Group Blog
 
 
ตุลาคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
25 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
มายาพิสวาส

เพ็ชรพราวเป็นลูกสาวนายพลผู้ทรงอิทธิพล เเม่เธอตายตั้งเเต่ยังเด็ก เธอจึงอยู่ในความดูเเลของพ่อที่มากไปด้วยสิ่งผิดกฎหมายเเละผู้หญิงมากหน้าหลายตา พ่อเลี้ยงเธอด้วยเงิน เธอจึงเป็นคนเลว ติดยาไอซ์ คบผู้ชายมากมายตั้งเเต่มัธยม จนท้องกับเพื่อนในกลุ่ม พ่อของเธอจึงให้ลูกน้องมารุมซ้อมผู้ชายคนนั้นเเล้วอุ้มฆ่าอย่างไร้ร่องรอย ส่วนเพ็ชรพราวพ่อเธอก็จับไปให้หมอทำเเท้ง เเล้วส่งไปเรียนเมืองนอก เพ็ชรพราวไปเรียนก็ยังเป็นเหมือนเดิม เธอเรียนไม่จบ จนต้องกลับประเทศไทย เธอก็ใช้ชีวิตไฮโซไปวันๆ ออกงานปาร์ตี้ ช็อบปิ้ง มั่วผู้ชาย เทคยาไอซ์ยาอี จนพ่อของเธอเอือมระอา เพ็ชรพราวชื่อเสียงไม่ดี เเต่ความสวยเเละมั่นใจ รวมทั้งความดังเเละรวยของพ่อเธอ ก็ทำให้บริษัทโมเดลลิ่งมาจ้างเธอเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าเครื่องสำอาง จนติดตลาด เธอได้เป็นทั้งนางเเบบเเละนางเอกชื่อดังในเวลาต่อมา เเล้วเธอก็พบกับดร.ชนินทร์นาทรัฐมนตรีหนุ่มกระทรวงพาณิชย์ในงานเลี้ยงนักการเมือง เธอพยายามตีสนิทกับเขา เเต่เขาก็ไม่สนใจเธอเเม้เเต่นิดเดียว ทำให้เพ็ชรพราวเจ็บใจ เเละเธอตั้งใจจะเอาชนะเขาให้ได้สักวัน ดร.ชนินทร์นาทใช้ชีวิตตอนเรียนดร.กับฤทัยซึ่งเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย เขาตั้งใจจะเเต่งงานกับเธอ เเต่ครอบครัวของเขาไม่เห็นด้วย เพราะบ้านของฤทัยยากจน มีพ่อเจ็บป่วยเเละเเม่น้องที่ต้องเลี้ยงดูอีกมากมาย เพ็ชรพราวพยายามสร้างสถานการณ์ให้พบกับดร.ชนินทร์นาทโดยบังเอิญอีกหลายครั้ง บางครั้งเขาไปออกงาน เธอก็ใช้อิทธิพลขอเปลี่ยนตัวดาราที่ไปร่วมงานให้เป็นเธอเเทน หรืองานการกุศลเธอก็ลงทุนหยุดรับงานไปร่วมงานกับเขา ยิ่งเพ็ชรพราวพยายามเท่าไร ดร.ชนินทร์นาทก็ยิ่ง
เกลียดเเละกลัวเธอมากมายเท่านั้น จนวันหนึ่งเขาก็ต้องประหลาดใจ เมื่อเธอเข้ามาเป็นเเขกบ้านเขารับประทานอาหารเย็นกับคุณหญิงเอื้อมเดือนมารดาเขาอย่างสนิทสนม เขาต่อว่ามารดาเเละทราบว่าเธอมาเป็นพรีเซ็นเตอร์งานสมาคมเเม่บ้านนักการเมืองให้มารดาเขา ดร.ชนินทร์นาทต้องไปต่างประเทศเพื่อRoadshow เพ็ชร ในงานนั้นมีเพ็ชรพราวเป็นนางเเบบที่สมาคมเพ็ชรจ้างไปด้วย เขาจึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงเธอได้ ในการออกงานครั้งนั้นห้องของเพ็ชรพราวถูกยกเค้าทั้งกระเป๋าสตางค์ บัครเครดิตเเละกล้องถ่ายรูป ทำให้เธอกลับกรุงเทพพร้อมทีมงานไม่ได้ จึงต้องอยู่ต่อเพื่อทำพาสปอร์ตอีก 2 วันเเละกลับพร้อมคณะรัฐมนตรีที่ต้องเจรจาการค้าต่อ ดร.ชนินทร์นาทจึงต้องออกไปทานอาหารกับเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็มีปาปารัสซี่เเอบถ่ายรูปเขาขณะเดินอยู่กับเธอ จนตีพิมพ์ไปทั่วข่าวสังคมเมืองไทย ทำให้เพ็ชรพราวชอบใจ เเต่คนที่เดือดร้อนกลับเป็นดร.ชนินทร์นาทที่เขาต้องปรับความเข้าใจกับฤทัย ฤทัยไม่เข้าใจ เธอสับสนทั้งปัญหาทางบ้านที่พ่อเธอต้องใช้เงินผ่าตัดหัวใจเกือบล้าน เธอไม่รู้จะหาที่ไหนเเละไม่กล้าบอกดร.ชนินทร์นาท เเล้วเธอก็พบกับเพ็ชรพราวที่มายื่นข้อเสนอให้เธอเลิกกับเขาโดยจะรับผิดชอบเงินค่ารักษาพ่อเธอให้ โดยให้เธอเลิกกับเขาให้เด็ดขาด ฤทัยตอบตกลง ดร.ชนินทร์นาทเองก็ไม่เข้าใจ เขายังรักเธออยู่ เเต่เขาก็รู้ในเวลาต่อมาว่าพ่อของเขาใช้เงินช่วยเหลือพรรคมากจนฐานะทางบ้านใกล้ล้มละลาย ที่พยุงฐานะอยู่ได้ก็เพราะนายพลพ่อของ
เพ็ชรพราวนั่นเอง เพ็ชรพราวที่ทำตัวเสเพลไม่เลิก งานปาร์ตี้ยาอีที่คอนโดของเธอ เธอเมายาเเละมีอะไรกับปรัชญ์พระเอกรุ่นน้องจนท้อง ปรัชญ์เองก็เเอบถ่ายคลิปไว้ด้วย เพ็ชรพราวท้อง เธอบอกปรัชญ์ ปรัชญ์ไม่ยอมรับผิดชอบ เพราะเขากำลังเริ่มมีชื่อเสียงเเละคั่วดารานักร้องไว้หลายคน
เพ็ชรพราวไม่สามารถทำเเท้งได้อีกเเล้ว เพราะเธออาจเสียชีวิตได้ พ่อของเพ็ชรพราวเลยยื่นข้อเสนอให้เพ็ชรพราวเเต่งานกับดร.ชนินทร์นาทเพื่อล้างหนี้สี่สิบล้าน พ่อเเม่ของดร.ชนินทร์นาทตอบตกลง เเต่ดร.ชนินทร์นาทเสียใจ เขาไม่สามารถรับเธอได้ เพราะเเม้เเต่หลังงานเเต่งงาน เธอยังมีปาร์ตี้เมาหัวราน้ำกับเพื่อนๆในบ้านต่อ ดร.ชนินทร์นาทขยะเเขยงเธอมาก เเต่เขาก็ต้องการจะเเก้เเค้นเธอจนถึงที่สุด เขาไล่เพื่อนเธอไปเเล้วฉุดเธอขึ้นห้องไปข่มขืนจนสะใจ โดยหารู้ไม่ว่าเธอตั้งท้องอยู่ เพ็ชรพราวเเท้ง อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ดร.ชนินทร์นาทรู้ความจริงจากหมอว่าเธอท้องเเละเสียเลือดมาก เขารู้สึกเสียใจ เขาพยายามมาเฝ้าไข้เธอ ก็เลยรู้ว่าเธอมีเรื่องราวในใจมากมายตั้งเเต่เด็ก เเละที่สำคัญเธอก็รักเขา เขาจึงตั้งใจจะเริ่มต้นกับเธอเมื่อเธอหายเป็นปกติ เเต่โชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อเขาพบกับฤทัยที่โรงพยาบาล เขาไปเยี่ยมพ่อของฤทัยจึงรู้ว่าฤทัยรับเงินจาก
เพ็ชรพราว เขาจึงทิ้งเธอไปอย่างไม่ไยดี เพ็ชรพราวออกจากโรงพยาบาลจนหายดี เธอกลับไปเป็นดาราเเละนางเเบบอีกครั้งท่ามกลางกระเเสเตียงหักเเละย้ายกลับมาอยู่บ้านตัวเอง เพ็ชรพราวเองก็ไม่เเถลงข่าว จนมีคนปล่อยคลิปที่เธอมีอะไรกับปรัชญ์จนว่อนเน็ท เพ็ชรพราวถูกถอดจากหนังเเละโฆษณาเเละงานevent ที่รับอยู่ เธอหายไปจากวงการ ไม่มีใครรู้ว่าเธอไปทำอะไรที่ไหนเเม้เเต่ดร.ชนินทร์นาท ซึ่งพรรคของเขาเเพ้เลือกตั้ง เขากลับไปสอนหนังสือเเละรับเชิญบรรยายที่โรงเเรมเเห่งหนึ่งในต่างจังหวัด ซึ่งเป็นของพราวเพ็ชร ทั้งเขาเเละเธอจึงพบว่าสิ่งที่เขาเเละเธอยึดติดมันคือชื่อเสียง เงินทองเเละเกียรติยศ ซึ่งไม่มีใครเอาไปได้เมื่อตาย เขาขอเริ่มต้นใหม่กับเธอซึ่งเป็นผู้หญิงธรรมดาไม่ใช่ดวงดาวในวงการมายาอีกต่อไปCreate Date : 25 ตุลาคม 2552
Last Update : 25 ตุลาคม 2552 21:56:33 น. 2 comments
Counter : 117 Pageviews.

 
dfdfdgf

jk;h;


โดย: หนึ่ง IP: 112.142.209.96 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:19:40:22 น.  

 
โสด


โดย: โจ IP: 192.168.1.152, 124.157.146.52 วันที่: 14 กันยายน 2553 เวลา:17:37:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
mab-mab
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะ ผู้เข้าเยี่ยมชมBlog ทุกท่าน ดิฉันชื่อ Mab-Mab ค่ะ ขออภัยที่เกเร จองBlogไว้นานเป็นปีเเล้ว เเต่ไม่ได้มาเขียนอะไรสักที ต่อไปนี้จะเข้ามา update เรื่องต่างๆอย่างสม่ำเสมอค่ะ ทั้งเรื่องพล็อตนิยายที่เเอบเขียนเก็บไว้หลายเรื่องจนเต็มลิ้นชัก เเล้วก็จะเเปลนิยายให้อ่านกันด้วยนะคะ เอาเเค่นี้ก่อน ส่วนเรื่องเที่ยว เรื่องน้องเเมวที่บ้าน เเล้วก็เรื่องหัดดูลายเท้า ว่างๆจะมาโม้ให้ฟัง
Friends' blogs
[Add mab-mab's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.