ธันวาคม 2557

 
1
2
3
7
9
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
ทะลุ ปรุโปร่ง กับ 2 room type @ Z Through by The Zign (ตอน1)
ตามหัวข้อค่ะ ทะลุปรุโปร่ง สมชื่อ Z Through ค่ะ สำหรับรีวิวนี้ แม่เบลล์จะพยายามให้ละเอียดที่สุดนะคะ

เมื่อวันที่ 12-13 กค. แม่เบลล์และครอบครัวมีโอกาสได้ไปเที่ยวพัทยาค่ะ ปัญหาคือ เป็น วันหยุดยาวต่อเนื่อง 4 วัน เลยต้องใช้ความพยายามในการจองห้องพักที่นี่ค่ะ

บอกเลยว่าเต็มค่ะ ซึ่งปกติ ก็มักจะเต็มวันสุดสัปดาห์อยู่บ้างนะคะ ไม่ยืดเยื้อค่ะ เพราะรูปเยอะ บอกลย อิอิ ไปชมกันเลยดีกว่า ที่ Z Through by The Zign   ค่ะ

((ปล. รอบนี้ใช้กล้องมือถือถ่ายซะส่วนใหญ่นะคะ แล้วก็จะมี กลางวัน กลางคืน สลับไปบ้าง ตามแต่เวลาที่จะปลีกตัวจากยัยเจ๊ได้หน่ะค่ะ อิอิ ))

พิกัดหาไม่ยากเลยค่ะ อยู่โซน พัทยาเหนือ ซอยนาเกลือ12 ค่ะ ง่ายๆคือวนที่วงเวียนปลาโลมาไปทางขวาหน่ะค่ะ ^_^ พอเจอ ซอย 12 (ซ้ายมือ) ก็เลี้ยวเข้าเลยค่ะ ตรงไปเรื่อยๆ จนผ่าน โรงแรม T SIX ซึ่งอยู่ขวามือ ผ่าน The Zign เลยไปหน่อยสังเกตุ ซ้ายมือ ก็จะเห็นป้าย โรงแรม Z Through by The Zign แล้วหล่ะค่ะ

ด้านหน้าของโรงแรมส่วนนี้จะเป็นร้านอาหาร อิตาเลียนของทางโรงแรมค่ะ เค้าว่ากันว่ารสชาติดีทีเดียวค่ะ ร้านนี้เลยค่ะ Spazioน่านั่งเนอะ อิอิ

คราวนี้มาชม ล๊อบบี้กันค่ะ ด้านหน้าล๊อบบี้ค่ะ จะอยู่ถัดกับร้านอาหารอิตาเลี่ยนค่ะ
บันไดทางขึ้นค่ะ

ขึ้นไปปุ๊ป ด้านขวาจะเป็นโซน Open Air ค่ะ สำหรับแขกที่ต้องการสูบบุหรี่ค่ะ ภายในโรงแรมเค้าไม่ให้สูบบุหรีนะคะ ^_^
ส่วนด้านหน้าล๊อบบี้ค่ะเคาท์เตอร์ค่ะ Check in ที่นี่ค่ะ ไม่ช้าไม่เร็วสำหรับวันหยุดยาว นั่งคุยเพลินๆก็ได้ห้องค่ะ กฏหลักๆคือ ที่นี่ไม่ให้สูบบุหรี่ภายในโรงแรมค่ะ จะมีพนักงานมาบอกเราเลย โชคดีที่ไม่มีสมาชิกคนไหนที่สูบบุหรี่เลย ไม่งั้นคงมีเซ็งค่ะ ต้องเดินมาสูบข้างหน้า แล้วเค้าไม่ได้นับหัวนะคะ แต่ให้บัตรอาหารเช้า ห้องละ 2 ใบค่ะมีการ์ดให้ 2 ใบค่ะ พร้อมบัตรอาหารเช้าห้องละ 2 ใบค่ะ (แม่เบลล์ไม่ได้ถ่ายนะคะบัตรอาหารเช้า)welcome drink วันนี้เป็นน้ำพันซ์พร้อมผ้าเย็นค่ะล๊อบบี้ที่นี่ตอนกลางคือมีเล่นไฟด้วยนะคะไปห้องพักกันดีกว่าค่ะ แม่เบลล์จองห้องไว้ 2 แบบค่ะ คือ Emotion (ห้องสุดฮิต อิอิ) แล้วก็ Viva ค่ะ ซึ่งขอให้เค้าจัดให้อยู่ในหลังเดียวกันค่ะ

ห้องพักไปทางนี้ค่ะถึงแล้วค่า ห้อง Viva 407 และ Emotion 408 นี่เป็นรูปหลังห้องค่ะ
เริ่มที่ Emotion ก่อนนะคะ มีติ๊งต่องด้วยค่ะ 55555 เรียกไม่ถูกเปิดประตูห้องมาคุณตายัยเจ๊ แอบตกใจค่ะ 555555 คุณตาไม่รู้ว่าคอนเซปห้องจะมีกระจกมองลงไปเห็นสระว่ายน้ำแบบนี้ค่ะ 555555 อยู่ตรงประตูห้องเลยทีเดียวส่วนแรกของห้องจะเป็นส่วนนั่งเล่นค่ะ ดูแล้วเหมาะกับคู่รักนะคะ เพราะเป็นโซฟแบบนั่ง 2 คน แล้วโทนสีก็ดำแดง ส้ม ดูเซ็กซี่ตามรูปเลยค่ะ
ฝั่งตรงข้ามจะเป็นส่วนของ มินิบาร์ ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะเขียนหนังสือค่ะ

ส่วนนี้ทางโรงแรมมีสาย LAN ไว้ให้ด้วยนะคะ ใครเอาโน้ตบุ๊คมาก็เสียบ Wifi ได้เลยค่ะ ส่วนโต๊ะแป้งก็สามารถพับลง เปลี่ยนเป็นโต๊ะเขียนหนังสือได้ค่ะ.....เห็นบานเลือนตรงนั้นไม๊ค๊ะ ที่โต๊ะแป้งหน่ะค่ะ เดี๋ยวจะกลับมาพูดถึงอีกทีนะคะ ^_^

รายละเอียดบริเวณตู้ผ้า และ เคาท์เตอร์บาร์ค่ะในตู้เย็นฟรีเฉพาะน้ำเปล่านะคะ

ตรงนี้ฟรีหมดค่ะ ^_^

คราวนี้มาในส่วนของบริเวณที่นอนบ้างค่ะ ถัดจากที่นั่งเล่นก็คือ ส่วนเตียงนอนค่ะ

ป๊าดดดดด แหมะ ซีทรูจริงๆใช่ไม๊ค๊ะ เค้าดีไซด์ให้มีเชือกม่าน สีดำ ตัด กับสีแดง ของห้องด้วยหล่ะค่ะ สวยเนอะ ตรงนี้จะเป็นต่างระดับนะคะ ต้องขึ้นบันไดไป 2 ขั้นค่ะ เหมาะกับคู่รักมากๆ สำหรับครอบที่มีเด็กเล็กต้องระวังกันหน่อยค่ะ แม่เบลล์ก็วิ่งจับยัยเจ๊ จนเหนื่อย เพราะนางซนมากค่ะ กลัวตก
เตียงหย่ายๆ

โต๊ะข้างเตียงกว้างดีค่ะ มีปลั๊กเยอะ แล้วก็โทรศัพท์ค่ะตรงข้ามทางปลายเท้าเตียงจะเป็นห้องน้ำ และทีวีค่ะ

มีกระจกแบบเต็มตัวด้วยค่ะ สาวๆคงถูกใจไม่น้อยค่ะ

เพดานก็ถ่ายมาค่ะ 5555

วิวฝั่งข้างเตียงค่ะ มีปลูกต้นไม้ดูเขียวๆดีค่ะ

คราวนี้ก็ห้องน้ำค่ะ จะบอกว่ากว้างมากกกก ชอบค่ะ

เริ่มที่ประตูห้องน้ำ เก๋ๆ ดีไซน์ แบบไทยๆ กลอนไม้ขัดกันเลยค่า


ถัดมาเป็นส่วนของเคาท์เตอร์ อ่างน้ำ และโถนั่งค่ะ โถนั่งขนาดกำลังดีค่ะ แต่เสียที่ไม่มีสายชำระนี่หล่ะค่ะ แม่เบลล์แอบไม่ชอบ อิอิ

ตรงนี้จะเห็นว่า แม่เบลล์ถ่ายผ่านกระจกนะคะ ซึ่งเป็นกระจกที่กั้นระหว่างส่วนเปียกกับส่วนแห้งค่ะ

อุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำค่ะ

อุปกรณ์ทุกอย่างเหมือนว่าจะเป็นของ The Zign ค่ะ
แต่นแต้นนนน  มาในส่วนของพื้นที่อาบน้ำบ้างค่ะ

ว้าววว มีอ่างขนาดใหญ่ทีเดียวค่ะ เป็นแบบบุ๋มจากพื้นลงไปนะคะ มีทีวีให้ดูด้วย ดูไป แช่ไป ฟินสุดๆค่ะ แต่ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ต้องระวัง ถ้ามีเด็กเล็กไปด้วยนะคะ

อีกด้านนึงของอ่างค่ะ ที่แม่เบลล์เกริ่นไว้ นี่หละค่ะ บานเลื่อน ที่ต่อเนื่องมองออกไปเห็นห้องนั่งเล่นหน่ะค่ะ


ส่วนฝักบัวเป็นแบบ rain shower ค่ะ ยัยเจ๊ชอบมาก แบบก็มีแบบไมโครที่อ่างน้ำด้วยค่ะ

คราวนี้มาดูวิวหน้าห้องกันบ้างนะคะ  วิวนี้จากหน้าต่างข้างๆประตูตรงโซนรับแขกค่ะ
ห้อง Type นี้เป็นแบบ Pool Access ค่ะ เลยได้วิวริมสระน้ำ แบบนี้เลยค่า ชื่นใจมากๆ เช่นเดิมค่ะ ระวังเด็กน้อย ^_^ แต่ก็เป็นปกติของ pool access นะคะ ยัยเจ๊ก็ชอบห้องแบบนี้มากๆค่ะ
ชิวมากๆค่ะ

ลงสระด้านข้างห้องค่ะ จะเป็นสเต็ปแบบนี้ค่ะ ^_^

หลักๆของห้อง Emotion ก็มีเท่านี้นะคะ รีวิวนี้ยาวจริงๆ แม่เบลล์ตั้งใจว่าจะรีวิวรวดเดียวจบเลย แต่ต้องพา ยัยเจ๊ไปทานข้าวแล้ว ยังเหลือ ห้อง Viva ภาพบรรยากาศในโรงแรม และ จะพาไปกินซีฟ็ดสดๆด้วยค่ะ ยังอีกเยอะเลยขอแปะไว้นะคะ จะรีบมาต่อค่ะ  ขอบคุณมากๆค่ะ


เพี้ยนปูเสื่อรอ  เราเก๊าด้วยน้าาา จุ๊ฟๆ อมยิ้ม22
Create Date : 08 ธันวาคม 2557
Last Update : 8 ธันวาคม 2557 10:00:21 น.
Counter : 416 Pageviews.

1 comments
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 9 ธันวาคม 2557 เวลา:4:04:52 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

แม่เบลล์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่ปีวัวค่ะ ^_^ ชื่อแม่เบลล์ ส่วนใหญ่แม่เบลล์ไม่ค่อยไปไหนหรอกค่ะ แต่ก็ชอบทำรีวิว เพราะได้อ่านรีวิวเพื่อนๆเป็นข้อมูลสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้เที่ยวอย่างแม่เบลล์มากเลยค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ^_^