lozocat
lozocat

สาวัสดีคราฟเราต้นหอมจังนาคัฟยินดีต้อนรับทุกคนเลยคราฟ


ผลกระทบกับการรักษาหน้ากับคลีนิคความงาม

ผลกระทบกับการรักษาหน้ากับคลีนิคความงาม

(อันนี้แล้วแต่ละสถานที่ที่ใครจะดวงดีเจอนะ)

อันดับแรกเลยนะคัฟ (ไม่ได้โจมตีคลีนิคความงามนะครับแค่ประสบการณ์บอกต่อ)

    เรื่องกำลังดำเนิน มีอยู่ว่า ผมเนียะเป็นคนหนังหน้าดำ คนที่ดำแล้วอยากขาวคงจะรู้นะครับว่ามันช่างสุดแสนสัง


เวตตัวเองเหลือเกิน และเเล้วสวรรค์ทรงโปรด(นรกทรงชั่งสิไม่ว่า)ผมมีเพื่อน(ก็ช่างดีเหลือเกิน)มาแนะนำนี้ที่


คลีนิคเนียะลองไปดูรับรองขาวแน่ ทันใดนั้นก็รีบบึ้งพระรถออกไปคลีนิค เราตื้นเต้นมากครั้งแรกกับการไปใช้บริการ


สถานความงาม (เข้าเรื่องได้ยังเนียะ) เข้าเรื่องดีกว่าคัฟ

1.ครีมหน้าขาว ที่คุณจะได้รับมาล้วนเป็นสารไฮโดรควิโนนทั้งนั้นเลย (เอาแล้วสารนี้ อย.สั่งห้ามไม่ใช้หรือ)ใช้ อย.สั่งห้าม แต่มีข้อแม้ว่าต้องใช้ในกำกับของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ได้มาใช้ไปเลยขาวแน่งามแท้ๆด้วยละ โอ้ยหนังหน้าอมชมพูเชียว สวยโดนใจแต่แล้วถ้าคุณหยุดละก็รับรอง หน้าดำเป็นตอหม้อแน่เธอเอ๋ย (ความรู้สึกช่วงนั้นเหมือนกับโดนวิญญาณร้ายมารุ่มประชาทันบนหนังหน้าเลย) เพราะฉนั้นใครใช้อยู่ห้ามหยุดเลยค่อยๆหยุดไปวันเว้นวันนะจะได้ค่อยกลายสภาพแบบรับไหวไง

ผลจากข้อ1

(2).ขนยาวๆบนหนังหน้า อันนี้เป็นผลพลอยได้จากครีมที่เราใช้ของเขา(ของแถมสุดโดนใจ) คือมันจะมีตัวเร่งอะไรซักอย่าง (เราก็จำไม่ได้) ทำให้มีขนบนหนังหน้า (อันนี้รำคาญมากแก้ยากด้วย)มันทำให้หน้าดูไม่ใสสะอาด

(3).หน้าบางแบบแปลก อันนี้ทุกคนรู้สึกได้ว่าทำไมหน้าตัวเองมันบางกว่าตอนก่อนใช้แต่นั้นละสุดยอดมากโดนแดดเเล้วแก้มอมชมพูสวย(ชอบมะ)เหตุผลคือ(เพราะครีมที่เราใช้มันลอกออกหมดแล้วไง)

(4).สิว(แปลกมากเลยขอเรียกว่าสิวเส้นก๋วยเตี๋ยว) สิวอะไรก็ไม่รู้มันอยู่ในรูขุ่มขนหรือป่าว มันจะไม่บวม แดง เจ็บ แสบ เหมือนสิวอื่นๆแต่มันจะเป็นตุ่มอยู่นิดเดียว(นิดเดียวจริงๆ)ต้องสังเกตุพอรีดมันออกมามันจะ............เป็นเส้นยาวๆออกมายังกับ เส้นก๋วยเตี๋ยวเลยละ บางคนบอกมีกลิ่นเหม็นด้วย (ของเราไม่มีกลิ่นแสดงว่าสะอาด55)

2.รักษาสิว ครีมทาสิว เเม่เจ้าพระคุณเอ้ย ทาคืนเดียว สองวัน สามวัน สัปดาร์ยุบโอ้มันช่าววิเศษเหลือหลาย(เรื่องจริงที่ว่าเร็วๆแล้วยุบ)แต่นั้นละ ใช้ไปๆ หน้าลอก
เอาละสิวหมดแล้วสวย-หล่อแล้ว หยุดยาดีกว่าเสียเวลาไปหาหมอ เอาละสิ มันมาหมดเลยคราวนี้ มากกว่าเดิมด้วยคัฟ แถมสิวแปลกประหลาดด้วย งงไม่ละ ไป 3 กลับ 7 นะ

ความจริงแล้วยังมีอีกมากแต่พอแค่นี้ก่อนนะคัฟผม แล้วจะมาบอกเล่าให้ฟั


หวังว่าทุกคนคงสวยได้ดังใจหวังนะคัฟFree TextEditor
 

Create Date : 11 มีนาคม 2552
7 comments
Last Update : 11 มีนาคม 2552 19:49:09 น.
Counter : 151 Pageviews.

 

บล๊อคน่ารักมากเลย

 

โดย: ตีไม่แรง ไม้แพง แต่งตัวเท่ห์ 11 มีนาคม 2552 20:28:40 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะที่เตื่อน>< จะได้ใช่อย่างระวัง อิอิ

 

โดย: pinkyas68 11 มีนาคม 2552 20:52:24 น.  

 

จริงๆด้วย หน้าบาง แถมไอ้ที่ต้องการให้หายไปมันไม่หาย แต่หน้าก็ยังบางเอาบางเอา ปกติก็ว่าหน้าหนาแล้วนะ อิอิ

 

โดย: ==============> (seasiri ) 11 มีนาคม 2552 21:42:23 น.  

 

ลูกว่าบางทีเีิ่รื่องสิวนี่ต้องทานยานะคะ
พวกฮอโมนไรงี้อ่ะคะ
แต่ปรึกษาหมอผู้เชี่ยวชาญจะดีกว่านะคะ

 

โดย: funkylady 11 มีนาคม 2552 22:18:41 น.  

 

ของผมก็เคยไปหาหมอสิวครับ มีเพื่อนแนะนำมาว่า ใช้แล้วหาย แต่หยุดใช้แล้วสิวขึ้นใหม่นะ ช่วงนั้นผมก็สิวเยอะครับ ก็เลย ไปหามันละกัน พอเอายามาใช้ ก็โอนะครับ ใช้ไปสัปดาห์กว่าๆ สิวยุบลงเยอะเหมือนกันนะ ผมต้องแลกมาด้วยการหน้าลอกอย่างเ ห็นได้ชัด - -" แต่พอใช้ไป 2-3 สัปดาห์ คราวนี้ สิวไม่ได้ลดลงจากเดิมเลย แถมคราวนี้ มันยังทำให้หน้าบางอย่างรู้สึกได้เลยครับ โดนแดดนิดเดียว แสบมันไปทั้งหน้าเลย... (ปกติ ตากเป็นชมๆ ไม่เคยแสบเลยนะ) ตอนหลังเลย เลิกใช้ละ ยาหมอเนี่ย... ใช้แล้วหน้าก็แห้งๆ สากๆ แถมทำให้ริ้วรอยเยอะขึ้นด้วยครับ ยาพวกนี้มันแรง ทำให้หน้าแห้งมากกก
หลังจากนั้นก็หันมาใช้เครื่องสำอางที่เค้าขายทั่วไป หาพวกตัวแก้สิวมาใช้ แต่กลับแพ้ แล้วสิวขึ้นเยอะกว่าเดิม T___T ต่อมา พอมีสิวอักเสบ ผมก็ใช้ครีม Mask หน้าของ Proactive ป้ายที่สิวครับ คืนเดียว สิวบวมๆยุบไปเลย ตอนนั้นดีใจมากครับ แต่พอผมลองใช้หลังจากนั้นอีก 2-3ครั้ง มันไม่ยุบเลยหงะ - -“ เซ็ง... สงสัยมันจะดื้อยา
ตอนหลังพี่สาวได้วิตามินมาจากเพื่อนแก แกเลยลองกิน แล้วปรากฏว่าหน้าแกดีขึ้น ตอนนี้ผมเลยหันมากินวิตามินพวก ผัก/ผลไม้ กับพี่สาวผมด้วยครับครับ กินมา 1 สัปดาห์กว่าๆละ หน้าผมที่มีสิวอักเสบเต็มหน้า คราวนี้หายเกลี้ยงเลยครับ เหลือแต่สิวเม็ดเล็กๆแทน (สงสัยต้องแก้นิสัยนอนดึกครับ นอนตี 3 มันทุกวัน จะให้ไม่มีสิวเลย คงจะลำบาก - -“) ตอนนี้ก็กินมา สัปดาห์กว่าๆละครับ รู้สึกว่า หน้าใสขึ้นด้วย ไม่ได้ขาวขึ้นนะครับ คือ ผิวจะคล้ำๆเหมือนเดิม แต่ว่าดูใสขึ้น เหมือนพวกดาราอ่ะครับ ผิดคล้ำเหมือนเดิม แต่ว่าดูดีขึ้น และสภาพหน้าก็ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมากกกครับ หน้าไม่แห้ง หน้าไม่ลอก แถมไม่มีการแพ้ด้วยครับ แถมไม่ต้องเสียเวลาทาครีมด้วย กินมันอย่างเดียว ^ ^ แล้วยามันก็เป็นแค่ผัก/ผลไม้รวมครับ ไม่ใช่ยาหมอสิวที่เราใส่สารเคมีอะไรมาให้เราบ้างก็ไม่รู้ ก็เลยไม่ต้องกลัวผลค้างเคียง หรือผลกระทบเกี่ยวกับเรื่องฮอร์โมนครับ ดีสุดๆไปเลยตัวนี้ ^ ^
ตอนหลังมานั่งคิดไปคิดมานะครับ ว่า เออ... ผมนี่ก็โง่อยู่ตั้งนานเนอะ... ทำไมไม่หาพวกวิตามินมากินตั้งแต่แรกวะ ตอนแรกกลัวว่าจะไม่ดีจริง ซื้อมาแล้วจะไม่คุ้มเงิน แต่คิดไปคิดมา ตอนซื้อเครื่องสำอางตามห้าง ก่อนซื้อเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใช้แล้วจะได้ผลหรือเปล่า ซ้ำร้าย แพ้หรือเปล่าก็ยังไม่รู้ แถมพวกเครื่องสำอางนี่มันแค่ใช้ทานะครับ จะซึมเข้าผิวเราซักเท่าไหร่ก็ยังไม่รู้เลย... แถมที่ซึมไป มันก็แก้เฉพาะผิวหนังชั้น *ภายนอก* นะครับ ไม่ได้แก้จากผิวหนังชั้นใน ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ของสุขภาพผิวจริงๆ... แถมถ้าใช้ไปแล้วได้ผลเนี่ย มันก็ดีขึ้นเฉพาะหน้าเราด้วยนะ สุขภาพเราไม่ได้ดีขึ้นด้วยเลย... ตอนหลังพอมากินวิตามินแล้ว คิดว่าคุ้มกว่ากันเยอะเลยครับ ดีจากภายใน ไม่ใช่แค่ภายนอกครับ
ถ้ายังไงก็มาคุย MSN กันได้นะครับ phoegnepsytzar@hotmail.com อยากให้หายสิวเหมือนกันครับ ปัญหากวนใจ (เคยเป็นมาหลายปีเหมือนกัน)

 

โดย: LP. E. no SAINT 11 มีนาคม 2552 23:45:16 น.  

 

blogน่ารักสุดๆ

 

โดย: malaguena 12 มีนาคม 2552 20:37:48 น.  

 

เราเคยซื้อแพคเกจ ดูแลสภาพผิวหน้า คอร์ส นี้ต้องทำ 7 ครั้ง หมื่นห้า

เราไปทำได้สามครั้ง ครั้งที่สี่สถานบริการบอกยาตัวที่ใช้หมด หลายครั้งเข้าเริ่ม รู้สึกว่าโดนโกงละ เซ็.มากเลย


 

โดย: เจ้าหญิงทะเลทราย 14 มีนาคม 2552 15:58:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ต้นหอมจัง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
11 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ต้นหอมจัง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.