เมษายน 2559

 
 
 
 
 
1
2
6
7
8
9
10
11
14
15
17
20
21
22
23
26
27
28
30
 
All Blog
33>>>นับหนึ่งให้ถึงรัก...Wanchaya
นับหนึ่งให้ถึงรัก...Wanchaya

ปกหลัง...“บอกไม่ได้ก็ไม่ได้สิ”

ชายหนุ่มทำเสียงดุเพราะสมองคิดหาเหตุผลไม่ทัน

“พี่ภพกลัวอะไรคะพิมพ์แค่อยากแน่ใจว่าพิมพ์ไม่ได้หูฝาด...พิมพ์ไม่ได้ฝันหรือละเมอไปคนเดียว”

“นี่เธอ...”

“นะคะ...”

ชายหนุ่มพยายามเตือนตัวเองว่าอย่าทำอะไรเกินเลยแต่ก็ยากเหลือเกินในขณะที่แขนเรียวสวยก็เลื่อนขึ้นมาคล้องคอของเขาให้โน้มลงเขาแข็งขืนไว้เพื่อให้โอกาสเธอได้คิดไตร่ตรอง และไม่อยากได้ชื่อว่าเป็นคนฉกฉวยโอกาสแม้แต่กับคนป่วย

“ถ้าจะเปลี่ยนใจก็เปลี่ยนเสียก่อนที่พี่จะเริ่มนับ...”

เขารู้ว่าเป็นคำขู่ที่ฟังดูตลกมากแต่ขณะนี้สมองของเขาตื้อคิดวิธีอื่นไม่ออกจึงหวังเพียงให้พิมพ์รักปล่อยแขนเท่านั้นเขาจะเดินออกไปจากห้องทันที

“พี่ภพขู่แบบนี้มาตั้งแต่พิมพ์เริ่มจำความได้เมื่อไรจะหยุดนับ... นับไปก็อยู่แค่สามไม่เห็นถึงไหนสักที พิมพ์เบื่อจะฟังแล้วค่ะ”

คนชอบขู่รู้สึกหน้าร้อนผ่าวคล้ายกำลังถูกสบประมาทอย่างรุนแรง

“นับหนึ่งถึงสามไม่อยากฟังแล้วถ้าพี่นับหนึ่ง...ถึงรัก ยังอยากจะฟังอยู่ไหม”

ชายหนุ่มมองวงหน้าหวานด้วยสายตาที่เปิดเปลือยความรู้สึกทั้งหมด

“พี่ภพกำลังบอกรักพิมพ์อยู่ใช่ไหมคะ”อ่านจบ...ซื้อมาเพราะหน้าปกเป็นสาเหตุหลักค่ะชอบๆๆๆ

กมลภพนายทหารหนุ่มอนาคตไกลเขาเป็นเพื่อนสนิทกับพงศ์พันธ์พี่ชายของพิมพ์รักและอยู่ในอุปการะของพ่อและแม่พิมพ์รักมาตั้งแต่เด็กทำให้กมลภพและพิมพ์รักสนิทสนมกันมากพอเริ่มเป็นสาวพิมพ์รักก็รู้ใจตัวเองแล้วว่ารักพี่ภพมากแต่ดูเหมือนพี่ชายต่างสายเลือดจะเห็นเธอเป็นแค่น้องสาวหกปีผ่านไปหลังจากที่พิมพ์รักไปเรียนต่อ เวลานี้เธอเรียนจบแล้วเธอจะกลับมาชิงหัวใจของพี่ภพให้ได้

เนื้อเรื่องก็หวานๆซะเป็นส่วนใหญ่ค่ะถึงพี่ภพปากจะพูดว่าไม่ได้รักไม่ได้ชอบพิมพ์รักแต่การกระทำคุณพี่นี่...เป็นใครก็หลงนะคะ ดูแลเอาใจใส่ดีซะยิ่งกว่าพี่ชายเค้าอีกนางเอกก็เหนื่อยหน่อยล่ะค่ะ กว่าจะทำให้พี่ภพเค้ายอมรับได้ว่าแท้จริงแล้วก็รักเหมือนกันแต่อ่านๆไปก็อดขำไม่ได้ที่พี่ภพเอะอะๆก็ขู่นับหนึ่งถึงสาม...คือจะบอกว่านางเอกเค้าโตมากแล้ว...คุณพี่จะนับหนึ่งสอง สาม...ไปทำไม แต่นางเอกก็บ้าจี้นะ พอพี่ภพเริ่มนับปุ๊บน้ำตาก็มาคลอปั๊บแบบว่าโดนขัดใจ 555

ก็ไม่ได้มีแต่เฉพาะฉากหวานๆซะเท่านั้นหรอกค่ะ เรื่องงานการพระเอกก็มีการพูดถึงเยอะอยู่ค่ะวงการทหารที่มีทั้งนาย เมียนาย ลูกนาย ทหารรับใช้ทหารคนสนิท...บางฉากนี่อ่านแล้วแอบสะอึกเหมือนกันนะคะ

ตัวละครที่ประทับใจในเรื่องไม่ใช่พระเอกไม่ใช่นางเอก เรามองว่าสองคนนี้ง๊องแง๊งไปหน่อยค่ะชอบพี่ชายนางเอกมากกว่า...เป็นทหารเหมือนกัน นิสัยโผงผางไม่ค่อยจะยอมใครถ้าตัวเองไม่ผิด รักเพื่อน รักน้องและจะรักใครก็ไม่ใช่แค่สักแต่ว่ารักเขาต้องดูด้วยว่าคนๆนั้นรักครอบครัวเขาหรือไม่คือคุณพี่พระเอกมากกกกกก

Create Date : 19 เมษายน 2559
Last Update : 19 เมษายน 2559 20:22:03 น.
Counter : 788 Pageviews.

1 comments
  
ชอบหน้าปกเหมือนกันค่ะ ชอบฟอนต์ชื่อนิยายและชอบชื่อนิยายด้วย ฟังแล้วอบอุ่นและน่ารักดี
โดย: ชบาหลอด วันที่: 20 เมษายน 2559 เวลา:14:11:55 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aneem
Location :
สระบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]ปีนี้+++ตั้งเป้าไว้ว่าจะพยายามซื้อหนังสือให้น้อยลง...แต่จะอ่านของเก่าที่ดองอยู่ให้มากขึ้น...จำทำได้มั้ยนะ!!!