สิงหาคม 2559

 
1
2
3
4
5
7
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
29
30
31
 
 
All Blog
[REVIEW:] Pure Smile 3D Silicone Mask แผ่นมาร์คหน้าซิลิโคน 3 มิติ

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาวันนี้กับบรรยากาศฝนตกหนักในเมืองกรุง ฝนตกแรงขนาดนี้ทำให้หัวใจพาลชุ่มฉ่ำตามสายฝนไปด้วยเลย 555  เอ๊ะ ! จะชุ่มฉ่ำหรือจะเหงามากกว่ากันละเนี่ย แต่ไม่ป็นไรนะคะ สำหรับใครที่อยู่คนเดียว ยังมีลัลอยู่เป็นเพื่อนนะ วันนี้ลัลจะมาแนะนำแล้วก็รีวิวควบไปด้วยเลย กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ของวงการมาร์คหน้า โดยปกติแล้วเวลาเรามาร์คหน้ากับครีมมาร์ค หรือ มาร์คชีทเนี่ย เราประสบกับปัญหาอะไรบ้างเอ่ย ? 
ตอบให้เล๊ยยย ! ว่าข้อแรกจะต้องเป็น แผ่นมาร์คหน้าเลื่อนหลุด , เนื้อมาร์คครีมเกิดฝุ่นละอองมาจับ หรือหยดไหลลงมาเลอะเปรอะเปื้อนเสื้อผ้าและผม วันนี้เรามีตัวช่วยแล้วค่ะ นั่นคือ

PURE SMILE 3D SILICONE MASK COVER
แผ่นมาร์คหน้าซิลิโคน 3 มิติ จากประเทศญี่ปุ่นแผ่นมาร์คหน้าซิลิโคน 3 มิติ จากประเทศญี่ปุ่นที่มาในรูปแบบของแผ่นซิลิโคนนุ่มนิ่ม ลักษณะคล้ายกับแผ่นมาร์คชีทเลยค่ะ คือเป็นรูปร่างของใบหน้า
แต่สิ่งที่หน้าสนใจคือ ประโยชน์ของแผ่นซิลิโคนชิ้นนี้ >>> เอาไว้สำหรับมาร์คแปะทับมาร์คครีม หรือมาร์คชีทของเราอีกชั้นหนึ่ง เพื่อป้องกันไม่ให้มาร์คครีมไหลเยิ้มลงมา หรือมาร์คชีทเลื่อนหลุดนั่นเองค่ะ  
อีกข้อหนึ่งคือ การช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้มาร์คหน้าที่เราใช้นั้นซึมเข้าสู่ผิวไวยิ่งขึ้นค่ะ ซึ่งจะมีด้วยกัน 2 สี ย้ำนะคะ 2 สีจ้า ไม่ใช่ 2 สูตร ก็เพราะว่าต่างกันแค่สีเฉยๆน้า ไม่ได้มีผลอะไรต่อสูตรเลยค่ะ นั่นคือ 1.สีขาว และ 2.สีชมพู ค่ะ ลักษณะบรรจุภัณฑ์จะเป็นกระดาษพับเป็นชั้นๆ โดยบอกรายละเอียดวิธีการใช้ เป็นฉลากทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นค่ะ ดูแล้วมั่นใจได้จริงๆว่าคุณภาพเน้นๆจากแดนปลาดิบ
สัญลักษณ์ในวงกลมสีแดงเป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพจากบริษัทซึ่งเป็นตัวแทนในประเทศไทยค่ะ คือ บริษัท Moritomo Thailand นั่นเอง เอาล่ะเรามาเปิดแพคกระดาษพร้อมๆกันดีกว่า อยากรู้แล้วละสิว่าเจ้าแผ่นมาร์คหน้าตัวนี้หน้าตาจะเป็นยังไง ท้าดาา !! 
เป็นแบบนี้จ้า ซึ่งถ้าหากในแต่ละครั้งที่เราใช้แผ่นซิลิโคนมาร์คหน้าเสร็จแล้ว เราก็สามารถใช้เจ้าแพคกระดาษอันนี้ เก็บแผ่นซิลิโคนได้ต่อไปด้วยนะจ้ะเพราะเค้าจะมีกระดาษไดคัทที่ลักษณะเป็นส่วนหูเอาไว้ใช้คล้องแผ่นซิลิโคน เพื่อที่เราจะได้สะดวกต่อการหยิบใช้ในครั้งต่อๆไปและประหยัดพื้นที่จัดเก็บด้วยค่ะ 
เอาล่ะ เเนะนำกันไปคร่าวๆแล้วว่าผลิตภัณฑ์นี้มีที่มาที่ไปอย่างไร ต่อไปลัลจะมาสาธิตวิธีการใช้ที่ถูกวิธีกันค่ะ เริ่มกันเล๊ยยย !! 

1. ขั้นตอนแรกให้เราทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ด้วยโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนนะคะ สาวๆคนไหนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆลัลแนะนำให้ใช้โฟมที่ไม่ผสมน้ำหอมนะคะ เพราะจะยิ่งทำให้เราผิวบางลงด้วยค่ะ ครั้งนี้ลัลทำการทดสอบโดยใช้ระยะเวลา 5 วันค่ะ เดี๋ยวจะให้ลองสังเกตุถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะ
2.ขั้นตอนที่สอง เมื่อเราทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้วจากนั้น ลัลจะนำมาร์คชีทคู่ใจที่ใช้เป็นประจำ สูตรมานูก้า ฮันนี่ ผิวนุ่มชุมชื้นและกระจ่างใส มาแปะลงไปบนหน้าค่ะ 


3. ขั้นตอนต่อไป เราก็นำ Pure Smile 3D Silicone Mask Cover มาแปะทับลงใปบนแผ่นมาร์คชีทชั้นแรกของเราได้เล้ยยยยข้อสังเกต*** เราจะเห็นว่าขนาดของใบหน้าเรากับแผ่นซิลิโคนอาจไม่พอดีกัน ก็สามารถใช้กรรไกรตัดตามรอยนูนด้านใน ตรงบริเวณส่วนใบหู เพื่อขยายพื้นที่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและพอดีกับขนาดของใบหน้าเราได้ค่ะ เวลาแปะทิ้งไว้จะได้ไม่ต้องรู้สึกอึดอัด หรือแน่นจนเกินไป

4. ขั้นตอนที่สี่ เกี่ยวหูทั้งสองข้างของแผ่นซิลิโคนเข้ากับใบหูของเราความรู้สึกตอนนี้คือตึงๆผิวหน้ามาก555 คิดไว้ว่าอยากสวยต้องอดทนอิๆ  หลังจากนั้น ง่ายมากๆ คือการไปใช้ชีวิตปกติค่ะ 5555+ อาจจะไปทำงานบ้าน อ่านหนังสือ,อาบน้ำ, เล่นเกมส์ , ดูหนังฟังเพลง ได้หมดเลยค่ะ ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีหรืออาจจะนานกว่านั้นก็เอาที่ตามสะดวกเล๊ยยยย ^o^ 


เสร็จตามขั้นตอนแล้วก็ลอกออกค่ะ แล้วนำมาทำความสะอาด โดยการล้างแค่น้ำเปล่านะคะ นำไปผึ่งให้แห้งในที่ที่มีลมโกรก อากาศถ่ายเทได้สะดวกค่ะ เพียงระยะเวลาไม่นานก็แห้งสนิทแล้วล่ะ


ทีนี้เรามาดูผลลัพท์ที่ได้กันจ้าาา  >>> ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ มีความสดใสมากขึ้น รอยดำจากสิวจางลง ชอบที่สุดคือไม่โทรมและดูเต่งตึงขึ้นค่ะ 
เอาล่ะ ทีนี้ลองมาให้คะแนนกันหน่อยค่ะ ว่าเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะสามารถชิงตำแหน่งในใจอีกหนึ่งที่นั่งได้สำเร็จหรือเปล่า >>> ลัลให้คะแนน 3/5 คะ โดยส่วนตัวลัลชอบตรงที่มันทำให้เราสามารถทำกิจกรรมอะไรก็ได้ ใช้ชีวิตปกติได้ในระหว่างการมาร์ค ชีวิตเราเปลี่ยน 5555 เพราะจากเมื่อก่อนลัลเบื่อมาก เลยไม่ค่อยได้มาร์คบ่อยๆ หากคิดจะมาร์คหน้าสักครั้งนึงก็ต้องนั่งหรือนอนนิ่งๆ เกร็งกลัวว่ามาร์คจะไหล แผ่นมาร์คจะหลุด แต่ แผ่นมาร์คซิลิโคน 3 มิติจาก Pure Smile ตัวนี้ทำให้เราคลายกังวลและรักการมาร์คหน้ามากขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะ หักไป 2 คะแนนตรงที่ ขนาดของแผ่นซิลิโคนยังไม่ค่อยเข้ากับรูปหน้าของคนไทยสักเท่าไหร่ค่ะ เพราะตัดขยายออกแล้วก็ยังรู้สึกว่าเล็กไปนิด เอ๊ะ ! หรือลัลหน้าบาน ? 55555 


ข้อเเนะนำ 
- ไม่ควรทิ้งมาร์คไว้นานเกินไป หรือหลับไปขณะที่ยังมาร์คหน้า
- หากเกินอาการแพ้หรือคัน มีผื่นแดง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง
- ควรนำหูซิลิโคนออก หากเกิดอาการบาดเจ็บบริเวณใบหูขณะใช้งาน
- ไม่ควรดึงแผ่นซิลิโคนแรงจนเกินไป
- ไม่ควรทำความสะอาดด้วยแปรงโลหะ หรือขัดวัตถุแรงเกินไป


เพื่อนๆคนไหนสนใจจะทดลองใช้สามารถหาซื้อได้ตาม เว็บออนไลน์ โดย พิมพ์คำว่า Pure Smile 3D Silicone Mask Cover ได้จากเว็ป search engine เลยนะคะ ราคาไม่แพงได้ผลดีหรือไม่ี ถูกใจหรือไม่ถูกใจยังไง อย่าลืมมาเม้ามอย บอกเล่ากันบ้างน้า วันนี้ลัลต้องขอตัวก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่บล๊อคหน้าจ้าาาา ^o^

Create Date : 24 สิงหาคม 2559
Last Update : 25 สิงหาคม 2559 22:18:16 น.
Counter : 1333 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13MadameLilly
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีคะ ชื่อ "ลัล" นะคะ ผิวขาวกลาง undertone gold/neutral สภาพผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยภายใน blog จะมีเนื้อหาทั้งรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า และผลงานแต่งหน้าค่ะ blog ไหนมี สปอนเซอร์ลัลจะเขียนไว้ส่วนท้ายของเนื้อหาแต่ละ blog อย่างชัดเจนนะคะ แต่ขอรับรองว่าข้อมูลในรีวิวเป็นข้อมูลจริงที่ได้ทดลองใช้แล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคของลัลนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนพูดคุยทักทายกันได้ค่ะ ^^


**********

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 เนื้อหา รูปภาพ หรือบทความของ Soulsphire Beauty blog นี้ไม่ได้อนุญาติให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์อื่นๆของท่าน หากต้องการนำไปใช้จะต้องขออนุญาติเป็นทางการจากเจ้าของเว็บไซต์ ต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา หากผู้ใดละเมิด จะถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายที่กำหนดไว้สูงสุด

New Comments