Lukyee and Peemai
Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
29 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
ถูกและดี จริงๆหรือ??? (ตอนจบ)สวัสดีค่ะทุกๆคน เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หายไปตั้งนาน ไม่ได้ไปไหนค่ะ เห็นหน้าตาแบบนี้ ใครจะไปนึกฝันว่าหยีจะเป็นคนที่ทั้งสวย ทั้งใจบุญ (5555555) หยีไปบวชชีพราหมณ์มาค่ะ เอาบุญมาฝากทุกๆคนเลยนะคะ

กลับมาคราวนี้นอกจากจะเอาบุญมาฝากกันแล้ว หยีมีอีกเรื่องที่ทุกๆคนจะต้อง อึ้ง ทึ่ง เสียว ... นั่นก็คือ ระหว่างที่หายไปนั้น ก็ได้ใช้ครีมที่ได้ไปสอยมา (ครีมที่คุณเพื่อนบอกว่าดีเว่อร์ค่ะ) คือ ตอนแรกเราก็ไม่ได้ตั้งใจจะใช้แบบจริงจังขนาดนี้หรอก แต่ว่าช่วงก่อนที่น้ำท่วม บริษัทเก่า (เพราะตอนนี้ย้าย...อีกแล้ว) ใจดีมาก อยู่กรุงเทพชั้นใน เค้าเช่าคอนโดหรูใจกลางเมืองให้พนักงานอยู่ค่ะ ถ้าคนเช่าปรกติก็สามหมื่นบวกบวกค่ะ วิวสวยเชียว จากห้องนอนตื่นมาก็มองเห็นตึกที่เราทำงาน แหมมมม ชื่นใจ มีกำลังใจอยากจะไปทำงานขึ้นมา... เดินไปสามเมตรถึงออฟฟิตแล้ว เหตุผลที่เจ้านายทุ่ทเททำเพื่อพนง.ตาดำๆแบบเราๆก็เพราะเหตุผลนี้ค่ะ ... “เช่าคอนโดให้อยู่ใกล้ๆออฟฟิตเนี่ยแหละ... มันจะได้ไม่มีข้ออ้างมาทำงานไม่ได้ ถ้าปิดเล่มไม่ทันสิ้นเดือนละก็ พวกแกชะตาขาด!!!!” ทำให้เราต้องอยู่เพราะว่าเป็นผู้ประสบภัย คล้ายๆจะเป็นค่ายลูกเสือ ฮ่าๆๆๆๆ ก็เลยต้องขนครีมจำนวนหนึ่งมาใช้เพราะจะขนมาหมดก็คงจะตายเพราะขวดครีมทับหัวตาย หยีเลยเออ เซทนี้หยิบง่ายดี เอามาก่อนละกัน ใช้ไม่กี่วัน.... แล้วยังไงคะ??? อยู่ไปๆ ติดใจค่ะ อยู่ใกล้ออฟฟิต อยู่ฟรีอีกต่างหาก กับข้าวก็อร่อย บวกมีเพื่อนๆพี่ๆพนักงานผู้ประสบภัยมาจอยด้วยอีก ... คิดไปคิดมา คิดว่าจะเริ่มตั้งตัวสร้างรากฐานกันที่นี่เลยทีเดียว...

ก็นั่นแหละ ก็เลยได้ใช้ครีมเซทนี้มาพักนึงใช้บ้างไม่ใช้บ้างไม่ได้สนใจไรมาก แต่ก็ประทับใจครีมในระดับหนึ่ง จนกระทั่งออกจากงานไปบวชชี พอตอนบวชค่ะ .. ว่างไงคะ เลยนั่งมองตัวเองหน้ากระจก เอ๊ะ!!! ทำไมเหมือนใต้ตารอยมันหายไปไหนอันนึงวะ ผีหลอกรึเปล่า??? (ยิ่งในวัด) เพ่งดีดี เฮ้ยมันจางลงว่ะ จางลงจริงๆอ่ะ จากที่เคยมีขีดสองขีดใต้ตา ตอนนี้มันเหลืออันเดียวแบบจางๆอ่ะ มองไกลๆไม่เห็นด้วยซ้ำ ละรู้สึกว่าหน้าเนียนและขาวขึ้นด้วยนิดนึง...

วันนี้เลยจะมารีวิวสกินแคร์ในตำนานทั้งสามกระปุก มีดังต่อไปนี้ค่ะ
ชิ้นแรก พอนด์ส เอจ มิราเคล เซลล์ รีเจน เดย์ ครีม SPF15 PA ++ สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง


Photobucket


ขอรีวิวก่อน เนื้อครีมก่อนนะคะ เนียนดี ละเอียด ซึมเร็ว ไม่เหนียวเลย มีความรู้สึกว่ามันเบานะ กลิ่นไม่แรงนะความคิดเรา แต่เพื่อนเราบอกไม่ชอบกลิ่นแบบนี้ ต้องไปดมกันเองละ แต่ไม่รู้คิดเองป่าว มีความรู้สึกนะ ว่า พอใช้เดย์ครีมตัวนี้แล้วหน้าขาวขึ้น

Photobucketที่น่าสนใจสำหรับตัวนี้ เค้าบอกว่าจะเป็นตัวที่มี ‘อินเทลลิเจนโปร-เซลล์ คอมเพลกซ์’ บำรุงถึงเซลล์ผิว ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นเสริมประสิทธิภาพการจัดการกับเส้นริ้ว ริ้วรอย และจุดด่างดำที่มากับวัยอย่างชาญฉลาด เพื่อผิวนุ่มเนียนและรู้สึกยืดหยุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ** พร้อม SPF15 ปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสียูวีเอและยูวีบี สาเหตุหนึ่งของริ้วรอยและจุดด่างดำ


ชิ้นที่ 2 คือตัวนี้ค่ะ พอนด์ส เอจ มิราเคล ดีพ แอ็คชั่น ไนท์ ครีม
เนื้อครีมเหมือนตัวเดย์ครีมเลยแต่ตัวนี้สีจะเข้มอ่อนต่างกัน เวลาทาแล้วก็ให้ความรู้สึกเดียวกะตัวเดย์ครีมเด๊ะ! กลิ่นก็เหมือนๆกัน ซึมเร็ว ไม่เหนียวเนียนดีนะ

Photobucket

สิ่งที่น่าสนใจเค้าบอกไว้ว่า เนื้อครีมเข้มข้น จะซึมซาบลึกสู่ผิวทันทีเพื่อเสริมประสิทธิภาพการเผยเซลล์ผิวใหม่อย่างเต็มที่ตลอดคืน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ศักยภาพในการฟื้นบำรุงเซลล์ผิวสูงขึ้น โดยจะตื่นมาพบกับผิวที่แลดูกระชับขึ้น

Photobucket


ชิ้นสุดท้าย คือ พอนด์ส เอจ มิราเคล เซลล์ ดูอัล แอ็คชั่น อาย ครีม
ตัวนี้พิเศษกว่าทุกอัน ร้ายกาจมากนะคะ ที่เห็นมีสองสีนั่นแหละค่ะ เก๋สุด สีขาวทาตาล่าง สีชมพูตาบน.... ร้ายมั้ย????
ตัวนี้บอกเลยว่า ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลย คือไม่ได้มีกลิ่นเหมือนสองตัวแรกค่ะ เนื้อครีมสีชมพูเหมือนเจลอ่ะ แต่พอทาแล้วมันเนียนๆ ตัวสีขาวก็จะเหนียวๆตอนแรกๆ แต่พอทาไปแปบนึง ครีมสองอันนี้ไม่เหนอะเลย เบามาก

Photobucket

สิ่งที่น่าสนใจมาก เค้าบอกไว้แบบนี้ค่ะ
• ครีมสีชมพู สำหรับเปลือกตาบน ด้วยคอลลาเจนที่ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิว ช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยดูลดเลือน โดยเฉพาะที่หางตาให้ผิวดูเนียนกระชับยิ่งขึ้น
• ครีมสีขาว สำหรับผิวใต้ตา ด้วยอานุภาพของ CLA ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนวงคล้ำของผิวบริเวณรอบดวงตา ให้ดวงตาที่เหนื่อยล้ากลับดูสว่างสดใสในทันที

ถ้าให้โหวต ทั้งสามชิ้น หยีว่าหยีชอบอายครีมมที่สุด เพราะนอกจากจะเก๋ด้วยเปลือกตาบนล่างแล้ว... ยังไม่มีกลิ่นน้ำหอม และมีส่วนผสมเลิศอีกตะหาก


ร้ายมั้ยล่ะคะ ??? คือหยีอ่ะไม่อยากพูดอะไรมากไง เดี๋ยวหาว่าเม้าท์ ขอให้ไปซื้อมาลองเองค่ะ คือราคามันไม่ได้แพงเลยนะ แต่ว่าคุณภาพอยู่ในระดับดีถึงดีมากเลยอ่ะ ไม่ได้อยากเอาไปเปรียบเทียบกะเค้าเตอร์แบรนด์นะ แต่เราว่าคุณภาพไม่ได้ต่างกันเลยอ่ะ

Create Date : 29 มกราคม 2555
Last Update : 29 มกราคม 2555 19:13:52 น. 1 comments
Counter : 808 Pageviews.

 
น่าลองนะคะ


โดย: puy_naka63 วันที่: 29 มกราคม 2555 เวลา:21:17:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
MaiAndYee
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ชื้อ ลูกหยี(*0*)/ กับ ปีใหม่ v(^0^) นะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคน เราสองคน ชอบเม้า ชอบกิน ชอบเที่ยว ช้อปปิ้ง บลาๆๆ คิดไปคิดมาก้อเลย อยากมีพื้นที่เล็กๆ ที่เราอยากแชร์ประสบการณ์ส่วนตั๊ววว ส่วนตัว ในเรื่องต่างๆ แบบฉบับผู้หญิงๆอย่างเรา กับเพื่อนๆในบล็อกแก๊ง กูรูบิวตี้ ทั้งหลาย

เราสองคนเพิ่งเริ่มเขียนบล็อก ยังเป็นมือใหม่หัดเขียนอยู่เลย ยังไงฝากตัวด้วยนะคะ
มาเยี่ยมกันบ่อยๆนะคะ //
Friends' blogs
[Add MaiAndYee's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.