หมา มอง เครื่อง บิน
คิด ถึง นาง ฟ้า
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2549
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
23 พฤษภาคม 2549
 
All Blogs
 
วันที่ฉันป่วย

ป่วยการเมือง โดดงานไปชม ญี่ปุ่น ป่วยที่ บ้าน มาค่ะ
(มีการเปิดเผยเนื้อหาของภาพยนตร์อย่างโจ่งแจ้งนะจ้ะ และนี่เป็นเพียงความเห็นส่วนตัว ยินดีรับข้อคิดเห็นของท่านอื่นค่ะ)


เทศกาลหนัง JAPANESE 6 (sick) ณ house rca

ภาพยนตร์ทั้ง 6 เรื่องในโครงการ Japanese 6 ดัดแปลงจากการ์ตูนขนาดสั้นของ คาสุโอะ อุเมสุ นักเขียนการ์ตูนชื่อดังชาวญี่ปุ่นซึ่งได้รับตำแหน่งอย่างไม่เป็นทางการให้เป็น ‘ ปูชนียบุคคล ' แห่งวงการการ์ตูนสยองขวัญ
ผลงานของอุเมสุมีอิทธิพลต่อนักเขียนการ์ตูนรุ่นหลังมากมาย หนึ่งในจำนวนนั้นรวมถึง จุนจิ อิโตะ ผู้เขียนการ์ตูนดังชุด ‘ ก้นหอยมรณะ ' ด้วย
เพื่อแสดงความคารวะต่อคาสุโอะ อุเมสุ บริษัท โชชิกุ บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ชั้นนำจากญี่ปุ่น จึงเชื้อเชิญผู้กำกับและคนเขียนบทระดับหัวกะทิของวงการ อาทิ คิโยชิ คุโรซาวา ผู้กำกับหนังสุดหลอน Kairo, ซาดายูกิ มุราอิ ผู้เขียนบทแอนิเมชันเรื่องเยี่ยม Millennium Actress และ Steamboy, ยูดาอิ ยามากุจิ ผู้เขียนบทหนังคัลต์-แอ็กชันเพี้ยนหลุดโลก Versus ฯลฯ ให้มาดัดแปลงการ์ตูนของอุเมสุเป็นหนัง ความยาวเรื่องละ 60 นาทีโดยประมาณ
ข้อความส่วนนี้คัดลอกมาจาก //www.houserama.com จ้ะเป็นเทศกาลหนังที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจดังนี้

-ไกลมาก ใครบ้านใกล้ก็ยินดีด้วยจริงๆ

-แอร์ที่นั่นหนาวสุดโต่ง ชนิดที่ว่า สร้างเป็น plot หนัง cult ได้อีกเรื่อง
..โรงหนังที่ค่อยๆปล่อยกระแสความเย็น เพื่อค่อยๆแช่แข็งผู้ชมทุกคน แล้วกินอย่างเลือดเย็น! (น่าลองมะ?!?)

-ขึ้นชื่อว่าหนัง cult อืมม..ม มันมีผลต่อความคาดหวังของผู้ชมค่ะ

ไอ้หนัง cult มันเป็นยังไงกันน๊า..า.าา
1.ทุนต่ำ เพราะฉนั้น งานภาพ งานเอฟเฟค ความสมจริง หายห่วงค่ะ ไม่สวยไม่คม เอฟเฟคบ้านๆ ไม่ได้เหมือนเล้ย แต่มีผลต่อการจินตนาการนะคะ ลองคิดดูว่าถ้าเหมือนไปเลยมันจะไม่กล้าดูใช่ม๊า พอไม่เหมือนปุ้บ มันก็จะนั่งดูได้นานขึ้น พร้อมจินตนาการ และแหวะ ในที่สุด (นี่คือ ความคาดหวังของหนังแนวนี้เลยเทียวแหละ)

2.plot เรื่องงงๆ เหตุการ พิลึก พิลั่น การกระทำของตัวละครเพี้ยนสุดกู่ หาเหตุผลของการกระทำแทบไม่เจอ

3.มีฉากแหวะๆ ค่อนข้างเยอะ (นี่แหละค่ะ เสน่ห์ โฮะๆๆ)

4.ไม่ปกติสักอย่าง ทั้งงานสร้างและบท (ย้ำๆ กรุณาอย่าคาดหวังสิ่งใดๆ)

5.เหมือนข้างบน

cult : เรียกได้ว่าลัทธินึงได้เลยทีเดียว มีสาวกหนังแบบนี้เป็นจำนวนมาก (ส่วนเราเป็นครั้งคราวจ้ะ)

ดูหนังเพอร์เฟค มากันแยะแล้ว มาดูหนังตุ่นๆกันหน่อยเป็นไร


THE PRESENT : X'MAS สยองต้องหวีด
"พวกเจ้าทำลาย X'MAS อันศักดิ์สิทธิ์ ซานต้าจะมาเอาของขวัญคืนจากพวกเจ้า" นี่เป็นคำพูดจากเหยื่อคู่แรก ของคุณลุงซานต้า -__-'

พล็อทเรื่องทำลายความฝันของเด็กๆค่ะ "ใครเป็นเด็กดี ซานต้า มีของขวัญให้ ใครเป็นเด็กชั่ว ลุงซาต้าจะตามไปเด็ดหัว!"

พอจะนึกออกกันแล้วหรือเปล่าว่าผลจะเป็นอย่างไร?

เรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่งที่ตื่นมาพร้อมฝันร้ายในคืน คริสมาส จนเติบโตมาเป็นหญิงสาววัยรุ่น
เธอได้ไปงานปาร์ตี้วันคริสมาส และนำการ์ดไปมอบให้แฟนหนุ่มโดยมีเนื้อความข้างในว่า "ของขวัญวันคริสมาส คือ ตัวฉันเอง"

กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้จึง ไปต่อกันที่โรงแรมหนึ่ง ซึ่งมีบรรยากาศ คริสมาสแบบชวนขนลุก ไม่ว่าจะเป็นซานต้าที่ไม่มีรอยยิ้ม ห้องพัก ที่ใช้แสงไฟสีแดง เขียว น้ำเงินในการตกแต่ง และของตกแต่งในห้องนอนที่เป็นชิ้นเดียวกับของห้องนอนในสมัยเด็กของนางเอก (แหะๆ จำชื่อไม่ได้)
เรื่องราวหลังจากนี้ ความตะหงิดๆเริ่มคืบคลานแล้วใช่ม๊า หนังช่วงมันได้นำพาเข้าสู่ความโหด ของคุณลุงซานต้า ที่แม้แต่กวางเรนเดียร์ ยังเพี้ยนเลย หึหึ

ถ้าพูดถึงงานภาพนี่ สาหัสหน่อยนะคะ เอฟเฟคก็ไม่สมจริง แต่มีจุดนึงที่ดี คือการนำเอาเสียงกระดิ่ง ที่เป็นจังหวะเหมือนการมาเยือนของซานต้า มากรุ๋งกริ๋งตลอดเรื่อง แถมบางช่วงเอามาบวกกับ ดนตรีร้อค ซึ่งออกมาแล้ว เถื่อนๆดี ยังไงไม่รู้ (โฮะๆๆ)

งานเอฟเฟค เลือด อวัยวะเกลื่อนกลาด แม้ไม่สมจริง แต่อย่างที่บอกพอไม่สมจริง ทำให้เราดูได้ พอดูได้ ก็เลย แหวะ!

ประเด็นที่นำเสนอในเรื่องนี้เป็นเรื่อง sex ในวัยเรียน และยังพูดเรื่องความเชื่อเรื่องวันคริสมาสอีกด้วย
"ทุกคนย่อมมีซานต้าที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความทรงจำในวัยเด็กจะเป็นเช่นไร"
จึงน่าขนลุกไม่น้อย เมื่อทันทีที่ ทุกๆคนมาถึงโรงแรม ต่างเห็น ซานต้าที่โต้ะรีเซพชั่น ต่างกัน แต่ไม่มีใครเอะใจ (เพราะมุ่งแต่จะ .....กันอย่างเดียว)

ฉากที่น่าสนใจ "แม่คะ หนูได้ช่วยพี่เค้าดึงสมองเน่าๆ ออกมาด้วยค่ะ" !?!?!?

DIET : อุทาหรณ์ของหนุ่มๆ ผู้พิศมัยสาวเอวบางร่างน้อย คุณจะรู้ว่า บางครั้ง การ ไดเอ็ท ของสาวๆ อาจจะนำมาซึ่ง ความน่าสะพรึง!

"เวลาที่เรารักใครสักคน เราจะรู้สึกด้อยค่า ต้อยต่ำ" (นิยามเองแหละ)
เรื่องราวที่ซ้อนทับในจิตใจของสาวมัธยามคนหนึ่ง ที่แอบชอบเพื่อนชาย เธอเห็นตัวเอง เป็นหญิงสาวน่ารักมาโดยตลอด และทุกครั้งเมื่อเธอ โมโห หรือ อิจฉา เธอกลายเป็นสาวอ้วนฉุ ไปทันที
แต่อันที่จริงมันเป็นภาพซ้อนทับที่เธอ คิดไปว่าเธอมีรูปร่างหน้าตาเป็นน้องสาวของเธอเอง นั่นทำให้เธอลงมือลดความอ้วนอย่างจริงจัง
จะด้วยปาฏิหารย์ หรืออะไรพิลึกพิลั่นมาดลก็ตามแต่ เธอทำสำเร็จ (เพียงชั่วข้ามคืน!) และนั่นทำให้เธอสมหวังในรัก ได้เดทกับคนที่ชอบด้วย
และนั่นก็นำมาสู่ความน่าสะพรึง!

ประเด็นที่นำเสนอก็คงจะเป็นเรื่องค่านิยม เอวบางร่างน้อย ที่เป็นกันทุกประเทศนั่นแหละ และเรื่องในนี้ก็ยังให้เห็นอยู่ เรื่อง sex ในวัยเรียน (มันดูเป็นปกติ ไปหน่อยมั้ย น่าคิดนะจ้ะวัยรุ่นญี่ปุ่น.. )


ฉากที่น่าสนใจ ฉากที่นางเอกตัวกลม นั่งวาดรูป แล้วหยิบคัทเตอร์มาเหลาดินสอ เธอก้มมองดูพุงตัวเอง อย่างทอดถอนใจ ภาพตัดมาทางด้านหลัง (หัวใจจะวายค่ะ ไม่อยากคิดภาพ) แล้วภาพก็อ้อมมาด้านข้าง นางเอกเหลาดินสอต่อ (เฮ้ออ! โล่งอก)
ฉากต่อเนื่อง ตัดภาพมาตอนเช้า ภาพที่นางเอกวาดเกลื่อนห้อง ภาพทั้งหมด เป็นภาพส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา มือ เท้า ของคนที่ผอม สวยงาม สื่อถึงแรงปราถนาของนางเอกได้เป็นอย่างดี (น่าสงสาร ฮือๆ เห็นอกเห็นใจ ตกที่นั่งเดียวกัน!)

DEATH MAKE : การเข้าไปพิสูจน์โกดังร้างที่มีตำนาน การหายตัวไปอย่างลึกลับของหนุ่มสาวที่เข้ามา และไม่ได้กลับออกไปอีกเลย และการพิสูจน์นั้นก็ทำให้รู้ว่า ตำนานนั้นเป็นเช่นไร

เรื่องนี้ไม่ชอบ เลยไม่จำ แม้ว่างานภาพ งานเอฟเฟค CG จะดีกว่า เรื่องแรกก็ตาม


SNAKE GIRL : สาวน้อยเมืองโตเกียวไปพักผ่อนบ้านญาติที่ต่างจังหวัด แต่ทันทีที่เธอไปถึง ผู้คนในหมู่บ้าน กลับทำท่าทีประหลาดใส่เธอ


"ความเกลียดชัง และความหวาดกลัว ถูกสร้างมาจากสมองส่วนเดียวกัน"
การเล่นเว็บบอร์ดที่กลายเป็นการใช้เป็นที่ใช้ระบายอารมณ์ เกลียดชังและด่าทอ ทั้งๆที่ไม่รู้จักกัน ผนวกกับความเชื่อที่ว่า ความเกลียดชัง และความกลัว เปรียบได้กับงู อ.อุเมสุ นำทั้งสองอย่างนี้มาผสมกัน กลายเป็นกร์ตูนเรื่องนี้ snke girl

ตัวเอกสาวน้อย เก็บกดจากการโดนประนามเรื่องพ่อที่โรงเรียน มาระบายใส่เว็บบอร์ดหนึ่งที่ไม่รู้ว่าใครเป็นเจ้าของ ด้วยข้อความรุนแรงด่าทอ และเกลียดชัง
แล้ววันนึงที่โรงเรียนของเธอ มีเหตุนักเรียน ป.5 ฆาตกรรมโหด คุณครูด้วยค้อน และห้องที่เกิดเหตุนั้นก็ถูก ปิดตาย เธอเหลือบไปเห็นห้องที่ปิดตายนั้น ด้วยความอยากรู้อยากเห็น จึงจะลองเข้าไป เพื่อนเธอมาเจอเข้า เธอจึงไม่ได้เข้าไป และเธอได้พบบางสิ่งที่ผิดสังเกตุ ออกมาจากประตูบานนั้น มันคือ งู
เมื่อเธอกลับมาบ้าน แม่ของเธอที่ทราบข่าวของที่โรงเรียน จึงคิดส่งเธอไปพักผ่อนที่บ้านญาติต่างจังหวัด
และนั่นทำให้เธอได้มาที่หมู่บ้าน ที่ทุกคนมีท่าทีประหลาดใส่เธอ มีแต่เพียงญาติวัยเดียวกับเธอเท่านั้น ที่ไม่รังเกียจเธอ
ผู้คนในหมู่บ้านเริ่มระแวงเธอ เพราะคิดว่าเธอคือคนที่ แม่มดของหมู่บ้านทำนายไว้ว่าเธอคือปีศาจงู
มีเพียงญาติของเธอที่ช่วยเธอไว้ จนกระทั่งเธอได้พบความจริงที่น่าสะพรึงว่า ญาติวัยเดียวกับเธอผู้นั้นเป็นเจ้าของเว็บบอร์ด ที่เธอเข้ามาระบายอารมณ์ไว้นั่นเอง
อ.อุเมสุ ได้สอดแทรกชั้นเชิงเสียดสีสังคมไว้อย่างแยบยล กล่าวถึงสังคมที่มีแต่ความกลัว ด้วยการเปรียบเปรยกับหมู่บ้านที่มีแต่ความกลัวนี้ กลายเป็นซอมบี้งูกันไปหมด เหมือนกับจะบอกว่า "อย่าปล่อยให้ความกลัว ความเกลียดชังเข้าครอบงำ จนทำให้คุณไม่เป็น มนุษย์ (นะจ้ะ)"
แถมยังได้ซ่อนปัญหาเรื่องการใช้อินเตอร์เนทไว้ได้อย่างแยบยล น่านับถือจริงๆ

ฉากที่น่าสนใจ ก่อนอื่นว่าต้องสนใจตัวละคร สาวน้อยน่ารักทั้งสอง ที่เราเทให้หมดใจเลย ถ้าโตขึ้นน่ารัก อิ๊บอ๋าย แน่ๆ!!! การเล่นแข็งไม่ใช่ปัญหา เพราะน่ารักเอามากๆเลย เย้อ!!
ฉากที่น่าสนใจ (เอาจริงละ) ฉากการกลายร่างเป็นงู ของตัวละครหนึ่ง cult และแอบมีมุขด้วยเล็กน้อย เหอเหอ (หลอนดีหวะ ชอบๆ)

HOUSE OF BUG : ชายคนหนึ่งบอกชู้รัก เรื่องราวที่เขาจับได้ว่าภรรยามีชู้ ภรรยาเกิดความกลัวสติแตก และกลายร่างเป็นแมลงไปเสียแล้ว

เรื่องนี้เรียกได้ว่างานสร้างประณีตที่สุดในเทศกาลก็ว่าได้ ทั้งการจัดองค์ประกอบภาพ งานแสง CG แต่ก็นะ เรารู้สึกว่า บางจุดมันเนี้ยบซะจนดูแข็งไปเลย
แถมวิธีเล่าเรื่องแบบ ผกก.ท่านนี้ มันจะเนิบๆ แล้วเขียนบทมาให้เล่าแบบ เล่าเรื่องเดียวกันผ่านมุมมองของตัวละคร ช และ ญ ทำให้เกิดการเล่าเรื่องซ้ำ แต่ต่างมุมมอง ซึ่งทำให้เรา
พล็อทหนังเรื่องนี้ค่อนข้างต่างจากเรื่องอื่นที่มักจะเล่นเรื่องความเชื่อ แต่เรื่องนี้กลับมาเล่นในทางจิตวิทยาแทน กล่าวถึงประเด็นปัญหา ความไม่เข้าใจกันในครอบครัว ที่ไม่ยอมพูดคุยกัน และปฏิบัติต่อกันไม่ต่างจากสัตว์เลี้ยง หรือแมลงตัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในบ้านเพียงเท่านั้น
ฉากที่น่าสนใจ ถ่ายบันไดเปล่าๆ แต่ไล่กล้องลงมาตามขั้นบันได "ทายซิ ตัวอะไรเอ่ย กำลังไต่บันไดลงมา?"THE WISH : และแล้วคำอธิษฐานในวัยเด็ก ก็ไม่มีทางเป็นจริง ได้อีกเป็นครั้งที่สอง

เด็กชายคนหนึ่งที่ไม่มีเพื่อน และคิดว่ามันไม่ใช่ปัญหา วันหนึ่งเขาได้ทดลองเปลี่ยนเส้นทางกลับบ้าน ไปอีกซอยหนึ่ง นั่นทำให้เขาพบกับชิ้นส่วนไม้ที่เหมือนหัวคน เขาจึงนำกลับบ้านไป ทดลองทำเป็นส่วนหัว
และในวันต่อๆมา เขาก็เติมทุกชิ้นส่วนจนครบ ตั้งชื่อให้และทุ่มเทคำอธิษฐาน หวังว่าจะทำให้มันขยับได้
แต่แล้วเมื่อแม่มาพบหุ่นตัวนี้เข้าก็เกิดความกังวลจึงส่งให้เด็กชายไปเรียนพิเศษ เพื่อหวังว่าเขาจะได้มีเพื่อน และมันก็เป็นดังคาด เขามีเพื่อน แถมเป็นสาวน้อยน่ารักอีกตะหาก
เขาเริ่มไม่ต้องการหุ่นไม้ตัวนี้แล้ว เขาจึงนำไปทิ้ง
และนั่นทำให้เขาได้พบว่า แรงอธิษฐานของเขาสำฤทธิ์ผล เรียบร้อยแล้ว

เราออกจะสงสารหุ่นไม้ตัวนี้แฮะ ถึงแม้มันจะน่าเกลียด แต่ในตอนนั้นก็เป็นเพื่อนเพียงคนเดียว
เรื่องนี้เป็นประเด็นสองเรื่องที่น่าสนใจ คือเรื่องความเชื่อเรื่องแรงอธิษฐาน และเรื่องปัญหาเด็กไม่มีเพื่อน แล้วหมกตัวทำบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งอาจกลายเป็น "โอตาคุ" ได้ในอนาคต (ไม่อธิบายหละ )
ฉากที่น่าสนใจ ภาพฉายซ้ำของเด็กชายกับซอยพร้อมคำพูดที่ต่างวาระ ต่างอารมณ์กันอย่างสิ้นเชิง

สรุปตามลำดับความชอบ

-THE WISH กับ SNAKE GIRL ตอนดูจบก็ชอบในระดับนึง แต่พอเขียนถึง กลับพบว่าตัวเองชอบสองเรื่องนี้ในระดับมากสุด พอๆกัน

-DIET ชอบๆ เข้ากับตัวเอง และวิธีเล่าเรื่องของเขาก็อยู่ในระดับสวยงาม

-THE PRESENT โหดดีให้เรื่องความโหด ชอบ! แต่ตกมาอยู่ลำดับนี้ เพราะงานภาพ แต่ถ้าว่าด้วยความ cult เรื่องนี้จะขึ้นอันดับแรก

-HOUSE OF BUG ตอนดูจบเฉยๆ แต่พอเขียนถึงอีกนั่นแหละ รู้สึกว่าประเด็นเรื่องนี้ที่นำเสนอ มันเจ๋งเอามากๆ ถ้าว่าเรื่องประเด็นที่นำเสนอ เรื่องนี้อันดันแรก

-DEATH MAKE เรื่องนี้ไม่ชอบ

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ทั้งผู้กำกับ นักแสดง ไปชมที่นี่นะจ้ะ

house campaign

house activities

และนี่เว็บของทางญี่ปุ่นเค้า
umezu-movie

มีเว็บจากการเอื้อเฟื้อ พี่ชายใจดีอีก 1 จ้า
umezz เว็บ อ.อุเมสุ จ้าลองคลิกดูนะจ้ะ ต่างภาษา ต่างเวอร์ชั่นกันนะเออ


ใครไปชม จะได้เห็น อ.อุเมสุ ออกมาหลอนจนจำได้ขึ้นใจแน่ (เป็น title ของหนังทุกเรื่องในโครงการนี้จ้ะ)มีให้ชมตั้งแต่ 18-24 พค. นี้นะจ้ะ!
(รู้สึกว่าวันที่โพส จะเป็นวันสุดท้ายแล้วนะ โฮะ โฮะๆๆๆ!)Create Date : 23 พฤษภาคม 2549
Last Update : 24 พฤษภาคม 2549 16:37:35 น. 16 comments
Counter : 433 Pageviews.

 
ขยันดีหว่ะ....ไอ้เราเองยัง...จมกะดีวีดี...ยังดูไม่หมดเลย
แถมงานจุกก้นอีก...ไม่ได้ไปไหนเลยหว่ะ...โดย: ซุปเปอร์บิด(ขี้เกียจ)นางสาวไทย IP: 124.120.234.210 วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:10:51:42 น.  

 
อดดู.....ตามระเบียบ


โดย: Silent Sigh IP: 202.149.113.209 วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:11:09:57 น.  

 
เมื่อวาน กะจะซ้ำ ไดเอ็ท งู กับ บั๊ก
แต่เกิดหิวข้าวขึ้นมาเพราะดู The Present


โดย: ต้องบอกด้วยเหรอ วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:11:31:01 น.  

 
ขำ ห่วยได้ใจ และ ชอบแบบ สะอิสะเอียน ขัดหูขัดตา แต่ก็ดูจนจบ ชอบแบบประหลาด อธิบายไม่ถูก สรุป ชอบทั้ง5เรื่อง ยกเว้นไอ้กองถ่ายDEATH MAKE ....


โดย: factory IP: 202.183.235.3 วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:06:35 น.  

 
cult ดีเด่น - ลุงซานตร้า - ทั้งฮา ทั้งแหวะ เอฟเฟคสุดตีน บทสุดใจ สีสวย แปร๊ด ๆ ดี ซาวด์มันส์โคตร กระหึ่ม กระตุ้นอารมณ์สุด ๆ ให้คัลท์ดีเด่นเยย

ขำ ดีเด่น - snake girl - ขำมากมาย ขำทั้งเรื่อง ทำจนไม่รู้จะขำยังไง ถูกกกก 2 สาวน่ารักมาก ขำฉากงูเปลี่ยนร่างที่สุดในโลกเลยว้อย แล้วซาวด์เรื่องนี้ก็น่าขำมาก ๆ ด้วย กวนตีนได้ใจคร่ะ

บท ดีเด่น - แม่สาวแมลง คาฟก้า - เห็นด้วยกะเจ๊ ปราณีตคร้าบ บทงดงาม เล่นกะจิตวิทยา (ชอบตรงนี้ล่ะ) แม้จะดูงงงวยบางจุด แต่มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าจริง ๆ ชอบบรรยากาศเนิบนาบ อึดอัด ของหนังมากมาย ดูแล้วกดดันดีใช่ย่อย มีการอ้างอิงนิยายของคาฟก้าด้วย เมตามอฟาซิส เป็นหนังสือที่อยากอ่านโคตร ๆๆๆ ชอบคาฟก้าอยู่แว้วคร่ะ

The Wish - สงสารหุ่นไม้ โคลนนิ่ง เจ๊เดียร์ (@houserama's board) มากเลย ^^' แต่แม่ง ทำหลอนหลายตอนเลย (หลอนขำ ๆ จริง ๆ) ชอบประเด็นเรื่องทางกลับบ้านแฮะ

DIET - เสียวฉากกัดลิ้นชิบเพ่งเลยให้ตายเหอะ !! ฉากเหวอก็คงจะเป็นฉากนั้นน่ะแหละเจ๊ นึกว่าจะเจาะพุงตัวเองให้น้ำแดงกระฉูดใส่กล้องเล่นซะแว้ว

DEATHMAKE - ไม่ค่อยชอบเหมือนกัน ดูต๊อง ๆ ไงไม่รู้ ตอนจบนึกว่าเกมใน HINOKIO ซะอีก แต่ให้อภัย นางเอกสวยโคตร >w<

สรุป - ประสบความสำเร็จกับโครงการนี้ ป่วยของแท้ ขำหลอน จริง ๆ ชอบ จัดอีกน้า อิอิ

ชอบตามลำดับ >> แม่สาวแมลง คาฟก้า >> อีนู๋งู >> ลุงซานตร้าโหดร้าย >> ไอ้หุ่นไม้ KORN >> ไดเอทหลอนโลก >> และ... สร้างมาเพื่อฆ่าตัวตายจริง ๆ - -"


โดย: Zweet_Daddy IP: 124.120.165.115 วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:16:54:21 น.  

 
มีแต่ยาวๆๆ


โดย: clarinetoo IP: 58.64.126.76 วันที่: 25 พฤษภาคม 2549 เวลา:21:00:00 น.  

 
เคยดูหนังแนวนี้ของญี่ปุ่นเหมือนกัน หลอนสุดๆ ไม่รู้คิดได้ไง แต่ที่สุดๆก็คือเรื่องDas Experiment ของเยอรมัน นั่งดูไปเกร็งไปจนก้นจะเป็นตะคริว เป็นเรื่องที่เอาคนมาขังรวมกันโดยให้ฝ่ายหนึ่งเป็นผู้คุมอีกฝ่ายเป็นนักโทษ ผลคือละเลงเลือดกันเอง โอวต้องไปดูครับ


โดย: แป๊กก วันที่: 26 พฤษภาคม 2549 เวลา:6:23:43 น.  

 
เมียแมลงน่าดูยังไงไม่รู้แฮะ... หุๆๆ


โดย: r k i วันที่: 27 พฤษภาคม 2549 เวลา:11:43:26 น.  

 
พูดถึงหนังญี่ปุ่นที่ชื่นชอบที่สุดเท่าที่เคยดูคือเรื่อง Double Suicide

เราเคยดูหนังเรื่องนี้ที่หอศิลป์ มช. และไม่คิดไม่ฝันว่าเมื่อครั้ง อ.แดงมาสอนก็จะเอาเรื่องนี้มาให้ดูอีก

ส่วนเรื่องกางจอ คงไปไม่ได้ครับ เพราะไม่ได้อยู่กรุงเทพฯอีกนาน


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 27 พฤษภาคม 2549 เวลา:14:23:18 น.  

 
สมัยเด็กๆเคยอ่านการ์ตูนตอนฉบับบางเรื่องของหนังที่ว่ามา สยองมากครับ

รู้ว่าเห่ยก็ยังอยากดูหนังแฮะ


โดย: นายเบียร์ วันที่: 27 พฤษภาคม 2549 เวลา:15:17:56 น.  

 
กำลังคิดว่าน่าสนใจ ก็เอ่อ...หมดเวลาดูแล้ว
บ้าจริง ฮือ


โดย: แ ม ง ป อ วันที่: 27 พฤษภาคม 2549 เวลา:17:02:21 น.  

 
ชอบ หลอนๆแน่เลนล่ะสิ ต้องจับไปดูหนังพวกนี้ในบ้านร้างซะแล้วล่ะมั้ง อิๆๆ อีกเรื่องที่เคยดูก็คือเรื่องthe hypnosis หลอนๆแต่ไม่มาก และอีกเรื่องที่ไม่ได้ดู Suicide Club ดูแล้วโลกมืดไปเลยโดย: แป๊กก วันที่: 30 พฤษภาคม 2549 เวลา:2:41:04 น.  

 
สิ่งที่ได้จากการอ่านบล๊อกวันนี้

++ house อยู่ใกล้บ้านผมครับ
++ ดีใจที่ไม่ได้ไปดู รู้สึกสนุกมากที่ได้อ่าน และคิดว่าแค่จินตนาการมันคงดีพอแล้ว
++ ขณะที่กำลังอ่าน โดนมดกัดในกางเกง ( อูย.... )
++ ผมน่าจะชอบเรื่อง THE PRESENT นะ แบบว่าชอบ sex และความรุนแรง
++ " น่าสงสาร ฮือๆ เห็นอกเห็นใจ ตกที่นั่งเดียวกัน " สื่อว่าเจ้าของบล๊อกกำลังพยายามบอกอะไรบางอย่าง

ขอบคุณที่มาโพสวันสุดท้ายครับ ( แต่ได้อ่านเมื่อหลายๆ วันถัดมา 555+ )


โดย: พลทหารไรอัน วันที่: 30 พฤษภาคม 2549 เวลา:20:49:02 น.  

 
ไม่ได้ไปดูอ่ะ แบบว่าติดฝึกงาน


โดย: merveillesxx วันที่: 3 มิถุนายน 2549 เวลา:17:02:17 น.  

 
BG ทำเอาตาลายจัง


โดย: yuttipung IP: 202.44.8.100 วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:10:18:02 น.  

 


โดย: พุฒิพงศ์ บุญเทียม IP: 203.113.61.38 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:36:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

LUNATIC SPACE
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
จงภาคภูมิใจในเกียรติภูมิแห่งนักออกแบบโดยถ้วนทั่วกัน


adopt your own virtual pet!

Friends' blogs
[Add LUNATIC SPACE's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.