เรื่องเล่าจากทีมงานแบ็คเสตจ คอนเสิร์ตJYJ
ในช่วงของการจัดเตรีมคอนเสิร์ตครั้งนี้ มีอะไรบ้าง มาฟังกันเลยดีกว่าเนอะคิมแจจุงร้องไห้หลังคอนเสิร์ตเพราะดีใจที่คอนผ่านไป อย่างเรียบร้อย คิมแจจุงทำเองทุกอย่าง ดูทุกอย่างด้วยตัวเอง เก่งมากๆ หลังเวทีทีมงานปรบมือกันแปะๆ พร้อมร้องโค้ดเชียร์ คิมยองอุง ๆ ๆ ๆ ๆ หลังจากที่จบคอนเสิตร์ ^ ^

Photobucket

ทีมงานรีบกลับบ้านก่อนศิลปิน - -" เพราะเหนื่อยมาก คิดถึงเตียงนอนกันทุกคน


ตอนซ้อม มิกกี้เต้นตอนแจจุงร้องเพลงช้าง ซึ่งวันจริงไม่ได้เต้น T^T และตอนซ้อมก็เป็นมิกนั่นแหละที่ร้องเพลงช้าง คนสวยไม่ยอมร้อง 555


ทีมงานบอกว่า เซียกวนตี... แบบน่ารักๆ กวนตี..พี่เขาบอกว่าพี่จะต่อยกับจุนซูแล้ว 555 แบบน่ารักคือ มายืนหน้าเวทีแล้ว แกว่งเท้าๆๆๆแล้วทำหน้ากวนตี... อยู่หน้าคอนโทล พี่เขาก็เลยแกล้งไม่มอง แต่เซียทำไม่หยุด พูดง่ายๆเหมือนเด็ก 555 พี่เขาเลยอยากรู้ว่าเซียมองหน้าเขาหรือเปล่า เลยเขาไปสบตา กับเซีย แต่เซียก็แกล้งมองผ่านๆเหมือนกัน แต่พี่เขามองในจอมอนิเตอร์ไงว่าเซียมองเขาอยู่ 555 แต่ตอนเต้นซ้อม เซียเหมือนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน

Photobucket

ทุกคนจริงจังในการซ้อม ยกเว้นมิกกี้ 55 เล่นตลอด


แจจุงจะคุมทุกอย่าง จะคอยดูตลอดอยู่แถวคอนโทล ไม่ค่อยได้ขึ้นไปเต้นบนเวที

Photobucket


คอนเสิตร์ที่ประเทศอื่นยกเลิกเพราะเรื่องทีมงานมีปัญหา คนคุมนู้นคุมนี่ เพราะเขาบอกว่า แจจ๋าชอบการทำงานของเมืองไทยมาก มันเป็นระบบที่ SM ไม่สามารถเข้ามาแทรกแซงได้ *0* แล้วเหมือนกับเขาอยากได้ทีมนั้ทั้งหมด แต่คนที่บอกเราว่าไม่ไหวแล้วไม่เอาแล้ว หรือคนคุมคอนโทล (ใหญ่เหมือนกันนะ) พี่เขาบอกว่าที่ประเทศไทยพอแล้ว ไม่ไหว ไม่ไปประเทศอื่นแล้ว


เพลงที่แร๊พ 8 นาทีบนโซฟา มิกกี้เล่นมากกกบนโซฟาก็เลื้อยๆตัวลงไปข้างล่าง 555 คิดสภาพเถิกก

Photobucket

ตอนซ้อมยูซูนอนเล่นบนโซฟาตลอด จนไดเรคเตอร์คิมเรา เดินมาตีตูดโลมา 55 สองคนเลยลุกขึ้นซ้อมอย่างจริงจัง แต่ก็ได้แค่ 1 เพลง 5555


ลูกบอลที่ไม่มีลายเซ็นหลังเวทีผ่านการฟรีคลิ๊กของแดนซ์เซอร์หมดแล้วนะจ๊ะ อย่าเอาไปถูหน้าละ เล่นกันมันส์หลังเวทีเลย

Photobucket

ตอนซ้อมจุนซูร้องไห้ให้กับเพลงแร๊พ 8 นาทีของตาปาร์ค T T


และเราก็ได้ไปคุยกับคนขับรถให้เจวายเจ เขาบอกว่าขับมาหมดแล้ว ขอไม่เอ่ยชื่อแล้วกันนะ เขาบอกว่า พวกนี้มันดูถูกผู้หญิงไทย ล่ามแปลให้เขาฟัง แต่วงนี้ยังไม่เห็นพูดอะไรเลย (เราเพ้อมาก) อยู่ในรถก็ฟังเพลง มองไปนู้นนี่แล้วก็คุยกัน (สรุปก็คือพี่คนขับรถเปรียบเทียบระหว่าง 3ช่ากับวงอื่นๆที่เขาเคยขับมานะคะ สรุปอีกรอบก็คือ 3ช่าไม่ได้ดูถูกหญิงไทยจ๊ะ)


ข่าวลือเรื่องการสั่งพิซซ่าเป็นของทีมงานเกาหลีนะจ๊ะ ไม่ใช่ของ 3หนุ่ม 555


ที่สำคัญทีมงานคิดว่าคิมแจจุงเป็นผู้หญิงในวงคนเดียววันแรกที่มา 55


คิมแจเครียดมากอยู่ที่คอนโทล ทีมงานเห็นสถานการณ์ไม่ดีก็รีบเดินออก บรรยากาศมันอึดอัดเวลาคนสวยเหวี่ยง 55

Photobucket

หลังจากจบคอนวันที่ 3 เมษา 3หนุ่ม เดินรอบหลังเวทียกมือไหว้ พูดตลอดว่า ขอบคุณครับๆๆๆ บอกกับพี่ๆทีมงาน


สาเหตุการเริ่มคอนเสิตร์ช้าและเปิดประตูเลท เพราะคิมแจจุงคอยแก้ไขและควบคุมการซ้อมแสงไฟตรงคอนโทลหลายรอบมาก เป๊ะๆ ทุกอย่าง พี่เขาบอกว่า คนสวยเหวี่ยงและจริงจังในการทำงานมาก บางคนใส่เสื้อทีมงานแต่นั่งเล่นเกมส์ในไอพอดทัช แจจุงมองไม่วางตาเลย (ประมาณว่าทำไมไม่ทำงาน)วันแรกของการซ้อม แจจุงใส่เสื้อสีเหลืองครีม สีเดียวกับจุน เกงยีนส์สวยมาก มิกกี้ใส่เกงขาสั้นสีเทา รองเท้าแตะ เซียใส่เกงลายสก็อตวันที่มา แจจุงใส่แว่นกันแดด
หลังจากวันซ้อมวันแรก คนสวยก็ไม่ค่อยใส่แว่นกันแดดแล้วจ้า

Photobucket

ตอนซ้อมมิกกี้ก็นอนร้องแล้วทำท่าต่างๆบนโซฟาซึ่งพี่ๆเขาก็อธิษฐานให้วันจริงมิกกี้ทำ ซึ่งมิกกี้ก็ทำจริงๆในวันที่ 3 (55)


จบคอนเสิตร์เสร็จพี่เขาบอกว่าเนี่ยน้องลองขึ้นไปยืนบนเวทีสิมันเห็นหมดนะ อย่าคิดว่าศิลปินมองผ่านๆ มองน้องไม่เห็น มันเห็นจริงๆ (เราก็กรี๊ดดเพราะเราดู AR หน้ามิกเลย) 55

Photobucket

ใต้เวทีจะมีรถเข็นไว้เลื่อนส่งศิลปิน แต่ถ้าใช้มือเลื่อนๆไปเองมันจะช้ากว่าเดิม คุณกึ้งเลยกับทีมงานเลยตกลงกันว่า ให้ทีมงานถีบรถส่งและให้ศิลปินไปเบรกตัวเองข้างหน้าเอง 5555 (การทำงานของคนไทย ฮา )


เมื่อทีมงานไทยเห็นหน้าปก JYJ The beginning ก็เลยเรียกปาร์คว่า ป้าลูซี่ 555 (ตอนปาร์คผมยาวเปิดเถิก)
และสุดท้าย คำชมของเขา...

พี่ว่านะ วงนี้สุดยอดที่สุดแล้ว ในจอเป็นแบบไหนตัวจริงก็เป็นแบบนั้น
น้องวางใจได้เลย ว่าเขาไม่เฟค แน่นอน!

เด็ดที่สุด... SM โทรมาที่บริษัทออแกไนท์เซอร์ที่คุณกึ้งติดต่อให้ทำคอนเสิตร์ บอกว่าไม่ให้ทำให้เจวายเจ แร๊วงส์!!เครดิต //www.siamzone.com/board/view.php?sid=2185704&viewall=1Create Date : 16 เมษายน 2554
Last Update : 16 เมษายน 2554 14:29:56 น.
Counter : 3066 Pageviews.

3 comments
  
เราอยากรู้จริงๆ คุณว่ามีวงใหนบ้างที่ดูถูกผู้หญิงไทย ในนั้นมีเอสเจหรือเปล่า เมลล์มาบอกเราหน่อยได้ม่ะ แบบว่าสงสัย ขอบคุณล่วงหน้า pennapa1981@hotmail.com
โดย: หวาน IP: 110.169.65.168 วันที่: 23 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:57:29 น.
  
เราอยากรู้จริงๆ คุณว่ามีวงใหนบ้างที่ดูถูกผู้หญิงไทย ในนั้นมีเอสเจหรือเปล่า เมลล์มาบอกเราหน่อยได้ม่ะ แบบว่าสงสัย ขอบคุณล่วงหน้า pennapa1981@hotmail.com
โดย: หวาน IP: 110.169.65.168 วันที่: 23 พฤษภาคม 2554 เวลา:17:58:49 น.
  
สุดท้ายก็มีคอนเสิร์ต jyj ที่ไทยเพราะที่อื่นมัวแต่เกรง sm หมด สะใจจัง jyj สู้ๆนะ
โดย: cass IP: 125.27.185.120 วันที่: 24 ตุลาคม 2556 เวลา:15:20:28 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

lovely ricky rubio
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ซาหวั๊ดดีเจ้า แหะแหะ ไม่ใช่คนเหนือหรอกค่า แต่ว่าถ้าเลือกได้ขอเป็นคนใต้แล้วก็มีเชื้อแขกปนหน่อยๆก็ดีนะ ก็แหมรึว่าจะมีใครเถียงล่ะคะ ก็รู้ๆกันอยู่ว่าประเทศเนี้ยถ้าไม่พูดถึงเรื่องหุ่นและไขมันหน้าท้องล่ะก็สวยคมกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะ เฮ้อแต่ปัญหาที่เจอก็คือ ขาใหญ่ เตี้ยและดำน่ะสิ ก็เลยต้องมาพยายามนึกถึงแขกเผื่อว่าจะดูดีขึ้นมาบ้าง อ้อถ้าได้แฟนอาหรับหล่อๆแบบแฮมแฮมด้วยล่ะก็ จะดีมากเลยอ่ะ
เมษายน 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30