All Blog
รวมเมนูอาหารว่าง มานำเสนอครับ
รวมเมนูอาหารว่าง มานำเสนอครับ
บทความ เนื้อเรื่อง หรือ คำอธิบาย โดยละเอียด

กุ้งนอนแห

"กุ้งนอนแห" เป็นอาหารที่ประยุกต์มาจากล่าเตียง โดยการนำตาตารางไข่มาห่อกุ้งแทนไส้หมูปรุงรส ที่ห่อเป็นคำๆ สวยงาม กินได้สะดวก มีรสอร่อย สิ่งเหล่านี้จะบ่งบอกถึงฝีมือและความตั้งใจของผู้ทำได้เป็นอย่างดี อาหารว่างสวยๆ จานนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ในโอกาสพิเศษ

การทำกุ้งนอนแห กุ้งต้องสด เลือกกุ้งตัวเท่าๆ กัน ควรใช้กุ้งชีแฮ้จะดีกว่ากุ้งกุลาดำ เพราะกุ้งกุลาดำเนื้อจะเหนียวแม้มีสีสวยกว่าก็จริง เวลานึ่งต้องใช้น้ำเดือดไฟแรง อย่านึ่งกุ้งนานเพราะทำให้เนื้อกุ้งเหนียว และการทำไข่ตาตารางต้องโรยด้วยกรวยโลหะหรือใบตองจะสะดวกและรวดเร็วกว่าการใช้นิ้วมือแล้วสะบัดไข่ให้เป็นเส้น ไฟที่ใช้ในการทำต้องใช้ไฟกลาง ถ้าไฟแรงไข่จะไหม้และกรอบ ห่อไม่ได้ ไข่ตารางที่ดีเส้นต้องตรงและนุ่ม คือเมื่อทำได้หลายแผ่นต้องวางซ้อนๆ กันได้ จะทำให้ไข่นุ่มไม่แข็งจะห่อได้ง่าย

อาหารว่างไทยจานนี้ถ้าเสิร์ฟกับน้ำชา ก็ไม่ต้องใช้น้ำจิ้ม แต่ต้องหมักกุ้งกับรากผักชี กระเทียม พริกไทยโขลกก่อน ตัวกุ้งจึงจะมีรสชาติที่เข้มข้น จึงควรใช้กุ้งตัวเล็กๆ

เครื่องปรุง

กุ้งชีแฮ้ตัวใหญ่ 10 ตัว
หมูสับ 1/4 ถ้วย
กุ้งบด 1/4 ถ้วย
ไข่ไก่ 4 ฟอง
รากผักชีโขลกละเอียด 1 ช้อนชา
กระเทียมโขลกละเอียด 5 กลีบ
พริกไทยป่น 1/8 ช้อนชา
เกลือป่น 1 ช้อนชา


วิธีทำ

1. ล้างกุ้ง แกะเปลือก เด็ดหัวไว้หาง ผ่าหลังตลอด ดึงเส้นดำออก เคล้าด้วยน้ำมะนาว 1 ช้อนชา
2. ผสมหมูสับ กุ้งบด รากผักชี กระเทียม พริกไทย เกลือป่น 1/2 ช้อนชา เข้าด้วยกัน
3. วางกุ้ง ตักส่วนผสมใส่ตรงกลางประมาณ 2-3 ช้อนชา เกลี่ยให้ทั่ว วางเรียงลงในถาด นึ่งไฟแรง 10 นาที พอสุกเอาออกจากเตา
4. ต่อยไข่ใส่ถ้วย ใส่เกลือที่เหลือ ตีเข้าด้วยกัน โรยไข่เป็นเส้นในกระทะที่ทำน้ำมันบางๆ เป็นตาตาราง ตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดพอห่อกุ้ง นำไข่มาห่อกุ้งที่นึ่ง จัดลงในจาน รับประทานกับน้ำจิ้ม

เครื่องปรุงน้ำจิ้ม

ซอสพริก 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะขามเปียก 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา


ใส่เครื่องปรุงน้ำจิ้มทั้งหมดลงในหม้อ คนให้ทั่ว ตั้งไฟพอร้อน ยกลงเปาะเปี๊ยะทุเรียนทอด


ทุเรียน ราชาผลไม้ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เมื่อถึงฤดูของทุเรียน ก็จะมีทุเรียนให้เลือกกินมากมาย ราคาก็ไม่แพง ยิ่งเดี๋ยวนี้มีทุเรียนทั้งจากจันทบุรี ระยอง นนทบุรี และทุเรียนใต้ ที่ออกมาในระยะไล่เลี่ยกัน ทำให้มีการตัดทุเรียนอ่อนมาขายเพื่อแย่งชิงตลาดกัน จึงเป็นสาเหตุทำให้เมื่อไปซื้อทุเรียนแล้วได้ทุเรียนอ่อนที่แม่ค้าบางเจ้าบอกว่ารอสามวันก็กินได้ เนื้อไม่เละ กำลังกินทีเดียว รอไปตั้งห้าวันกลิ่นก็ไม่หอม หรือในบางครั้งในทุเรียนหนึ่งลูกก็มีทั้งเนื้อที่สุกเละ เนื้อห่าม และดิบ ปนกัน ก็อย่ารีบด่วนใจร้อนทิ้งทุเรียนไป เพราะสามารถนำเนื้อทุเรียนห่ามและดิบมาทำอาหารได้
เนื้อทุเรียนดิบจะมีแป้งในปริมาณสูง แต่เมื่อสุก แป้งจะถูกเปลี่ยนเป็นน้ำตาล จึงได้เนื้อทุเรียนที่มีรสหวาน เหตุนี้เองเนื้อทุเรียนดิบและทุเรียนห่ามจึงปรุงเป็นอาหารคาว หวานได้หลายจาน เช่น ใส่ในแกงกะหรี่แทนมันฝรั่ง ส้มตำทุเรียน แกงเขียวหวาน ขนมหวานก็เช่น ทุเรียนแกงบวด ทุเรียนเชื่อม ส่วนอาหารว่างก็ต้อง "เปาะเปี๊ยะทุเรียนทอด" ที่ใช้เนื้อทุเรียนห่ามที่มีรสหวานเล็กน้อยมาทำ เปาะเปี๊ยะทุเรียนทอดที่อรอ่ยนั้น ต้องกรอบ ไม่อมน้ำมัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับฝีมือการทอด ต้องใจเย็น รอจนน้ำมันร้อน ใช้ไฟกลาง

เครื่องปรุง

แผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะ 200 กรัม
ทุเรียนห่าม 1 ลูกเล็ก
กุ้งแชบ๊วย 200 กรัม
ไข่แดง 1 ฟอง
ไข่ขาว 1 ฟอง
แป้งมัน 1/2 ช้อนชา
เกลือป่น 1/4 ช้อนชา
พริกไทยป่น 1/8 ช้อนชา
ไวน์ขาว 1/4 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืชสำหรับทอด

วิธีทำ

1. ล้างกุ้ง แกะเปลือก เด็ดหัวเด็ดหาง กุ้งหนึ่งตัวหั่นตามขวางให้ได้ 4 ชิ้น ซับน้ำให้แห้ง ใส่เกลือ พริกไทย แป้งมัน ไวน์ขาว ไข่ขาว เคล้าให้เข้ากัน นำเข้าแช่ตู้เย็นในช่องแช่แข็ง 30 นาที
2. ตัดแผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะเป็นสี่เหลี่ยม ขนาด 5x5 นิ้ว หั่นเนื้อทุเรียนเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม ขนาด 2x2 ซม.
3. วางแผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะ 1 แผ่น ห่อกุ้งที่หมัก 1 ชิ้น ทุเรียน 1 ชิ้น ห่อเป็นสี่เหลี่ยมเล็ก ม้วนให้แน่น ทาไข่แดงเพื่อให้เแป้งติดกัน ห่อจนหมด
4. ใส่น้ำมันลงในกระทะ ใช้ไฟกลาง พอน้ำมันร้อน นำเปาะเปี๊ยะทุเรียนลงทอดจนมีสีเหลืองทอง ตักขึ้น พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมกับน้ำจิ้มบ๊วยเจี่ยเมี่ยงไก่


ยุคนี้เป็นยุคของอาหารสุขภาพ หลายทฤษฏีจึงพยายามย้อนกลับไปสู่อาหารธรรมชาติที่มีการดัดแปลงน้อย มีกากใยมาก ซึ่งอาหารไทยเราอยู่ในข่ายนี้หลายสูตร "เมี่ยงไก่" นับเป็นอาหารประยุกต์อีกชนิดหนึ่งที่เข้าข่ายอาหารเพื่อสุขภาพ เพราะมีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ เครื่องเทศ และเส้นใย เรียกได้ว่าเป็นสูตรอาหารที่ถูกต้องตามหลับโภชนาการสากลทีเดียว
เมี่ยงไก่ เป็นเมี่ยงที่มีรสชาติเข้มข้น เมื่อนำมารับประทานกับใบคะน้าที่มีรสมันแล้ว ต่างก็ช่วยชูรสชาติของกันและกันให้อร่อยยิ่งขึ้น พริกไทยอ่อนซึ่งมีรสเผ็ดและกลิ่นหอมทำให้ไม่เลี่ยน จึงกินได้เพลิน นับเป็นอาหารกินเล่นที่ให้รสชาติกลมกลืนอีกสูตรหนึ่ง

เครื่องปรุง

เนื้อไก่สับละเอียด 1 ถ้วย
กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
ใบคะน้าอ่อนเด็ดเป็นใบ
พริกไทยอ่อนเด็ดเป็นเม็ดๆ


วิธีทำ

1. ใส่น้ำมันในกระทะ ตั้งไฟให้ร้อน ใส่กระเทียมเจียวให้หอม ใส่ไก่ ผัดพอสุก
2. ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว น้ำตาล น้ำมะนาว ผัดให้เข้ากัน พอไก่สุกปิดไฟ ยกลง

วิธีจัดเสิร์ฟ จัดใบคะน้าลงบนจาน ตักเครื่องปรุงเมี่ยงวางข้างบน โรยพริกไทยอ่อน ห่อเป็นคำๆ ไว้รับประทานขนมปังหน้าปลา


ปลาทะเลเป็นอาหารสุขภาพอีกอย่างหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจหันมารับประทานกันมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นอาหารที่ย่อยง่าย มีกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายสูง นำมาทำเป็นอาหารว่างที่มีชื่อว่า "ขนมปังหน้าปลา" ซึ่งต้นตำรับคือขนมปังหน้าหมูที่รับประทานกับอาจาดนั่นเอง
ขนมปังหน้าปลาเป็นอาหารว่างจานอิ่มที่สุกด้วยการทอด จึงทำให้อิ่มนาน เหมาะสำหรับเป็นอาหารว่างช่วงบ่าย เมื่อถึงอาหารเย็นก็จะทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง จึงนับเป็นอีกวิธีที่ช่วยลดน้ำหนักได้ เพราะกิจกรรมในช่วงเย็นมีน้อย การใช้พลังงานก็น้อยไปด้วย

การทำขนมปังหน้าปลาให้อร่อย อันดับแรกปลาต้องสด เนื้อปลาจะหวานและไม่มีกลิ่นคาว ไข่ก็ต้องใหม่ เพราะใข่จะมีความข้นทำให้ชิ้นแฮมและเนื้อปลาติดกับขนมปังได้อย่างดีเมื่อทอดก็ไม่แยกอกจากกัน การทอดต้องใช้น้ำมันร้อน ไฟกลาง จึงจะไม่อมน้ำมันและมีสีเหลืองสวย

อาหารว่างจานนี้เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งน้ำจิ้มสำหรับเด็กนั้นจะเปลี่ยนเป็นซอสมะเขือเทศแทน หรือไม่ต้องใช้น้ำจิ้มเลยก็ได้ เพราะในเนื้อปลามีการหมักด้วยเครื่องปรุงอยู่แล้ว

เครื่องปรุง

ขนมปังแซนด์วิช 10 แผ่น
เนื้อปลากะพงขาวหั่นชิ้นพอคำ 300 กรัม
แฮม 200 กรัม
ไข่ไก่ตีพอเข้ากัน 2 ฟอง
แป้งข้าวโพด 2 ช้อนโต๊ะ
ผักชีเด็ดเป็นใบ 1 ต้น
หอมใหญ่สับ 1/2 ช้อนชา
งาขาวคั่ว 1 ช้อนชา
พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
ไวน์ขาว 1 ช้อนชา
น้ำมันพืชสำหรับทอด


วิธีทำ

1. ตัดขนมปังเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมหรือสามเหลี่ยมให้สวยงาม (ขนมปัง 1 แผ่น ตัด 4 ชิ้น) วางผึ่งให้แห้ง (หรือจะใช้ขนมปังเก่าก็ได้) 2. ผสมเนื้อปลากับเกลือ ไวน์ พริกไทย หอมใหญ่ งาขาว และแป้งข้าวโพด คลุกเคล้าให้เข้ากัน หมักประมาณ 1 ชั่วโมง
3. หั่นแฮมเป็นชิ้นขนาดเท่าเนื้อปลา
4. ใส่น้ำมันลงในกระทะ ตั้งไฟกลาง วางแฮมบนชิ้นขนมปัง วางเนื้อปลาที่หมักวางทับ วางใบผักชี ชุบไข่ พอน้ำมันร้อนใส่ขนมปังลงทอดจนสุกเหลือง
5. ตักขึ้นวางบนกระดาษซับน้ำมัน ทอดจนหมด จัดใส่จาน รับประทานกับน้ำจิ้ม

เครื่องปรุงน้ำจิ้ม

พริกชี้ฟ้าแดงเอาเมล็ดออกโขลก 1 เม็ด
น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วย
น้ำส้มสายชู 1/4 ถ้วย
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา


ใส่น้ำตาล เกลือ น้ำส้มสายชู ลงในหม้อ ตั้งไฟพอน้ำตาลละลาย ใส่พริกชี้ฟ้า เคี่ยวต่อจนเหนียวเล็กน้อย
จุ๋ยก๊วย


"จุ๋ยก๊วย" อาหารว่างของจีนชนิดหนึ่ง มีตัวแป้งเป็นถ้วยบุ๋มไว้สำหรับใส่ไส้ และต้องกินร้อนๆ จึงจะอร่อย หาซื้อกินได้ตามตลาดสำเพ็ง พาหุรัด บางลำพู เป็นต้น พ่อค้าส่วนมากเป็นคนจีน เวลาขายเขาจะนึ่งตัวเแป้งให้ร้อนตลอดเวลา เวลาลูกค้าสั่งจึงตักไส้ใส่ บรรจุลงในกระทงใบตองแห้ง พร้อมกับราดน้ำจิ้มที่มีรสเปรี้ยว เผ็ด แต่ถ้าอยากทำกินเองหรือทำไว้รับแขกก็สามารถทำได้
การทำจุ๋ยก๊วยให้อร่อยนั้นสำคัญอยู่ที่ตัวแป้งคือ ตัวแป้งต้องนุ่ม เวลานวดแป้งต้องค่อยๆ ใส่น้ำอุ่น นวดให้แป้งเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ถ้วยตะไลต้องเลือกให้มีขนาดกลางหรือเล็กพอคำ และต้องนึ่งให้ร้อนจัดก่อนจึงใส่แป้ง ตัวแป้งจะบุ๋มเป็นรูลึก ทำให้ใส่ไส้ได้มาก ส่วนไส้ต้องปรุงให้ได้รสที่เข้มข้น น้ำจิ้มต้องเปรี้ยว เผ็ดพอดี อาหารว่างจานนี้เสิร์ฟเป็นอาหารว่างช่วงบ่ายจะช่วยประทังความหิวก่อนถึงอาหารมื้อเย็นหรือมื้อค่ำได้เป็นอย่างดี

ส่วนผสมแป้ง

แป้งข้าวเจ้า 3 ถ้วย
แป้งมัน 3 ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น 1 ช้อนชา
น้ำอุ่น 2 ถ้วย


วิธีทำแป้ง

1. ผสมแป้งทั้ง 2 ชนิด และเกลือเข้าด้วยกัน ค่อยๆ ใส่น้ำอุ่น นวดโดยใส่น้ำไปเรื่อยๆ จนหมด
2. เรียงถ้วยตะไลลงในลังถึง นึ่งถ้วยในน้ำเดือดให้ร้อนจัด คนแป้งที่ผสมไว้ในข้อ 1 ตักแป้งหยอดให้เต็มถ้วยตะไล ปิดฝา นึ่งต่อจนสุก ใช้เวลาประมาณ 6-7 นาที เอาออกจากเตา
3. แซะขนมออกจากถ้วย ใส่ไส้ จัดใส่จาน รับประทานกับน้ำจิ้ม

ส่วนผสมไส้

หมูสับ 1/2 ถ้วย
หัวไชโป๊สับละเอียด 1 ถ้วย
กระเทียมสับละเอียด 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 1/4 ถ้วย


วิธีทำไส้

1. เจียวกระเทียมในน้ำมันให้เหลืองหอม ใส่หมู ผัดให้เนื้อหมูกระจาย ใส่หัวไชโป๊ ผัดให้ทั่ว
2. ใส่น้ำตาล ซีอิ๊วขาว ผัดจนสุกทั่ว ตักไว้เป็นไส้

ส่วนผสมน้ำจิ้ม

พริกชี้ฟ้าแดงโขลกละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
เกลือป่น 1 ช้อนชา
น้ำส้มสายชู 1/4 ถ้วย


ผสมส่วนผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ตั้งไฟพอเดือด ยกลงข้าวตังน้ำพริกเผาผัด


ข้าวตัง ข้าวที่เหลือติดก้นหมอที่แซะออกมาตากแดดเป็นแผ่น แปรรูปมาเป็นอาหารว่างจานอร่อย หลายรูปหลายแบบ รสชาติหลากหลาย ทั้งข้าวตังหน้าตั้ง ข้าวตังหน้ากุ้ง ข้าวตังหน้ามะพร้าว ข้าวตังเมี่ยงลาว หรือข้าวตังกะทิ ซึ่งเป็นข้าวตังที่ได้จากการหุ้งข้าวมันกะทิ กินกับส้มตำไทยโบราณ รสออกเค็มๆ มันๆ กินเล่นได้อร่อย แต่สูตรนี้จะเป็น "ข้าวตังน้ำพริกเผาผัด" โดยนำข้าวตังมาทอดกรอบ ทาด้วยน้ำพริกผัด ตามอย่างกาพย์เห่เรือ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชการที่ 6 ทรงพระราชนิพนธ์ไว้ว่า "ข้าวตังกรอบถนัด น้ำพริกผัดละเลงทา ข้าวตังปิ้งใหม่มา จิ้มหน้าตั้งทั้งเค็มมัน" น้ำพริกผัดเป็นน้ำพริกเผาผัดที่ออกรสเค็ม หวาน เปรี้ยว และเผ็ดเล็กน้อย ซึ่งน้ำพริกเผานี้สามารถทำเก็บไว้กินได้นานวันเช่นเดียวกับข้าวตังเลยทีเดียว
การทำข้าวตังแต่ก่อนต้องแซะข้าวกันหม้อหรือก้นกระทะใบบัว แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอเพราะข้าวตังมีขายทั้งแบบเป็นแผ่นกลม แผ่นสี่เหลี่ยมให้เลือกซื้อ หรือจะทำเองก็ได้ เพียงเลือกข้าวสารใหม่มาหุง ข้าวจะแฉะ มีความเหนียว นำมากดให้เป็นแผ่น ตากพอแห้ง กลับอีกด้านตากจนแห้งสนิท เก็บใส่ขวด ปิดฝา เมื่อมีแขกหรือยามว่าง เพียงทอดข้าวตังแล้วนำมาทาด้วยน้ำพริกเผา เท่านี้ก็ได้อาหารว่างจานอร่อยแล้ว

เครื่องปรุง

ข้าวตัง 300 กรัม
กุ้งแห้งตัวใหญ่ 1/2 ถ้วย
มะม่วงดิบซอยเป็นเส้นเล็กๆ 1 ถ้วย
พริกแห้งเม็ดใหญ่ 5 เม็ด
หอมแดงซอย 1/2 ถ้วย
กระเทียมซอย 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลปีบ 1/4 ถ้วย
เกลือป่น 2 ช้อนชา
น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
กะปิ 1 ช้อนชา
น้ำมันพืชสำหรับผัด 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืชสำหรับทอด


วิธีทำ

1. ใส่น้ำมันลงในกระทะ ตั้งไฟกลาง พอน้ำมันร้อน ใส่ข้าวตัง ทอดให้เหลืองกรอบ ตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน พอเย็นเก็บใส่ภาชนะ ปิดฝาให้สนิท
2. พริกแห้งแกะเมล็ดออกแช่น้ำพอนุ่ม เจียวหอมและกระเทียมให้เหลืองกรอบ (แยกเจียวทีละอย่าง)
3. โขลกกุ้งแห้งให้เนื้อฟูเป็นปุย โขลกพริกแห้งให้ละเอียด ใส่หอมแดงเจียว กระเทียมเจียวโขลกเข้าด้วยกัน ใส่เกลือ กุ้งแห้ง โขลกรวมกัน ใส่กะปิ โขลกให้เข้ากันอีกครั้งหนึ่ง ใส่มะม่วงเคล้าเบาๆ พอทั่ว
4. ใส่น้ำมันลงในกระทะ 2 ช้อนโต๊ะ ตั้งไฟกลางพอร้อน ใส่น้ำพริกที่โขลกในข้อ 3 ผัดให้ทั่วปรุงรสด้วยน้ำปลา น้ำตาล ผัดเข้าด้วยกัน ผัดพอแห้ง ตักใส่ถ้วย

วิธีจัดเสิร์ฟ ตักน้ำพริกเผาผัด ทาบนข้าวตังบางๆ ให้ทั่ว จัดวางในจาน อย่าวางซ้อนกันพลอยสามสี


พลอยสามสี เป็นอาหารว่างประยุกต์ที่อร่อยอีกอย่างหนึ่ง การพับฟองเต้าหู้ เราอาจพับได้หลายรูปแบบ จะเป็นสี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม หรือครึ่งวงกลมก็ได้ ทำให้สามารถจัดให้สวยงาม เป็นอาหารค็อกเทลก็ได้ เป็นออร์เดิร์ฟก็ดี ทำกินเล่นๆ เป็นอาหารว่างก็ชวนกิน หรือจะทำขึ้นโต๊ะเป็นกับข้าวก็ยังไหว เครื่องเคราที่ใช้ทำหาได้ง่ายๆ ตามท้องตลาดทั่วๆ ไป การโขลกกระเทียม รากผักชี พริกไทย เกลือ ทำให้พลอยสามสีมีกลิ่นหอมแบบอาหารไทยๆ แต่หน้าตาเป็นจีนๆ เล็กน้อย

น้ำจิ้มที่ใช้เสิร์ฟ ก็เลือกได้ตามรสนิยมของคนกิน ถ้าเป็นผู้ใหญ่ใส่รสเผ็ดผสมแก้เลี่ยน โดยผสมน้ำตาล น้ำส้มสายชู เกลือ ตั้งไฟให้น้ำตาลและเกลือละลาย ยกลง พอเย็นผสมพริกชี้ฟ้าแดงโขลก ให้สีสวยงามและมีรสเผ็ด น้ำจิ้มควรให้รสออกเปรี้ยว เผ็ด เค็ม และให้มีรสหวานนำเสียหน่อย แต่ถ้าเป็นน้ำจิ้มสำหรับเด็กใช้น้ำจิ้มบ๊วยเจี่ยที่มีขายสำเร็จรูปก็ง่ายดี แต่ถ้าจะทำเองก็ควรให้มีรสหวานนำจะถูกปากถูกใจเด็กๆ มากกว่า

เครื่องปรุง

ฟองเต้าหู้แผ่นใหญ่ 1 แผ่น
เนื้อปู 1/2 ถ้วย
แครอทหั่นชิ้นเล็ก 1/4 ถ้วย
เม็ดถั่วลันเตาหั่นชิ้นเล็ก 1/4 ถ้วย
ข้าวโพดต้มแกะเม็ด 1/4 ถ้วย
หอมใหญ่สับ 2 ช้อนโต๊ะ
รากผักชีหั่น 1 ช้อนโต๊ะ
กระเทียม 1 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
ซอสปรุงรส 1 ช้อนชา
น้ำมันพืชสำหรับผัด 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืชสำหรับทอด
กระดาษซับมัน

วิธีทำ

1. โขลกรากผักชี กระเทียม พริกไทย เกลือเข้าด้วยกัน
2. ใส่น้ำมันลงในกระทะ ตั้งไฟให้ร้อน ใส่เครื่องที่โขลก ผัดให้หอม ใส่หอมใหญ่ เนื้อปู แครอท เม็ดถั่วลันเตา ผัดจนสุกทั่ว ใส่ข้าวโพด ผัดพอทั่ว
3. ปรุงรสด้วยซอสปรุงรส ตักใส่ถ้วยไว้สำหรับเป็นไส้
4. พรมน้ำบนฟองเต้าหู้ให้นิ่ม ตัดเป็นแผ่นกลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2-3 นิ้ว ตักไส้ใส่ พับเป็นรูปครึ่งวงกลม โดยทาน้ำริมแผ่นฟองเต้าหู้เพื่อให้ฟองเต้าหู้ติดกัน ทำจนหมด
5. ใส่น้ำมันลงในกระทะ ตั้ง ไฟกลาง พอน้ำมันร้อนใส่ฟองเต้าหู้ที่ใส่ไส้แล้วทอดให้เหลืองกรอบ ตักขึ้นวางบนกระดาษซับน้ำมัน จัดใส่จาน รับประทานร้อนๆ กับน้ำจิ้มขนมเบื้องญวน


ขนมเบื้อง เป็นอาหารว่างอีกชนิดหนึ่ง ถึงแม้ว่าตำรับดั้งเดิมนั้นไม่ใช่ของไทยก็ตาม แต่คนไทยได้นำมาปรับปรุงในเรื่องรสชาติจนถูกปากคนไทยเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ เคล็ดลับในการทำขนมเบื้องญวนอยู่ที่การผสมแป้ง ต้องนวดด้วยมือจนแป้งเป็นเนื้อเดียวกัน และพักแป้งที่นวดไว้สักครู่เพื่อให้แป้งขึ้น แผ่นแป้งขนมเบื้องจะกรอบนุ่มนวล ไม่กรอบกระด้าง
ส่วนผสมแป้ง

แป้งข้าวเจ้า 1 ถ้วย
ถั่วเขียวเราะเปลือกคั่วป่น 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น 1/4 ช้อนชา
น้ำ 1 1/2 ถ้วย
น้ำปูนใส 1/2 ถ้วย


ผสมแป้งข้าวเจ้า ถั่วเขียว เกลือ น้ำปูนใส น้ำ เข้ากัน นวดให้แป้งละลายเป็นเนื้อเดียวกัน

ส่วนผสมไส้กุ้ง

กุ้งสับ 1/2 ถ้วย
มะพร้าวขูดขาว 1 ถ้วย
รากผักชีหั่น 1 ช้อนโต๊ะ
กระเทียม 1 ช้อนโต๊ะ
ใบมะกรูดซอยละเอียด 1-2 ช้อนชา
พริกไทยป่น 1/2 ช้อนชา
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนชา
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ


โขลกรากผักชี กระเทียม พริกไทย เกลือ เข้าด้วยกันให้ละเอียด นำไปผัดกับน้ำมันให้หอม ใส่กุ้ง ผัดพอสุก ใส่มะพร้าว ผัดพอทั่ว ปรุงรสด้วยน้ำตาล ใส่ใบมะกรูด ตักใส่ถ้วย

ส่วนผสมไส้

เต้าหู้แข็งหั่นชิ้นเล็กๆ 1 แผ่น
หัวไชโป๊สับ 1/2 ถ้วย
ถั่วงอกเด็ดหาง 300 กรัม
ถั่วลิสงคั่วป่น 1/2 ถ้วย


วิธีทำขนมเบื้องญวนชนิดกรอบ

1. นำกระทะตั้งไฟ พอร้อนใส่แป้ง กลอกแป้งให้ทั่วกระทะ
2. พอแป้งสุก ใส่ถั่วงอก เต้าหู้ หัวไชโป๊ ถั่วลิสง
3. เมื่อแป้งร่อนจากขอบกระทะ ค่อยๆ ใส่น้ำมันรอบๆ กระทะเล็กน้อย
4. เมื่อแป้งกรอบ ใส่ไส้กุ้ง โรยพริกไทย ผักชี พับครึ่ง ตักใส่จาน เสิร์ฟร้อนๆ กับอาจาด

วิธีทำขนมเบื้องญวนชนิดไข่

1. แบ่งแป้ง 1 ถ้วย ใส่ไข่ 1 ฟอง ตีพอเข้ากัน
2. กรอกแป้งลงในกระทะที่ร้อน ใส่ถั่วงอก เต้าหู้ หัวไชโป๊ ถั่วลิสง ใส่ไส้กุ้ง โรยพริกไทย ผักชี
3. พอแป้งสุกพับสี่ด้านเป็นรูปสี่เหลี่ยม ใส่น้ำมันทอดพอเหลือง ตักใส่จาน เสิร์ฟร้อนๆ กับอาจาด

ส่วนผสมอาจาด

แตงกวาซอยบางๆ 1/2 ถ้วย
หอมแดงซอย 5 หัว
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นแว่น 1 เม็ด
ผักชีเด็ดเป็นใบ 1 ต้น
น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
เกลือป่น 1 ช้อนชา
น้ำส้มสายชู 1/2 ถ้วย


ผสมน้ำตาล เกลือ น้ำส้มสายชู ลงในหม้อตั้งไฟให้เดือด ยกลง ทิ้งไว้ให้เย็น เมื่อจะเสิร์ฟ ใส่หอมแดง แตงกวา พริกชี้ฟ้าแดง ลงในถ้วย ราดด้วยน้ำปรุงรส แต่งด้วยผักชีกุ้งห่มสไบ


เมื่อวันหยุดที่ทุกคนรอคอยมาถึง เป็นวันที่สมาชิกภายในบ้านอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ได้มีโอกาสทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน รวมถึงการทำอาหารด้วย ทั้งอาหารคาว หวาน และอาหารว่างที่ปรุงง่ายอย่าง "กุ้งห่มสไบ" เป็นการสร้างความสัมพันธ์ในบ้าน ช่วยประหยัดเงิน ประหยัดเวลา พลังงาน ให้กับชาติอีกด้วย

อาหารว่างจานนี้มีส่วนผสมไม่มากเลย เพียงในครัวมีกุ้ง ผักบุ้ง เบคอน ก็สามารถทำอาหารจานนี้ได้แล้ว แต่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กุ้งห่มสไบต้องจิ้มด้วยน้ำจิ้ม แล้วมีผักหรือผลไม้รสเปรี้ยวมากินแนม เช่นกินกับสับปะรดหั่นชิ้นพอคำ หรือมะเขือเทศหั่นเป็นเสี้ยว ก็ทำให้กินกุ้งห่มสไบกันได้เพลิน ไม่เลี่ยนจนทำให้หยุดกินก่อนอิ่ม นอกจากอร่อยแล้วยังเป็นการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย

กุ้งห่มสไบนี้ต้องเลือกกุ้งสดๆ ขนาดกลางตัวเท่าๆ กัน ใช้ได้ทั้งกุ้งชีแฮ้และกุ้งกุลาดำ แต่กุ้งชีแฮ้เนื้อจะนุ่มกว่า เวลาห่อต้องค่อยๆ คลี่ใบผักบุ้งออกให้เป็นแผ่นวางซ้อนกัน แล้วจึงม้วนให้แน่น กลัดด้วยไม้กลัด เวลาทอดจึงจะเป็นชิ้นสวย สำหรับวิธีทอดที่ไม่ให้หางกุ้งไหม้เกรียม ต้องค่อยๆ หย่อนส่วนหัวกุ้งลงไปก่อน แล้วจึงทิ้งกุ้งลงทั้งตัว ทอดพอกุ้งสุกเป็นสีชมพูเป็นอันใช้ได้ ถ้าทอดนานเกินไปกุ้งจะแข็ง

อาหารว่างจานนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะในวัยเด็ก วัยที่กำลังเจริญเติบโต เพราะอาหารว่างจานนี้ให้พลังงานสูง และมีผักซ่อนอยู่ทำให้เด็กกินผักได้ แต่ถ้าใครที่กำลังควบคุมน้ำหนัก อย่าเผลอกินเพลิน น้ำหนักจะขึ้นได้โดยไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

เครื่องปรุง

กุ้งชีแฮ้ 12 ตัว
เบคอน 6 ชิ้น
ใบผักบุ้ง 36 ใบ
น้ำมันพืชสำหรับทอด


วิธีทำ

1. ล้างกุ้งแกะเปลือก เด็ดหัวไว้หาง บั้งท้องกุ้งตามขวาง ดึงตัวกุ้งให้เหยียดตรง
2. ล้างใบผักบุ้งให้สะอาด พักให้สะเด็ดน้ำ
3. หั่นเบคอน 1 ชิ้น ให้ได้ 2 ชิ้น (รวมเบคอนที่ได้ 12 ชิ้น)
4. วางผักบุ้งบนเบคอน 3 ใบ วางกุ้งแล้วม้วนให้แน่น กลัดด้วยไม้กลัด
5. ใส่น้ำมันลงในกระทะ ตั้งไฟกลาง พอน้ำมันร้อน ใส่กุ้งในข้อ 3 ลงทอดให้สุก ตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน
6. จัดใส่จาน รับประทานกับน้ำจิ้มตามชอบ และสับปะรดหั่นชิ้นพอคำ หรือมะเขือเทศหั่นเสี้ยว
ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก naichefขอบคุณ

ส่วนผสมสำหรับชุบทอด

แป้งสาลี ครึ่งถ้วย
ไข่ไก่ตีให้เข้ากัน 1ฟอง
เกล็ดขนมปัง 1-2ถ้วยตวง

**ถ้าไม่ต้องการให้โกรแกตอมน้ำมันมาก ยู้แนะนำให้นำเกล้กขนมปังไปป่นให้ละเอียดก่อนนำมาชุบทอดค่ะ**เตรียมส่วนผสมทุกอย่างให้พร้อม นำมันฝรั่ง ถั่วลัน แครอทเตาไปต้มให้สุกและพักเอาไว้ตั้งกระทะไฟเบาใส่เนยลงไปตามด้วยหอมใหญ่ลงไปผัดจนหอมใส่เห็ดตามลงไปพัดพอสุกใส่แป้งสาลีลงไปผัดเร็วๆ จากนั้นเติมนมสดและครีมสดคนเบาๆจนเป็นครีมข้นใส่ผักที่ต้มสุกแล้วลงไป(ยกเว้นมันฝรั่ง)เคล้าให้เข้ากันปิดเตาและเทใส่ภาชนะเพื่อรอผสม พักไว้10นาทีให้เย็นจากนั้นใส่มันฝรั่งลงไปตามด้วยทูน่าตามด้วนชีสขูดน้ำมะนาวปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยคนส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากันอย่างเบามือ จากนั้นนำเข้าตู้เย็นช่องแข็งประมาณ15นาที15นาทีผ่านไปสีเปลี่ยนเล็กน้อย เริ่มจัดตัวทำให้ปั้นได้ง่ายขึ้นนำมาปั้นให้เป็นก้อนกลม จากนั้นนำมาคลุกแป้งสาลี ชุบไข่ไก่และเกล็ดขนมปัทอดใช้ไฟกลาง น้ำมันท่วมๆนะคะ ทอดให้พอเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ทิ้งให้สะเด็ดน้ำมันจัดใส่จานเสริฟพร้อมผักสด(ตามชอบค่ะ) ทานคู่กับซอวมะเขือหรือซอสขาวก็ได้ค่ะ


มาบิดูด้านในกันดีกว่าค่ะ แอ่นแอ๊นนนน....เยิ้มน่าหม่ำมากๆคนที่ชอบไวท์ซอสหรือครีมชีสไม่ควรพลาดเมนูนี้นะคะ เมนูนี้จะกรอบนอกด้านในเป็นเนื้อครีมที่ผสมทูน่า ชีสและผัก เด็กๆต้องชอเมนูนี้แน่นอนมาซูมกันอีกซักรูปนะคะ
Create Date : 14 กรกฎาคม 2555
Last Update : 14 กรกฎาคม 2555 19:56:18 น.
Counter : 2635 Pageviews.

4 comments
  
แวะมาชม อาหารว่างคะ หน้าตาสวยดีเนาะ
โดย: M011 วันที่: 14 กรกฎาคม 2555 เวลา:20:12:34 น.
  
ล้วนแล้วแต่เป็นเมนูน่าทาน......
โดย: เตยจ๋า วันที่: 14 กรกฎาคม 2555 เวลา:22:25:04 น.
  
ไส้ครีมชีส เยิ้ม ๆ แบบนี้น่าทานที่สุดค่ะ
โดย: Enjoy with me วันที่: 14 กรกฎาคม 2555 เวลา:23:06:38 น.
  
ขอบคุณนะคะทีไปเยี่ยมเยือนบล็อก
อ้อ เอาแกงเทโพปลาสวายและหมูผัดมะเขือเปราะใส่ไข่มาฝากด้วยหละคะ

โดย: We Are FroM BeLGiUM วันที่: 15 กรกฎาคม 2555 เวลา:2:39:37 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ความรักสีจาง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เริ่มปล่อยวาง , ปลายฝนต้นหนาว, อนาคตอันใกล้นี้, ถ้ารู้จักวางก็จะไม่หนัก, ยังรัก HOT PRICE HOT HOT หวานจังเลย ความนิ่ง lovelove ช่องว่างของหัวใจ ก้าวตามฝัน อยากสวย onlinesale สมาธิก่อปัญญา bestsaller ความว่างเปล่า fishkraf kraffish ตู้กับข้าว ความทรงจำ รักนี้ชั่วนิรันดร์ ข่าวเด่นประเด็นร้อน บ้านนี้มีรััก รักกันรักกัน หากคิดจะรัก Review ชีวิตนี้เพื่อเธอ โอลิมปิค2012 ตู้กับข้าว อาหารเย็นนี้ เตรียมตัวเที่ยว ชวนไปวัด เรื่องหวานหวาน หวานจัง ก้าวข้ามผ่าน เลือกที่จะเป็น เรื่องของเรื่อง สู้เพื่อฝัน ฝนตกที่หน้าต่าง ราคาทอง เรื่องของความรัก welovesky88 เรื่องทั่วไป coffeetoday verylovelove hotflower เพลิดเพลิน ฤดูเปลี่ยนใจคนเปลี่ยน ฤดูรัก ย่างเข้าฤดูหวาน มีกันตลอดไป วันสิ้นโลก อีโบลา ก่อนถึงพรุ่งนี้ ฆาตรกรแบทแมน ยอมไม่เป็นเย็นไม่ได้ วันนี้กินรัยดี โรคภัยไข้เจ็บ เข้าครัวกันเถอะ แม่ศรีเรือน วันฟ้าใส วันเมฆครึ้ม Samsung UN65ES8000 65-Inch 1080p 240Hz 3D Slim LED HDTV (Silver) SINGER 9960 Quantum Stylist 600-Stitch Computerized Sewing Machine Brother SE400 Computerized Embroidery and Sewing Machine with 67 Built-in Stitches, 70 Decorative Designs and More! Janome DC2012 Decor Computerized Sewing Machine with 50 Built-In Stitches AccuQuilt GO! Mix & Match Starter Set Brother LB6800PRW Project Runway Computerized Embroidery and Sewing Machine Brother PE-500 Embroidery Machine Silhouette Cameo Starter Kit Bundle Cutter Janome 7330 Magnolia Computerized Sewing Machine with 30 Built-In Stitches Janome DC3050 Computerized Sewing Machine SINGER Futura XL-400 Computerized Sewing and Embroidery Machine Brother HC1850 Computerized Sewing and Quilting Machine with 130 Built-in Stitches, 9 Presser Feet and More Brother PC-210 PRW Limited Edition Project Runway Sewing Machine Brother PE770 Embroidery Machine with USB Memory-Stick Compatibility Janome 8002D Serger JUKI MO654DE Portable Thread Serger Sewing Machine Pazzles Creative Cutter Inspiration Cc04 12-Inch Computerized Die Cut Machine Handy Living CAC4-S1-AAA89 050 Living Room Convert-A-Couch Microfiber Sleeper Sofa With Pillow Top Arms, Dark Brown With 2 Decorative Decorative Throw Pillows Coaster Futon Sofa Bed with Removable Arm Rests, Brown Vinyl BEST Richmond Espresso Leather Storage Ottoman Bobkona Manhattan Reversible Microfiber 3-Piece Sectional Sofa with Faux Leather Ottoman in Sage Color Bobkona Hungtinton Microfiber/Faux Leather 3-Piece Sectional Sofa Set, Saddle Bobkona Hungtinton Microfiber/Faux Leather 3-Piece Sectional Sofa Set, Mushroom Handy Living CAC4-S1-AAA85 050 Living Room Convert-A-Couch Microfiber Sleeper Sofa With Pillow Top Arms, Mocha With 2 Decorative Decorative Throw Pillows Bobkona Hungtinton Microfiber/Faux Leather 3-Piece Sectional Sofa Set, Hazelnut Flash Furniture MEN-DA3439-91-BRN-GG Brown Leather Rocker Recliner Home Leather Soft Pad Recliner 3 Positional Leather Cozy Recliner Chair Black Bobkona Manhattan Reversible Microfiber 3-Piece Sectional Sofa Set, Chocolate Relaxzen 60-078011 Leisure Massage Reclining Chair with Heat In Microsuede, Brown Bobkona Hungtinton Microfiber/Faux Leather 3-Piece Sectional Sofa Set, Sage Pavilion White Leather Modern Accent Chair Handy Living CAC1-S8-AAA89 Living Room Convert-A-Couch Microfiber, Dark Brown Dorel Home Products 3163 196 Belle Revolution Convertible Sleeper Futon, White Homelegance 9701BLK-3 Dwyer Sofa, Black Vinyl Fabric Contemporary Black Leather Sectional Sofa Left Side Chaise by Coaster Pavilion Black Leather Modern Accent Chair Oakwood Ultra Plush Recliner by Acme Furniture Bobkona Soft-Touch Reversible Bonded Leather Match 3-Piece Sectional Sofa Set, Espresso BEST Guernsey Black Leather Storage Ottoman Coaster Solid Wood Glass Corner China Curio Cabinet, Cherry Finish Dutailier Round Back Cushion Design Modern Glider Multiposition, Recline and Ottoman Combo, Light Brown Acme Mode Adjustable Futon Sofa, Beige Serta Midtown Euro Lounger, Black Bobkona Soft-touch Reversible Bonded Leather Match 3-Piece Sectional Sofa Set, Cream TMS Addin Recliner, Chocolate Bobkona Manhanttan Reversible Microfiber 3-Piece Sectional Sofa with Faux Leather Ottoman in Pebble Color Curio Cabinet with Queen Anne Style Legs in Oak Finish Leena Chaise in Beige Bobkona Rui 3-Piece Bonded Leather Reversible Sectional Sofa with Matching Ottoman, Dark Brown Isamu Noguchi Coffee Table - Modern Coffee Table Noguchi - Style Dark Walnut Base Bobkona Seattle Microfiber Sofa and Loveseat 2-Piece Set in Saddle Color Sleeper Bench/ottoman -- Coaster 500750 Bobkona Hungtinton Microfiber/Faux Leather 3-Piece Sectional Sofa Set, Chocolate BEST Forrester Brown Leather Square Storage Ottoman Flash Furniture MEN-DSC01078-BRN-GG Plush Brown Leather Rocker Recliner Comfort Vantin Deluxe Massage Recliner and Ottoman with 8 Motors and Heat Homelegance 9708BJ-1 Swivel Rocker Microfiber Recliner Chair, Brown Bomber-Jacket SEI Mahogany Curio Cabinet with Double Tempered-Glass Doors Flash Furniture MEN-DSC01035-BOMBER-GG Over Stuffed Bomber Jacket Microfiber Lever Rocker Recliner, Brown Clarendon Traditional Home Bar with Marble Top angelo:HOME Harlow Marzipan Cream Renu Sofa, Antique Finish Reflections Three piece Cabinet Set, 3 PIECE SET, WHITE Home Leather Soft Pad Recliner 3 Positional Leather Cozy Recliner Chair Ivory Callum Square Cocktail Table by Ashley Furniture TMS Storage Chaise, Black Coaster 902032 High-Back Chair with Round Wood Feet, Black Flash Furniture ZB-PRESIDEO-CH-001-OTT-BK-GG Hercules Presideo Series Top Grain Black Italian Leather Lounge Chair and Ottoman Set with Metal Base Home Leather Soft Pad Recliner 3 Positional Leather Cozy Recliner Chair Burgundy Futon Sofa Bed with Drop Down Console in Two Tone Finish Serta Sycamore Duct Cotton Queen Futon Mattress, Natural Mac Motion Chairs Model 2-Piece Recliner with Matching Ottoman Black Leather with Merlot Frame BEST Mansfield Leather Espresso Tray Top Storage Ottoman BEST Guernsey Leather Storage Ottoman, White Magnussen Brunswick Wood Round Cocktail Table Magnussen Sotto Wood Oval Cocktail Table Presley- Two Tone Espresso Reclining Loveseat # 4900513 Brown Microfiber Chaise Lounger with Storage Space Futon Sofa Bed in Beige Microfiber Acme Black Pu Adjustable Sofa Flash Furniture AM-9350-9075-GG Contemporary Bentley Brown Leather Chaise Rocker Recliner LexMod Classic Plywood Lounge Chair and Ottoman with Palisander Base and Black Leather Uphostery Dutailier Foam/Round Back Cushion Design Sleigh Glider Multiposition, Recline and Ottoman Combo, Beige Magnussen Studio 1 Wood Lift Top Cocktail Table Flash Furniture MEN-DSC01056-BRN-GG Plush Brown Leather Rocker Recliner Regatta 3 Piece Living Room Set By Coaster Mission Futon Twin Lounger w/ 9" Premium Futon Mattress Dorel Home Products Rome Sofa Bed, Brown Boyer 5-Pc Counter Height Table Set by Coaster Flash Furniture MEN-DSC01067-BRN-GG Brown Leather Push Back Recliner Breville BOV800XL The Smart Oven 1800-Watt Convection Toaster Oven with Element IQ Cuisinart MCP-12 MultiClad Pro Stainless Steel 12-Piece Cookware Set Omega J8006 Nutrition Center Commercial Masticating Juicer, Black and Chrome Cuisinart FP-14DC Elite Collection 14-Cup Food Processor, Die Cast Omega VRT350 Heavy Duty Dual-Stage Vertical Single Auger Low Speed Juicer Breville BDC600XL YouBrew Drip Coffee Maker Zojirushi BB-PAC20 Home Bakery Virtuoso Breadmaker Omega J8004 Nutrition Center Commercial Masticating Juicer, White Breville BFP800XL Sous Chef Food Processor Blendtec TB-621-26 Total Blender WildSide/FourSide, Black KitchenAid KSM150PSER Artisan Series 5-Quart Mixer, Empire Red DeLonghi Silver Lattissima Plus Nespresso Capsule System Breville BES860XL Barista Express Espresso Machine with Grinder KitchenAid KSM75WH Classic Plus Tilt-Head 4-1/2-Quart Stand Mixer, White Vitamix 1782 TurboBlend, 2 Speed Breville BEM800XL Scraper Mixer Pro 5-Quart Die-Cast Stand Mixer Cuisinart MCP-12N MultiClad Pro Stainless Steel 12-Piece Cookware Set KitchenAid KSM150PSMC Artisan Series 5-Quart Mixer, Metallic Chrome Weston 65-0201 Pro-2300 Vacuum Sealer, Silver Le Creuset Cast Iron Cookware Gift Set, Marseille Cuisinart 66-17 Chef's Classic Nonstick Hard-Anodized 17-Piece Cookware Set Nespresso Citiz D120-Us-Si-Ne1 Silver Chrome with Milk Excalibur 3900 Deluxe Non-Timer Series 9 Tray Food Dehydrator - Black Shun Ken Onion 10-Inch Chef's Knife Vitamix 1709 CIA Professional Series, Brushed Stainless Finish L'EQUIP Nutrimill Grain Mill All Clad Magnatrack 36-Inch Hanging Pot Rack Great Northern Popcorn Red Foundation Antique Style Popcorn Popper Machine Complete with Cart and 8-Ounce Kettle Hurom Slow Juicer Model HU-100S New Silver with Cookbook Vitamix 1732 TurboBlend VS Blender Le Creuset Signature Enameled Cast-Iron 5-1/2-Quart Round French Oven, Cherry Breville BDC550XL The YouBrew Glass Drip Coffee Maker Vitamix 5200 - 7 YR WARRANTY Variable Speed Countertop Blender with 2+ HP Motor and 64-Ounce Jar Black Champion Juicer G5-PG710 - BLACK Commerical Heavy Duty Juicer Royal Berkey with 2 Black Filters and 2 PF-2 Fluoride Filters 9pc Counter Height Storage Dining Table w/Lazy Susan & Chair Set Vitamix 5200s Black : Featuring Variable Speed Control and Large Capacity 64oz Container - Also includes Getting Started Plus Recipe Book, Instructional DVD, and 7 Year Warranty! Nostalgia Electrics KRS-2150 Kegorator Beer Keg Fridge, Stainless Steel Anolon Advanced Hard Anodized Nonstick 11-Piece Cookware Set Bosch Universal Plus Mixer with Cookie Paddles & Bowl Scraper Big Berkey Water Filter-2 Black Filters and 2 Pf-2 Fluoride Filters Technivorm Moccamaster Coffee Brewer With Thermo Carafe - Technivorm 9587 Anolon Advanced Bronze Hard Anodized Nonstick 11-Piece Cookware Set Philips Saeco RI9737/20 Vienna Plus Automatic Espresso Machine, Silver NewAir AW281E 28 Bottle Thermoelectric Wine Cooler Avanti 3.1 Cubic Foot Beverage Cooler / Sylish Black Cabinet With Stainess Steel Framed Double-Pane Tempered Glass Door Rachael Ray Hard Anodized Nonstick 14-Piece Cookware Set, Orange WonderMill Grain Mill PEM31SMSS GE Profile Spacemaker Countertop Microwave Oven Stainless Steel Excalibur 3900 Deluxe Series 9 Tray Food Dehydrator - White Shun Ken Onion 4-Piece Steak Knife Set Rancilio Rocky Doserless Coffee Grinder Vitamix 1723 Professional Series 200, Onyx Zojirushi NP-HBC18 10-Cup (Uncooked) Rice Cooker and Warmer with Induction Heating System, Stainless Steel Le Creuset Signature Enameled Cast-Iron 7-1/4-Quart Round French Oven, Cherry Great Northern Popcorn Commercial Quality Cotton Candy Machine and Electric Candy Floss Maker Big Berkey w/ 2 Black Berkey Zojirushi NP-HTC10 Induction Heating 5-1/2-Cup (Uncooked) Pressure Rice Cooker and Warmer 7-Piece Dining Set in Rich Cappuccino - Coaster Breville BBM800XL Custom Loaf Bread Maker Cooks Standard NC-00232 12-Piece Multi-Ply Clad Stainless-Steel Cookware Set 5-Piece Dining Set in Rich Cappuccino - Coaster Panasonic NN-CD989S Genius "Prestige" 1.5 cuft 1100-Watt Sensor Convection Microwave with Inverter Technology, Full Stainless Steel Margaritaville DM3000 Tahiti Frozen Concoction Maker Zojirushi NP-GBC05 3-Cup (Uncooked) Rice Cooker and Warmer with Induction Heating System Excalibur Model 3926T Electric White Food Dehydrator / Dryer with 26 Hour Timer -9 Tray - Dry Fruit & Vegetables 5pc Cappuccino Finish Counter Height Dining Table and 4 Barstools Set LEM Products .75 HP Stainless Steel Electric Meat Grinder KitchenAid K45SS Classic 250-Watt 4-1/2-Quart Stand Mixer, White Calphalon LRS1805P Contemporary Stainless Special-Value 16-Inch Roaster with Nonstick Roasting Rack Vitamix Turboblend 4500 Countertop Blender with 2+ HP Motor Country Living Hand Grain Mill Blendtec TB-631-25 Total Blender Classic WildSide, Red Megahome Countertop Water Distiller, Stainless Steel, Glass Bottle Kuhn Rikon Duromatic Top Pressure Cooker 7.4-Quart TMS 3-Piece Nook Dining Set, Black 9pcs Walnut Counter Height Dining Table with Lazy Susan & 8 Stools Set The Dog Hut Hotdog Steamer and Merchandiser Hurom HU-100 Slow Juicer, Snow White Big Berkey with (4) 9" British Berkefeld Ceramic SuperSterasyl Water Filters Simply Calphalon Nonstick 6-Piece Bakeware Set Sharp R-930CS 1-1/2-Cubic Feet 900-Watt Convection Microwave, Stainless Cuisinart FCT-10 French Classic Tri-Ply Stainless 10-Piece Cookware Set All-Clad 10-Piece Stainless Gourmet Cookware Set All-Clad Stainless 8-Quart Stockpot Cuisinart SM-55BC 5-1/2-Quart 12-Speed Stand Mixer, Brushed Chrome Calphalon Tri-Ply Stainless Steel 13-Piece Cookware Set Kuhn Rikon Duromatic 8-1/2-Quart Stockpot SousVide Supreme Sous Vide Water Oven Great Northern Popcorn Black 8 oz. Ounce Foundation Vintage Style Popcorn Machine and Cart Royal Berkey Water Filter System With 2 Black Berkey Filters Whynter IC-2L SNO 2-Quart Ice Cream Maker Breville BJS600XL Fountain Crush Masticating Slow Juicer Cuisinart SM-70BC 7-Quart 12-Speed Stand Mixer, Brushed Chrome Vitamix 1710 Professional Series 500, Brushed Stainless Steel Le Creuset Cast Iron Cookware Gift Set, Flame Zenith Academy Tourbillion Quantieme Perpetuel Men's Watch 65-1260-4033-77-C611 Baume & Mercier Men's 8818 Hampton Automatic Watch TAG Heuer Men's CV2A10.BA0796 Carrera Automatic Chronograph Watch TAG Heuer Men's CV2A10.FC6235 Carrera Automatic Chronograph Day-Date Watch SEIKO BRIGHTZ Star Wars C-3PO Wrist Watch 800 Limited SAGA127 [Japan Import] Omega Men's 2220.80.00 Seamaster 300M Chrono Diver Tag Heuer Men's Aquaracer Calibre 5 Stainless Steel Black Dial Watch #WAN2110.BA0822 TAG Heuer Men's WAU111A.BA0858 Formula 1 Black Dial Grande Date Alarm Watch TAG Heuer Women's WAF1415.BA0824 Aquaracer 28mm Stainless Steel Diamond Dial Watch TAG Heuer Men's WAP1110.BA0831 Aquaracer Black Dial Watch TAG Heuer Men's CAN1010BA0821 Aquaracer Chronograph Watch TAG Heuer Men's WV211A.BA0787 Carrera Automatic Stainless Steel Watch TAG Heuer Women's WV1411.BA0793 Carrera Diamond Watch Baume & Mercier Men's 8689 Classima Skeleton Display Watch TAG Heuer Men's CAT2010.BA0952 Link Chronograph Watch Cartier Men's W69012Z4 Ballon Bleu Stainless Steel Automatic Watch Cartier Women's W69007Z3 Ballon Bleu Stainless Steel and 18K Gold Watch Breitling Navitimer 01 Chronograph Automatic Black Dial Mens Watch AB012112-BA48BKLT TAG Heuer Men's Aquaracer Stainless Steel Watch (WAN2111.BA0822) TAG Heuer Women's CAH1213.BA0863 Formula One White Diamond Chronograph Watch TAG Heuer Men's CAF101F.BA0821 Aquaracer Quartz Silver Chronograph Dial Watch Cartier Midsize W51011Q3 Tank Francaise Stainless Steel Watch TAG Heuer Men's CV2A12.FC6236 Carrera Day Date Automatic Chronograph Watch Ritmo Mundo Men's 621/8 Gran Data Black/Silver-Tone Stainless Steel Watch TAG Heuer Men's WV211B.BA0787 Carrera Automatic Watch TAG Heuer Women's WAF1410.BA0823 Aquaracer Swiss Quartz Watch TAG Heuer Men's WAP1112.BA0831 Aquaracer Blue Dial Watch Cartier Men's W51002Q3 Tank Francaise Automatic Watch TAG Heuer Men's CAN1011BA0821 Aquaracer Blue Dial Watch TAG Heuer Men's CAU1114.FT6024 Formula 1 Black Dial Black Strap Chronograph Watch Omega Men's 2225.80 Seamaster Chronograph Dial Watch TAG Heuer Women's WAF1412.BA0823 Aquaracer Ladies Watch TAG Heuer Men's CV2014.FT6014 Carrera Automatic Chronograph Watch TAG Heuer Men's CV2A11.BA0796 Carrera Automatic Chronograph Watch Baume & Mercier Women's MOA10051 Quartz Stainless Steel Mother-of-Pearl Dial Watch Baume & Mercier Men's 10006 Capeland Chronograph Silver Chronograph Dial Watch TAG Heuer Men's CAP2111.BA0833 Aquaracer Silver Chronograph Dial Watch TAG Heuer Men's CAT2011.BA0952 Link Chronograph Watch Cartier Men's W6920047 Ballon Bleu Steel and 18kt Gold Watch Cartier Men's W7100016 Calibre De Cartier Black Dial Watch TAG Heuer Men's CAU1110.BA0858 Formula 1 Black Dial Chronograph Steel Watch TAG Heuer Men's WV2115.BA0787 Carrera Calibre 7 Twin Time Automatic Black Dial Steel Bracelet Watch TAG Heuer Men's WAV5113.FC6231 Grand Carrera Calibre 8RS Watch Panerai Men's PAM00356 Luminor Contemporary Chronograph Watch Omega Men's 3210.50 Speedmaster Chronograph Dial Watch Omega Men's 3220.50.00 Speedmaster Day Date Tachymeter Watch Zenith Men's 51.2080.4021/01.C494 Chronomaster Open Reserve Chronograph Dial Watch TAG Heuer Women's WJ1313.BA0572 Link Quartz Watch Tissot Men's T0484172705100 T-Race Black Chronograph Dial Watch Tissot Men's T0394171603700 V8 Chronograph White Chronograph Dial Watch Michael Kors Watches Michael Kors Ladies Horn & Gold Runway (Horn) Michael Kors Quartz Gold Round Dial Gold Band - Women's Watch MK5384 Invicta Men's 6555 Subaqua Noma IV Collection Chronograph Stainless Steel Watch Tissot Men's T0484172705700 T-Race Black Chronograph Dial Watch Invicta Men's 5733 Reserve Collection Rose Gold-Tone Chronograph Watch Hamilton Men's H32515535 Jazzmaster Black Dial Watch Emporio Armani Men's AR2434 Chronograph Stainless Steel Watch Luminox Men's 3954 Swiss Quartz Movement Watch Victorinox Swiss Army Men's 241474 Alliance Black Dial and Strap Watch Nixon 42-20 Chrono Watch All Rose Gold, One Size Victorinox Swiss Army Men's 241190 Ambassador Silver Dial Watch Tissot Men's T0484172705701 T-Race Red Strap Chronograph Watch Victorinox Swiss Army Men's 241404 Chrono Classic Black Dial Watch Michael Kors Quartz Rose Gold Bracelet Women's Watch - MK5491 Mulco Unisex MW5-93503-093 Fashion Analog Swiss Movement with Silicone Band Watch Victorinox Swiss Army Men's 24832 SAF Airboss Mach 5 GMT Watch Diesel Men's DZ7247 SBA Gunmetal Watch Seiko Sportura Black Dial Black Leather Band Mens Watch Victorinox Swiss Army Men's 241494 Black Dial Chronograph Watch Victorinox Swiss Army Men's 241432 Maverick GS Black Chronograph Dial Watch Seiko Men's SNAA30 Alarm Chronograph Black Ion Watch Luminox Men's 1881.BO Black Leather Swiss Quartz Watch with Black Dial JanSport Big Student Backpack (Thai Redpepper) 5.11 Rush 72 Tactical Backpack Multicam ASICS Men's GEL-Cumulus 13 Running Shoe,Titanium/White/Electric Orange,9.5 M US Salomon Men's Quest 4D GTX Fast Light Backpacking Boot,Autobahn/Black/Flea,14 M US FRYE Women's Harness 12R Boot,Tan/ Tan,8 M Vibram FiveFingers Komodo Sport Shoes - 8 - Black MBT Men's Sport 2 Walking Shoe,White,43 2/3 EU (US Men's 10 M) MBT Women's Sport 2 Walking Shoe,White,40 1/3 EU (US Women's 9.5 M) Size 8 UGG® Australia Bailey Button Triplet Grey 8 Womens Boots Mephisto Men's Shark Fit Sandal,Chestnut Waxy/Tan Grain,13 M US FRYE Women's Veronica Boot,Black Tumbled Full Grain Leather,8.5 M Salomon 2012/13 Women's Comet 3D Lady GTX Backpacking Shoes (Absolute Brown/Burro/Black - 6.5) Timberland Men's Earthkeepers 6" Lace-Up Boot,Black,10.5 W US Saddleback Leather Classic Briefcase Large, Dark Coffee Brown Timberland Women's 21646 Earthkeepers Mount Holly Tall Lace Duck Boot,Wheat/Oatmeal,6 M US ASICS Women's GEL-Nimbus 12 Running Shoe,Titanium/Maui Blue/Lighting,9.5 2A US Timberland Women's Lexiss Boot,Dark Brown,9.5 W UGG Australia Women's Ultimate Short Boots Chocolate Size 8 Vibram Fivefingers Bikila Sports Shoes - 8 - Blue FRYE Women's Jane 14L Boot,Redwood Pebbled Full Grain,7.5 M US Timberland Men's 10054 6" Premium Boot,Black Smooth,10 W US Lowa Women's Renegade GTX Mid Hiking Boot,Slate/Orange,8.5 M US Timberland Women's 20667 Earthkeepers Bethel Knee-High Boot,Burgundy,7 W US MBT Men's Nafasi Walking Shoe (45, Syrup) Ray-Ban 3025 004/77 Gunmetal 3025 Aviator Aviator Sunglasses Polarised Size 62mm FRYE Women's Carson Pull-On Boot,Black Antique Soft Full Grain,8 M US Saddleback Leather Classic Briefcase Large, Chestnut Oakley 12-849 Whisker Oval Sunglasses Polarised Golf, Lens Category 3 Allen Edmonds Men's Strand Cap Toe With Perfing,Walnut,10.5 D US UGG Women's Adirondack ll Boots - Sand 8 Lowa Men's Renegade GTX Mid Hiking Boot,Sepia/Sepia,10 W US Track II Highcut Boot - Bison in 16-16.5 (Euro 50) FRYE Women's Melissa Button Knee-High Boot, Cognac Soft Vintage Leather, 8 M US MBT Men's Bosi Laceup Shoe,Black,44 EU (US Men's 10-10.5 M) FRYE Women's Engineer 12R Boot,Black,8 M US Badgley Mischka Women's Lacie Open-Toe Pump,Platinum,7.5 M US Timberland Women's Rudston Pull-On Boot,Plum,10 M US MBT Men's Siku Laceup Shoe,Charcoal,43 EU (US Men's 9-9.5 M) SCARPA Men's SL M3 Backpacking Boot,Bourdeaux,43.5 EU (US Men's 10 1/3 M) UGG Australia Women's Sheepskin Cuff Boot Casual Shoes,Sand/Natural,7 US Merrell Chameleon 4 Mid Waterproof Walking Boots - 12.5 - Brown La Sportiva N.A. Men's Nepal Evo GTX Mountaineering Boot (Yellow) - 42.5 Asolo TPS 520 GV Boot - Men's Chestnut, 12.0 Sorel Women's Cate The Great NL1642 Boot,Curry/Biscotti,8 M US UGG Australia Women's Kensington Boots Footwear Toast Size 5 FRYE Men's Harness 12R Pull-On Boot,Dark Brown,12 M US Chippewa Men's 25410 9" Waterproof Steel-Toe Super Logger Boot,Black Oiled,10 E US Chippewa Men's 25420 Super Logger Waterproof Insulated Boot,Briar Pitstop,10.5 E US Samsung Galaxy S III/S3 GT-I9300 Factory Unlocked Phone - International Version (Pebble Blue) Jawbone JAMBOX Wireless Bluetooth Speaker - Black Diamond - Retail Packaging Samsung Galaxy S III/S3 GT-I9300 Factory Unlocked Phone - International Version (Ceramic White) Apple iPhone 4 16GB (Black) - AT&T Apple iPhone 3GS 8GB - Unlocked Motorola MBP36 Remote Wireless Video Baby Monitor with Infrared Night Vision and Zoom, 3.5 Inch Blackberry Curve 3G 9300 Unlocked GSM SmartPhone with 2 MP Camera, Wi-Fi, GPS, Bluetooth - Unlocked Phone - International Version - Graphite Grey Samsung Galaxy Note II GT-N7100 - factory unlocked- 16GB Gray Motorola MOTOACTV 8GB GPS Sports Watch and MP3 Player - Retail Packaging Samsung Galaxy Note II N7100 Unlocked GSM International Version White HTC One V Prepaid Android Phone (Virgin Mobile) Motorola DROID RAZR MAXX HD 4G Android Phone (Verizon Wireless) Samsung S5830 Galaxy Ace - Unlocked Phone - Black Blackberry 9700 Bold Unlocked Quad-Band 3G Smartphone with 3.2 MP Camera, GPS, Wi-Fi and Bluetooth--International Version with Warranty (Black) Jawbone BIG JAMBOX Wireless Bluetooth Speaker - Graphite Hex - Retail Packaging Apple iPhone 5 16GB (Black) - Unlocked Samsung Galaxy S III/S3 GT-I9300 Factory Unlocked Phone - International Version (Garnet RED)) Blackberry Torch 9800 Unlocked Phone with 5 MP Camera, Full QWERTY Keyboard and 4 GB Internal Storage - Unlocked Phone - No Warranty - Black BlackBerry Bold 9780 Unlocked Cell Phone with Full QWERTY Keyboard, 5 MP Camera, Wi-Fi, 3G, Music/Video Playback, Bluetooth v2.1, and GPS (Black) Apple iPhone 4S 16GB Black - FACTORY UNLOCKED Samsung Galaxy S III / S3 Unlocked GSM Smart Phone (Marble White) Jawbone JAMBOX Wireless Bluetooth Speaker - Red Dot - Retail Packaging Apple iPhone 5 16GB (White) - Unlocked Wireless Extenders zBoost YX545 SOHO Dual-Band Cell Phone Signal Booster for Home and Office up to 2,500 sq. ft. of Coverage Blackberry Playbook 7-Inch Tablet (32GB) Samsung Galaxy S II SA-I9100 Unlocked Phone with 8 MP Camera and GPS support - International Version - Ceramic White Apple iPhone 4 16GB (Black) - Verizon Samsung Galaxy Ace S5830 US 3G 850/1900 5MP / WIFI / GPS / Touch Screen Unlocked World Smartphone International Version Blackberry 9320 Curve Unlocked GSM Quad-Band Smartphone with 3.2 MP Camera, Wi-Fi, GPS and 7.1 Blackberry OS - No Warranty - Black BlackBerry Bold 9900 Unlocked Phone Samsung I9250 Galaxy Nexus 16GB (Unlocked) Samsung Galaxy S II GT-I9100 Unlocked Phone with 8MP Camera and Touchscreen - International Version (Black) Blackberry Curve 9360 Unlocked Quad-Band 3G GSM Phone with 5MP Camera, QWERTY Keyboard, GPS and Wi-Fi - US Warranty - Black IPHONE 4 16GB - Factory Unlocked - Samsung Exhibit II 4G Prepaid Android Phone (T-Mobile) Blackberry Torch 9860 Unlocked Phone with 4GB Internal Memory, Blackberry OS 7, 3G and 5MP Camera - International Version (Black) Unlocked Quadband Dual sim with Android 4.0 3G Smart Phone 3.5 Inch Capacitive Touch Screen - AT&T, T-mobile, H20, Simple mobile and other GSM networks (White) Blackberry Playbook 7-Inch Tablet (16GB) Wilson Electronics Desktop Adjustable Gain Cell Phone Signal Booster for Home or Office - For Multiple Users New Sony Xperia S Lt 26i 32gb 4.3" 1.5 ghz 12 mp Black Android 2.3 Factory Unlocked Black Jaybird JF4MBL Freedom Sprint Bluetooth Headphones - Retail Packaging - Midnight Black Motorola Atrix MB860 4G Unlocked Dual Core Phone with Android Gingerbread 2.3 OS and 5MP Camera BlackBerry Bold 9790 GSM Unlocked Phone with Full QWERTY Keyboard and 5 MP Camera--No Warranty (Black) Sony Xperia U ST25A-BW Unlocked Phone with Android 2.3 OS and 3.5-Inch Touchscreen--U.S. Warranty (Black/ White) Samsung Galaxy Y Duos S6102 Android Dual SIM Quadband Unlocked Blackberry Playbook 7-Inch Tablet (64GB) MOTOROLA XOOM Android Tablet (10.1-Inch, 32GB, Wi-Fi) Apple iPhone 5 32GB (Black) - Unlocked Apple iPhone 3GS 16GB (Black) Nokia Lumia 710 5MP Camera, 3G, 8GB Memory, 1.4 GHz Processor, 7.5 Mango, Wi-Fi, Micro SIM, Factory Unlocked World Mobile Smartphone - Unlocked Phone - No Warranty - Black Samsung GT-S7500 Galaxy Ace Plus - Unlocked Phone - International Version - Dark Blue HTC A9192 Inspire 4G Unlocked Phone with Android OS, 3G Support, 8 MP Camera, Wi-Fi, and GPS--(Black) Apple iPhone 4 32GB (Black) - AT&T Jawbone JAMBOX Wireless Bluetooth Speaker - Grey Hex - Retail Packaging Apple iPhone 4 (Black) 32GB (Factory Unlocked) Sphero iOS and Android controlled ball with 20+ Apps for gameplay - Retail Packaging - White Samsung Galaxy Note 2 N7100 Factory Unlocked International Version - Titanium Silver/Gray Samsung i897 Captivate Android smartphone Galaxy S (Unlocked) Apple iPhone 5 64GB (Black) - Unlocked Nokia E5-00 Unlocked GSM Phone with Easy E-mail Setup, IM, QWERTY, 5 MP Camera, Ovi Store with Apps, and Free Ovi Maps Navigation (Black) Motorola MT352TPR Giant FRS Weatherproof Two-Way - 35 Mile Radio Triple Pack - Silver BlackBerry 9930 Blackberry Bold Touch 9930 Verizon CDMA GSM Unlocked Phone with Touch Screen, 5MP Camera and Blackberry OS 7 - Unlocked Phone - No Warranty - Black Motorola S11-Flex HD Wireless Stereo Bluetooth Headset - Retail Packaging - Black/White Samsung Galaxy S III 4G Android Phone, Blue 16GB (Verizon Wireless) BlackBerry Torch 9850 Unlocked Quadband GSM/3G Smart Phone with Touchscreen, 5-MP Camera, HD 720p video capture, Music Player, Wi-Fi and Bluetooth BlackBerry 9800 Torch Unlocked Phone with 5 MP Camera, Full QWERTY Keyboard, 4 GB Internal Storage, and Slider Card Slot Up to 32GB - International Version with No Warranty (Black) HTC EVO V 4G Prepaid Android Phone (Virgin Mobile) Plantronics CS50/HL10 Headset Bundle Jawbone JAMBOX Wireless Bluetooth Speaker - Blue Wave - Retail Packaging BlackBerry Curve 3G 9360 Black Qwerty Samsung GT-S5360L Galaxy Y Unlocked Quad-Band 3G GSM Phone with Android OS, 3-Inch Touchscreen, 2MP Camera, Wi-Fi and GPS - US Warranty - White Plantronics-CS540 Convertible Wireless Headset Bowflex SelectTech 552 Adjustable Dumbbells (Pair) GoPro Camera HD HERO3: Silver Edition Saucony Men's Powergrid Triumph 9 Running Shoe,Black/Yellow,12.5 M US Katadyn Pocket Water Microfilter Razor Pocket Mod (Hot Mod) Tissot Men's T0274171705100 T-Race Moto Black Stainless Steel Watch Timbuk2 Classic Messenger Bag, Dark Brown/Dark Brown/Valencia, Medium Kinetic by Kurt Road Machine Indoor Bicycle Trainer Columbia Women's Whirlibird Interchange Jacket, Light Grape Printed Plaid, 2X Casio Men's PRW2500T-7CR Pathfinder Triple Sensor Tough Solar Digital Multi-Function Titanium Pathfinder Watch Columbia Men's Whirlibird II Interchange Jacket, Autumn Orange, X-Large Concept2 Model D Indoor Rower with PM3 (Light Gray) The North Face Womens Denali Jacket Pink Pearl/ Squid Red, Large Razor MX500 Dirt Rocket Electric Motocross Bike Columbia Men's Lhotse Mountain II Interchange Jacket, Buffalo, Medium Garmin Forerunner 310XT Waterproof Running GPS With USB ANT Stick and Heart Rate Monitor JOOLA Inside Table Tennis Table Sole E35 Elliptical Trainer GSC Expando Supernova Mat (Royal Blue, 4 x8-Feet) Bushnell Tour V2 Standard Edition Golf Laser Rangefinder NorthFace Denali Jacket Mens Style# AMYN-S50 (XXL, R TNF RED) Citizen Men's BL5250-02L Eco-Drive Perpetual Calendar Chronograph Watch Marmot 8000 Meter Parka - Black XXL Marmot 8000 Meter Pants - Golden Yellow/ Fire M Bowflex PR1000 Home Gym Bushnell Tour V2 Slope Edition Rangefinder with Pinseeker CycleOps Fluid 2 Indoor Bicycle Trainer Men's 8000M Pant Men's 8000M Pant Barnett Jackal Crossbow Package (Quiver , 3 - 20-Inch Arrows and Premium Red Dot Sight) Lowa Men's Renegade GTX Mid Hiking Boot,Sepia/Sepia,7.5 M US First Alert 2096DF Waterproof Fire Safe with Digital Lock, 2.14 Cubic Foot, Gray Columbia Women's Lay 'D' Down Jacket, Sea Salt, X-Small Garmin Approach S3 GPS Golf Watch Ray-Ban 3025 001/57 Arista 3025 Aviator Aviator Sunglasses Polarised Lens Category 3 Size Small 55mm Garmin Forerunner 610 Touchscreen GPS Watch With Heart Rate Monitor Suunto Ambit Heart Rate Monitor: Silver Power Pro 1500 Yard Microfilament Line (150-Pound, Vermilion Red) Suunto Core Watch Callaway Golf Diablo Octane Rangefinder by Nikon Tissot Men's T17158652 PRC 200 Chronograph Watch Teeter Hang Ups EP-560 Ltd Inversion Table w/ bonus Acupressure Nodes & Lumbar Bridge Proform 505 CST Treadmill Fluidity Fitness Exercise Bar