กรกฏาคม 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
ดวงครู 7 (ฆ่าตัวตาย)
ดวงครูที่นำมาศึกษาร่วมกันในวันนี้ ได้ข้อมูลมาจาก สมุดจดดวงหน้า 200

เนื่องจากผมใช้โหราศาสตร์สิบลัคนาเป็นหลักมาตลอด ก็ขอวิเคราะห์ดวงตามหลักแนวทางสิบลัคน์ และหากท่านผู้ใดจะช่วยกรุณาวิเคราะห์ดวงตามหลักวิชาของท่าน ก็จะจักเป็นพระคุณอย่างยิ่ง ถือว่าแลกเปลี่ยนความรู้ และเป็นแนวทางศึกษาโหราศาสตร์สำหรับท่านที่เพิ่งเริ่มต้น 

โจทย์

เจ้าชะตาเป็นหญิง เกิด 30 ธันวาคม 2515 เวลาประมาณ 05.50 น. นครราชสีมา

เจ้าชะตาหน้าตาคมขำ รูปร่างสันทัด รักสวยรักงาม แต่งงานแล้ว มีบุตร 2 คน สามีเป็นลูกจ้างกรมตำรวจตำแหน่งพนักงานขับรถ เดิมอยู่กรุงเทพ หลังจากสามีย้ายไปประจำที่จังหวัดเชียงใหม่ เจ้าชะตาก็ย้ายครอบครัวมาอยู่กับยายของสามีที่จังหวัดลำปาง

เจ้าชะตามีความสามารถในการตัดแต่งทรงผมทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี จึงเปิดร้านทำผมสร้างใหม่ในบริเวณที่ดินของยายส่วนที่ติดถนน เนื่องจากฝีมือดีจึงมีลูกค้ามาก จัดว่ากิจการดีมาก

วันที่ 13 มิถุนายน 2553 สามีกลับมาบ้านเพราะพรุ่งนี้จะพาภรรยาไปงานทำบุญบ้านของคนรู้จักกัน...คืนนั้นสองสามีภรรยากับญาติๆก็ล้อมวงดื่มสุราจนดึก...ญาติๆกลับกันแล้วสามีไปนอนที่เรือนของยายก่อน...

รุ่งสางของวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2553 เกิดเหตุการณ์ดีหรือร้ายประการใดกับเจ้าชะตา.....

รูปดวงจักรราศี (14 มิถุนายน 2553)


รูปดวงสิบลัคน์


เฉลย.

วันที่ 13 มิถุนายน 2553 สามีกลับมาบ้านเพราะพรุ่งนี้จะพาภรรยาไปงานทำบุญบ้านของคนรู้จักกัน...

คืนนั้นสองสามีภรรยากับญาติๆก็ล้อมวงดื่มสุราจนดึก...ตอนหัวค่ำก็พูดคุยกันเรื่องสัพเพเหระ..พอดึกมาเจ้าชะตาก็ได้ต่อว่าสามีเรื่องไปยุ่งกับผู้หญิงอื่นที่เชียงใหม่ซึ่งมีคนมาเล่าให้ฟังหลายครั้งแล้ว..ทั้งสองทะเลาะกันรุนแรงเสียงดัง..เจ้าชะตาระงับอารมณ์ไม่อยู่ขนาดตบหน้าสามีด้วยความโกรธ..ญาติๆพากันทะยอยกลับบ้านกัน สามีคงไม่อยากต่อความยาวจึงไปนอนที่เรือนของยายก่อน...และไม่ได้ชวนเจ้าชะตาไปนอนด้วย.....

รุ่งสางของวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2553 เด็กๆตื่นขึ้นแต่งตัวเตรียมกินข้าวที่บ้านยายทวดให้ทันรถที่ขึ้นประจำมารับไปโรงเรียน...ลูกสาวตามหาคุณแม่เพื่อให้มัดผมให้.."แม่ไปไหน...""เมื่อคืนคงนอนที่ร้านมั๊ง..."คุณพ่อตอบ สักครู่ลูกสาวก็กลับมาบอกว่า"ไม่มีนี่..." แล้วสามีก็ออกไปตามหาบริเวณบ้าน...

สักครู่คุณสามีก็ไปบอกทุกคนในบ้านให้รู้...และโทรศัพท์แจ้ง 191 และโทร.บอกพี่ของเจ้าชะตาที่กรุงเทพทราบ...ร่างของเจ้าชะตานอนบนพื้น..ใกล้ๆมีสายไฟเส้นหนึ่งวางอยู่..

ทราบภายหลังที่สามีแจ้งกับตำรวจว่า จับดูตัวยังอุ่นๆจึงแกะสายไฟเอาตัวลงมาคิดจะผายปอดและปฐมพยาบาล...แต่ก็ไม่ทันแล้ว...

เจ้าชะตากระทำอัตวินิบาตกรรมด้วยการแขวนคอตายครับ..

วิเคราะห์ดวงตามแนวทางสิบลัคน์
1. ตามพื้นดวงเิดิม ดาวราหูซึ่งเป็นกาลีกุม ลัคนา ดาวพฤหัส(สติ) และดาวพฤหัสยังเป็นตนุลัคน์ด้วย ดาวราหูกาลีจึงมีผลโดยตรงต่อเจ้าชะตา ทำให้เป็นคนใจร้อน ขาดสติยั้งคิด และขี้น้อยใจ ซ่อนอยู่เบื้องลึกของจิตใจ (พฤหัส คือ ตนุลัคน์ ซึ่งหมายถึง จิตใจ)  ดาวอีกดวงที่ส่งผลให้ขาดความยั้งคิด คือ ดาวพุธ ซึ่งหมายถึง สมอง การสั่งการ เมื่อมาสถิตย์อยู่ในเรือนวินาสน์ลัคนา และกุมดาวอังคารอยู่ ก็ทำให้มีความคิดในเชิงลบมากขึ้น

2.  ณ.วันเกิดเหตุ ดาวที่เป็นตัวชุดฉนวนให้เกิดความคิดน้อยใจ ก็คือ ดาวราหู ซึ่งจรมาทับลัคนา ทับตนุลัคน์ และทับราหูในดวงเดิม ประกอบกับมีดาวเสาร์ในเรือนกัมมะ หรือเป็นสิบกับลัคนา และมีดาวอังคารตรีโกณหลังลัคนา จึงมีดาวบาปเคราะห์ 3 ดวง เล็งให้โทษ ตามตำราว่าไว้ อสุรินทร์ต้องลัคนาใน เป็นฆาตใหญ่ประการหนึ่ง ดาวอาทิตย์เป็นดาวอายุเดิม ถูกดาวราหูเบียนอีกประการ ลัคนาสถิตย์ในตรียางค์พิษอีกประการหนึ่ง ด้วยสาเหตุเพียงแค่น้อยใจ จึงทำให้เจ้าชะตาตัดสินใจฆ่าตัวตาย

หมายเหตุ หากท่านใดมีมุมมองอื่นๆ ก็เชิญแสดงความคิดเห็นได้เลยน่ะครับ และขอบอกไว้ก่อนว่า ดวงครูที่นำมาเสนอนี้ ผมเคยทายผิดมาแล้วเสียส่วนใหญ่ จึงนำกลับมาทบทวนความผิดพลาดของตัวเอง และอาจจะมีประโยชน์ต่อผู้สนใจท่านอื่นๆ ด้วยCreate Date : 22 กรกฎาคม 2555
Last Update : 22 กรกฎาคม 2555 16:04:16 น.
Counter : 2587 Pageviews.

1 comments
  
หามาอีกนะครับ ชอบศึกษาครับ
โดย: หนุ่มทิพย์ IP: 58.137.17.141 วันที่: 13 ธันวาคม 2556 เวลา:16:04:43 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Mahahora
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]New Comments