Livinginsider ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า คอนโด ในประเทศไทย
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 กรกฏาคม 2559
 
All Blogs
 
The Village Cottage กาญจนภิเษก-ราชพฤกษ์The Village Cottage

บ้านเดี่ยวสไตล์

Modern Colonialวันนี้เอาใจคนรักความอบอุ่นอ่อนหวานไปกับโทนสีพาสเทลที่มาพร้อมกับสโลแกน "Happy Colonial Living " กับโครงการบ้านเดี่ยวจากอารียา พร็อพเพอร์ตี้ ที่มีชื่อว่า The Village Cottage กาญจนภิเษก-ราชพฤกษ์ โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Colonial ตั้งอยู่ในบนถนนบางกรวย-ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี จะน่ารักและอบอุ่นขนาดไหน ตามไปดูกันเลยคะ

ที่ตั้งโครงการ

การเดินทาง

ใช้เส้นทางมุ่งหน้าสู่บางกรวย-ไทรน้อย ด้วยการใช้เส้นทางถนนกาญจนาภิเษกเป็นหลักซึ่งสามารถเลือกมาได้จากทั้งถนน กาญจนาภิเษกเอง จากถนนนครอินทร์ หรือจากถนนรัตนาธิเบศร์ มาบรรจบตรงจุดเริ่มต้นเดียวกันคือบริเวณตลาดบางใหญ่ซึ่งฝั่งตรงข้ามคือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสท์เกต ซึ่งตอนนี้กลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของถนนเส้นนี้ เพราะเป็นแหล่งรวมความสะดวกสบายในชีวิตไว้อย่างครบครัน

บริเวณใกล้เคียงก็ยังมีห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ อินเด็กซ์ ลีฟวิ่ง มอลล์ และที่สำคัญคือเป็นย่านปลายทางของสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่กำลังจะเปิด ดำเนินการในเดือนสิงหาคมนี้

เดินทางมุ่งหน้า บางบัวทอง สุพรรณบุรี

เมื่อเจอป้าย อ.ไทรน้อย ให้เบี่ยงซ้ายออกทางคู่ขนาน

ขับเลียบ เส้นคู่ขนานไปอีกประมาณ 3.5 กิโลเมตร จะเจอป้ายบอกทางเลี้ยวซ้ายไปเส้นถนนบางกรวย-ไทรน้อย สังเกตง่ายๆคือด้านบนมีสะพานรถข้ามถนนนกาญจนาภิเษก และสะพานลอยคนข้าม ให้เลี้ยวซ้ายที่นี่เลย

ตรงต่อมาประมาณ 10 กิโลเมตร สถานที่หลักๆที่ขับผ่านก็จะมีโรงเรียนสหศึกษาบางบัวทอง วัดไทรน้อย อบต.ไทรน้อย ให้สังเกตป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ของอารียา อยู่ด้านบนขวามือ เห็นเมื่อไหร่ให้เตรียมตัวชิดขวาเพื่อกลับรถ

จุดกลับรถคือบริเวณศูนย์รถยนต์โตโยต้า

เมื่อ กลับรถมาแล้วจะเจอโรงพยาบาลไทรน้อยอยู่ซึ่งอยู่ติดกับทางเข้าโครงการ ใครจะมาที่โครงการนี้แบบง่ายๆ แนะนำว่าให้ใช้ GPS ค้นหา "โรงพยายาลไทรน้อย" เลยค่ะ

ถึงแล้วค่ะ ด้านหน้าทางเข้าโครงการมีป้ายชื่ออารียาขนาดใหญ่อยู่ทางขวามือ

อาณาจักรขนาดใหญ่ 100 ไร่ ที่ประกอบไปด้วย 3 โครงการบ้าน ในชื่อ The Village Cottage บ้านเดี่ยว 2 ชั้น The Village ทาวน์โฮม 2 ชั้นผนังตัวบ้านไม่ติดกัน (บ้านแฝด) และทาวน์โฮม 2 ชั้นในชื่อ The Color อีก 3 เฟส ซึ่ง บริเวณทางเข้าโครงการนี้ ในอนาคตจะกลายเป็น The Shopping Village Mall สไตล์ American Cottage ขนาดพื้นที่ 5 ไร่ นั่นก็หมายความว่าต่อไปคนที่มีบ้านที่นี่แทบไม่ต้องออกไปไหนกันเลย เพราะมี shopping mall อยู่หน้าหมู่บ้านตัวเอง

มาแวะสำนักงานขายกันก่อน อยากบอกว่าตกแต่งน่ารักมากเลยค่ะ

Club House ในพื้นที่ขนาด 2 ไร่ (กำลังก่อสร้าง เราเลยยังไม่มีภาพจริงมาให้ดูกันนะคะ) หน้าตาอาคารละม้ายคล้ายโรงนาแบบอเมริกัน ที่แอบซ่อนความหรูหรา สง่างามแต่ทว่าดูอบอุ่น เพราะเป็นสถานที่รวมความสุขของลูกบ้าน ที่มีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสระเด็ก ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม โดยเฉพาะลูกบ้านของ The Village Cottage ที่สามารถเดินมายังคลับ เฮ้าส์ ได้อย่างสบายเพราะอยู่ติดกับทางเข้าโครงการเพียงนิดเดียว

The Village Cottage

ทางเข้าหมู่บ้าน เดอะ วิลเลจ คอทเทจ ออกแบบน่ารักด้วยโทนสีฟ้าพาสเทล ตัดกับสีขาวและสีเทา ให้ความรู้สึกที่ดูเป็นหมู่บ้านอบอุ่น ผ่อนคลาย แต่งเบาๆ ด้วยสวนหย่อมเรียบๆ ที่ตัดแต่งเป็นเส้นตรงสวยงาม เชิญชวนให้พาเราเข้าสู่บรรยากาศหมู่บ้านในท้องทุ่ง การันตีได้ว่าอารียาเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในย่านนี้ที่นำกลิ่นอายความโมเดิร์นมาผสมผสานเข้ากับความหวานละมุนแบบโคโลเนียล จนกลายเป็นแบบบ้านที่ลงตัวเหมาะสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งจากการสำรวจกลุ่มลูกบ้านที่ตัดสินใจเลือกบ้านจากอารียา ส่วนใหญ่เป็นคู่รักหนุ่มสาว กลุ่มครอบครัวที่กำลังเริ่มต้นในการสร้างฐานะและสร้างบ้านหลังแรก

เมื่อเข้าสู่หมู่บ้านจะเจอสวนขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกเย็นสบายมากเลยค่ะ

มาชมบ้านตัวอย่างกันเลยค่ะ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้างบ้าน 6 เมตร โครงการทำหลังคาไว้ให้เรียบร้อย จอดได้ถึง 2 คัน ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร โดยมีที่ดินเริ่มต้นอยู่ที่ 50 ตารางวา ด้วยที่ดินค่อนข้างกว้างให้เจ้าของบ้านมีพื้นที่สร้างสิ่งปลูกสร้างเพิ่มเติมได้ บ้านตัวอย่างที่นำมาเสนอนี้เป็นบ้านในขนาดที่ดิน 70 ตารางวาหลังมุม มีพื้นที่เหลือพอสามารถปลูกเรือนหลังเล็กไว้บริเวณหลังบ้านได้อีก 1 หลัง

เชื่อว่าคงจะถูกใจคุณสาวๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผู้คุมอำนาจในการตัดสินใจเลือกบ้านเสียด้วยซิ ตำแหน่งของตัวบ้านจัดวางได้อย่างพอดีกับพื้นที่ โดยทางขวาของตัวบ้านมีพื้นที่เหลือให้ห่างจากรั้วไว้ทำเป็นทางเดินเล็กๆ และเป็นตำแหน่งติดตั้งคอมเพรสเซอร์แอร์ และมีพื้นที่เหลือไว้ทางด้านซ้ายของตัวบ้านเพื่อที่จะทำเป็นสวนหย่อมหรือเพิ่มสิ่งปลูกสร้างขนาดเล็ก ส่วนด้านหลังก็ยังมีพื้นที่เหลือสำหรับทำเป็นส่วนซักล้าง ตากผ้า ได้อย่างลงตัว เรียกว่าคิดเผื่อมาครบทุกเม็ด

ทางเข้าบ้านจะมีพื้นที่กั้นแบ่งความเป็นสัดส่วนและความเป็นส่วนตัวด้วยผนังฉากก่อนเข้าสู่ห้องนั่งเล่น ทำให้คนในบ้านไม่ต้องระวังสายตาจากภายนอกบ้าน และยังใช้เป็นมุมสำหรับนั่งใส่รองเท้าก่อนออกไปทำงาน ได้ทั้งประโยชน์และความสวยงาม

ภายในบ้าน อยากบอกว่า น่าอยู่มากค่ะ ให้ความรู้สึกที่โปร่ง สบาย เพราะบ้านเน้นหน้าต่างและประตูกระจกเปิดออกสู่พื้นที่ภายนอกที่เป็นเทอเรส และสวน ช่วยให้บรรยากาศในส่วนของโซนนั่งเล่นและมุมรับประทานอาหารมีความโปร่ง สบาย สามารถนั่งได้ทั้งวันโดยไม่รู้สึกเบื่อหรืออึดอัด

และยังมีส่วนห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างอยู่บริเวณด้านหน้าสุด ถัดจากประตูทางเข้า ซึ่งสามารถจัดเตรียมสำหรับเป็นห้องนอนแขกหรือห้องคุณตาคุณยาย ได้อย่างดีเลยล่ะคะ

โซนสำหรับทำเป็นมุมครัวฝรั่ง และห้องน้ำอยู่ด้านในสุด ด้านหลังมีประตูเปิดออกสู่พื้นที่ภายนอกที่สามารถต่อเติมเป็นครัวไทยได้อีก 1 ห้อง

พื้นที่ ห้องเก็บของใต้บันไดสามารถกั้นให้มิดชิดได้ด้วยงานตกแต่งบิลด์อิน ทำเป็นประตูบานสไลด์ติดกระจกฝ้าเพื่อช่วยให้ดูไม่ทึบจนน่าอึดอัด และยังทำเป็นตู้โชว์ที่สวยงามได้ด้วยอีกด้วย

มาดูหลังบ้านกันค่ะ อย่างที่บอกว่าบ้านที่นี่มีเนื้อที่มากถึง 50-70 ตารางวา ดังนั้นจะสามารถสร้างเรือนเอนกประสงค์เล็กๆหลังบ้านได้เลยค่ะ

พื้นที่ประมาณ 20 กว่าตารางเมตร จัดสรรให้ดีๆ ตกแต่งให้สวยๆ เรือนหลังน้อยจะกลายเป็นไฮไลท์ให้กับบ้าน ไว้ตอนรับแขกได้อย่างสบายเลยคะ

เรามาดูบ้านชั้น 2 กันบ้างดีกว่าค่ะ

บนชั้น 2 สามารถจัดสรรได้มากถึง 3 ห้องนอน เราเริ่มจากห้อง Master Bedroom (ห้องนอนใหญ่) กันก่อน

ห้องนอนใหญ่นี้จะอยู่ในตำแหน่งด้านหน้าบ้าน มีระเบียงเล็กๆให้เปิดออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าได้ มีพื้นที่มากพอสำหรับกั้นเป็น Walk-in Closet ที่มีห้องน้ำในตัว สะดวกและสว่างเพราะมีช่องหน้าต่างช่วยให้พื้นที่เล็กๆ ดูโปร่งสบาย เวลาคุณผู้หญิงแต่งตัว แต่งหน้า ก็จะได้ส่องความงามได้อย่างเต็มที่

ออกจากห้องนอนใหญ่ก็จะเจอกับห้องน้ำ และเจอกับห้องนอนที่ 2 และห้องนอนที่ 3 อยู่ติดกัน ซึ่งตามไอเดียการตกแต่งของบ้านตัวอย่างหลังนี้ ออกแบบห้องนอนที่ 2 ให้เป็นเตียง 2 ชั้น ให้พี่คนโตนอนด้านล่างและเจ้าตัวเล็กปีนป่ายบันไดลิงขึ้นไปนอนด้านบน เชื่อว่าเป็นความฝันของเด็กหลายๆคนที่อยากนอนเตียง 2 ชั้นแบบนี้


ดูรูปภาพเพิ่มเติ่ม หรือ อ่านต่อได้ที่ :: The Village Cottage กาญจนภิเษก ราชพฤกษ์


สนใจลงประกาศ หรือ หา คอนโด ย่าน อื่นๆCreate Date : 07 กรกฎาคม 2559
Last Update : 7 กรกฎาคม 2559 17:30:00 น. 1 comments
Counter : 569 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:16:23:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สมาชิกหมายเลข 2281610
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 2281610's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.