เมษายน 2559

 
 
 
 
 
1
2
6
7
8
9
10
11
14
15
17
20
21
22
23
26
27
28
30
 
All Blog
27>>>จอมโจรเจ้าเล่ห์...โม่เหยียน
จอมโจรเจ้าเล่ห์...โม่เหยียน

ปกหลัง...คำสั่งจากใต้เท้าผู้ตรวจการดุจประกาศิต มู่หรงจื่อจึงจำต้องปลอมแปลงตนเองเข้าไปในรังโจรภูเขาเพื่อจับตัว‘จอมโจรหมาป่า’ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจมาสวามิภักดิ์แก่ทางการให้จงได้
ทว่าแผนสาวงามสะคราญโฉมที่นางสู้อุตส่าห์วางมาอย่างรัดกุมกลับล่มไม่เป็นท่า
มิหนำซ้ำเขายังหนีรอดไปได้ ทำเอานางปวดเศียรเวียนเกล้าไม่รู้ว่าจะกลับไปสู้หน้าเจ้านายอย่างไร

แล้วจู่ๆ เขาก็กลับมาปรากฏตัวต่อหน้านางอีกครั้งทั้งยังยินยอมให้ความร่วมมือแต่โดยดี
แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นโจรก็ยังคงเป็นโจรวันยังค่ำใต้หล้านี้หรือจะมีโจรคุณธรรม
‘ข้อเสนอ’ ที่ไม่ว่าจะดูอย่างไรนางก็ตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบและมิอาจปฏิเสธได้จึงถูกหยิบยื่นมาให้

ประเสริฐ! ในเมื่อสวรรค์มอบโอกาสให้นางได้แก้มือกับเขาอีกครั้งนางจะไม่มีวันทำพลาดอีกเด็ดขาด ไม่มีวัน!อ่านจบ...นางเอกต้องปลอมตัวเป็นสาวงามอ่อนแอและทำเป็นบังเอิญถูกพระเอกช่วยไว้ซึ่งก็ไม่ได้เต็มใจจะช่วยหรอกนะ แต่เห็นว่าไม่มีที่ไปเลยเอากลับไปรังโจรด้วยนางเอกรูปโฉมงดงามเป็นที่ถูกตาต้องใจโจรหลายคนจนแทบจะแย่งชิงฆ่าฟันกันตายแต่พระเอกกลับรำคาญนางเอกนิดๆ ที่เดี๋ยวก็ร้องไห้ เดี๋ยวก็ตัวสั่นเดี๋ยวก็ทำท่าหวาดกลัว


กว่าจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร รังโจรก็ถูกทลายลงเพราะนางเอกเป็นนกต่อแต่พระเอกหนีไปได้ ก่อนหนีไปเพราะได้เห็นนางเอกในลุคแปลกตา เป็นหญิงสาวเก่งกล้าทำให้อยากได้นางเอกขึ้นมาเลยกลับมาหาหัวหน้างานของนางเอกแล้วบอกว่าจะยินยอมเข้าพวกด้วย จะกลับตัวกลับใจแต่...ขอนางเอกได้มั้ย?


เรื่องนี้มีเกี่ยวพันกับเรื่องท่านหมอป้อนรักนิดหน่อยตรงที่พระเอกเรื่องนี้กับพระเอกเรื่องนั้นเป็นเพื่อนกันแถมจำนวนหน้ายังเท่ากันเป๊ะ...อะไรจะขนาดนั้น เล่มนี้ก็อ่านได้เพลินๆไปค่ะส่วนเนื้อหาเราว่าค่อนข้างรวบรัด ปุ๊บปั๊บ เอ้า...จบฉากทลายรังโจรนี่ง๊ายง่าย...ไม่สมกับที่เป็นกลุ่มโจรที่มีชื่อเสียงโด่งดังใครได้ยินก็กลัวหัวหด ปราบยากเย็น หรือฉากวางแผนจับคนร้ายตอนท้ายๆเรื่องก็ฉุบฉับมากค่ะคือ...เรื่องราวของพระเอกนางเอกน่ะเราก็พอจะเดาทางออกอยู่แล้วว่าจะเป็นยังไงกันต่อแต่ว่า...ระหว่างทาง...บางทีก็อยากแวะชมสิ่งอื่นบ้างเนอะ เอาเป็นว่าอ่านได้สนุกนิดหน่อย พอไหวค่ะ

Create Date : 05 เมษายน 2559
Last Update : 5 เมษายน 2559 19:45:49 น.
Counter : 491 Pageviews.

1 comments
  
ชอบเล่มท่านหมอมากกว่านะ
โดย: Prophet_Doll วันที่: 8 เมษายน 2559 เวลา:11:44:56 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Aneem
Location :
สระบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 25 คน [?]ปีนี้+++ตั้งเป้าไว้ว่าจะพยายามซื้อหนังสือให้น้อยลง...แต่จะอ่านของเก่าที่ดองอยู่ให้มากขึ้น...จำทำได้มั้ยนะ!!!