ตุลาคม 2559

 
 
 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
 
 
All Blog
[Review]: Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum เซรั่มสกัดเย็น จบ 12 ปัญหาแก้ยาก

 บล็อคนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์และรีวิวเล็กๆให้ชมกันค่ะ เป็นเวชสำอางสกัดเย็น อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี  นั่นก็คือ แบรนด์ Rojukiss นั่นเอง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า 


"ROJUKISS WHITE PORELESS ADVANCED REPAIR SERUM''
โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ เซรั่ม

ซึ่งคิดค้นพัฒนาเพื่อดูแลผิว และแก้ไขปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมการสกัดเย็น " แตะ...แตกตัว...ซึมทันที"  จบ 12 ปัญหาผิว...แก้ยาก จาก 12 วิตามิน อาหารเสริมผิว และสารสกัดพิเศษเข้มข้นจากธรรมชาติ จากศูนย์วิจัย LAB DERMA Rx ซึ่งพิสูจน์และรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกปัญหาผิวค่ะ

*** การสกัดเย็น คือ การสกัดสารโดยไม่ผ่านความร้อนใดๆ ซึ่งปกติสารบางตัวจะสลายไปในอุณหภูมิสูงมากๆ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าส่วนประกอบหลักในเซรั่มตัวนี้ยังคงสภาพอยู่เต็มประสิทธิภาพพร้อมใช้งานค่ะ Smiley


Packaging

มาในรูปแบบขวดหยดอะคลิลิคและ dropper ปริมาณสุทธิ 18 ml ค่ะ รอบๆขอบปากขวดที่เราเห็นเป็นสีเงินวาวๆ เค้าจะมีตัวอักษรเป็นลายพิมพ์บุ๋มลงไปว่า
 " DERMA Rx" และ "FOR SENSITIVE SKIN'' หมายถึงว่า มั่นใจได้เลยว่าของเค้ามีคุณภาพและเหมาะสำหรับผิวทุกประเภทรวมทั้งผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ เวลาเราจะใช้เราก็บีบ dropper ค้างไว้ เซรั่มในขวดก็จะถูกดูดขึ้นมาในหลอดแก้ว หลังจากนั้นก็ปล่อยลงบนมือหรือนิ้ว แล้วทาลงบนหน้าและรอบดวงตาได้เลยค่ะ  ใช้วันละ 2 ครั้ง คือในตอนเช้า และตอนเย็นหลังอาบน้ำจ้า

Texture

ตัวเซรั่มจะมีลักษณะเป็นของเหลวสีขาวใสความหนืดพอประมาณ มีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ ซึมไวมากค่ะลัลลองหยดลงบนท้องแขนแล้วใช้นิ้วเกลี่ยเราจะสึกเย็นๆผิวนิดนึง  เวลาผ่านไปประมาณ  7 วินาที ตัวเซรั่มก็ซึมหายลงไปในผิวหมดเลยค่ะ รู้สึกเหมือนว่ายังไม่ได้ทาเลยด้วยซ้ำ 555 Smileyต่อไปจะเป็นรีวิวที่ลัลลองใช้มาแล้วเป็นเวลา 5 วันค่ะ ขณะที่ทาให้เราใช้นิ้วนางในการทาเซรั่มนะคะ ทาทั่วทั้งหน้าแล้วตบเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมได้ดีขึ้นค่ะ 

*** ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าลัลมีปัญหา รูขุมขนกว้างมากเนื่องจากเป็นคนผิวผสม รอยสิวจากรอบเดือน และหลุมสิวที่เคยใช้มือแกะสิวตั้งแต่สมัยเด็กซึ่งทำให้ผิวบริเวณแก้มหยาบกร้านมากค่ะ อีกทั้งสีผิวที่ไม่สมำ่เสมอกันทั่วทั้งหน้าก็ยังคอยตามหลอกหลอนจนถึงทุกวันนี้ค่ะ 555 + 

นี่แอบคาดหวังมากเพราะ ด้วยคำเคลมของแบรนด์เค้าบอกว่า ถ้าใช้เซรั่มตัวนี้ผิวจะดีขึ้นจริงใน 14 วัน เราลองมาดูกันนะคะว่าจะได้ผล หรือไม่ได้ผลอย่างไรกันบ้าง 
เรามาดูผลกันค่า !! ลัลบันทึกรูปไว้ตั้งแต่วันที่เริ่มใช้วันแรก วันที่ 3 ของการใช้และวันที่ 5 ค่ะ เราจะเห็นได้ว่า หลุมสิวเริ่มตื้นขึ้นอันนี้เห็นชัดมาก รูขุมขนเล็กลง ผิวที่ไม่เรียบเนียน ก็เริ่มเรียบเนียน ผิวแลดูกระชับขึ้นมากค่ะ แถมรอยดำๆคล้ำใต้ตาก็ไม่เหมือนแต่ก่อน ^^ แต่งหน้าติดง่ายขึ้นเยอะเลย อิอิ Smiley
อ่อที่สำคัญ *** ผลลัพธ์ที่ได้นั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยน้า อันนี้เป็นผลลัพธ์สำหรับผิวแบบที่ลัลเป็น คือแพ้ง่ายและปัญหาสะสมรุมเร้า 55 

มาทดสอบความมันกันสักนิดค่ะ ... คือกระดาษซับมันว่างเปล่ามาก ซึมไวซึมเร็มไม่ทิ้งคราบเลยทีเดียว แต่ถึงกระนั้นเวลาเราใช้ทาตอนเช้า ตกกลางวันผิวหน้าก็ยังมันนะคะ แค่รู้สึกว่าน้อยกว่าปกตินิดนึง  ลัลว่าอาจเป็นเพราะมลพิษที่ต้องเจอ อากาศร้อนเหงื่อแตกง่าย และเมคอัพประกอบด้วยค่ะ 

Conclusion

นี่นะ ลัลรู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกจากเดิมที่เคยคิดว่าหลุมสิวนี่ถ้าไม่เลเซอร์ก็คงไม่มีวันจะหายแน่ๆเพราะลองใช้มาหลายอย่างมาก ก็ไม่รู้สึกว่าดีขึ้น แต่ Rojukiss ทำได้อ่ะ ตอนนี้เพิ่งทำการลองใช้ไปได้แค่ 5 วันเดี๋ยวจะลองใช้ต่อไปจนหมดขวดนี้ดูค่ะว่าจะทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นขนาดไหน ส่วนเรื่องรูขุมขนเป็นที่น่าพอใจค่ะ แต่ก็ยังมีแอบมันบ้างคงต้องใช้กันต่อไปเรื่อยๆดูค่ะ อาการแพ้ไม่ปรากฏกับผิวหน้าลัลแต่อย่างใด (ใช้อะไรแล้วไม่แพ้นี่รู้สึกดีมากมาย 5555+) ปริมาณเยอะพอสมควรนะคะ เพราะใช้นิดเดียว เพียงแค่ทีละ 2-3 หยด ก็สามารถทาทั่วหน้าได้แล้ว ลัลว่าถ้าใช้ประหยัดจริงๆก็เกือบ 3 เดือนเลยทีเดียว ถือว่าคุ้มค่านะคะ ขวดเล็กนิดเดียวเอง สามารถมอบมงขึ้นแท่นเป็นเซรั่มประจำโตีะเครื่องแป้งอีก 1 ตัวได้สบายๆเล๊ยยย !!!


*** หากเพื่อนๆยังกังวลกลัวว่าจะแพ้จริงๆ ให้ทำการทดสอบใต้ท้องแขนก่อน หรือไม่ก็สามารถไปลองทดสอบเนื้อเซรั่มกันก่อนได้ค่ะตามเคาร์เตอร์ของแบรนด์ที่เค้ามีไว้บริการ และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝากคำถามได้ที่ 

www.rojukiss.co.th

www.facebook.com/ROJUKISS Thailand

www.instagram.com/rojukiss

Line: @rojukissStore

• Rojukiss มีจำหน่ายที่ Watsons, Boots, Tesco Lotus, Big C, Tops, Eveandboy, MaxValu และร้านค้าชั้นนำทั่วไป ราคา 630 บาทจ้า Create Date : 09 ตุลาคม 2559
Last Update : 31 ตุลาคม 2559 5:20:33 น.
Counter : 2480 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Beautyrush98
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีคะ ชื่อ "ลัล" นะคะ ผิวขาวกลาง undertone gold/neutral สภาพผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยภายใน blog จะมีเนื้อหาทั้งรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า และผลงานแต่งหน้าค่ะ blog ไหนมี สปอนเซอร์ลัลจะเขียนไว้ส่วนท้ายของเนื้อหาแต่ละ blog อย่างชัดเจนนะคะ แต่ขอรับรองว่าข้อมูลในรีวิวเป็นข้อมูลจริงที่ได้ทดลองใช้แล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคของลัลนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนพูดคุยทักทายกันได้ค่ะ ^^


**********

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 เนื้อหา รูปภาพ หรือบทความของ Soulsphire Beauty blog นี้ไม่ได้อนุญาติให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์อื่นๆของท่าน หากต้องการนำไปใช้จะต้องขออนุญาติเป็นทางการจากเจ้าของเว็บไซต์ ต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา หากผู้ใดละเมิด จะถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายที่กำหนดไว้สูงสุด

New Comments