"Nice to meet you.....ยินดีที่ได้รู้จัก"
Group Blog
 
<<
มกราคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
19 มกราคม 2553
 
All Blogs
 
NAT SAKDATORN'S 27th BIRTHDAY .........

...........

ผ่านไปแล้ว สำหรับงานคล้ายวันเกิด ที่จัดล่วงหน้า 1 วัน ในวันที่ 23มค เพราะวันที่ 24 นั้น เป้นวันที่ พวกเราอยากให้ นัท ได้พักผ่อนใช้เวลาอยุ่กับครอบครัวค่ะ.....

งานนครั้งนี้จัดขึ้นที่ ร้านอาหาร ของ คุณพล ตันเสถียร เพราะน้องชอบมาที่นี่ ตอนกลางคืนเค้าจะทำบรรยากาศ ใต้แสงเทียน นั่ง กินข้าวเคล้าเสียงเพลง ตรงพื้นสนามหญ้า ประมาณนั้นค่ะ...

บรรยากาศในวันงาน โดยรวมก็โอเคนะคะ เพราะ เรา โฟกัส ไป ที่ น้องนัท เท่านั้น เรื่องอื่นๆ จะ ถึงแม้จะ ขลุกขลักไปบ้างก็ ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก ก็ จะไม่ขอพูดอะไรมากดีกว่า พูดถึงน้องน๊าททททท คนเดียวดีกว่าเนอะ..

น้องนัท ในชุดเสื้อเชิ้ต สีน้ำเงิน เสื้อกล้ามขาว กางเกงดำ น่ารักเชียว กำลังยืนต้อนรับขับสู้ แขก ที่ทยอยกันมา ให้ของขวัญ เราก้ ลงทะเบียนหน้างาน ก่อน กรอกนั่นกรอกนี่ หลายใบ ตาก็ชะเง้อ แอบมอง สทร อยู่เนืองๆ haha ใจคอ ไม่อยุ่กับเนื้อกับตัวเลยเรา ก้มันคิดถถึงอ่ะนะ..

อากาศวันนั้นร้อนอบอ้าวมาก สงสาร ศลป อีกแล้วเรา น้อง ต้อง สะบัดเสื้อเพื่อเรียกลมอยู่บ่อยๆ อืมมม นัทคับ อดทนอีกหน่อยนะคับ ยังเหลืออีกเยอะนับร้อยเลยทีเดียว ถึงจะได้เข้าไปห้องแอร์อ่ะค่า....

ภาพที่ คนรักนัท ให้ของขวัญและอวยพร ก็ ดำเนินไป เรื่อยๆ มองดูแล้วก็ รู้สึกดีๆ และคิดว่า ทุกคนวันนั้น ต่างรอคอยวันนี้ ที่จะได้ กอดอวยพร คนที่เค้ารัก อารมณ์แต่ละคน ดูมีความสุข มากๆ ปลื้มใจแทนนัทจริงๆค่ะ..

เวลา ค่ำคืนก็คืบคลานมา แสงไฟที่ร้านนั้น ทำไว้ แบบสลัวๆ มืดๆ ถามว่า ชอบไหม ถ้ามาเที่ยวเองชอบค่ะ แต่ กับงานแบบนี้ ไม่ค่อยชอบเพราะว่ามันมืดไป มองหน้าตากันไม่ค่อยจะเห้น ยิ่งน้องนัท ที่อยุ่ตรงเวที จะไม่ค่อยเห็นถนัดเลย ใครไปที่หลังก็ได้ทำเลไม่ค่อยดี ต้องออกมายืนดู เพราะนั่งไป คนข้างหน้า ก็ บัง บัง และบัง...

น้องนัท เลือกเพลงมาร้องแต่ละเพลงล้วนมีความหายทั้งสิ้น ฟังแล้ว ก้ ต้องมีการคิดตาม เอ้อ อืมมม ค่า ไรแบบนั้น บางเพลงก้ต้องหลั่งน้ำตาให้เพราะมัน โดนๆ ค่า

นัทได้พูดคุย ถึงความรู้สึกในใจตลอดหลายปีที่ผ่านมา ได้ ถาม-ตอบ ปัญหาที่คนเขียนถามมา มีทั้งคำถามที่ กวนๆ ชวนขำ และ ถามแบบเป็นการเป็นงาน ชอบมากๆ เพราะคนถามก็ข้าใจถามกันจิงๆ ฮามากๆเลย

คุณพล เจ้าของร้าน ได้ เชิญเค้ก มา ให้ นัท ได้เป่า ด้วย คุณพล ตอนนี้ดูสมบูรณ์ ขึ้นนะคร้า แต่ยังหล่อเหมือนเดิม นัทเป่าเค้กเสร็จแล้ว ได้ ป้อนให้คุณแม่คุณยาย คุณแม่มิคก็ป้อนให้ลูกชายด้วย เป็นภาพที่น่ารัก น่าอบอุ่นมาก ขาดคุณพ่อไปคนนึงเท่านั้นเอง เพราะติดงานเลี้ยงที่บริษัทเค้าเองค่ะ แต่นัท ก็ เข้าใจพ่อเสมอและยังได้ฝากให้คนอื่นไม่ต้องห่วงกังวลความรุ้สึกของนัท เพราะนัทรับรู้ได้ ไม่ว่าจะอยุ่ตรงที่ไหน...

..................................

น้องนัทมาโพสต์ วทนพ ที่ บ้านของนัท ขอยกมาแปะที่ บล้อค ให้ได้อ่านกันด้วยค่ะ เขียนน่ารักมากๆ...

นัท

-----------------------

สวัสดีครับทุกๆ คน

ปีนี้ยังไม่ได้เข้ามาเขียนอะไรมากเลย ต้องขอโทษจริงๆ นะครับ พอมีเวลาว่างก็ลุยเรื่องเพลงใหม่ บวกกับเตรียมงานคอนเสิร์ตต่างๆ ที่กำลังจะมี เพราะส่วนใหญ่เป็นงานที่ค่อนข้างใหญ่ เลยต้องเตรียมล่วงหน้านานหน่อย แต่ช่วงนี้ก็เหนื่อยหน่อยน่ะครับ เพราะดันป่วยไม่หายสนิทซะที พอจะเริ่มดีขึ้นก็กลับไปหายใจไม่ค่อยสะดวกอีก แล้วเสียงก็กลับมามีปัญหาอีกเรื่อยๆ เป็นอย่างนี้ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วแล้ว ไปหาหมอมา 2-3 รอบแล้ว วันนี้ก็ไปหามาอีกที หมอบอกว่าเป็นภูมิแพ้น่ะครับ ต้องรักษาไปเรื่อยๆ ... โรคนี้เป็นตั้งแต่อยู่อเมริกาแล้ว ชอบตื่นขึ้นมาแล้วหายใจไม่ค่อยออก โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาว รักษาไม่หายจริงๆ... เฮ้อ... -_-''

ตอนที่ไปเที่ยวโอซาก้าช่วงปีใหม่ก็หนาวมากๆๆๆ ด้วย เลยไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้นเท่าไร แต่การไปโอซาก้าครั้งนี้ทำให้ได้โมเดลเซนต์เซย่าหลายๆ ตัวที่อยากได้! นี่เป็นทริปแรกที่ซื้อของเล่นติดตัวกลับมามากกว่าเสื้อผ้า ไม่ค่อยได้ซื้อเสื้อผ้าเท่าไรเลยครับ (น่าตกใจมั้ย! haha) แต่ก็ถือว่าไปพักผ่อนน่ะครับ ไม่ได้เที่ยวกับครอบครัวมานานมากแล้ว พ่อตั้งใจไว้ว่าจะให้ทริปนี้เป็น gourmet trip พาชิมร้านอาหารอร่อยๆ ก็เลยได้กินอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ หลายมื้อเลย ทั้งซูชิแบบที่เนื้อปลายาวกว่าก้อนข้าวสัก 3 เท่า (มันสุดยอดมาก!!) เนื้อย่างโกเบ และก็เมนูหลากหลายสไตล์ที่ทำจากเนื้อปู แล้วก็ยังได้กินปลาปักเป้าด้วย (พ่อกับพี่ดาวชอบมาก แต่นัทกินเท่าไรก็ไม่รู้สึกว่ามันอร่อยเลย) haha :p

จริงๆ แล้วอยากจะเข้ามาเขียนขอบคุณทุกคนตั้งแต่รอบสุดท้ายของ 'เร่ขายฝัน' (re-staged) แล้ว ทั้งสามรอบเป็นรอบที่เล่นแล้วสนุกมาก ดีใจที่เห็นคนดูหน้าใหม่ๆ ค่อนข้างเยอะ และก็ต้องขอขอบคุณหน้าเก่าทุกคนที่เวียนวนไปสนับสนุนกันอีกรอบด้วยนะครับ (จำบทจนเล่นแทนกันได้แล้วมั้งเนี่ย haha ) ใครยังไม่มีซีดี 'ORIGINAL SOUNDTRACK' ที่เพิ่งนำมาวางขายคราวนี้ อย่าลืมไปหาซื้อมาไว้ในครอบครองกันนะครับ ทีมงานเค้าแอบอัดสดจากรอบต่างๆ ที่เราเล่นมา แล้วก็มาเลือกใส่ลงไปในซีดี อารมณ์ทุกอย่างจะเหมือนกับตอนที่ดูละครเวทีสดๆ เลย อย่างฉากตอนชนะลมกำลังจะเสียชีวิต จะได้ยินแม้กระทั่งเสียงร้องไห้ของพระจันทร์ ตอนแรกนัทก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะมีซีดีนี้ขาย เพราะไม่เห็นเค้าเรียกเข้าไปอัดเสียง (ตอนแรกนึกว่าเค้าจะให้ไปอัดใหม่ในสตูดิโอน่ะครับ แต่ปรากฏว่าก็ใช้อันที่ร้องจริงจากตอนเล่นสดไปเลย ได้อารมณ์ดี) ยังไงก็ขอแนะนำสำหรับทุกคนที่รู้สึกประทับใจกับละครเวทีเรื่องนี้นะครับ น่าเก็บสะสมไว้มากๆ ครับ!

ส่วนงานวันเกิดของนัทที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 23 มกราคมนี้ นัทอยากขออะไรทุกคนที่จะไปสักอย่างได้มั้ยครับ ... อยากเห็นทุกคนมาร่วมงานนี้โดยไม่ต้องใส่เสื้อของคลับไหนเลย ไม่ต้องแบ่งแยกว่าใครเป็นกลุ่มไหน อยากให้แต่งตัวแบบที่รู้สึกเป็นตัวของตัวเอง แต่งแบบที่ตัวเองอยากแต่ง แบบที่แต่งแล้วชอบ รู้สึกสบาย หรือจะแต่งแบบที่คิดว่าตัวเองดูดีสุดๆ ไปเลยก็ได้ นัทไม่อยากให้วันนั้นเป็นวันที่ใครต้องมาแสดงพลังอะไรทั้งนั้น อยากให้ทุกคนมาเพราะรักหรือรู้สึกดีกับนัทก็พอ แค่มาด้วยความรู้สึกนี้ก็มีค่ามากสำหรับนัทแล้วครับ เรามาร่วมปาร์ตี้แบบสบายๆ ด้วยกัน นัทจะร้องเพลงไม่เยอะนะครับ เพราะอยากให้ได้มีช่วงพูดคุยกันเหมือนกับในงาน meet & greet เมื่อปีที่แล้วด้วย นัทจะได้มีโอกาสพูดกับทุกคนในหลายๆ เรื่องที่อยากจะบอกหรือเล่าสู่กันฟัง และก็เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ถามนัทด้วยในสิ่งที่อยากรู้ (แต่ขอยกเว้นเรื่องชีวิตรัก! เรื่องนี้ไม่ตอบนะครับ~~ haha ) ส่วนใครที่อยากทำบุญร่วมกัน ในงานจะมีกล่องให้บริจาคเพื่อนำไปมอบให้กับมูลนิธิด้วยนะครับ แล้วแต่ศรัทธาครับ แล้วไปเจอกันที่งานวันนั้นนะครับ

อย่าลืมระมัดระวังรักษาสุขภาพกันดีๆ ด้วยนะครับ หวังว่าเดือนแรกของปีใหม่นี้กำลังมีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับทุกคนครับ

love,

นัท

ปล. - มีคนเริ่มถามแล้วว่า "The Winner Project" ที่เห็นทีเซอร์ในช่องทรูคืออะไร เกี่ยวข้องอะไรกับนัทรึเปล่า ... อดใจรออีกนิดนึงนะครับ เดี๋ยวก็รู้ ไม่นานเกินรอแน่นอนครับ~

..........


งานวันเกิด เมื่อ ครั้งแรก ..


ครั้งที่ 2......
..................

เมื่อปีที่ผ่านมา ทั้งนัท และ คนรักนัท ได้ผ่านเรื่องราว ต่างๆด้วยกันมามากมาย วันเกิดของน้องนัท จึงเป็นวันที่ นัท ได้เห้นพลังของความรักและ กำลังใจของ ทุกคน ที่ส่งมาให้อย่างล้นหลาม นัทได้ระบายความรุ้สึก ออกมาอย่างพรั่งพรู นัทร้องไห้ในวันนั้น มีทั้งน้ำตาของความปิติ ดีใจ และ น้ำตาของ ความ เสียใจ ที่มีคน เกลียดเค้าแบบนั้น ซึ่งพวกเราก้ทราบกันดีว่า คนที่เกลียดน้อง จะ ชื่อเดิมๆ แล้ว ใช้อินเอตร์เน็ต เป้น เครื่องมือ ซึ่ง อยากจะเขียนอะไรก็เขียนได้ เพื่อระบายอารมณ์ ..

ตั้งแต่ออกจากบ้าน แมคโนเลียมา นัท ได้ประสพการณ์ชีวิตมากมาย ซึ่ง บังเอิญว่า นัท เป็นแชมป์ และ เป็นที่รักใครของ แฟนคลับมากมายหลายบ้าน นัทจึงพบกับปัญหามากมาย ที่ต้อง รับมือ แก้ไข อยู่ แทบทุกวัน กว่าจะผ่านถึงวันนี้มาได้ ก็ได้ เรียนผิดเรียนถูก ด้วยตัวเอง ทุกวันนี้ น้องแข้มแข็งขึ้นเยอะ เรียกว่า แกร่งขึ้นว่างั้นเถอะ ...

....พวกเราก็ รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้ เค้า รับมือได้กับทุกเรื่องแล้ว เราไม่ต้องคอยห่วงกังวล อะไรแล้ว ทุกวันนี้ แค่อยากเห้นเค้า ทำความฝันของเค้าให้ สำเร็จเท่านั้น อยากเห้นผลงานเพลง ให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป...

.............23 มกราคม 53......บรรยากาศของงาน วันเกิดล่วงหน้า 1 วัน ของ น้องนัท วันจริง คือ 24 มกราคม ต้องขอขอบคุณ คุณ หน่อย(พรทิพย์) ที่จัดงานวันนี้ขึ้นมาให้ นัท และ คนรักนัท อย่าง น่าชื่นชม ยกย่องมากๆในความมีน้ำใจกับ พวกเราค่ะ..ขอขอบคุณเจ้าของภาพทุกท่านด้วยค่ะ..
****
...............................................
.............


น้องนัท มาโพสต์อีกครั้งค่ะ อ่านแล้ว น้ำตาไหลเลย ประทับใจที่บอกว่า

"ขอให้เชื่อมั่นในตัวนัทนะครับ นัทจะต้องก้าวไปให้ไกลกว่านี้ให้ได้ และนัทจะพาทุกๆ คนไปด้วยกันครับ"

....................

23.01.2010 ก่อนวันเกิดจริงหนึ่งวัน...

วันนี้ขอบคุณมากๆ เลยนะครับ ขอบคุณทุกๆ คน จากทุกๆ บ้านที่มารวมตัวกันในงานวันเกิดของนัทปีนี้ ขอบคุณที่ให้โอกาสนัทได้ร้องเพลงที่อยากร้องให้ทุกคนฟัง ได้พูดอะไรหลายๆ อย่างที่อยากจะบอกกับทุกคนอย่างเปิดใจ ขอบคุณที่รับฟังและพยายามเข้าใจนัทเสมอๆ และขอบคุณสำหรับของขวัญชิ้นพิเศษสุดที่เรียกว่า 'ความรัก' ที่ทุกคนได้ร่วมกันมอบให้กับนัทเสมอมา วันนี้เป็นอีกวันที่ความรักของทุกคนทำให้นัทรู้สึกอบอุ่นมากจริงๆ ครับ 2 ปีกว่าแล้วที่เราอยู่ด้วยกันมา ดีใจที่ยังมีทุกๆ คนเคียงข้างกันบนเส้นทางแห่งความฝันนี้ครับ

ที่นัทบอกกับทุกคนในวันนี้ว่า ต่อจากนี้ไปอยากให้ทุกคนทำตัวสบายๆ ไม่ต้องเหนื่อยมากเท่าที่ผ่านมาเพื่อนัท เพราะนัทรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ครับ อยากให้ทุกคนได้ติดตามผลงานของนัทอย่างมีความสุข ไม่ต้องห่วงหรือกลัวว่างานโน้นงานนี้นัทจะเด่นเท่าคนอื่นรึเปล่า ไม่ต้องหวั่นเกรงว่านัทจะรู้สึก 'เสียหน้า' หรือ 'น้อยหน้า' ใคร เพราะนัทไม่เคยมีความรู้สึกแบบนั้นเลยจริงๆ ครับ ความสุขของนัทไม่ได้อยู่ที่ความโด่งดังค้ำฟ้าหรือการเอาชนะใครทั้งนั้น คุณค่าของความรักสำหรับนัทไม่ได้ผูกติดกับอยู่กับตัวเลขใดๆ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนป้ายไฟ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดของช่อดอกไม้ที่ได้ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่มาใส่เสื้อเชียร์เราในแต่ละงาน อยากให้ทุกคนเข้าใจตรงนี้จริงๆ ครับ ทุกคนจะได้ไม่ต้องเหนื่อยกันเกินไป นัทไม่อยากให้ใครต้องมาเครียดหรือกังวลในเรื่องที่มันไม่เคยกระทบกระทั่งความรู้สึกนัทเลย สำหรับนัทแล้ว แค่นัทได้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมา ได้ร้องเพลงบนคอนเสิร์ตอยู่เรื่อยๆ แล้วรับรู้ว่าเสียงเพลงของนัทได้สร้างความสุขให้กับคนอื่นๆ แค่นี้นัทก็มีความสุขมากแล้วครับ

ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่อยู่ด้วยกันมาด้วยความเข้าใจ และพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ เพื่อให้ทุกๆ อย่างมันดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกคนได้ทุ่มเทเพื่อนัทมามากแล้ว ต่อจากนี้ไปมันคงเป็นหน้าที่ของนัทแล้วล่ะครับ ที่จะทุ่มเทให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อความฝันของตัวเองและเพื่อทุกคน ขอให้เชื่อมั่นในตัวนัทนะครับ นัทจะต้องก้าวไปให้ไกลกว่านี้ให้ได้ และนัทจะพาทุกๆ คนไปด้วยกันครับ

"ไม่ใช่คนที่โชคดีที่เกิดมามีทุกสิ่ง แต่ฉันโชคดีจริงๆ ที่มีเธอ"

ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งจากเจ้าของวันเกิดครับ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 มกราคม 2010, 00:27:04 น. โดย Nat Sakdatorn »


................................

ขอขอบคุณ blog คุณ ดอกหญ้าในดงผู้ดี
และเจ้าของภาพ ทุกท่านค่ะ..


++++++++
MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com


Create Date : 19 มกราคม 2553
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2553 16:35:37 น. 1 comments
Counter : 500 Pageviews.

 


แวะมาทักทายก่อนนอนนะคะ
เริ่มหนาวแล้ว รักษาสุขภาพค่ะ ^^


โดย: NateUnbreakable วันที่: 19 มกราคม 2553 เวลา:21:32:32 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

jedipower
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Blog นี้ สร้างขึ้น เพื่อ ทำสบายๆ ทำหัวใจเอกเขนก
ในเรื่องราว เสี้ยวนึง ของ ชีวิต ที่ ได้มาเป็นกลุ่มคนรักนัท(ณัฐ ศักดาทร) ..
....ใช้คำพูด สบายๆ ไม่มีหลัการการ ขีดๆเขียนๆ คุยๆได้ค่ะ ยินดีต้อนรับคนรักนัททุกท่าน...
 ...........

The Widgipedia gallery
requires Adobe Flash
Player 7 or higher.

To view it, click here
to get the latest
Adobe Flash Player.
Get this widget from WidgipediaGet this widget from WidgipediaMore Web & Desktop Widgets @ WidgipediaMore Web & Desktop Widgets @ Widgipedia
............ .................. ..................1111.........

pYzam Page Pets
FreeFlashToys Page Pets
.....................
Friends' blogs
[Add jedipower's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.