ตุลาคม 2556

 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
2 ตุลาคม 2556
ตุลาคม 2556


ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

กระแสดวงแรงที่สุดในรอบปี ปรากฎการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัวในวันที่ 19 ตุลาคมนี้จะส่งผลให้การงานเกิดความขัดแย้ง ส่วนดวงความรัก ยังไม่แนะนำคนโสดให้สานต่อเริ่มต้นใดๆทั้งสิ้น ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องระวังอารมณ์และคำพูดจะทำให้เกิดปัญหา ด้านการเงิน เกณฑ์รายได้เป็นปกติ แต่จะมีรายจ่ายเข้ามามากขึ้น และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังทั้งอุบัติเหตุการเฉี่ยวชนและอาการเจ็บป่วย

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

จังหวะการทำงานมีแนวโน้มปรับเปลี่ยนโยกย้าย บางคนจะมีการเริ่มต้นในสิ่งที่ไม่ถนัดคุ้นเคย ดวงความรัก คนโสดกำลังมีลุ้น!แต่จะมีคู่แข่ง มีปัญหาอุปสรรคเข้ามาอยู่ตลอด ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จะมีเวลาให้กันน้อยลงจนเกิดเป็นความไม่เข้าใจ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินล่าช้า หรือได้ไม่ครบตามที่ตกลงไว้ และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ดวงกำลังจะมีปัญหาสุขภาพ อาการโรคเก่าจะกำเริบกลับมา

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม

ปัญหาเรื่องบริวารลูกน้องจะเป็นความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นกับการทำงาน ธุรกิจการลงทุนมีโอกาสเกิดความผิดพลาด แต่ดวงด้านความรักค่อนข้างมีเสน่ห์ คนโสดจะมีโอกาสได้พบกับความรักครั้งใหม่เร็วๆนี้ แต่ถ้ามีคู่ มีแฟนอยู่แล้ว คงต้องระวังปัญหามือที่ 3 จะทำให้ร้าวฉาน ด้านการเงิน มีเกณฑ์รายจ่ายเยอะมากขึ้นในขณะที่รายได้เท่าเดิม และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีเกณฑ์ดวงที่แข็งแรงสมบูรณ์ดี

ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ดวงการงานต้องเตือนให้ระวังความขัดแย้ง! มีโอกาสแตกคอกับเพื่อนร่วมงานและหุ้นส่วน แต่ดวงความรัก กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้น คนโสดมีลุ้น!ที่จะได้ปรับเปลี่ยนสถานะ ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้ว ต้องระวัง! ความวุ่นวายภายในบ้านจะเป็นปัญหาสำคัญ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี มีโอกาสหมุนเงินไม่ทัน และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องฝากดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ


ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ปรากฎการณ์จันทรุปราคาช่วงนี้มีผลต่อการทำงานอย่างมาก ระวัง!ความผิดพลาดและเพื่อนร่วมงานแอบแทงข้างหลัง! ด้านความรัก คนที่มีคู่มีแฟนแล้วต้องควบคุมอารมณ์และคำพูดให้ดี จะเป็นชนวนที่ทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอคนมีตำหนิเข้ามาพัวพัน ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องยวดยานพาหนะเป็นส่วนใหญ่ และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสทั้งอาการเจ็บป่วย หรือเจ็บเนื้อเจ็บตัว

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

กระแสดวงค่อนข้างแรง!จึงต้องระวังงานที่เกี่ยวกับการเงิน บัญชี ตัวเลขจะมีปัญหาผิดพลาด ส่วนดวงความรัก คนโสดจะมีโอกาสได้เริ่มต้นพูดคุยกับคนใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว เกณฑ์ดวงความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่ลงตัว ด้านการเงิน จะมีรายได้ที่ดีเข้ามาหลายทาง มีดวงโชคลาภโคจรเข้ามาสนับสนุนอีกด้วย และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่แข็งแรงดี

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

ปรากฎการณ์จันทรุปราคาส่งผลกระทบโดยตรง ต้องระวังทั้งการเดินทาง การตัดสินใจ หรือแม้แต่การเซ็นสัญญาเอกสาร ด้านความรัก คนที่มีคู่มีแฟนต้องระวัง! เรื่องของเวลา ซึ่งจะเป็นเหตุที่ทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน ส่วนคนโสด ถ้าอยากมีคู่มีแฟนคงต้องขยันออกงานบ่อยๆ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ดวงแบบกึ่งๆทุกขลาภ และฝากดูแลสุขภาพให้มากขึ้น อาจเป็นเรื่องที่ทำให้เสียเงินเสียทอง เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์น่าเป็นห่วง

ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

จังหวะการทำงานต้องระวังความเครียดความกดดัน! จัดว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความหนักและโหดที่สุดในรอบปี ดวงความรัก คนโสดต้องระวัง! ความลังเลในการตัดสินใจ แต่สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ดวงดาวจะส่งผลให้ปัญหาหนักๆ คลี่คลายลงตัว ด้านการเงิน ยังสามารถหมุนเงินได้ดี แต่เรื่องสุขภาพจะทำให้หมดเปลือง เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุนั้น มีเกณฑ์เจ็บป่วยเพราะความเครียด

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ดวงการทำงานจะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ หรือมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายเกิดขึ้น แต่ดวงความรักกำลังจะมีปัญหา! คนที่มีคู่มีครอบครัวแล้วต้องระวัง! ความขัดแย้งที่จะบั่นทอนความสัมพันธ์ ส่วนคนโสดยังพอมีโอกาสเข้ามาให้ลุ้นบ้าง ด้านการเงิน จะได้รับโชคลาภข่าวดี อีกทั้งดวงการตกลงเจรจาจะทำให้เกิดรายได้เงินทองที่ดี และดวงด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ที่แข็งเเรงสมบูรณ์ดี

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

กระแสข่าวลือมีผลต่อการทำงานอย่างมาก จึงต้องระวังความคิดและการตัดสินใจ! ด้านความรัก กระแสดวงเริ่มมีความลงตัว คนโสดคงต้องขยับพบปะผู้คนให้มากขึ้น ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว อาจจะมีเรื่องของเวลาไม่ตรงกันเข้ามาบ้าง ด้านการเงิน ยังเป็นราศีที่หมุนเงินได้ดี มีรายได้ที่ดีเข้ามาเรื่อยๆ และด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังการบาดเจ็บจากการทำงาน

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

มีเกณฑ์ดวงที่จะเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น ช่วงนี้จะได้รับโอกาสใหม่ๆ ด้านความรัก ดวงดาวยังไม่ส่งเสริมคนโสดที่อยากจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ระวัง!ปัญหาการแบ่งเวลาจะเป็นชนวนให้เกิดความไม่เข้าใจกัน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดวงการเจรจาติดต่อจะทำให้ได้รับข่าวดี ด้านสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วย แม้กระทั่งการเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

ความไม่แน่นอนกำลังจะเกิดขึ้นกับดวงการทำงาน แม้กระทั่งข่าวลือจะมีเข้ามาเรื่อยๆเช่นกัน ด้านความรัก คนโสดต้องอาศัยการเดินทางเป็นตัวช่วยในการเริ่มต้น ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนจะมีความเข้าใจกันมากขึ้นกว่าเดิม ด้านการเงิน มีเกณฑ์รายจ่ายเยอะมาก แต่จะมีโชคจากอสังหาริมทรัพย์เข้ามาชดเชย ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วย คงต้องระวังทั้งโรคประจำตัวและอาการโรคใหม่ๆCreate Date : 02 ตุลาคม 2556
Last Update : 2 ตุลาคม 2556 14:56:46 น.
Counter : 2014 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Mahahora
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]New Comments