ตุลาคม 2555

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
Silverlake

เล่าแบบไร้อารมณ์ใดทั้งสิ้น เล่าไปกุมเบ้าตาซ้ายไป งือๆ เค้าเจ็บมาก จะบ้า 

เล่าเริ่มตั้งแต่ถึงงานเลยนะ 

ไปถึงวงที่เล่นคือ mild ก็รู้ว่าไปทันเพราะเล่นก่อน ซิงกุล่า คนที่เวทีนี้ (ซึ่งเป็นเวทีรอง) ไม่เยอะเท่าไหร่เลยนะ น้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้มาก แถมพื้นที่ให้คนดูก็ไม่ได้กว้างอะไรมาก เหล่าแฟนคลับก็กองกันอยู่หน้าเวที  ประจำลำตัวแนบรั้ว แต่พวกเราเล็งเห็นแล้วว่า ยืนข้างหลังนี้ ก็มองเห็น ชัดเหมือนกันแหละ ไม่มีคนบังด้วยก็เลยยืนหลังๆ ฉีกไปทางซ้ายของเวที

ยืนไปก็ส่องหลังเวที(มีผ้าสีดำๆกั้นอยู่แบบมิดหัวพอมองผ่านได้แต่ไม่ชัด)ไปแบบไม่ให้น่าเกลียด พยามสุดฤทธิ์ไม่ให้ออกนอกหน้า เพราะการ์ดงานนี้หน้าเหี้ยมมาก จ้องแบบจะกินเลือดกินเนื้อกันเลยทีเดียว  ยืินไปซักพักเห็นอะไรวิ่งลุกลุก ลงจากรถตู้ อ้อ มตก นี่เอง ก็มองหาไหน พี่ซินๆ ซักพักก้ตามกันลงมา พร้อมกัน ถือผ้าพันคอในมือ ฮะ ร้อนขนาดนี้พี่ยังจะเอาผ้าพันคอมาด้วย -- "

มาถึงแล้วก็ มีสัมภาษณ์อะไรกันเล็กๆน้อยๆ  เเล้วก็นั่งพัก เม้ามอยด์กับใครต่อใครที่วนเวียนเข้ามา บ้างก็ขอถ่ายรูปแชะกันไป ซักพักมายด์เล่นเสร็จแล้ว ศลป. ก็มาเตรียมสแตนด์บาย 

นั่งรอซักพักมีผุ้ประสงค์ดียื่นถุงขนมให้พี่ซินก็หยิบทาโร่สีส้มหนึ่งซองมั้ง แล้วก็กินๆๆๆ  พี่นัทกินอะไรไม่รุ้มองไม่เห็น

กินหนมเสร็จพี่นัทลุกไปเม้าท์ไหนไม่รู้พี่ซิน ก็นั่งคนเดียว   คนมองก็มองกันเพลินๆไป แต่ เอ๊ะ ๆๆ อะไรวะ ๆ หันมองหน้ากันกับอ้อมเฮ้ย คาดมาส์ก เฉยเลย (ท่าคาดมาส์กนั้น ขอละไว้ในฐานที่เข้าใจ) ก็เถียงกันว่าคาดทำไมวะ  

อ้อมบอกว่าป่วย แต่คิดไปคิดมาถ้าคาดเพราะป่วยจริงก็น่าจะคาดลงมาจากรถและ แต่เพิ่งใส่   เลยได้ข้อสรุปกันว่าา  .... ใส่มาส์ก เพื่อ  กันฝุ่น เพราะในงานฝุ่นเยอะมาก

พอถึงเวลาก็ถอดออกแล้วก็ขึ้นเวที .... อยากจะบอกว่าแทบจะไม่มีคนเลย เพราะสองเวทีเค้าจะเล่นสลับกัน คนวิ่งไปเวทีนู้นยังไม่กลับมา คนที่อยุ่ก็มแต่แฟนคลับ (เอาเป็นว่าตอนซิงกุล่าเล่นคนน้อยกว่ามายด์พอสมควร)

ก็เล่นเพลงตามเซต แต่เเปลกที่คราวนี้ ไม่มีพูดอะไรเลย เพลงหนึ่งก็แล้ว สองก็แล้ว สามก็เเล้ว ไอ้เราก็รอกกันอยุ่ว่าเมื่อไหร่ศลป เค้าจะคุยกับเราบ้างวะ ไม่มี๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เพลงหนึ่งสอง นี่ยังโอเคแต่พอนิรันดร์นี่ มาและ ลางหลอกหลอนเริ่มมา ดนตรีขึ้นปกติดี แต่พอจะร้องคำแรก เอิ่ม -- "(ละไว้)

แล้วมันก็ไปเกือบทั้งเพลง

เพลงต่อไปและต่อไปก็มันส์อย่างเดียวไม่ได้สนใจอะไรและ 

ก็ไม่มีอะไรมากมีสอน ปับ ปาดับ สองสามรอบ แต่ก็กริบดี ข้างหลังเค้าก็งงๆกัน

แล้วก็รอ้งๆๆ  จนถึง เบา เบา ร้องไปแล้ว พอจบเพลงปุ๊ป ยกมือขึ้น กำแบ(บ๊ายบาย)แล้วพูดว่าขอบคุณมาก (ประมาณนี้) วางไมค์และเดินไปข้างหลัง พร้อมกันยกมือสองข้างขึ้น..(ละไว้ท่านี้ต้องทำให้ดู) แล้วปากก็ขมุบขมิบ ลงเวทีมาก็เดินวนไปวนมา และทำท่าเดิม

กลับมาบนเวที เมื่อนักร้องลงไปแล้ว มกต และคนอื่นก้ มองตาม และหันมองคนดู แล้วมกต ก็เอากีตารืออกจากตัว พร้อมสีหน้าแบบ -- " แล้วจากนั้นก็ดิชั้นก็เดินออกมาจากเวทีพร้อมสีหน้าแบบ --" อ๋อยอะไรกันนี่
Create Date : 31 ตุลาคม 2555
Last Update : 31 ตุลาคม 2555 0:47:58 น.
Counter : 442 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

up2ucall
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]