ยัยทึ่มที่มีหัวใจ
Group Blog
 
<<
กันยายน 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
22 กันยายน 2551
 
All Blogs
 
เส้นความอดทน ที่บางลงทุกทีทุกที

555+ บล็อกที่แล้วก็เรื่องเพื่อน แต่มาในบทนางฟ้าผู้เคียงข้างเพื่อน

วันนี้ก็เพื่อน แต่มาในบทนางมารร้าย นินทาเพื่อน เพราะขืนให้เก็บไว้ในใจคนเดียวคงต้องประสาทกินตายแน่นอน แต่เราก็ดีนะ เราไม่นินทาเพื่อนคนนึงให้เพื่อนอีกคนนึงฟังหรอก play safe 555+

Topic of today...


"เพื่อน...มีคุณอนันต์...แต่โทษมหันต์"รักมันมาก ก็ต้องมานั่งเสียใจ เพราะรักที่เราให้มันกับที่มันให้เรา มันไม่ใกล้เคียงกัน

แคร์มันมาก ก็ต้องมาเสียความรู้สึก แล้วกับเรามันแคร์บางไหมฟร่ะ

อีกทางหนึ่ง

รักมันน้อย ก็โดนมันด่า หาว่าเราลำเอียง รักเพื่อนไม่เท่ากัน

แคร์มันน้อย ก็โดนมันตอกกลับ เราหรอ ไม่มีความสำคัญอะไรกับเธอหรอก


เพราะฉะนั้นเห็นที่ แม้กระทั่งคบเพื่อนก็ต้องคบกันเบาๆ
อย่าให้อะไรมากเกิน แล้วก็อย่าอยากได้อะไรตอบแทนมาด้วย
คบกัน เคียงข้างกัน ไม่ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งเดือดร้อน
จะเพียงพอม่ะ


นังเพื่อนบ้าๆ คนที่นึงที่ทำให้เส้นความอดทนหดเส้นลง

หลังจากไปดริ๊งค์(อีกแล้ว)อ้วกด้วยอ่ะ อุบาทชีวิตเมื่อคืนวันเสาร์ วันอาทิตย์เลยอยู่ในโหมดเซื่องซึม+ปวดกบาลแทบทั้งวัน หนังสือหนังหาก็อ่านได้น้อย นอนกะกินซะส่วนใหญ่ ...เกี่ยวกันไหมเนี้ย พอเย็นก็ต้องปั่นงาน กะsearch หาบทวิจัยใน google จนเที่ยงคืน เหนื่อยก็เหนื่อย บอลก็เสมอ พออาบน้ำเสร็จจานอน แล้วไม่ได้นอนอ่ะ มันโกรธมากเลยรู้ป่ะ

ขึ้นเตียงตีหนึ่งครึ่ง พอขึ้นเตียงปั๊บ เปิดเพลงในมือถือ สักพักเปิดคอมพ์ เปิดเพลงในคอมพ์ พอปิดคอมพ์ คุยโทรศัพท์ ห้องไม่ได้มีคุณอยู่แค่คนเดียวนะคะ จนตีสามกว่าก็ยังนอนไม่หลับ จนหมดความอดทน ลุกออกจากห้องไปนั่งตบยุงข้างนอก ประท้วงซะเลย เซ็ง หนาวก็หนาว ยุงก็กัด พอีสี่กว่าๆ ถึงเข้าห้องนอน

ขอบอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรก อาจจะเพราะเราไม่เคยว่าอะไร อีกฝ่ายเลยคิดว่าเราไม่โกรธไม่ถือสา กรอบความเกรงใจรอบๆตัวเราเลยแคกเข้ามาใกล้ตัวเรามากขึ้นเรื่อยๆ พอเราโกรธ ก็ทำหน้าซื่อ บอกว่าเสียใจ แล้วก็ทำอีก มันมีประโยชน์อะไรไหมกับความรู้สึกผิดแค่ชั่วครู่ที่ไม่จีรังยั่งยืน แล้วจาเอาอะไรเวลาตัวเองบ่นว่าคนนู้นคนนี่รบกวนเธอ ในเมื่อเธอยังชอบรบกวนคนอื่นเค้าเลยอ่ะ จริงๆ นะจ๊ะ

นังเพื่อนบ้าคนที่สอง ที่ทำให้เส้นความอดทนจวนเจียนจะขาด

น้ำใจเป็นอะไรที่เพื่อนกันต้องมีให้กัน มันเป็นอะไร common มากๆ หากระดับคบจนอยู่กลุ่มเดียวกันยังแบ่งปันอะไรให้กันไม่ได้ แล้วจาคบกันเป็นเพื่อนหาพระแสงอะไร

เมื่อเช้าด้วยความหงุดหงิดเกาะกินมาตั้งแต่เมื่อคืนเพราะกว่าจะนอนได้ก็จะตีห้ารอมร่ออยู่ แล้วดันมีเรียนเก้าครึ่ง ก็ตั้งใจว่าคงไม่ตื่นไปเรียนแล้วล่ะ แต่คันหัว เพราะเมื่อคืนไม่ได้สระผม บวกมีอารมณ์จาอ่านหนังสือเลยลุกจากเตียงราวๆ สิบโมง นังเพื่อนทั้งสองก็เพิ่งไปอาบน้ำกัน สรุปไปๆมาๆ ก็ไปเรียนกันทั้งๆ ที่มันจาสิบเอ็ดโมงนั่นแหล่ะ เปลืองตังค์ค่ารถเลย เซ็ง กินข้าวอย่างไร้อารมณ์ เห็นหน้าคนแล้วเซ็ง หม่ำเสร็จขึ้นไปเรียนก็เลคเชอร์เยอะแถมยังไม่ได้ซีรอคชีทอีกต่างหาก พอเบรกเลยขอยืมชีทเพื่อนสนิท ย้ำ เพื่อนสนิท จาเอาไปซีรอค เพราะจาได้ไม่ต้องลอก ยังไงซีรอคชีทเปล่ามาก็ต้องยืมชีทมันมาลอกอยู่ดี

แต่...

มันไม่ให้คะ มันบอกว่าไปเอาของคนนั้นสิ ...เป็นคนดีเนอะแนะนำให้เพื่อนไปยืมคนที่เรียนเก่งที่สุดในห้องด้วย แล้วชั้นกับไอ้คนนั้นมันเคยคุยกันไปฟระ จะให้เดินดุ่มๆ ขอชีทเค้าไปซีรอคนี่นะ สรุปเลยไปซีรอคชีทเปล่ามา สงสัยมันกลัวให้เราลอกเลคเชอร์แล้วมันจะทำข้อสอบได้น้อยไม่ให้เราลอก โอเค หวงก็หวงไป จบ ที่นี่พอเรียนเสร็จ ด้วยความตั้งใจก็นั่งฟังเลคเชอร์ ฟังทันบ้างไม่ทันบ้างจนจบคลาส เหอๆ มันมาขอชีทลอก โห หัวใจเธอทำด้วยอะไรยะ นี่ถ้าไม่ใช่เพื่อนสนิท คงด่าใส่ต่อหน้าไปแล้วนะเนี้ย แต่เผอิญเพื่อนสนิท จะไปเล่าให้คนอื่นฟังก็ไม่ใช่ที่ ระบายใส่บล็อกล่ะกัน ...ใครเข้ามาอ่านห้ามเอาไปฟ้องนะ...555+ แต่เผอิญ เพื่อนๆ ไม่มีใครเล่นบล็อก แถมไม่เคยเข้ามาอ่านบล็อกชั้นเลยสักครั้ง ช่างเป็นที่ระบายที่ดีจริงๆ แล้วเมื่อตะกี้ เพื่อนอีกคน เมทมันเผอิญไม่ได้ไปเรียน ก็คงขอมันลอกเลคเชอร์ เพื่อนสนิทด้วยนะคะ มัน็แสนดี บอกให้มายืมของเราลอก บอกว่าของมันจดไม่รู้เรื่องหรอก ของเราดีกว่า

นังนี่ท่าจะบ้า

เป็นอะไรของมันมากป่าวเนี้ยหรือเราตีความหวังดีของเพื่อนผิดไป

โอ้ย งง -*-

แต่ที่รู้ๆ ว่าช่างทำลายเส้นความอดทนได้ดีที่เดียว ที่จริงมีหลายเรื่องที่อยากจะเตือนคุนเธอเหลือเกินว่ากลุ่มเค้าจาลอยแพเธออยู่แล้ว แต่ชั้นก็เคียงข้างเธอตลอดน๊า เวลาเค้านินทากันชั้นก็ไม่ไปผสมโรง เพราะนิสัยมานก็เหมืนอๆ กันทั้งนั้นแหล่ะ แต่ดูเธอทำกับชั้นสิ อย่าทำให้ความรักที่ชั้นมีต่อเธอมันน้อยลงสิจ๊ะ เพื่อนจ๊า


Create Date : 22 กันยายน 2551
Last Update : 22 กันยายน 2551 16:55:32 น. 0 comments
Counter : 119 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

MiNNiEZ GiNkZY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Nick Name : giNkziisama kaap^^

Birthdate : Wednesday 28 Sep.

Birthplace : Thailand.

Family : My Dad,Mum,2 younger sister,and many dogs.

Freetime : Movie, Music,Internet ,and Reading.

Color : Red, Pink, and Green

Food : More than can say~

Fruit : Pine apple, Strawberry, and watermelon.

Sport: Basketball^^ ah I like to see football. Manchester United is my fav team.

Animal : Dog.

Music : All type & language.

Movie : Manyssssssssssssssssssssss!!!

Place : Thailand,South Korea,France, and Japan.
Friends' blogs
[Add MiNNiEZ GiNkZY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.