...เขียน Blog นี้...เพราะ Destiny of LOVE
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
24 กุมภาพันธ์ 2560
 
All Blogs
 

...ไม่รู้ว่าฉันอิจฉา...หรือว่าสุขใจ ?

ฮี่ๆๆ...บล็อกนี้ไร้สาระนะคะ เวิ่นเรื่องนักร้องเกาหลีล้วนๆ ถ้าจะหวังสาระ กดปิดตอนนี้ยังทันเน้อ 5555

กลับมาละคร่ะ...หลังจากการอัพเดทล่าสุดในเรื่องราวของตัวเองคือ 19 สิงหา 59 อวยพรสามี(มโน) ที่รัก ตั้งใจว่าจะกลับมาเมาท์ช่วงวันเกิดเมมเบอร์ชินฮวาคนใดคนหนึ่ง หรือแม้กระทั่งชินฮวาคัมแบ็ค เดี๊ยนก็ยังสติลขี้เกียจ แต่ยังรักและตามชินฮวาอยู่เหมือนเดิมนะคะ แต่ไปสิงในทวิตหรือเฟซบุคมากกว่า อ่านของคนอื่นและรีทวิต มันตอบโจทย์สายอู้อย่างเดี๊ยนจริงๆ สำหรับบล็อกอารมณ์เหมือนมันนิ่งๆ แล้วไรงี้ รวมทั้งฟิคด้วยเช่นกันแต่...วันนี้คงต้องมาประกาศจุดยืน (?) ซักนิส ที่มาจากข่าวนี้เลยค่ะ Dispatch ปล่อยข่าวเอริคกำลังเดทกับนาเฮมี 


ความรู้สึกแวบแรกเห็นข่าวจาก allkpopคิดเลยว่าเด๋วไม่นานคงต้องออกมาปฏิเสธเหมือนเดิม แต่แบบเฮ้ยยย..คนที่เคยมีข่าวตั้งกะ 2014 นี่นายังคบอยู่จริงๆ ด้วย ต่อไปไม่ถึงชั่วโมง Dispatch ปล่อยภาพ ล็อตใหญ่จร้า แบบ...โอเค หมดคำถาม 5555 ความคิดวูบสอง...ดีใจชิบ...ที่ไม่ใช่ฮยอนจิน หึๆๆๆ (เสียงหัวเพราะปีศาจดังแว่วในหัวจุดนี้เด๋วเราจะขยายความด้านล่าง) วูบสาม อ่ะ...เอาที่พี่สบายใจค่ะ น้องสวย หุ่นดี ดูเป็นสเปคป๋าเรยคบกันยาวถึงวันนี้ก็ยินดีด้วยละกัน ความรู้สึกสามวูบนั้น....เกิดขึ้นภายใน 1 ชั่วโมงค่ะ
แน่นอน...ระหว่างนั้นก็เมาท์กะญาติๆชางโจสาวไทยที่รู้จักหลายๆ คน แน่นอนทุกคนอึ้ง....มีคนขอหลบไปทำใจ บางคนยินดีจุดพลุ บางคนอึ้งเล็กๆ แต่ก็รับได้ในเวลาไม่นาน มีหมดแหละ แต่ยืนยันหนักแน่นว่าไม่มีใครเกลียดป๋านะคะ 

และทุกคนยืนยันตรงกันว่าซัพพอร์ตชินฮวาเหมือนเดิม....ไม่ใช่ประกาศเรื่องแฟนแล้วเราเลิกตาม โนจ้ะ....เราไม่ได้ใจแคบกันขนาดนั้น จริงอยู่ที่เราเคยบอกตลอดว่า รักเสมอ...ตราบใดที่เธอไม่แต่งงาน นี่เค้าแค่คบกันเว๊ย...ยังไม่ได้แต่ง ก็โอเค...ยังเหลืออีก 5 คน อ่าว...ไม่ใช่เหตุผลนี้ 55555 ย้ำตรงนี้...เราไม่ได้เกลียดป๋าค่ะแค่มันแซดตรงจิ้น Y ต่อไม่ได้แค่นั้นอ่ะ โธ่..ริคซองในตำนานของเดี๊ยน จุดนี้ทำเราเสียใจนิสนึง(ไม่ได้กัดฟันพูด....รู้สึกแบบนี้จริงๆ) ทำใจนิดนึงเด๋วก็หายแล้ว ที่เราตามมา 9 ปี เพราะรักความเป็นชินฮวานะ และป๋าก็ยังเป็นลีดเดอร์ที่เจ๋งมากเหมือนเดิม เรื่องแฟนไม่ใช่ประเด็นที่จะทำให้เราทิ้งชินฮวาCONFIRM


แต่จุดที่ทำให้เราอดรนทนไม่ได้จนต้องมาอัพบล็อกทั้งที่โคตรขี้เกียจเพราะประเด็นนี้เลย แฟนริคฮยอน couple สายมโนหนักมากกกกก มากจนแบบ...เยอะไป๊ ปกติเราเฉยๆกะฮยอนจินนะ อิจฉาน้องเบาๆ อีกต่างหากที่ได้เล่นละครกะป๋าแถมได้บทจูบมากมายขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้เกลียดอะไรนะ แต่หลังจากเจอติ่งอวยหนักก็เริ่มไม่ไหวละ ยืนมองห่างๆ ดีกว่าเด๋วจะหาว่าเราหวงอ่ะ..อยากทำไรเชิญจ่ะ แต่พอมีข่าวเดทหลุดมา...สายอวยเหล่านั้นก็สามารถพลิก360 องศามาด่าซะเหมือนเอริคทำความผิดไว้มากมายเหลือเกิน บอกเกลียด...เหมือนโดนหลอก Hey You….ป๋ามันก็ไม่เคยบอกซักหน่อยว่าคบน้อง ก็คิดกันไปเองไม่ใช่เหรอ คุณชอบฮยอนจินเราเข้าใจแต่มาด่าเอริคด้วยประเด็นเค้าไม่ชอบเมนคุณ โคตรตลก...นี่ก็รู้สึกดีนะที่คนข้างกายป๋าไม่ใช่คนที่คุณเชียร์ หึๆๆๆๆ


ระบายความหงุดหงิดเสดแระ กลับมาเรื่องเดิม...แต่จุดนึงก็ต้องยอมรับนะว่าชินฮวามาจากสายไอดอล ปฏิเสธไม่ได้ว่าหน้าตา สถานะเป็นส่วนประกอบสำคัญเช่นกัน แม้กระทั่งแฟนคลับเองก็ใช่ว่าจะรับได้ทุกคนเห็นแว๊บๆ ในทวิตว่าบางคนจะทิ้งตั๋ว ไม่ไปคอนเสิร์ตที่แทกูวันเสาร์นี้ อืมม...ก็ว่ากันไป แผลยังสดคงไม่อยากเห็นให้ช้ำ

เข้าใจค่ะ...เพราะถ้าเป็นจินเราก็คงลังเลเหมือนกัน(แต่ไม่ต้องกลัว เรางกค่าตั๋ว...ไม่ทิ้งอ่ะ 5555)
สำหรับเรา...ไปดูคอนเสิร์ต shinhwacomeback ตอน 2012 ที่เกาหลีนี่คือที่สุดของชีวิตติ่งละนะ แต่ผ่านไปปีกว่าเราก็เริ่มเห็นแนวโน้มว่าซักวันผู้ชายพวกนี้คงต้องมีครอบครัว เลยคิดว่าเอาหล่ะ...ไปทิ้งทวนที่คอน 16 ปีก็ได้ หลังจากนี้ถ้าพวกเค้าจะเป็นของใครเราก็เตรียมทำใจไว้บ้างละ

แต่...

แต่...

แต่...

ฮียังคงมีคอน 17 ปี 18 ปี คอน finale ทัวร์คอนเสิร์ตออกมาอีก...เฮ้ยยย ไม่ประกาศเรื่องฟงแฟน กันมาซักทีละว๊อยยยย...ตรูก็จน..จนและจนลงทู๊กกกวัน .....ฮึ้ยยยย
อ่ะ....บัดนาวข่าวหลุดมาแล้ว 1อิที่เหลือนี่ก็ไม่รู้จะหลุดมาเมื่อไหร่ อย่ากระนั้นเลย...เก็บตังค์เตรียมไปคอนเสิร์ต finaleหรือคอนเสิร์ตฉลอง 20 ปีเรยดีกว่ามีอะไรหลังจากนี้จะได้ไม่เสียจัยยยย (เอ๊ะ...รู้สึกเหมือนเดจาวูกลับไปตอน2014 ยังไงไม่รู้สิ > <)
เอาเป็นว่า...อนาคตจะเป็นไงช่างมันละ...แปรผันไปตามสถานการณ์ละกัน ชางโจก็โตขึ้น แต่งงานมีครอบครัวไปเยอะเหมือนกัน ก็คงถึงเวลาที่ผู้ชายที่รักของเราจะมีคนดูแลแบบเป็นทางการซักทีเนาะ
ไม่รู้ว่าฉัน อิจฉา หรือว่า สุขใจ

น้ำตาที่ไหลนั้นไหลมาจากจุดไหน

นั่นเพราะฉัน เสียใจ หรือเป็นเพราะฉัน ชื่นชม

ที่ได้เห็นเธอกับเขา รักกันขนาดนี้

ฉันควรจะ ยินดี ที่เห็นเธอสุขสม ...มากกว่าที่จะรู้สึก ไม่อยากให้เป็นเขา เลย ..

พูดตรง ๆ


 

Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2560
1 comments
Last Update : 4 มีนาคม 2560 8:26:48 น.
Counter : 1233 Pageviews.

 

ฮือออออออซับน้ำตาแพร๊บบบบบเพลงมันใช่มาก?^^
ณ จุดนี้อึ้งค่ะเป็นอย่างแรก อย่างที่สองโฮฮฮฮดิสแพทปล่อยภาพแล้วแบบพูดไม่ออก เออในที่สุดวันนี้ก็มาถึงคบมานานแล้วด้วยคงเป็นคนนี้แหละ แอบคิดมานานว่าใครคือ ผญ.ที่จะค่อดโชคดีคนนั้นที่ได้ ผช. เพอเฟ็คคนนี้ไป พอรู้แล้วก็แบบอย่างที่เพลงบอก ไม่รู้อิจฉา หรือว่าสุขใจ ก็นะเรารัก เราเฝ้าเราตามของเรามานานความรู้สึกช่วงแรกคงต้องแอบไปร้องไห้เบา ๆ ทำใจไม่ได้จิง ๆ ขอเวลาซักพักนะคะป๋า นานไปเราคงทำใจได้เอง กระซิกๆ...... ส่วนที่เหลือถ้าใครมีขอเถอะค่ะพี่ปิดเป็นความลับต่อไปแอบมีกันไปเงียบ ๆ นะคะตอนนี้หัวใจอ่อนแอ^^

 

โดย: Jinny IP: 182.232.160.227 27 กุมภาพันธ์ 2560 9:59:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


แม่ยกชินฮวา
Location :
พิษณุโลก Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
Friends' blogs
[Add แม่ยกชินฮวา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.