พฤษภาคม 2560

 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
[REVIEW:] เคล็ดลับฟื้นฟูผิวเสียหลังผ่านสมรภูมิแดด ด้วย ... น้ำตบปลาวาฬ จาก Ocean Skinสวัสดีค่า ได้น้ำตบตัวใหม่ล่าสุดที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้มาลองใช้หลังจากหาตัวช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่โดนแดดทำร้ายมาหนักมาก จากเทศกาลสงกรานต์  ลัลทดลองใช้เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ 
วันนี้เลยจะมารีวิวให้ได้ชมกันค่ะ ว่าของเค้าเริศขนาดไหนOCEAN SKIN SPEEDY MIRACLE 
DEEP WATER ESSENCE
โอเชี่ยนสกิน สปีดดี้ มิราเคิล ดีพ วอเทอะ เอสเซ้นส์


มหัศจรรย์แห่งวอเตอร์เอสเซนส์จากธรรมชาติ ที่มอบคุณค่าขั้นสูงสุดเพื่อการดูแลผิวหน้าให้ดูดีสมบูรณ์แบบอย่างที่ผิวคุณเฝ้ารอคอย ด้วยส่วนผสมเหนือระดับ จากแพลงตอนใต้ท้องทะเลลึกอันบริสุทธิ์

คำเคลมจากทางแบรนด์ :  น้ำตบปลาวาฬ สูตรเร่งรัด "ตบแล้ววจบ ทุกปัญหาผิว"ส่วนประกอบที่สำคัญ


สารสกัดจากแพลงตอนใต้ท้องทะเลลึก GP4G 


GP4G เป็นสารสกัดด้วยกระบวนการทางชีวภาพจากแพลงก์ตอนทะเล (Artemia Salina) ซึ่งมีองค์ประกอบหลักคือ Diguanoisine Tetraphosphate (GP4G)  ซึ่งสามารถเปลี่ยนพลังงานรูป ATP ได้  โดยธรรมชาติแพลงก์ตอนชนิดนี้จะอยู่ในทะเล  เมื่อพบว่าสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม เช่น มีความเข้มข้นของแร่ธาตุสูงมาก หรือขาดน้ำ  แพลงก์ตอนทะเลชนิดนี้ก็จะปรับตัวเข้าสู่สภาวะจำศีล  โดยสร้างชีสห่อหุ้มต้วเอง (Encapsulate)  และเก็บพลังงานสะสมไว้ใช้ในรูปของ GP4G ซึ่งทำให้สามารถมีชีวิตอยู่ได้นานหลายปี  แต่เมื่อสภาพแวดล้อมดีขึ้น  แพลงก์ตอนก็จะดูดน้ำและฟื้นฟูสภาพตัวเองโดยเปลี่ยนพลังานในรูป GP4G เป็น ATP กลับมามีชีวิตเหมือนเดิม

เมื่อนำ GP4G ไปใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  จะให้คุณสมบัติ...
 1. ใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพ หรือ Boost ความสามารถของสาร Active อื่นๆ
 2. ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์เตรียมสภาพผิวก่อนใช้ครีมบำรุงขนิดอื่นๆ
 3. ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว  ให้พลังงานกับเซลล์ โดยเป็นตัว Boost ความสามารถการทำงานของเซลล์  เนื่องจากมีคุณสมบัติขยายสัญญาณของG-Protein ที่กระตุ้นให้เซลล์ต่างๆทำงาน  ช่วยในการสร้างโปรตีน เช่น  ช่วยกระตุ้นการสร้าง Keratin และ Filaggrin ในชั้นหนังกำพร้า  โปรตีนชนิด Fibronectin และ Collagen ในชั้นหนังแท้
 4. ช่วยในการสร้าง Heat Shock Protein (HSP70) ที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟู DNA จากการทำลายด้วยความร้อน แสงแดด รวมทั้งผิวที่Treated ด้วยวิตามินเอ,  ช่วย Boost SPF ในผลิตภัณฑ์กันแดด  และช่วยลดอาการระคายเคืองในบางผลิตภัณฑ์
 5. ช่วยเร่งการงอกของเส้นผม
ในส่วนคุณสมบัติอื่นๆ  พบว่า  GP4G  มีคุณลักษณะคล้ายคลึงกับรกคน (Placnta) ดังตารางเปรียบเทียบ

ขอขอบคุณที่มา //www.costique.com/thai/ingredient_gp4g.asp
Galactomyces Ferment Filtrate สารสกัดกาแลคโตมัยเซส Galactomyces คือสารสกัดที่ได้จากกระบวนการหมักบ่มของยีสต์ สกุลกาแลคโตมัยเซส (Galactomyces) ซึ่งเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "พิเทร่า" มีคุณสมบัติพิเศษใกล้เคียงกับผิวของมนุษย์

โดยกระบวนการหมักเพื่อให้ได้ Galactomyces จะต้องใช้เวลาหมักบ่มเป็นเวลานาน เพื่อให้ทรงคุณค่าน้ำหมักยีสต์ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ เริ่มจากกระบวนการหมักยีสต์ ด้วยกรรมวิธีธรรมชาติแบบดั้งเดิม แล้วจึงผ่านกระบวนการต่างๆ เพื่อให้ได้สารสกัดที่ต้องการ ซึ่งนับว่าเป็นส่วนผสมที่ค่อนข้างแพง แต่คุ้มค่าต่อผิวพรรณ

คุณสมบัติของ Galactomyces มีอะไรบ้าง ?

1. ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้เปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน รวมถึงช่วยกระชับรูขุมขน ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย

2. ช่วยปรับสมดุล ของค่าความเป็น กรด-ด่าง ช่วยลดความมันตรงจุดกำเนิด ในขณะเดียวกัน ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ จากมลภาวะต่างๆ

3. ช่วยขจัดไขมันอุดตันบนใบหน้า ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวสะอาดสุขภาพดี ไร้ปัญหาเรื่องผิวอุดตัน

4. ช่วยปรับโทนผิวให้กระจ่างใสขึ้น ผิวเนียนเรียบสวย แลดูสุขภาพดี สีผิวสม่ำเสมอ  จุดด่างดำค่อยๆ จางหายไป
ทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์น้ำตบสีขาวมีความหนืดเล็กน้อย ลัลลองหยดใส่มือแล้วลูบวนใช้ฝ่ามือตบเบาๆ รู้สึกว่าซึมไวดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย
วิธีใช้1.หลังล้างหน้า ให้หยดผลิตภัณฑ์ลงบนมือประมาณ 3-4 หยด
2.นำมาทาบนผิวหน้าจนแห้งซึมเข้าผิวใช้อุ้งมือ ค่อยๆ ตบเบาๆให้ทั่วใบหน้า
3.ใช้ทุกเช้า-ก่อนนอน จากนั้นบำรุงผิวได้ตามปกติค่ะ


ผลจากการใช้ 
ลัลมีร่องรอยอารยะธรรมเยอะมาก สีผิวก็ไม่ค่อยสม่ำเสมอกันสักเท่าไหร่ แถมมีกระแดดตรงบริเวณแก้มอีก ทดลองใช้น้ำตบปลาวาฬตัวนี้มา 1 สัปดาห์รอยสิวจางไวมากค่ะ รูขุมขนก็เริ่มเล็กลง  ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น อาจเพราะส่วนผสมในเรื่องของการช่วย ลดริ้วรอย ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่มนะคะซึมไวดีมาก เรื่องขาวยังสังเกตุได้ไม่ค่อยชัดเจนต้องลองใช้ต่อไปเรื่อยๆสักระยะหนึ่งก่อน แต่ผลก็ถือได้ว่าเป็นที่น่าพอใจมากค่ะถามว่าจะซื้อมาใช้ต่อไหม ? ตอบเลยว่าก็ไม่ได้เสียหายอะไร เห็นผลว่าหน้าดีขึ้นและไม่มีอาการแพ้ใดๆ กด save เป็น must item ในกรุอีก 1 ชิ้น
ได้เลยค่ะ ^^  

SPEEDY MIRACLE DEEP OCEAN WATER ESSENCE ตัวนี้เหมาะกับผิวประเภทไหน ??

 • ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ และขาดการดูแล
 • ผิวที่มีปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น
 • ผิวไม่กระจ่างใส เกิดจากความเครียด และพักผ่อนไม่เพียงพอ
 • ผิวหย่อนคล้อย มีปัญหารูขุมขนกว้าง
 • ผิวที่มีปัญหารอยดำ รอยแผลเป็น และรอยแดงจากสิว
 • ผิวคล้ำจากแสงแดด ไม่กระจ่างใส
 • ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวผสม • เพื่อนๆสามารถตามไปร่วมทดสอบความดีงามนี้ด้วยกันได้แล้วที่
   Boots, Watsons, Eveandboy, Beautymarket, Kingpower และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

  หรือ
  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทางแบรนด์ได้ตามช่องทางนี้เลยจ้า

  Website : //www.ocean-skin.com/
  FB : https://www.facebook.com/oceanskinofficial
  IG : https://www.instagram.com/oceanskinofficial/
  Line id : https://line.me/ti/p/~oceanskinofficial


  สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อนแล้วเจอblog หน้าจ้า Smiley  sponsored by  Create Date : 09 พฤษภาคม 2560
  Last Update : 10 พฤษภาคม 2560 10:50:22 น.
  Counter : 1434 Pageviews.

  1 comments
    
  สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

  sinota ซิโนต้า Ulthera adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
  ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
  โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 13 มิถุนายน 2560 เวลา:18:27:51 น.
  ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
  Comment :
   *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
   

  Beautyrush98
  Location :
  กรุงเทพฯ  Thailand

  [ดู Profile ทั้งหมด]
  ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
   ฝากข้อความหลังไมค์
   Rss Feed
   Smember
   ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]  สวัสดีคะ ชื่อ "ลัล" นะคะ ผิวขาวกลาง undertone gold/neutral สภาพผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยภายใน blog จะมีเนื้อหาทั้งรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า และผลงานแต่งหน้าค่ะ blog ไหนมี สปอนเซอร์ลัลจะเขียนไว้ส่วนท้ายของเนื้อหาแต่ละ blog อย่างชัดเจนนะคะ แต่ขอรับรองว่าข้อมูลในรีวิวเป็นข้อมูลจริงที่ได้ทดลองใช้แล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคของลัลนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนพูดคุยทักทายกันได้ค่ะ ^^


  **********

  สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 เนื้อหา รูปภาพ หรือบทความของ Soulsphire Beauty blog นี้ไม่ได้อนุญาติให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์อื่นๆของท่าน หากต้องการนำไปใช้จะต้องขออนุญาติเป็นทางการจากเจ้าของเว็บไซต์ ต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา หากผู้ใดละเมิด จะถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายที่กำหนดไว้สูงสุด

  New Comments