ตุลาคม 2559

 
 
 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
 
 
All Blog
[Review:] NATURE REPUBLIC hair removal cream & armpit kit


สวัสดีค่าทุกโคนนนน ! วันนี้ลัลมีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มานำเสนอ และจะรีวิวให้ดูด้วยว่ามันเวิร์ค หรือมันวืด สำหรับใครที่อ่อนไหวขอแนะนำให้ข้ามบล๊อควันนี้ไปค่ะ 5555 เพราะเราจะว่ากันด้วยเรื่องของ "รักแร้" 
รักแร้ คือส่วนที่อยู่ในซอกในหลืบของร่างกาย สาวๆหลายคนกังวลมาก เวลาจะต้องใส่เสื้อแขนกุดสักที  ก็เพราะว่ามันทั้งเป็นหนังไก่ และดำคลำ้ ซึ่งลัลก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่มีปัญหาเหล่านี้ค่ะ  เหมือนฟ้ามาโปรด ลัลกำลังหาคลินิกทำเลเซอร์รักแร้อยู่พอดี ซึ่งราคานั้นไม่ต้องถามถึงเลยค่ะ 555 คือแพ๊งงงงงมาากกก ก.ไก่สิบล้านตัว 
จู่ๆก็ได้ hair removal cream COTTON และ armpit kit COTTON มาจากทางแบรนด์ NATURE REPUBLIC คิดว่าเพื่อนๆน่าจะคุ้นหู้กับชื่อแบรนด์นี้อยู่บ้าง ใช่ไหมค่ะตัวดังเปรี้ยงปร้างของเค้าเลยก็คือ เจลว่านหางจระเข้ใช้ดีจริงรัยจริง จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้เลยก็คือ การใช้วัตถุดิบสดๆจากธรรมชาติ และผลิตโดยตรงจากเกาหลีเลยทีเดียวค่ะ เกาหลีขนาดที่ว่าฉลากข้างกล่องไม่มีภาษาไทยเลย 555 ^^  เอาล่ะรู้จักแบรนด์กันไปพอสมควรแล้วต่อไปเราจะมาทำความรู้จัก ผลิตภัณฑ์ที่ลัลได้เกริ่นไว้ข้างต้นกันบ้าง ว่าสามารถช่วยปัญหารักแร้ ผิวสีของสาวๆได้อย่างไร 


 Hair Removal Cream COTTON

ตัวนี้จะเป็นครีมกำจัดขน ที่มาในรูปแบบของหลอดสีขาวมีฝาปิด เปิดฝาออกมาเห็นปากหลอดเป็นซิลิโคนนิ่มๆ เจ้าซิลิโคนปลายหลอดนี้คือส่วนที่จะทำให้ครีมไหลออกมาจากหลอด สอดรับกับผิวบอบบางบริเวณรักแร้และส่วนโค้งเว้าได้ดีค่ะ มีองค์ประกอบหลัก คือ กรดไธโอกลีคอลิก (Thioglycolic Acid) เป็นสารที่ทำให
้โครงสร้างของโปรตีนในเส้นที่เรียกว่า เคราติน (Keratin) มีความอ่อนตัวมากขึ้นทำให้จัดรูปทรง
ได้ตามความต้องการนั่นเองค่ะ มีกลุ่นฉุนนิดหน่อยแต่ถือว่ารับได้ค่ะ

วิธีการใช้ Hair removal cream cotton
1. จับหลอดตรงส่วนบนของหลอดไปทางขวาเพื่อเปิดหลอด
2. ล้างและซับรักแร้ให้แห้ง แล้วบีบครีมออกจากหลอดเบาๆ ด้วยปลายซิลิกอนที่ใช้จำนวนที่เหมาะสมเพื่อทำการกำจัดขนรักแร้ให้สะอาดหมดจด
3. ทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาทีโดยไม่ต้องถูผิว ต่อจากนั้นใช้นิ้วมือของคุณถูบริเวณรักแร้เบาๆ จะทำให้ขนรักแร้หลุดออกอย่างง่ายดาย ต่อด้วยล้างด้วยน้ำที่สะอาด เมื่อขนรักแร้หลุดออกหมดแล้ว เช็ดผิวให้สะอาดด้วยผ้าเปียกหรือผ้าสักหลาด หลังจากใช้งานเสร็จให้ปิดส่วนบนของหลอดไปทางซ้ายเพื่อทำการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ให้เรียบร้อย Armpit Cotton Wash

ตัวนี้จะเป็นโฟมทำความสะอาดผิวรักแร้ค่ะ ลัลลองใช้แล้วรู้สึกว่าเนื้อโฟมจะมีเม็ดบีดส์เล็กๆ เพื่อช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกบริเวณผิวรักแร้ของเราด้วยค่ะ กลิ่นจะหอมดอกไม้อ่อนๆ ความจริงชอบมากใช้ทุกวันเลย 555+ เพราะอยากดมกลิ่นโฟมตัวนี้ 

วิธีการใช้
เราแค่บีบแล้วผสมน้ำวนๆบนผิวรักแร้เพื่อให้เกิดฟอง และให้เม็ดบีดส์เเตกตัวให้หมด จากนั้นล้างด้วยน้ำสะอาดค่ะ 
Armpit Whitening Cream Cotton

ตัวนี้จะเป็นครีมรักแร้ ใช้สำหรับบำรุงผิวค่ะ กลิ่นจะหอมเหมือนกับตัวโฟมเลย ทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ แล้วเนื้อครีมจะค่อยซึมลงไปเพื่อบำรุงผิวบริเวณรักแร้ให้ขาวเรียบเนียน และกระชับรูขุมขนบริเวณนั้นค่ะ

วิธีการใช้
- หลังจากอาบน้ำแล้วทาครีมในปริมาณที่พอดีและนวดรักแร้เพื่อทำให้ครีมซึมซับลงสู่ผิว


ต่อไปเราก็จะมาสาธิตวิธีการใช้พร้อมเปรียบเทียบผลลัพธ์ของ Armpit Kit เซตนี้กันค่ะ *** ใจไม่เเข็งห้ามดูน้า แอบมีภาพน่ากลัว55555 
1.เริ่มคลีนหญ้าที่รกรุงรังออกไปซะก่อนค่ะ
2.ทำความสะอาดให้เอี่ยม
3.บำรุงเพื่อให้ผิวสดใส เรียบเนียนขึ้นค่ะ 
ลัลใช้เวลา 1 สัปดาห์ในการทดสอบ Armpit Kit เซตนี้ โดยกำจัดขนรักแร้ไป 1 ครั้งและใช้โฟมทำความสะอาด พร้อมทั้งทาครีมบำรุงตลอดเช้า - เย็นค่ะ มาดูผลลัพธ์ที่ได้กันเล้ยยย


สรุป

  • โดยส่วนตัวลัลชอบนะ เมื่อก่อนรักแร้ดำ เป็นหนังไก่ก็กังวลแต่ไม่เคยคิดจะใส่ใจ จนมารู้ว่าเค้ามีครีมทาบำรุงรักแร้ และรู้อีกว่าเหยย.. เค้ามีโฟมทำความสะอาดรักแร้เข้าไปอีก ยิ่งชอบไปใหญ่ กลิ่นก็หอมดอกไม้อ่อนๆ อ่านมาถึงตรงนี้ เพื่อนๆ เกิดข้อสงสัยมั้ยค่ะ ว่า "COTTON" นี่คืออะไรความจริงแล้วคือ จะทำให้รักแร้ขาวเนียนและน่าสัมผัสราวกับสำลีนั่นเองค่ะ ถามว่าจะซื้อใช้ต่อมั้ยตอบเลยอย่างไม่ลังเลค่ะว่า "ซื้อแน่นอน" เพราะไม่แพ้ด้วย ไม่มีแอลกอฮอลืด้วย อ่อนโยนด้วยไม่แสบผิวเลยค่ะ ถ้าเราจะใช้เป็นทางเลือกหนึ่งก็ไม่เสียหายอะไรใช่มั้ย อิๆ

คะแนน

3.5/5 ค่ะ หักตรง Removal Cream มีกลิ่นฉุนและล้างออกยากไปนิดนึงค่ะ

Price

  • Hair removal cream cotton ราคาประมาณ  170       บาท
  • Cotton armpit kit ราคาประมาณ  305 บาท

Store
  • ตอนนี้ช้อปไทยยังไม่ได้เอาเข้ามาวางขายนะคะ เพื่อนๆสามารถสั่งพรีออเดอร์ได้จากทางหน้าเว็บที่ลัลแปะไว้ให้ได้เลยค่ะ 
//en.koreadepart.com/item/1403583499/nature-republic-cotton-armpit-kit


*** หรือติดตามข่าวสารอื่นๆของทางแบรนด์ได้ทาง
สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปนอนก่อน พรุ่งนี้เช้าทำงานอีกล้าวววว T^T ขอให้เพื่อนๆเริ่มต้นวันทำงานวันแรกของสัปดาห์อย่างสดใสสมจันทร์นะคะ หลับฝันดีราตรีสวัสดิ์ทุกท่านค่าาา >o< 

Create Date : 02 ตุลาคม 2559
Last Update : 2 ตุลาคม 2559 22:54:12 น.
Counter : 913 Pageviews.

1 comments
  
แก้ไขราคานะคะ พอดีใช้เรทคูณเก่าผิด (USD)
Hair removal cream cotton
ราคาประมาณ 345 บาท
Cotton armpit kit
ราคาประมาณ 310 บาทค่ะ
โดย: MadameLilly วันที่: 5 ตุลาคม 2559 เวลา:23:34:39 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Beautyrush98
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีคะ ชื่อ "ลัล" นะคะ ผิวขาวกลาง undertone gold/neutral สภาพผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยภายใน blog จะมีเนื้อหาทั้งรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า และผลงานแต่งหน้าค่ะ blog ไหนมี สปอนเซอร์ลัลจะเขียนไว้ส่วนท้ายของเนื้อหาแต่ละ blog อย่างชัดเจนนะคะ แต่ขอรับรองว่าข้อมูลในรีวิวเป็นข้อมูลจริงที่ได้ทดลองใช้แล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคของลัลนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนพูดคุยทักทายกันได้ค่ะ ^^


**********

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 เนื้อหา รูปภาพ หรือบทความของ Soulsphire Beauty blog นี้ไม่ได้อนุญาติให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์อื่นๆของท่าน หากต้องการนำไปใช้จะต้องขออนุญาติเป็นทางการจากเจ้าของเว็บไซต์ ต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา หากผู้ใดละเมิด จะถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายที่กำหนดไว้สูงสุด

New Comments