"Nice to meet you.....ยินดีที่ได้รู้จัก"
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
26 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
สวัสดีปีใหม่ส่งท้ายปีเก่า.....หัวใจของเราก็ยังเหมือนเดิม รัก ณัฐ ศักดาทร

อีกไม่กี่วัน ก้ จะนับถอยหลัง เข้าสู่ปีใหม่ ส่งท้ายอำลา ปี 2552 กันแล้ว
1 ปี ผ่านไป ทำอะไร กันบ้าง สำหรับ ชีวิต แฟนคลับ อ้อ ไม่อยากเรียกแบบนั้นเลย เพราะ ตัว ศลป เอง ก็ ไม่อยากเรียกพวกเราแบบนั้น ฉะนั้นพวกเราเลยเรียก แทนว่า " คนรักนัท" นั่นเอง....ฟังดู ก็ ดีนะคะ ตรงดี.............................................................**********************************..........


สวัสดีปีใหม่ 2553 ....HAPPY NEW YEAR ..2010............................******************..................
.........*****.......*******.........********.......................................................
.................
............................


ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้ามาอัพบล้อคเลย เพราะ งานยุ่งบ้างไรบ้างค่ะ

สำหรับ งานต่างๆของ น้องนัท หลังปีใหม่ ที่ผ่านมา ก็ได้ ออกงานแรก คือ งาน กรีนนัท ที่ นครสวรรค์ งานนี้ เป็นงานภายใน ของ รร ทัพหน้าเลยไม่ได้ติดตาม แต่ก้ ยัง มีหนอนๆ แอบซุ่ม ตามไป เก็บภาพและเรื่องราว มาให้ ทาง กลุ่มคนรักนัท ได้ ชื่นใจกันพอสมควรค่ะ..


งานต่อมา ส่วนใหญ่จะซ้อม ละครเวที แวะสวัสดีปีใหม่ สปอร์นเซอร์

พรุ่งนี้ จะเป้นรอบแรก ของ ละครเวทีค่ะ การกลับมา แสดง รอบ 2 นี้ ทำไมถึงอยากดูอีกก็ไม่รู้ แต่คิดว่า คนรักนัทคงรู้กันในใจนะคะ 555

ใกล้ถึงงาน วันเกิดของ น้องนัท พวกเราก็อดที่จะ ตื่นเต้นกันไม่ได้
เพราะ เป้นวัน สำคัญ วันนึงที่พวกเรารอคอย เช่นกัน ก้ต้อง นับถอยหลังรอกันเลยทีเดียวค่ะ...*****+++++++*******++++++-----*******


....................


เครดิตภาพของ คุณหน่อย (จากงานต่างๆ)

*****************************************


จบละครเวที รอบ ที่สอง ของ เร่ขายฝัน เฉลียง เดอะมิวสิคัล ไปเมื่อวานนี้ ตัวเองก็ได้มีโอกาสไปดู ถึง 2 รอบ ก็กะว่าจะดูแค่รอบเดียวเท่านั้นค่ะ แต่ก็ โดนบิ้วจาก พี่ๆน้องๆ จนได้ วันเสาร์ที่ได้ไปดู มันตื่นเต้นเหมือนเพิ่งเคยดูครั้งแรก 5555 จะตั้งใจดูมากๆเลย จะเคลื้มไปตามบทละครทุกตอนไม่มีแอบหลับสักนิด ก็เลย อารมร์มันต่อเนื่องมาเรื่อยๆ
น้องนัท หรือ ชนะลม วันนั้น ดู ช่างเป้น ชะนะลม มากๆ คาแรคเตอร์เนี่ยยใช่เลย ชนะลมออกมา ตอนแรก อืมมมม ไมหน้าตาเหมือนคนไม่ได้พักผ่อน และ นอนดึก ประมาณนั้น เพราะนั่งแถวหน้า จะเห้นชัดมาก
น้องขอบตา เป็นหมีแพนด้าไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก้ยังน่ารักเหมือนเดิมนะคะ
วันนั้น นัทแสดงได้ ดีมาก ทำเอาคนดุนั่งเงียบกริบในตอนที่เค้าแสดงบทเศร้าๆแบบนั้น ตัวเอง ก็ น้ำตาไหลพรากไม่รุ้ตัวเหมือนกัน และยังต่อเนื่องมาจนถึง บท ของ บอยและ ลูกโป่งที่ เมือง ตรรคกะ อีก ฉากนั้น สงสารทั้ง พันหนึ่ง และ พายอาร์ ในความรักของคนทั้งสอง...แสดงได้ดีเช่นกัน
บทตอนที่ เมืองเอกเขนกกำลังจะโดนระเบิด ก็เช่นกัน รุ้สึก รัก บ้านเมืองขึ้นมายังไงไม่รุ้ รุ้สึกว่า เราต้องรัก ธรรมชาติ และรักษา ธรรมชาติเอาไว้ให้มากๆ และ ยังรุ้สึกว่า ต้องหัดใช้ ใจ บ้าง ใช้สมอง ให้น้อยในบางเรื่องมันช่วยให้เรา ลดๆ สบายๆ ไม่เครียดมากมายกับ ชีวิตประจำวัน ...

วันอาทิตย์ ...แปลกแฮะ ทำไมวันนี้ นั่งดู แล้ว แบบว่า ขอแอบงีบตอนที่ ไม่มีชนะลมได้มั๊ยอ่ะ..hahaha และทำไม เวลามันช่างยาวนานในบางตอนเหลือเกินนิ ก็เลยขอแอบงีบคั่นเวลานิดนุงส์.. หลายคนคิดว่า วันสุดท้ายนักแสดงคงจะต้องมีหลุดๆอะไร ๆ ส่งท้ายกันน่าดูและคงสนุกแน่ๆแต่ก็ผิดคาด เพราะ เมื่อวันเสาร์ ยังรุ้สึกว่า แสดงแบบสบายๆ ปล่อยมุขหลุดๆกันหลายตอน แต่วันสุดท้ายรุ้สึกว่า ตั้งใจแสดงกันมากๆๆๆ คิดว่านะ วันนั้นคงจะมีคนนอกมาดูกันเยอะ รวมถึง ผู้หลักผู้ใหญ่ หลายคน และผกก คงอยากจะรักษา เนื้อเรื่องไว้ไห้คงเดิมที่สุด เพื่อ คนที่ยังไม่เคยมาชมก้คิดว่า ดีแล้วค่ะ

ชอบนักแสดง หลายคน นอกจาก นัท ชนะลม สทร ของเราแล้วเนี่ยย ก็มี น้อง มิ้นท์ ที่ แสดงได้ถูกใจพี่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะคะลูก
รักน้องมิ้นท์ขึ้นอีกเยอะเลยอ่ะ..

ลุงบอย ที่ ยัง ระลึกและห่วงใยอยู่เสมอนะคะ ถึง ณ ปัจจุบันนี้จะไม่ได้เป็นFC เหมือนอย่างน้องนัท แต่ก้ยังระลึกและสนับสนุน ให้กำลังใจอยุ่เงียบๆนะคะ น้องบอยแสดงได้ ดี เช่นกัน บอย ดูเป็นหนุ่มใหญ่มากขึ้น แต่ก้ยังเป็นบอยที่น่ารักและอารมณ์ดี แอบขำ แอบหลุด อยู่ตลอด ชอบเวลาที่น้องบอยยิ้ม ค่ะ ...อืมมม แต่ เมื่อยมั๊ยคะ ที่ต้องเก็บพุงตลอด คริคริ
ล้อเล่นนะ ...

น้องลูกโป่ง เชียร์และ ชอบ มาพร้อมๆนัทเลยค่ะ ก็แสดงและร้องเพลงได้ดีอีกตามเคย รวมถึง น้องตี๋ ที่ถึงจะบทน้อยแต่ก็ น่ารัก เพราะชอบเด็กรุ่น 4 มากๆอยู่แล้วค่ะ

คุณเหมี่ยว ปวันรัตน์ คุณเอก เนี่ยย ชอบ มากๆๆๆๆๆ เหมือนกัน ฮามากๆเลย คุณจุ้ย คุณ สุประวัติ คุณโย รวมถึงนักแสดง ทุกๆคน ก้ต้องขอขอบคุณ ที่นำความสุขมาให้พวกเราในครั้งนี้ ถ้ามีโอกาส ก็ อยากจะดู ในเรื่องต่อๆไปอีกค่ะ แต่ขอมีพี่นัทของเรา ด้วยนะค๊า....

ฉากร่ำลาที่ลานจอดรถ ของ กลุ่มคนรักนัท ก็เหมือนเช่นเคย แหม ก็คนมันรักห้ามไม่ไหว ที่จะต้อง รอชื่นชมทักทายกันก่อนกลับ ภาพที่เห้นก็เช่นเดิม หลายคนก็ยืนกันเป็น ชั้นๆไป ใคร คิดถึงมากก็ใกล้มาก แต่ คนทียืนไกลก้ใช่ว่าจะคิดถึงน้อยนะ แต่.... คิดกันว่า ยืนชื่นชมน้องห่างๆบ้างก็ได้..
ถึงเข้าก้คงไม่ถึงอยู่ดีแหละ หลายปีผ่านไป ไม่ค่อยมีใคร ลดความที่อยากชื่นชม เด็กคนนี้ อย่างๆห่างๆได้เลย จะมี ก็ น้อย และ คิดว่าเข้าไม่ถึงด้วยมากกว่าค่ะ ด้วยสถานที่ สภาพแวดล้อม สถานการณ์ในตอนนั้น และ น้องเหนื่อยมาทั้งวันก็อยากให้เค้ากลับไปพักผ่อนด้วยอีกนั่นแหละค่ะ..

ก้สรุปว่า จบไปแล้ว กับ M เธียร์เตอร์ ไม่รุ้ว่าจะอีกเมือ่ไหร่ ทีจะได้มาเจอกันอีก กับกลุ่มคนรักนัทกับละครเวที ก้จะรอกันต่อไปค่ะ...

ทิ้งท้าย สำหรับน้องนัท ก็ภูมิใจ นะ ที่ ได้เห้น ความ พัฒนาขึ้นในทุกๆเรื่อง และยิ่งได้ ยิน คนอื่นมาชื่นชม น้องเท่าไหร่ ก็ ยิ่งดีใจและ ปลื้มใจแทนจริงๆ ไม่รุ้สึกเสียดายวันเวลา ที่ ได้มาเป้นกลุ่มคนรักนัท เลยค่ะ.....

********************************
.........********............


Create Date : 26 ธันวาคม 2552
Last Update : 19 มกราคม 2553 14:54:15 น. 1 comments
Counter : 358 Pageviews.

 


free glitter text and family website at FamilyLobby.com
Best Wishes & Happiness Always.
โดย: tui/Laksi วันที่: 31 ธันวาคม 2552 เวลา:0:23:30 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

jedipower
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Blog นี้ สร้างขึ้น เพื่อ ทำสบายๆ ทำหัวใจเอกเขนก
ในเรื่องราว เสี้ยวนึง ของ ชีวิต ที่ ได้มาเป็นกลุ่มคนรักนัท(ณัฐ ศักดาทร) ..
....ใช้คำพูด สบายๆ ไม่มีหลัการการ ขีดๆเขียนๆ คุยๆได้ค่ะ ยินดีต้อนรับคนรักนัททุกท่าน...
 ...........

The Widgipedia gallery
requires Adobe Flash
Player 7 or higher.

To view it, click here
to get the latest
Adobe Flash Player.
Get this widget from WidgipediaGet this widget from WidgipediaMore Web & Desktop Widgets @ WidgipediaMore Web & Desktop Widgets @ Widgipedia
............ .................. ..................1111.........

pYzam Page Pets
FreeFlashToys Page Pets
.....................
Friends' blogs
[Add jedipower's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.