กันยายน 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
[REVIEW]: Dermalis Derma Booster Mask >>> เผยผิวกระจ่างใสเพียงข้ามคืนสวัสดีค่ากลับมาพบกันอีกแล้ว ในวันฝนพรำ ช่วงนี้กทม.ฝนตกบ๊อย บ่อยยังไงก็ดูแลสุขภาพกันด้วยน้า หลังจากที่ลัลโหมงานหนักอยู่เป็นสัปดาห์เนื่องจากเป็นช่วงปิดงบประมาณประจำปี นอนน้อยมาก เกือบตีสอง เเทบจะทุกคืนเลยค่ะ ยังผลให้หน้าหมองมาก ( รู้ตัวตอนเพื่อนทักว่าโดนของ 5555! ) รอยสิว รอบคล้ำ รอยแผลเป็นก็เยอะพากันมาเยี่ยมเยียนกันเต็มผิวหน้าไปเสียหมด 
วันนี้ลัลมี item ใหม่มาแนะนำกันอีกเช่นเคยจ้าลัลใช้แล้วมัน  "ดีงาม"  มากๆค่ะ ตัวช่วยเคล็ดลับที่สามารถแก้ปัญหาข้างต้นให้ลัลได้ และเพื่อเอาใจเพื่อนๆที่ชอบการมาร์กเพื่อบำรุง และฟื้นฟูผิวหน้าในยามค่ำคืนกันหน่อย item นั่นก็คือ 

DERMALIS : Derma Booster Mask 

ครีมมาร์ก พอกและบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน ชนิดไม่ต้องล้างออก

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางครีมมาส์กพอกและบำรุงผิวหน้า เพื่อเผยผิวขาวกระจ่างใสเพียงข้ามคืน ให้ผิวดูชุ่มชื้น อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ตรงเข้าฟื้นฟูผิวได้อย่างเร่งด่วน บำรุงล้ำลึก ลดการทำงานและการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว ต้นเหตุของความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ดูจางลง ปกป้องการสูญเสียน้ำของผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูฉ่ำน้ำ ให้ผิวหน้าแข็งแรง ขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นค่ะ


Packaging
หน้าตาของมาร์กเป็นบรรจุภัณฑ์แบบ 2 ชิ้นค่ะ 
1. กล่อง : ตัวกล่องสี่เหลี่ยมจตุรัสสีขาว ตัวอักษสีเงิน น้ำเงิน ดำ คละสีกันไปค่ะ มีฉลากระบุรายละเอียดต่างๆไว้ชัดเจน ทั้ง วิธีการใช้ คำเตือน เลขที่ใบรับแจ้งอย. ปริมาณสุทธิ เบอร์โทรติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้าและ รวมไปถึงวิธีการใช้ด้วยค่ะ มีรูปสาวสวยดีกรีนางงามแปะอยู่ด้านบนด้วยค่ะ 555! ใช้แล้วจะสวยเหมือนนางงาม มโนไปนั่น ^^ เรียกได้ว่ามากันครบครันเลยทีเดียว
2.กระปุก :ตัวกระปุกใส่ครีมมาร์กเป็นทรงกระบอกตันๆ ความสูงประมาณ 2.5 นิ้ว สามารถบรรจุครีมได้เต็มปริมาตรสุทธิ 30 กรัมค่ะ มาในรูปแบบหัวปั๊มสุญญากาศ+ฝาปิดด้วยน้า  เพื่อนๆมั่นใจได้แน่นอนว่าครีกมาร์กทุกหยดเราจะใช้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา ซึ่งหากใครลืมทิ้งกล่องชั้นนอกไปแล้ว ไม่มั่นใจว่าใช้ยังไง บนฉลากกระปุกก็ยังมีบอกอย่างละเอียดค่ะ เรียกได้ว่าสะดวกมากจริงๆค่ะ Texture
เพียงเเค่เราใช้มือกดตรงปากกระปุก เนื้อครีมก็จะดันขึ้นมา เราจะเห็นลักษณะเนื้อครีมมาร์กเป็นสีขาว ขุ่นนิดหน่อยค่ะ สังเกตได้ว่าซึมไวมาก (ประมาณ 5 วินาที ก็เนียนเรียบไปกับผิวเลยค่ะ ) เพื่อนๆรู้ไหมเอ่ย? ยิ่งครีมตัวไหนซึมไวมากเท่าไหร่ มันจะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงได้ล้ำลึกมากขึ้นเท่านั้นค่ะ 


Ingrdients
ส่วนประกอบที่สำคัญภายในครีมมาร์กตัวนี้ ประกอบด้วยUsage
ต่อไปลัลจะแนะนำวิธีการใช้พร้อมทั้งรีวิวไปด้วยในตัวเลยนะคะ เอาล่ะ จับจองที่นั่งกันเรียบร้อยแล้วมาชมไปพร้อมๆกันได้เล๊ยยยยยย !!!! ...

1.เริ่มแรก เลือกช่วงเวลาค่ะ 5555! ก็เพราะ เป็น sleeping mask ไงเราเลยต้องเลือกใช้ครีมเฉพาะในตอนกลางคืน และ ก่อนเข้านอนด้วยนะ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมหรือคลีนซิ่งเรียบร้อยแล้ว ใช้มือกดเอาตัวครีมขึ้นมาจากกระปุกได้เลยค่ะ กดๆย้ำๆให้ได้ปริมาณที่พอเหมาะพอควรและนำมาแต้มตามจุดต่างๆบนใบหน้า ในที่นี้ลัลขอแต้ม 5 บริเวณนะคะ นั่นคือ ตรงกลางหน้าผาก  สันจมูก โหนกแก้มทั้งสองข้างและ ปลายคางค่ะ ใช้ครีมในปริมาณที่มากกว่าเราใช้ครีมบำรุงผิวปกติ 2-3 เท่านะคะ

2. หลังจากนั้นให้เพื่อนๆใช้นิ้วกลางและนิ้วชี้นวดวนๆไปทั่วครีมทั่วถึงทั้งใบหน้าค่ะ 

3. เราจะรู้สึกถึงกลิ่นหอมละมุน (ละมุนจริงๆค่ะ กลิ่นดอกไม้อ่อนๆ เคลิ้มมาก อิๆ) แล้วสักพักนึงครีมมาร์กก็ทำหน้าที่ของมันโดยการซึมเข้าไปในผิว เหมือนเราไม่ได้ทามาก่อนเลยค่ะ 
เริ่ดมั้ยล๊าาา ?

4. หลังจากนั้นก็เป็นขั้นตอนที่เรา ถนัดและง่ายที่สุดนั่นคือ .... การเข้านอน โดยไม่ต้องล้างออก นั่นเองค่ะ 55555

5.นอนวนไปเลยนะคะ ฝันถึงเจ้าชายสุดโนแมนติกได้เต็มที่ เอาล่ะ ...
เช้าาแล้ววว !!!! เรามาพิสูจน์ผลลัพธ์กันเลย


รูปซ้ายมือ เป็นก่อนมาร์กหน้าด้วย Dermalis Derma Booster ตัวนี้ค่ะ รูปขวาเป็นรูปหลังจากมาร์กหน้าไปแล้ว 1 คืน 
ลัลตื่นมาอาบน้ำล้างหน้าเเล้วก็จัดการแชะรูปในห้องน้ำซะเลย  ^__^

Result 
มาดูผลลัพธ์ที่ได้กันค่ะ หน้านุ่ม คือ ฟูมากกกก 5555! ฟูล้านแปดพันเก้าเลย เด้งๆอ่ะ นิ่มด้วย มันเหมือนทำให้ผิวเราได้พักผ่อน สังเกตได้ว่า ก่อนนอนหน้าเพลียมาก รอยคล้ำใต้ตาเอย อะไรเอยยกขโยงกันมาทั้งหมู่บ้านเลยค่ะ ฮ่าๆ ๆ ที่สำคัญคือ ตัวมาร์กช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มที่เลยนะ เพราะหลังจากนั้น ลัลก็แต่งหน้าไปทำงานปกติ เจอความมหัศจรรย์ มันช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นอะ ผิวหน้าเนียนเเต่งง่ายขึ้นมาก (ไม่ได้ปรับหรือเปลี่ยนสูตรเครื่องสำอางแต่อย่างใด) โดยส่วนตัว คือหลงรักเลยนะคะ แต่ แต่ แต่ แต่ช้าเเต่ ...
ทุกอย่างย่อมมีข้อยกเว้นและข้อเตือนจิตเตือนใจอิๆ

1.ถ้าหากใช้ไปแล้วเกิดอาการระคายเคืองควรรีบไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังโดยด่วนค่ะ
2. ระวังอย่าให้เข้าตา หรือถ้าหากเข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
3. สำหรับผิวแพ้ง่ายให้ทำการทดสอบการแพ้ก่อน 24 ชม.ก่อนทำการลองใช้ผลิตภัณฑ์จริงๆบนใบหน้า
4.ไม่ควรมาร์กเกินสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

เอาล่ะ!!!  ถึงเวลาสำหรับการให้คะแนนแล้วจ้า


1.ความชุ่มชื้น
2.ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส3.กลิ่นหอม 


4.ใช้งานง่ายเนื้อครีมซึมไวบำรุงล้ำลึก 

แอบกระซิบจ้า 

***ตอนนี้ (ข้อมูล ณ วันที่ 8 ก.ย. 59)
Dermalis มี Promotion ราคาลดพิเศษจากราคาปกติ 1,200 บาท เหลือ 890 บาท
• มีจำหน่ายที่ ร้าน Watsons (วัตสัน) ทุกสาขา
• สามารถรับ Tester ฟรี ได้ที่ Watsons (วัตสัน) ทุกสาขา
หรือจะเข้าไปอ่านรายละเอียดสินค้าได้ค่ะทางช้อปออนไลน์ของ Dermalis

ก่อนจากกันในบล๊อคนนี้ ลัลมีรูปตอนที่แต่งหน้าซึ่งก่อนหน้านี้ได้ใช้ Dermalis Derma Booster ตัวนี้มาร์คหน้ามา 1 คืน มายืนยันอีกเสียงว่า แต่งหน้าติดดีจริ๊งงง ^^ 
พบกันได้ใหม่ในบล๊อคหน้า ลัลจะมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์อะไร


ก็ตามมาให้กำลังใจกันได้นะค้าาาา Bye Bye!! 


Create Date : 06 กันยายน 2559
Last Update : 10 กันยายน 2559 22:58:26 น.
Counter : 3552 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13MadameLilly
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีคะ ชื่อ "ลัล" นะคะ ผิวขาวกลาง undertone gold/neutral สภาพผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยภายใน blog จะมีเนื้อหาทั้งรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า และผลงานแต่งหน้าค่ะ blog ไหนมี สปอนเซอร์ลัลจะเขียนไว้ส่วนท้ายของเนื้อหาแต่ละ blog อย่างชัดเจนนะคะ แต่ขอรับรองว่าข้อมูลในรีวิวเป็นข้อมูลจริงที่ได้ทดลองใช้แล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคของลัลนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนพูดคุยทักทายกันได้ค่ะ ^^


**********

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 เนื้อหา รูปภาพ หรือบทความของ Soulsphire Beauty blog นี้ไม่ได้อนุญาติให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์อื่นๆของท่าน หากต้องการนำไปใช้จะต้องขออนุญาติเป็นทางการจากเจ้าของเว็บไซต์ ต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา หากผู้ใดละเมิด จะถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายที่กำหนดไว้สูงสุด

New Comments