มกราคม 2559

 
 
 
 
 
1
3
4
7
8
11
13
14
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
5>>>รั้นรัก...วาระวารี


รั้นรัก...วาระวารี

ปกหลัง...ร้อยกรองใช้ชีวิตโสดมานานอย่างไม่มีวี่แววว่าจะได้พบเนื้อคู่ แต่จู่ๆก็ถูกยัดเยียดข้อหาว่าปลุกปล้ำ พยัคฆ์ เธอจึงต้องสลัดคานทองทิ้งไปและเข้าพิธีแต่งงานอย่างงงๆโดยมีข้อแม้ว่าการใช้ชีวิตร่วมกับเขาจะต้องถูกปิดเป็นความลับทว่าเรื่องราวก็ยิ่งยุ่งอีนุงตุงนังไปใหญ่เพราะคนรอบข้างที่สร้างเรื่องตื่นเต้นชวนให้ความลับแตกอยู่เรื่อยลงท้ายด้วยความเกือบแตก และถูกคนหน้ามึนทึกทักว่าเรื่องของเธอกับเขามันคือพรหมลิขิตแต่เธอขอเถียงว่ามันเป็นความใกล้ชิดแบบไม่มีลิมิตเสียมากกว่า!
“แล้วถ้าผมบอกว่าผมชอบให้คุณกินล่ะคุณจะชิมผมทั้งเช้าและก่อนนอนไหม”
“มะ...ไม่ดีมั้ง”
“ทำไมล่ะครับ” เสือว่าเสียงอ้อน“ทำไมเราจะผลัดกันชิมไม่ได้”
“ถะ...ถ้าเสือเผลอคิดว่าพี่อร่อยจริงๆล่ะ” แค่คิดฉันก็สยองแล้ว “เกิดกลางคืนละเมองับพี่ขึ้นมา...พี่ไม่อยากตายแบบขึ้นหน้าหนึ่งหรอกนะ”
“ไม่ต้องห่วงครับ” เสือบอกเสียงซื่อ “ผมรู้จักวิธีกำจัดศพแบบไม่เหลือร่องรอยหลายวิธี”


อ่านจบ...อยากจะชิมเนื้อเสือ อยากจะกินเนื้อเสือ...อ๊ายยยยเด็กอะไรน่ารักน่าชัง รักจริงจัง มั่นคง และต่อสู้ทุกอย่างทำทุกทางเพื่อให้ได้รักนั้นมา...ปลื้มมากกกก อยากจะเป็นแม่ยกพ่อเสือ(เหล่หางตาไปทางแม่ร้อยกรอง...เชอะSmiley)


นางเอก...อายุ 25 ปี...เป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง นางแบบว่า...มีจิตวิญญาณความเป็นครูสูงมากและมักคิดเสมอว่าที่ตัวเองต้องแต่งงานกับเสือมันเป็นเรื่องไม่ถูกไม่ควรน้องเสือผู้ยังเยาว์วัยควรจะมีอนาคตที่ดีกว่านี้ ควรได้รู้จักสังคม เพื่อนฝูงท่องเที่ยวให้มากกว่านี้...เสือไม่ควรที่จะจบชีวิตวัยลุ่ยลงด้วยคำว่าแต่งงาน...อ่านไป...หมั่นไส้นางไป...(คือจริงๆแล้วอิจฉาอ่ะนะ) นางเวิ่นเว้อ ว้าวุ่นไปจนถึงฟุ้งซ่าน...กับเรื่องนี้มากๆ คือเป็นคนที่แคร์สังคมคนรอบข้างและมักจะคิดไป...คนละทางกับน้องเสือตลอด อยากหาอะไรฟาดหัวนางให้สลบ...แล้วส่งให้เสือจับกินให้จบๆไปซะฮึ่มมมมม

“พี่ยังสอนเสือไม่ได้ และรู้สึกผิดที่จะสอนผู้ไม่บรรลุนิติภาวะด้วยดังนั้น...”

“คุณหมายถึงเรื่องบนเตียงใช่ไหม”... “ถ้าคุณไม่สบายใจรอผมอายุยี่สิบก็ได้”... “ยังไงคุณก็เป็นเมียผมแล้ว หนีไปไหนไม่ได้อยู่ดี”

“รอเรียนจบนะ” ... “เสือยังอยู่ในวัยเรียนแล้วพี่ก็จะเข้าไปทำงานในมหาวิทยาลัย ถึงจะอยู่คนละคณะ ไม่มีทางไปสอนเสือโดยตรงแต่สถานะก็เป็นอาจารย์กับนักศึกษาเป็นเรื่องต้องห้ามอันดับสองรองจากเรื่องพรากผู้เยาว์ ดังนั้นไว้เสือจบเมื่อไรเราค่อยว่ากันอีกทีดีไหมตอนนี้อยู่แบบพี่น้อง...เอ่อ...อาหลานไปก่อน”

พระเอก...อายุ 19 ปี...เนื้อกำลังหวาน กรุบกริบ เอ๊ย...ไม่ใช่ๆ ตอนอ่านนี่บอกเลยนะคะว่าแทบไม่รู้สึกเลยว่าเสืออายุแค่19 คือดูมีความคิด(มากกว่านางเอกอีกนะ)ยกเว้นตอนอ้อน...เมีย... เสือถูกเลี้ยงมาแบบที่พ่อแม่ให้สิทธิ์การตัดสินใจเอาเองทุกเรื่อง...เพียงแค่ชี้ให้เห็นถึงผลดี ผลเสียและผลกระทบอื่นๆที่จะตามมา...แต่ที่เหลือเสือต้องตัดสินใจเอาเองและหากผลที่เกิดมันไม่เป็นอย่างหวัง...ต้องรับให้ได้...ปลื้มพ่อแม่เสือมากเลี้ยงลูกยังไงให้น่ารักอย่างนี้...

“แม่ครับ...อายุสิบเก้า เลือกตั้งได้เลือกคนที่จะมาบริหารประเทศเองได้ก็แปลว่ามีวิจารณญาณเพียงพอ...แล้วทำไมเสือจะเลือกคนที่จะมาใช้ชีวิตร่วมกันไม่ได้”

“เส้นทางคงไม่ราบเรียบนักหรอกนะ”

“ครับ”

“เสือรับปากแม่ก่อน..ถึงจะผิดหวังก็ห้ามทำตัวเหลวแหลกห้ามทำร้ายตัวเองเด็ดขาด”

“ครับแม่...”

ถ้าจะหาความสมจริงจากเรื่อง...ไม่มีค่ะ มีแต่มโนล้วนๆแต่เป็นอะไรที่ฟินมากกกก รักพระเอกแต่เคืองนางเอกมากกกกก นางเอกอายุมากกว่าก็จริงแต่บางอย่างกลับตัดสินใจได้ไม่ดีเท่าพระเอกที่อายุแค่19 เลยจริงๆนะ นางทำบุญด้วยอะไร...เสือถึงยอมนางตลอดเอาอกเอาใจทุกอย่าง...ถ้าเป็นคนอื่นโดนจับกินไปแล้วล่ะ...แต่น้องเสือของพี่ต้องอดทนรอเพื่อให้ตัวเองเรียนจบ...แถมยังมีซีนนางเอกอารมณ์ง๊องแง๊ง...ตอนที่ห่างกันนี่สมน้ำหน้านางเอกมากเลยค่ะรู้จักคิดถึง รู้จักทรมานซะมั่ง...บอกเลยว่าอยากให้นางว้าวุ่นกว่านี้ฟุ้งซ่านไปกว่านี้ทรมานมากกว่านี้อีก...แต่นะ...น้องเสือเค้ารักของเค้า...แค่นี้ก็จะทนไม่ไหวแล้ว...เด็กดีจริงๆเลยเสือน้อยของพี่...อ๊ายยยย รักเสือค่ะ Smiley

Create Date : 10 มกราคม 2559
Last Update : 10 มกราคม 2559 20:03:10 น.
Counter : 771 Pageviews.

2 comments
  
เห็นแว้บๆ ค่ะเรื่องนี้ คนรีวิวว่าเด็ก! อร่อยมาก ....

โดย: Prophet_Doll วันที่: 12 มกราคม 2559 เวลา:10:37:54 น.
  
ชื่อเรื่องน่ารักจังค่ะ ชอบพระเอกมีหัวคิด พี่สาวกินเด็กซะด้วย แต่แอบกังวลเรื่องฉากรักนิดหน่อย แบบมากไปก็ดูจงใจ ไม่ค่อยธรรมชาติ แหะๆ
โดย: ออโอ วันที่: 12 มกราคม 2559 เวลา:15:12:03 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthAneem
Location :
สระบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]ปีนี้+++ตั้งเป้าไว้ว่าจะพยายามซื้อหนังสือให้น้อยลง...แต่จะอ่านของเก่าที่ดองอยู่ให้มากขึ้น...จำทำได้มั้ยนะ!!!