กันยายน 2556

1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
8 กันยายน 2556
กันยายน 2556
การดูดวงแบบนี้ เป็นการดูแบบพม่า อาศัยผังอังคะวิชาธาตุ เสามหาพุทธะ และมหาบทประจำปี เป็นเกณฑ์ในการทำนาย พร้อมแนะวิธีปรับดวงชะตาแบบง่ายๆ หากท่านใดดวงความรักกำลังเข้าเกณฑ์คำทำนาย จะได้ใช้ปรับแก้ไขให้ดีขึ้น ผ่อนหนักเป็นเบาได้

ดูดวงความรัก(รายเดือน)

ตั้งแต่วันขึ้น ๑ ค่ำเดือน ๑๐ - แรม ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีมะเส็ง
(วันที่ 5 กันยายน - 4 ตุลาคม 2556)คนที่เกิดวันอาทิตย์
ความรักของคนที่เกิดวันอาทิตย์ในช่วงเดือนนี้ มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยว สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ จะได้พานพบกับมิตรภาพใหม่ๆ เพื่อนใหม่ ในสถานที่ที่เราไม่เคยไป หรือสถานที่ท่องเที่ยว คนที่มีความรักอยู่แล้ว ความรักสดใส คนรักจะชวนไปพักผ่อนหย่อนใจ ท่องเที่ยว ทำให้ความสัมพันธ์กระชับแน่นแฟ้นขึ้น คนที่แต่งงานแล้ว จะรื้อฟื้นความหลัง กลับไปยังที่ที่เคยพบกันครั้งแรก หรือชวนไปพักผ่อนตากอากาศ ชมวิวทิวทัศน์ให้บรรเทิงเริงใจ

ปรับชะตาเสริมดวงความรัก

ทั้งชาย, หญิง ควรชวนกันไปท่องเที่ยวในสถานที่ที่มีน้ำ เช่น ทะเล น้ำตก เป็นต้น จะทำให้ความรักแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นคนที่เกิดวันจันทร์
ความรักของคนที่เกิดวันจันทร์ในช่วงเดือนนี้ มีเกณฑ์มั่นคง สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ จะมีคนใกล้ชิดแอบชอบ แอบปลื้มเราอยู่ แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ลองเหลียวหลังไปดูบ้างว่า มีใครมองเราอยู่ คนที่มีความรักอยู่แล้ว จะมีการตกลง หมั่นหมาย หรือพูดคุยเรื่องอนาคต การแต่งงาน การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว ความรักยังมั่นคง จากการได้ใช้ชีวิตคู่มาระยะหนึ่งแล้ว ผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอสมควร ยิ่งทำให้รักกันมากขึ้น

ปรับชะตาเสริมดวงความรัก

ทั้งชาย,หญิง ควรมอบเครื่องประดับที่ทำด้วยเงินแท้ให้แก่กัน เพื่อแสดงถึงความมั่นคงในความรักคนที่เกิดวันอังคาร
ความรักของคนที่เกิดวันอังคารในช่วงเดือนนี้ มีเกณฑ์อึดอัด สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ จะเจอคนที่จดๆ จ้องๆ กล้าๆ กลัวๆ เหมือนจะแสดงออก แต่ก็นิ่งเฉย จนไม่รู้ว่าจะเอายังไง คนที่มีความรักอยู่แล้ว คนรักจะทำตัวเป็นนักสืบ คอยตาม คอยจ้อง คอยสังเกตพฤติกรรมของคุณ จนอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก คนที่แต่งงานแล้ว คู่ครองตามเช้าตามเย็น ถ้าผิดเวลาเป็นต้องทะเลาะกัน เสื้อผ้า เนื้อตัว อย่าได้อะไรแปลกปลอม ไม่งั้นบ้านแตก

ปรับชะตาเสริมดวงความรัก
ฝ่ายชาย ควรมอบหนังสือที่เกี่ยวกับตำราทำอาหารให้ฝ่ายหญิง
ฝ่ายหญิง ควรทำอาหารที่มีรสออกเปรี้ยวๆให้ฝ่ายชายได้ทานคนที่เกิดวันพุธ
ความรักของคนที่เกิดวันพุธในช่วงเดือนนี้ มีเกณฑ์จืดชืด สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ ก็คงไม่มีต่อไป รอลุ้นใครอยู่ ก็มีแต่แห้วให้กิน เดือนนี้หันมาดูแลตัวเองดีที่สุด คนที่มีความรักอยู่แล้ว คนรักทำทีเมินเฉย ไม่ค่อยพูดค่อยคุย อ้างโน้นอ้างนี่ไปเรื่อยๆ จนทำให้คิดมาก คนที่แต่งงานแล้ว คู่ครองมุ่งแต่ทำงาน ไม่สนใจกันเลย ชีวิตรักเหมือนนาฬิกา เดินแล้วก็เดิน แบบไม่เหลียวหลัง

ปรับชะตาเสริมดวงความรัก
ทั้งชาย,หญิง ควรไปทำบุญ ถวายสังฆทาน โดยมีพระประจำวันเกิดของตัวเองในชุดสังฆทานด้วยคนที่เกิดวันพฤหัส
ความรักของคนที่เกิดวันพฤหัสในช่วงเดือนนี้ มีเกณฑ์เบื่อหน่าย สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ ก็อยากอยู่เงียบๆคนเดียว เบื่อหน่ายที่จะหาเพื่อนใหม่ หาคู่ใหม่ เซ็งๆกับชีวิต ใช้ชีวิตไปวันๆก็พอแล้ว คนที่มีความรักอยู่แล้ว เริ่มหันหลังให้กัน ต่างฝ่ายต่างเห็นข้อผิดพลาดซึ่งกันและกัน เริ่มเอาสิ่งที่ได้ดีของฝ่ายตรงข้ามมาเป็นประเด็นในการพูดคุย ทำให้เบื่อหน่าย อยากหลบหน้าไปซักพัก คนที่แต่งงานแล้ว ก็เหมือนกัน วันๆก็เอาแต่ไล่จี้อีกฝ่าย มองเห็นแต่ความผิดของอีกฝ่าย เข้าตำราว่า "ผิดคนอื่นแลเห็นเท่าขุนเขา ผิดของเราแลเห็นเท่าเส้นขน ตดคนอื่นเหม็นเบื่อเราเหลือทน ตดของตนถึงเหม็นไม่เป็นไร"

ปรับชะตาเสริมดวงความรัก
ทั้งชาย,หญิง ควรหาของขวัญที่เป็นงานศิลป หัตถกรรม งานฝีมือ มอบให้แก่กันคนที่เกิดวันศุกร์
ความรักของคนที่เกิดวันศุกร์ในช่วงเดือนนี้ มีเกณฑ์จมปรัก สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ วันๆก็คิดแต่เรื่องจะหาคู่ เฝ้ามองคนอื่นที่เขามีคู่กัน แล้วเอามาเปรียบเทียมกับตัวเอง จนคิดมาก นั่งร้องไห้คนเดียว คนที่มีความรักอยู่แล้ว ก็หลงคู่รักจนหัวปรักหัวปรัม จะเอาอะไรก็รีบกุลีกุจรหาให้ทันที คอยเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิด แบบมดไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม คนที่แต่งงานแล้ว กลัวคู่ของตัวเองไปมีกิ๊ก หวาดระแวงจนประสาทเสีย กลับบ้านผิดเวลาหน่อย ก็หาว่านอกใจแล้ว

ปรับชะตาเสริมดวงความรัก
ทั้งชาย,หญิง หาของที่เป็นประกายแวววาว เช่น ลูกคริสตัน ฯลฯ มาติดไว้ในห้องนอน เมื่อแสงกระทบ ให้มีประกายส่งถึงตัวเราคนที่เกิดวันเสาร์
ความรักของคนที่เกิดวันเสาร์ในช่วงเดือนนี้ มีเกณฑ์สมหวัง สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ จะได้พบคนที่ทำให้หัวใจคุณเต้นแรง สบตาทีใจละลาย คบด้วยคุยด้วย รู้สึกชื่นใจอย่างบอกไม่ถูก คนที่มีความรักอยู่แล้ว คนรอบข้างต้องตาลุกเป็นไฟ เพราะอิจฉาในความหวานของคู่คุณ สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว รักกันเหนียวแน่น เช้าปาท่องโก๋ เย็นปาท่องโก๋ ไปไหนไปด้วยกัน จูงมือกันไม่ปล่อย

ปรับชะตาเสริมดวงความรัก
ทั้งชาย,หญิง ควรมอบเครื่องประดับ เสื้อผ้าสีสรรสวยงาม ให้กันและกันCreate Date : 08 กันยายน 2556
Last Update : 8 กันยายน 2556 12:05:30 น.
Counter : 2153 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Mahahora
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]New Comments