PrinceJunioR อุ๊ยตายคุณชายมาโปรด
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2552
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
23 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 

Mask

วันว่างๆ วันครอบครัวมานั่งมาร์คหน้าเล่นกับเพื่อนหรือแฟนก็สนุกดีนะครับ เหมือนเดิมคับจากซ้ายไปขวานะครับ

Misha มาร์คโสมผสมทองคำครับ กล่องสีน้ำตาลนะครับ อันนี้ซื้อที่เกาหลีรับราคาจำไม่ได้ว่าประมาณ 500บาทครับ ที่ไทยขายอยู่ 2500บาทที่ชอปนะครับ อันนี้เป็นมาร์คเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวนะครับ ตอนมาร์คได้กลิ่นโสมอ่อนๆ พอกมาร์คแล้วทิ้งไว้ประมาณ 15-20นาทีแล้ว ล้างออกด้วยน้ำอุ่นนะครับ เช็ดเสร็จก็ตามด้วยน้ำเย็นอีกที โอ้ เห็นผลว่าหน้านุ่มชุ่มชื่นเลยครับ หน้าจะออกเป็นแบบขาวอมชมพูเลยครับ ใช้มานานละไม่หมดสักที ตามเคยแช่ไว้ในตู้เย็นเพื่อนมาที่ห้องก็จับเพื่อนนอนมาร์คหน้ากันเป็นแถวเลยครับ บางทีก็ตักแบ่งให้เพื่อนไปอีก

Misha Super Aqua Oxygen mask อันนี้ก็ประมาณ500บาทครับ ซื้อจากเกาหลีเหมือนเดิม ตอนแรกที่ได้ลองเทสเตอร์มาโห แค่สิบนาที ขาวทันที ก็กลัวๆอยู่เหมือนกันว่าแรงไปป่าว แต่ก็เอานะซื้อมาแล้วนิ มาร์สหน้าไว้สิบนาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่นเช่นเคยแล้วตามด้วยน้ำเย็น หน้าขาวใสกิ๊ง ทันตาเลยครับ ตัวนี้จะเอาไว้ใช้ตอนฉุกเฉินๆ แบบใสไวๆอันนี้เลย แต่จะบอกว่าได้กลิ่นแอลกอฮอลเยอะสุดๆเหมือนกันแต่บางคนอาจจะบอกว่าหอมก็ได้ครับ ให้เพื่อนไปกระปุกนึงแล้วครับเพราะว่าแฟนซื้อมาซ้ำกัน

...................................................................


Burt's Bees Pore Refining Mask with French Green Clay. สั่งทางเวปครับประมาณ 400บาทครับ มันเป็นผงๆต้องเอาไปผสมกับน้ำแล้วพอกหน้าทิ้งไว้ตอนพอกใหม่ๆจะย็นมากๆแล้วก็รอไปเรื่อยๆจนมันแห้งตอนมาร์สหน้าห้ามพูดนะครับเพราะว่ามันจะแตกเป็นผงเลยเดี๋ยวหน้าเกี่ยวนะครับอยู่นิ่งๆ รอจนแห้งได้ที่ค่อยไปล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วตามด้วยน้ำเย็นเช่นเคย อันนี้มาร์สแล้วรูขุมขนเล็กลงแค่หลังมาร์สเสร็จนะครับสักพักก็เหมือนเดิมแต่ที่รู้ๆคือหน้าจะไม่ค่อยมันนะครับ ข้างกล่องยังเขียนบอกไว้ว่าสามารถนำมาร์สไปผสมกับน้ำมะเขือเทศ ถ้าคุณเป็นคนที่ผิวหน้าปัญหามาก หรือผสมชาเขียวหรือเกรปฟุต ถ้าเป็นคนหน้ามัน จะผสมกับน้ำแครอทมาร์สก้ได้สำหรับผิวที่ไม่มีปัญหาอะไรมาก แต่ผมน้ำปล่าวโลดครับ ขี้เกียจ

.......................................................................


Mask Kamin Mistine แฟนให้ซื้อเพราะว่าอยากลอง ราคาแค่45บาทเอง เป็นมาร์สขมิ้น เนื้อเป็นสีเหลืองๆ แต่ใช้แล้วก็ชุ่มชื่นดีแต่ไม่ได้พิศดารอะไรมากมาย สมราคาดีครับไม่แพงเกินไป

...................................................................


Queen Helene The Original Mint Julep Masque เพื่อนให้มาครับเป็นมาร์สเขียว กลิ่นมินต์เหมือนยาสีฟันเลยครับไม่ใช่แค่กลิ่นนะครับ มันยังเย็นเหมือนยาสีฟันเลยครับ เห็นว่าช่วยให้สิวแห้งไวขึ้น แต่ผมไม่ค่อยมีสิวเลยมาร์สเอามันส์ครับ หลอดนี้ตระเวณไปรอบละครับเพื่อนเอาไป มาร์สเล่นกันสนุกสนาน ตอนที่มันแข็งแล้วไม่กล้าพูดเลยครับเดี๋ยวเหี่ยว ล้างน้ำอุ่นตามด้วยน้ำเย็นเหมือนเดิมครับ ก็โอเคนะครับหลอดใหญ่ดี


..................................................................


Kose sekisho whitening mask อันนี้ดังมากๆในห้องแป้ง เลยไปลองซื้อมาใช้ ซื้อมาจากญี่ปุ่นจำราคาไม่ได้ครับ เนื้อมาร์สดำปี๋เลยครับเหนี่ยวเหมือนเอายางมะตอยมทาหน้ากลิ่นก็สไตล์Kose ครับคล้ายกันหมดทุกตัว มาร์สทิ้งไว้จนแห้งลอกย้อนขนขึ้นไป ไม่เจ็บเท่าไหร่ มันส์ดี ขนอ่อนที่หน้าหลุดไปหมดเลยครับ สิวเสี้ยนมีหลุดบ้างประปราย แต่ถ้าวันไหนทิ้งไว้นานเกิน นรกครับ เจ็บสุดๆ ใช้แล้วหน้าดูขาวเลยครับชอบ

...................................................................


Skinfood Rice Wash Off Mask อันนี้เป็นมาร์สข้าวของสกินฟูดครับ เพื่อนผู้แสนดีคนเดิมนั่นแหละที่อนุเคราะห์ คือถ้าแบ่งกันให้ลองได้ก็แบ่งกันครับ เธอเอามาให้ทั้งกระปุกเลยครับ เนื้อมาร์สเป็นสีขาวมีเหมือนเม็ดข้าวเล็กๆอยู่มาร์สทิ้งไว้ที่หน้าแล้วรอ15นาที มาร์สตัวนี้ไม่ได้แข็งเป็นหน้ากากนะครับ มันก็เป็นเหมือนเดิม พอครบเวลาก็เอาน้ำอุ่นหยดลงที่ล้างแล้วนวดๆทั้วหน้าไปเรื่อยๆ ค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วก็ตามด้วยน้ำเย็นครับ หน้านุ่มสุดๆ หน้านุ่มเว่อร์มากครับใครใช้ก็จะรู้สึกได้เลยครับ ชอบครับ อยากลองมาร์สน้ำตาลแต่ยังไม่ได้ซื้อเลย ^_^

......................................................................


Paula's Choice Skin Balancing Cabon Mask. ราคา 650บาทสั่งซื้อผ่านเวปครับ เป็นมาร์สสีดำๆ มาร์สแล้วไม่แข็งเป็นหน้ากาก รอเวลาจนครบแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วก็ตามด้วยน้ำเย็นเหมือนเดิมครับ ตอนมาร์สจะรู้สึกยิบๆ ร้อนๆ นิดบางที ประมาณตอนใช้โทนเนอร์ รีเฟรชชิ่งนะครับ ผลลัพธ์ที่ได้สิวแห้งเร็วขึ้นนะ รอยก็จางๆลงแต่ไม่ได้หาไปนะครับ ถือเป็นมาร์สที่ดีตัวหนึ่งเลยครับ มาร์สแล้วหน้าไม่ค่อยมันด้วยนะครับ

..............................................................


Paula's Choice Skin Recovery Hydrating Treatment Mask ราคา650บาทเท่ากันครับ สั่งผ่านเวปเช่นเคย เนื้อมาร์สเป็นสีขาวๆ ลื่นๆไม่แข็งตัวเช่นกัน มาร์สครบเวลาแล้วล้างออก ที่จริงเป็นมาร์สที่เหมาะสำหรับคนที่ปิวแห้งแต่เพราะว่าอยากลองไงครับ ถึงซื้อมาใช้เพราะว่ามีบางช่วงที่อากาศแห้งมากๆตอนปลายปี หน้าแห้งเลยครับตอนนั้นแหละที่ได้ลองใช้ มันก็เป็นมาร์สปกตินะครับไม่ได้รู้สึกพิเศษ คงไม่ซื้อใช้ต่อครับ คิดว่าสกินฟูดทำให้รู้สึกดีกว่าครับหลังการมาร์ส

..............................................................


Kose Intellige Sebum Remover Mask ราคาประมาณ 790 ยูเนี่ยนมอลซื้อแถวครับ อันนี้เป็นมาร์สสิวเสี้ยนโดยเฉพาะเลยครับ ขวดเล็กเอามานวดๆก่อนลงมาร์ส สักพักแล้วเอามาร์สสีขาวโบกๆไปเลยครับ ทิ้งจนแห้งมันจะแข๊งเป็นแผ่นรัดจมูกไว้คล้ายๆ มาร์สดำแล้วก็ลอกย้อนขนครับค่อยดึงนะครับเดี๋ยวเจ็บ รับรองได้ผลครับให้ดีก่อนมาร์สล้างหน้านวดที่จมูกสักพักด้วยน้ำอุ่นก็ดีนะครับ รับรองว่าเห็นเป็นทองหยอดเลยครับพี่น้อง

.............................................................
 

Create Date : 23 สิงหาคม 2552
7 comments
Last Update : 23 สิงหาคม 2552 11:23:22 น.
Counter : 2781 Pageviews.

 

ขอบคุณมากมายคับ

 

โดย: yong IP: 158.108.236.252 23 สิงหาคม 2552 18:49:01 น.  

 

Paula's Choice Skin Recovery Hydrating Treatment Mask น่าสนใจมากๆ ชอบพวก masksเปนพิเศษเหมือนกัน

โดยเฉพาะอะไรที่เกี่ยวกับป้าพอลล่ายิ่งคลั่งไคล้

ว่าแต่..ตกลงจะไม่ซื้อใช้ต่อแล้วใช่เปล่าคะ?

ถ้าน้องไม่ใช้แล้วยัไงหลอดนี้โยนมาให้พี่ลองบ้างก็ได้นะคะ

 

โดย: พี่นุช (rambleree ) 24 สิงหาคม 2552 8:59:08 น.  

 

ช่วงนี้ใช้ตัวนี้บ่อยมากๆ แนะนำเลยจริงๆ เพราะว่าหน้าแห้งลอกๆจากการใช้ BHA มากเกินไป
แช่เย็นแล้วมาโบกๆ บางทีปล่อยจนแห้งไปเลยแล้วค่อยไปล้างออกด้วยน้ำอุ่น หน้านิ่มมากกกกกกกกกก
แต่ก็คงไม่ซื้อแล้วอ่ะ ประมาณว่าอยากลองของใหม่ๆบ้าง
ถ้าบ้านอยู่หัวซอยท้ายซอยนะ จะวิ่งเอาไปให้ลองเลย ฮ่าๆ

เคยมีคนในห้องแป้งคนนึง ผมแบ่งพวกเบสให้ไปลอง ปรากฎว่าเราอยู่ปากซอย เค้าอยู่ท้ายซอย ฮามากเลย

 

โดย: อุ๊ยตายคุณชายมาโปรด 24 สิงหาคม 2552 11:33:00 น.  

 

มาเจิม เดี๋ยวว่างๆจะอ่านรวดเดียวให้หมดเลย
คนอะไร้ หน้าเด็กมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

โดย: ROBfan 16 กุมภาพันธ์ 2553 1:11:53 น.  

 

อะไรจะขนาดน้าน พี่เคย์ -_-a

 

โดย: อุ๊ยตายคุณชายมาโปรด 17 กุมภาพันธ์ 2553 9:45:17 น.  

 

ขอฝากร้านหน่อยจ้า จำหน่ายเครื่องสำอางค์ Paula's Choice พร้อมส่ง ราคาพิเศษสุดๆ แถมโปรส่งฟรีค่ะ แวะก่อนนะค //www.chiclover.com

ปล. ขอบคุณเจ้าของ blog มากค่ะ

 

โดย: ying IP: 58.10.198.53 17 พฤษภาคม 2553 22:06:23 น.  

 

สงสัยต้องลองมาส์คของป้าบ้างซะแล้ว

 

โดย: NL lonely 20 กันยายน 2553 19:06:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


อุ๊ยตายคุณชายมาโปรด
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add อุ๊ยตายคุณชายมาโปรด's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.