มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
31
 
 
All Blog
[Review:] Dermaction Advance Sun ตกเป็นเป้าแสงไหนก็ไม่กลัว
  สวัสดีค่าทุกคน ซึมซับความหนาวเย็นกันได้ไม่ทันไร หน้าร้อนก็อย่างกลายกันเข้ามาอีกแล้ว สิ่งที่สำคัญในการปฏิบัติตนยามหน้าร้อนเมืองไทยแบบนี้ นั่นคือการดูแลและปกป้องตัวเองจากแสงแดดให้ดีค่ะ เพราะแสงแดดนั้นมีทั้งประโยชน์และโทษแก่เรา โดยเฉพาะผิวหนังของเราซึ่งเป็นส่วนที่แสงแดดจะกระทบได้แบบเต็มๆ วันนี้ลัลหยิบผลิตภัณฑ์สารป้องกันแสงแดดในไลน์ของ Advance Sun อย่าง DermactionPlus by Watsons มา review ให้ชมกันค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ไลน์นี้ต้องขอบอกเลยว่าครบเครื่องมากๆ ครบครันทุกสภาพผิว ทางแบรนด์นี่ได้ทำมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะจริงๆค่ะ 


Dermaction Plus by Watsons Advance Sun
เพราะชีวิตของเราในปัจจุบันสิ่งที่ต้องเจอเป็นประจำก็คือแสงแดด และเป็นที่ราบกันดีอยู่แล้วว่าในแสงแดด มีทั้งรังสี UVA / UVB และคลื่นอินฟาเรด แต่สิ่งที่อบซ่อนอยู่ไปนอกเหนือจากที่กล่าวมานั้น นั่นคือ รังสีอินวิซิเบิล (Invisible) ตัวร้ายที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งแฝงอยู่ทั้งในแสงแดดและสิ่งใกล้ตัวเรามากๆ อย่างแสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนนั่นเองค่ะ ทางแบรนด์จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ sunscreen จากเทคโนโลยี  HEVshiel และ IR block ซึ่งไลน์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า ทั้งหมดค่ะ


Dermaction Plus by Watsons Advance Sun  ประกอบไปด้วย

- Advanced Sun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++ 
- Advanced Sun Matte Finished CC Cream Nude Skin SPF50+ PA+++ 
- Advanced Sun Ultra Light Face Fluid SPF 50+PA+++ 
- Advanced Sun Complete Care Face & Body Lotion SPF50+ PA+++ 
- Advanced Sun Aqua Mist Face& Body Spray SPF50+ PA+++ เริ่มสงสัยกันแล้วใช่ม๊าา ว่าแต่ละตัวมีความแตกต่างกันยังไงบ้าง ? ใช้แล้วจะแพ้ หรือเหมาะสมกับสภาพผิวเราหรือปล่าว งั้นเรามาดูกันเล๊ยยย Smiley
1. DAPSun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++


คำเคลม: เนื้อครีมบางเบาสูตร watery ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวฉ่ำน้ำพร้อม ให้ความรู้สึกสบายผิว ผสานการบำรุงจาก Hyaluronic Acid และ Witch Hazel ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และฟื้นฟูบำรุงผิวใหเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์Packagingและลักษณะเนื้อครีม: มาในรูปแบบของหลอดแต่เป็นหัวปั๊ม มีฝาปิดมาให้ด้วยนะปริมาณ 40 ml. ราคา 500 THB  ลัลว่าสะดวกต่อการที่จะพกพาไปไหนต่อไหนด้วยมากๆค่ะเพราะมั่นใจได้ว่าเนื้อครีมมันคงจะไม่ไหลออกมาหกเลอะเทอะเเน่นอน  เนื้อครีมสีเหลืองนวลๆแต่มีความบางใส 
ทดสอบกับแขน
ทดสอบกับใบหน้า

2.DAPSun Complete Care Face & Body Lotion SPF50+ PA+++

คำเคลม:โลชั่นบำรุงผิวหน้าและกายสูตร Oil Free ทำให้ไม่อุดตันรูขุมขน ผสานคุณค่าสารสกัดจาก Aloevera ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวเสียจากการเผชิญแสงแดดPackagingและลักษณะเนื้อครีม: ขวดขนาดกระชับมือ แต่ฝาปิดล๊อคแน่นหนามาก ปริมาณสุทธิ 150 ml. ราคา 550 THB เราจะมีความรู้สึกว่าถ้ากันแดดมาในรูปแบบขวดแบบนี้คงจะหนีไม่พ้นสูตรสำหรับทาตัว แต่ปล่าวเลยจ้า ตัวนี้เค้าทำมาสารพัดสาระเพ สำหรับใช้หน้าก็ได้ ใช้กับผิวกายก็ดี เนื้อครีมจะมีสีขาวขุ่นหน่อย หนืดไม่มาก แต่ชอบตรงที่ซึมไวใช้แล้วช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นด้วยนะ ไม่หมาะแก่การพกพาไปไหนต่อไหนด้วย เพราะเรารู้สึกว่าขวดมันหนักมาก 5 55 ทดสอบกับแขน


ทดสอบกับใบหน้า3. DAPSun Ultra Light Face Fluid SPF50+ PA+++

คำเคลม: โลชั่นน้ำนม ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อบางเบา ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสพร้อมปกปิดจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียน


Packagingและลักษณะเนื้อครีม: มาในขวดหัวปั๊มที่มีลักษณะปากขวดพอดีกับรอยกดนิ้วชี้ ทำให้สะดวกในการใช้งานมากขึ้นค่ะ แต่สำหรับลัลคือนิ้วใหญ่เกินเบอร์ เลยรู้สึกว่ากดไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ 555 ปริมาณ 50 ml. ราคา 550 THB เนื้อครีมสีขาวขุ่น แต่มีความบางเบามาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สัมผัสจะออกลื่นๆ ซึมไวใช้ได้เลยค่ะทดสอบด้วยแขนทดสอบกับใบหน้า

4. DAPSun Matt Finished CC Cream Nude Skin SPF50+ PA+++

คำเคลม: เนื้อครีม cc สำหรับปรับสภาพสีผิวใบหน้าสามารถใช้เป็นเมคอัพเบส เนื้อบางเบาช่วยปรับผิวให้แลดูเรียบเนียน กระจ่าใสก่อนแต่งหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ


Packagingและลักษณะเนื้อครีม:  ตัวนี้จะเป็นหลอดปริมาณ40 ml. มาในราคา 550 THB ฝาปิดล๊อคแน่นดีค่ะ ชอบตรงเนื้อครีมจะออกสีเนื้อๆหน่อยทาแล้วผิวเรียบลื่น ขาวเนียนคล้ายลงรองพื้นบางๆบนผิวหน้า คุมมันพอสมควร ในระหว่างวันมีเยิ้มบ้างก็อาศัยซับหน้าเอาค่ะ ลัลว่ารุนนี้ยังไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ผิวมันมากๆเท่าไหร่ แต่ผิวแห้ง-ผิวผสมใช้ได้หายห่วงจ้าทดสอบด้วยแขนทดสอบด้วยใบหน้า


5. DAPSun Aqua Mist Face & Body Spray SPF50+ PA+++

คำเคลม: สเปรย์สูตรน้ำ สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ซึบซาบเร็ว ให้ความรู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะPackagingและลักษณะเนื้อครีม: ตัวนี้มาในขวดสเปรย์หัวฉีด ปริมาณ 90 ml. ราคา 550 THB น้ำหนักเบาไม่ต้องออกแรงบีบเยอะ ตัวเนื้อครีมก็ออกมาแล้วค่ะ ปิ้ดๆเลยใช้แค่ประมาณ 2 ปิ้ดก็ทั่วหน้าแล้ว ไม่เปลืองดีค่ะชอบเอาไว้สำหรับพกพาเหมือนกันแต่เนื้อตัวนี้จะไม่ค่อยคุมมัน อีกทั้งยังหนาและขาวไม่ค่อยเข้ากับสีผิวค่ะ เลยเอามาใช้ในยามฉุกเฉินหรือฉีดพ่นซ้ำในตอนระหว่างวันมากกว่าทดสอบด้วยแขนทดสอบด้วยใบหน้า

Smiley
*** ทดสอบความมัน ** *
ลัลใช้เวลาทดลองรวมทั้งหมด 8 hr.โดยสิ่งที่สังเกตุได้ชัดคือครีมกันแดดตัวไหนที่เนื้อบางเบามากก็จะมีน้ำมันออกมามากกว่าตัวที่เนื้อครีมหนืดกว่าในที่นี้คงต้องยกให้ DAPSUN Water Drop คืออันดับ 1 ในเรื่องคุมมัน งานคุมมันของเค้าไม่ใช่ไก่กานะจ้ะ เพราะมีรางวัลการันตีเป็น Best Quality Sunscreen 2017 ด้วยค่ะ ลัลผิวแพ้ง่ายแต่อาการแพ้ไม่ปรากฏสรุปคือ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่า แต่ไม่แนะนำให้ใช้เยอะเกินปริมาณจำเป็นนะคะเพราะ ผิวเราจะซับซับได้แค่ปริมาณที่เหมาะสมเท่านั้น คะแนนเต็ม 5 วันนี้ให้โดยภาพรวมสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ = 3.5 คะแนนค่า เรื่องคุมมันยังไม่ตอบโจทย์สำหรับเราเพราะ ลัลเป็นคนเหงื่อออกที่หน้าเยอะมากและทำให้เหนอะหนะง่ายสุด ***แอบกระซิบว่า ผิวแห้งใช้ดี ผิวผสมใช้ได้ ^^และพิเศษ เฉพาะที่วัตสัน วันนี้เมื่อซื้อ 'เดอมาแอคชั่น พลัส บายวัตสัน แอดว๊านซ์ ซัน' ชนิดใดก็ได้ จำนวน 1 ชิ้น รับฟรี! สายรัดข้อมือรู้ทันแดด มูลค่า 190 บาท ที่ร้านวัตสันทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 เม.ย. 60 ..ร้อนนี้มารู้ทันแดดกันนะคะ ^^

หากใครอยากทราบรายละเอียดหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ 


สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ  Smileyสวัสดีค่า SmileyCreate Date : 30 มีนาคม 2560
Last Update : 31 มีนาคม 2560 4:09:36 น.
Counter : 737 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:15:40:53 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Beautyrush98
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีคะ ชื่อ "ลัล" นะคะ ผิวขาวกลาง undertone gold/neutral สภาพผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยภายใน blog จะมีเนื้อหาทั้งรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า และผลงานแต่งหน้าค่ะ blog ไหนมี สปอนเซอร์ลัลจะเขียนไว้ส่วนท้ายของเนื้อหาแต่ละ blog อย่างชัดเจนนะคะ แต่ขอรับรองว่าข้อมูลในรีวิวเป็นข้อมูลจริงที่ได้ทดลองใช้แล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคของลัลนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนพูดคุยทักทายกันได้ค่ะ ^^


**********

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 เนื้อหา รูปภาพ หรือบทความของ Soulsphire Beauty blog นี้ไม่ได้อนุญาติให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์อื่นๆของท่าน หากต้องการนำไปใช้จะต้องขออนุญาติเป็นทางการจากเจ้าของเว็บไซต์ ต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา หากผู้ใดละเมิด จะถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายที่กำหนดไว้สูงสุด

New Comments