมมันมาก แต่พอใช้ชุดนี้คือผมสุขภาพดีขึ้นมากรู้สึกหนังศรีษะสะอาด ไม่มันง่าย สามารถปล่อยผมทิ้งไว้ 2 วัน ค่อยสระก็ได้โดยที่ไม่รู้สึกว่าผมมันจนรำคาญใจ ที่สำคัญคือผมร่วงลดน้อยลงมาก เหลือประปรายเริ่มมีผมเกิดใหม่ชี้โด่ชี้เด่ขึ้นมาจำนวนมาก ดีขนาดนี้จึงกัดฟันซื้อมาครบชุดTTAveda Invati Shampoo Exfoliating Shampoo
แชมพูที่มีเนื้อสีเหลืองเหลวๆหน่อย หอมกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ แนวผ่อนคลายเหมือนทำสปาเลยตัวนี้เป็นแชมพูที่ช่วยทำให้หนังศรีษะสะอาด โดยเฉพาะพวกสิ่งสกปรกและความมันที่อุดตันตามรูขุมขนบนหนังศรีษะสระผมเสร็จผมจะไม่นิ่ม ลื่น เหมือนแชมพูที่เคยใช้ แต่พอเป่าเสร็จแล้ว ผมจะนุ่มนิ่มและหอมอ่อนๆ


Aveda invati Thickening IntensiveConditioner

ครีมนวดผมสำหรับคนที่มีผมเส้นเล็กโดยเฉพาะตัวนี้เป็นครีมนวดหอมสมุนไพรอ่อนๆ เหมือนกลิ่นแชมพูปกติคนผมมันเวลาใช้ครีมนวดเราจะถูกปลูกฝังมาว่าให้นวดเฉพาะปลายผม ให้เว้นตรงโคนไว้เพื่อไม่ให้หนังศรีษะมัน แต่ตัวนี้พนักงานแนะนำว่าสามารถนวดได้ทั่วศรีษะเลยโดยเฉพาะบริเวณหนังศรีษะ เวลานวดจะเพลินๆ ด้วยความที่เขามีกลิ่นหอมอ่อนๆAveda Invati ScalpRevitllizer
เซรั่มบำรุงผมใช้ตอนผมแห้งหรือผมที่สระมาหมาดๆ แสกผมแล้วฉีดสเปรย์ลงบนหนังศรีษะ แนะนำว่าให้ฉีดทั้งหมด16 ครั้ง และนวดเบาๆ ให้ทั่วศรีษะ โดยไม่ต้องล้างออก ชอบตอนนวดนี่แหละ เพลินๆดีเพราะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สำคัญคือสำหรับคนผมมันตัวนี้ไม่ทำให้หนังศรีษะมันเพิ่มแต่อย่างใด ปกติเราจะไม่ฉีดเซรั่มแบบนี้ใส่ผมเพราะยิ่งทำให้ผมมัน มันจนผมลีบแบนติดไปกับหนังศรีษะ แต่ตัวนี้ไม่มัน ช่วยให้ผมเกิดใหม่ด้วยเลยชอบเป็นพิเศษ ถ้าตัดเรื่องราคาออกไป เราจะรักได้สนิทใจมากกว่านี้ TT

ตัวต่อมาเกิดจากการที่ประเมินแล้วว่าคงไม่สามารถซื้อ Aveda ได้ตลอดเลยเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์ตัวตายตัวแทน ด้วยความเชื่อที่ว่าต้องมีของถูกและดีอยู่บนโลกใบนี้ในราคาที่เราสามารถซื้อได้โดยไม่ต้องเจ็บตัวมาก และได้ผลดีใกล้เคียงกัน จนมาเจอแบรนด์จากฝั่งญี่ปุ่นอย่างCurel ที่เป็นเวชสำอางสำหรับคนผิวแพ้ง่ายแบรนด์นี้เขามีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องของเซราไมด์ที่อยู่บนผิว ทั้งผิวหน้าผิวกาย ผิวบนหนังศรีษะ เขาบอกว่าถ้าคนเรามีเซราไมด์ที่แข็งแรงผิวก็จะแข็งแรงไปด้วย


Curel Intensive Moisture Care Shampoo
แชมพูสำหรับหนังศรีษะที่บอบบางแพ้ง่าย ตัวแชมพูจะเป็นแบบใสๆ ช่วยฟื้นฟูเซราไมด์บนหนังศรีษะให้กลับมาแข็งแรงทำให้หนังศรีษะแข็งแรง สุขภาพผมดี ลดการระคายเคืองจากหนังศรีษะที่แห้ง ไม่มีน้ำหอมไม่มีพาราเบน เป็นแชมพูสูตร PH Balance อ่อนโยนมากแม้แต่เด็กๆที่อายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปก็สามารถใช้ได้ ที่สำคัญคือเวลาฟองจากแชมพูโดนหน้าหรือหลังจะไม่ระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดสิว ตัวนี้ใช้แล้วผมนุ่มมากกกก ปกติถ้าแชมพูเด็กใช้แล้วผมจะแห้งสากๆ หน่อย ตัวนี้หายห่วงได้เลย ใช้แล้วผมนุ่มจริงๆ แม้ไม่ได้ลงครีมนวดตามที่สำคัญราคาย่อมเยาว์มากกกก

Curel Intensive Moisture Care HairConditioner
ครีมนวดสีขาวมีลักษณะเหลวๆหน่อย ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วผมนุ่ม ไม่พันกัน ล้างออกง่ายมาก เป็นสูตรอ่อนโยนเช่นเดียวกันกับแชมพูยังไม่เห็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของตัวนี้ แต่เหมือนต้องใช้ให้ครบชุด

และนี่ก็คือผลิตภัณฑ์ดูแลผมในช่วงหน้าร้อนนี้ที่เราปลื้ม เผื่อเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆได้อ่านก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผมกันค่ะ ใครมีตัวไหนดี เด็ด อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังนะคะ 
Create Date : 17 มีนาคม 2560
Last Update : 17 มีนาคม 2560 15:03:58 น.
Counter : 550 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:16:41:24 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Maily_s
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Designed by Freepik
มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30