ตุลาคม 2559

 
 
 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
 
 
All Blog
[Review]: Momonde First Energy Serum มาดูแลผิวขาดน้ำด้วยเซรั่มดอกสายน้ำผึ้งกันค่ะ

สวัสดีค่าทุกคน ห่างหายจากการอัพบล๊อคไปนาน เนื่องจากอยูในช่วงไว้อาลัย แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไปเนอะ ขอให้ตั้งใจมั่นและดำรงตนอยู่ในคุณงามความดีแล้วกันค่ะ Smiley
สืบเนื่องจากว่าวันก่อน ซึ่งหมายถึง เกือบเดือนก่อน 555+ ลัลไปเดินเล่นแถวเซนทรัลลาดพร้าว ตั้งใจจริงๆคือจะไปซื้อเครื่องสำอาง  ตรงบิวตี้โซนชั้น 1 ตอนนั้นคลั่งคุชชั่นมาก ไม่ได้คลั่งจากอะไรหรอก คลั่งจากการที่พี่สาวอย่าง Park Shin Hye ก็ใช้แบรนด์นี้ 5555+ นางน่ารักจริงๆนะ คนอย่างเรามีเหรอจะพลาด... ตามสิค่ะ ตามไปซื้อ ลัลใช้เวลาในการหาเคาเตอร์แบรนด์นี้อยู่นานมาก และเเล้วSmileyเราก็เจอค่ะ " Mamonde" นั่นเอง


Mamonde เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้การควบคุมดูแลของบริษัท Amore Pacific ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตแบรนด์เครื่องสำอางดังๆมากมายในประเทศเกาหลีและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก สำหรับเคาเตอร์จะเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาว มาในคอนเซปต์ Flower, Women , Expert ด้วยคอนเซปต์ดอกไม้นี้เองจึงเป็นที่มาของแรงบันดาลใจในการผลิตเครื่องสำอางและskincare ค่ะ
เครื่องสำอางเเพคเกจน่ารักๆเยอะแยะละลานตาไปหมด ถามว่าได้กลับมาสักชิ้นมั้ย ? ตอบเลยว่า ไม่ค่ะ! Smiley 555 ,,, ก็เพราะสายตาเจ้ากรรมเหลือบไปเห็นตัวนี้เข้าพอดี อะไรเอ่ยสีเหลืองทองๆ จัดบูธสวยอ่ะ (คิดในใจ ... ต้องเป็นตัวท้อปของแบรนด์นี้เลย ไม่ได้ลองไม่ได้แล้ววววว ) รีบพุ่งตัวไปหา BA อย่างเร็วและแล้วก็จัดการค่าเสียหายไป 990 THB ค่ะ 
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ตั้งใจไว้ว่าจะรีวิวให้ชมกันค่อนข้างนานพอสมควร ได้โอกาสเลยจะมาแนะนำ และสาธิตวิธีการใช้เซรั่มตัวนี้ให้ทุกคนได้ศึษากันค่ะ

Mamonde First Energy Serum
มามอนด์ เฟิร์ส เอนเนอจี เซรั่ม

 "Mamonde First Energy Serum" เป็นเซรั่มที่เหมาะแก่คนที่ต้องการมีผิวหน้าแข็งแรง เนียนใส สะอาด ด้วยสารสกัดจากดอก Honeysuckle หรือดอกสายน้ำผึ้งที่นำมาผ่านนวัตกรรมพิเศษของ Mamonde จนได้เซรั่มเข้มข้นที่พร้อมจะดูแลผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยให้เราใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า 
ในไลน์ของผลิตภัณฑ์รุ่น firming booting นี้จะมี 2 สูตรด้วยกันคือ
1. Mamonde First essence สำหรับผู้ที่มีลักษณะผิวผสม และ
2. Mamonde Firstserum สำหรับผู้ที่มีลักษณะผิวแห้งค่ะความจริงลัลเป็นคนผิวผสมค่อนข้างไปทางมันหน่อยๆ แต่เราทำงานห้องแอร์เย็นจัดๆทุกวัน รู้สึกว่าผิวขาดน้ำมาก บางครั้งก็แพ้ขึ้นผื่น ผิวไม่แข็งแรงเอาซะเลย เลยปรึกษา BA สรุปว่าให้เราใช้ตัวเซรั่มน่าจะดีกว่าใช้แบบเอสเซนต์เพื่อจะช่วยให้ผิวชุมชื้นและเเข็งเเรงขึ้นนั่นเองค่ะ

Ingredients :

1.Honeysuckle Extract : สารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้ง
>> ดอกสายน้ำผึ้งเป็นดอกไม้สีเหลืองที่ชาวเอเชียตะวันออกใช้ในยาสมุนไพรมานานนับศตวรรษ และมีคุณสมบัติน่าอัศจรรย์หลายอย่าง ทั้งช่วยต้านแบคทีเรีย ต้านอาการอักเสบ กำจัดความแห้งจากผมและผิว และอุดมด้วย ฟลาโวนอยด์ที่เป็นแอนตี้ออกซิแดนต์ ซึ่งมีประโยชน์ในด้านแอนตี้เอจจิ้งชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วยค่ะ ซึ่งถูกผลิตขึ้นด้วยกรรมวิธีบ่มสกัดแบบโบราณเป็นระยะเวลา 365 วันจนได้ความเข้มข้นของสารสกัดมากถึง 81.31%เลยค่ะ
2. Lactobacillus :แลคโตบาซิลลัส 
>> ด้วยกรรมวิธีของทางแบรนด์ Mamonde ได้มีการสกัดแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัสออกมาจากกลีบของดอกสายน้ำผึ้ง ช่วยในเรื่องของลดการเจริญเติบโตที่มากไปของเชื้อโรคตามบริเวณผิวหนัง และเพิ่มการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงขึ้นนั่นเองค่ะ


Packaging: 

มาในกล่องกระดาษสีขาวอมน้ำตาลอ่อนด้วยแนวคิดอนุรักษ์ธรรมชาติค่ะ ตัวขวดเซรั่มเป็นลักษณะของหัวปั๊มสุญญากาศ กดง่ายค่ะTexture: 

เนื้อเซรั่มมีสีขาวและค่อนข้างขุ่น ความหนืดไม่มากค่ะลัลกดออกมาทีนึงก็กระเด็นเลย555 ต้องกางมือในลักษณะของก้นกระทะจะทำให้เนื้อเซรั่มไม่กระเด็นเกินมือไป เนื้อเหลวไปนิดอิๆ ลัลลองกดเพื่อทดสอบเนื้อเซรั่มบนแขนแล้วใช้มือวนๆสักประมาณ 3 วินาที ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจค่ะ เซรั่มซึมไวใช้ได้เลยทีเดียว หายกลืนไปกับแขนเลย SmileyDirection:

วิธีการใช้ง่ายๆเลยก็คือให้เราใช้เป็นตัวแรกหลังทำความสะอาดผิวหน้า แต่โดยส่วนตัวหากใครมีโทนเนอร์เช็ดผิวลัลแนะนำให้เช็ดโทนเนอร์ก่อนที่จะลงเซรั่มตัวนี้ค่ะ แต่ถ้าไม่มีการเช็ดโทนเนอร์ก็ลงเป็นตัวแรกได้เลย ใช้ปริมาณเท่าเหรียญบาทลงบนฝ่ามือแล้ววนให้เซรั่มแตกตัวด้วยมืออีกข้างจึงตบเบาๆลงไปที่ผิวหน้าเราค่ะ หลังจากนั้นก็ตามด้วยครีมที่เราใช้อยู่ปกติได้เลย

Conclusion: 

โดยรวมแล้ว ลัลว่า Mamonde : First Energy Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่น่าสนใจในแง่ของธรรมชาติบำบัดด้วยสารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้งเข้มข้น กลิ่นหอมช่วยให้ผ่นคลายอีกทั้งในแง่ของ เนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับทุกสภาพผิว และเหมาะมากกับคนที่มีผิวขาดน้ำเหมือนอย่างลัล รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น รอยสิวจางลง เเต่งหน้าติดง่ายขึ้นมากๆ และยังไม่เป็นสิวง่ายด้วยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นควรใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่สมบูรณ์ค่ะ 


Score: 

4.5/5 ค่ะวันนี้ให้คะแนนตัวนี้มากเป็นพิเศษ เพราะเป็นตัวนึงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างเห็นผลได้ชัดจริงๆ ถามว่าซื้อต่อมั้ย >>> บรรจุลง Favorite Item เรียบร้อยแล้วค่ะ 555+


Price:
• Mamonde First Essence ราคา 990 บาท / ขวด (150 ml.)
• Mamonde First Serum ราคา 990 บาท / ขวด (100 ml.)

*** ถือว่าใช้ได้นานคุ้มค่ามากจริงๆค่ะ 

Store:

เคาน์เตอร์ สยามพารากอน ชั้น M โซน Beauty Hall Tel. 02-610-7756
เคาน์เตอร์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 1 โซน Beauty Hall Tel.02-550-0465
เคาน์เตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โซน Beauty Gallery Tel.02-541-1197

Create Date : 26 ตุลาคม 2559
Last Update : 30 ตุลาคม 2559 1:04:42 น.
Counter : 1510 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Beautyrush98
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีคะ ชื่อ "ลัล" นะคะ ผิวขาวกลาง undertone gold/neutral สภาพผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยภายใน blog จะมีเนื้อหาทั้งรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า และผลงานแต่งหน้าค่ะ blog ไหนมี สปอนเซอร์ลัลจะเขียนไว้ส่วนท้ายของเนื้อหาแต่ละ blog อย่างชัดเจนนะคะ แต่ขอรับรองว่าข้อมูลในรีวิวเป็นข้อมูลจริงที่ได้ทดลองใช้แล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคของลัลนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนพูดคุยทักทายกันได้ค่ะ ^^


**********

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 เนื้อหา รูปภาพ หรือบทความของ Soulsphire Beauty blog นี้ไม่ได้อนุญาติให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์อื่นๆของท่าน หากต้องการนำไปใช้จะต้องขออนุญาติเป็นทางการจากเจ้าของเว็บไซต์ ต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา หากผู้ใดละเมิด จะถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายที่กำหนดไว้สูงสุด

New Comments