Group Blog
 
 
มีนาคม 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
31 มีนาคม 2550
 
All Blogs
 
ข่าวละคร " รักหรรษาคาราโอเกะ "

“บอย” ประเดิมคู่กัน “นาเดีย”
ไม่กลัวถูกจับคู่ใน “รักหรรษาฯ”

เป็นหนุ่มเนื้อหอมแห่งบ้านอะคาเดมี่ที่แฟนๆ อยากให้ชวนมาเล่นละครมากที่สุด งานนี้ โพลีพลัส เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง คว้า บอย-พิษณุ นิ่มสกุล มาชิมลางงานละครครั้งแรกให้ได้ดูกัน โดยประกบคู่สาวเก่ง นาเดีย นิมิตรวานิช ลงละคร “รักหรรษา..คาราโอเกะ”

จู่ๆ ได้ขึ้นแท่นพระเอกแบบสายฟ้าแลบ หนุ่มบอย ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? ไปฟังกัน “ในเรื่องผมรับบทเป็น “หรรษา” ครับ คาแรคเตอร์ค่อนข้างใกล้ตัวผมนะ คือเป็นคนจิตใจดี สนุกสนานเฮฮา แต่วางแผนไม่เก่ง เลยไม่ประสบความสำเร็จกับหน้าที่การงานสักเท่าไหร่ แล้ววันนึงก็ได้ไอเดียทำธุรกิจหมูกระทะคาราโอเกะ แต่ดั๊นไปขัดแข้งขัดขากับนางเอก(นาเดีย) เข้า เพราะเค้าก็จะซื้อที่ไปทำร้านอาหารเหมือนกัน แต่เราประมูลได้ เค้าก็เลยตั้งตัวเป็นศัตรู เนื้อเรื่องก็ฮาๆ ดีครับ ผมชอบตั้งแต่อ่านบทเลย ส่วนการเตรียมตัวก็ไม่มีอะไรมาก อ่านและทำความเข้าใจกับบทให้มากที่สุด เพราะผมเป็นคนขี้ลืม(หัวเราะ) ส่วนเรื่องแอ็คติ้งก็ได้ผู้กำกับคือ พี่ชู (บุญชู พิทักษ์เลิศกุล) ช่วยแนะให้ ประกอบกับได้เล่นกับนาเดีย ผมก็เลยหายห่วง ไม่เกร็ง เพราะวัยค่อนข้างใกล้กันคุยกันรู้เรื่อง ทำให้สนิทกันเร็ว แถมเค้ายังมีประสบการณ์ในการแสดง เลยช่วยให้ผมอุ่นใจขึ้นเยอะ

ประกาศปลื้มนาเดียออกนอกหน้าขนาดเนี้ยะ เดี๋ยวก็เจอข่าวจับคู่ไม่รู้ตัวหรอก เอ้า..ใครเป็นแฟนคลับนายบอย อย่าลืมติดตามชมละคร “รักหรรษา..คาราโอเกะ” ได้ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-18.00 น. ทางไอทีวี เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 4 ก.พ. นี้

Create Date : 31 มีนาคม 2550
Last Update : 31 มีนาคม 2550 1:04:57 น. 16 comments
Counter : 1628 Pageviews.

 
“บอย” ควง “นาเดีย” โชว์พลังเสียง!!
ร้องเพลงละคร “รักหรรษา..คาราโอเกะ”>> polyplus

นอกจากจะมาโชว์ความหล่อ เอ๊ย..ความสามารถเล่นละคร “รักหรรษา..คาราโอเกะ” ของค่าย โพลีพลัส ให้แฟนๆ ดูแล้ว หนุ่มบอย-พิษณุ นิ่มสกุล จากอะคาเดมี่ แฟนตาเชีย 2 ยังแอบควงสาวเก่ง นาเดีย นิมิตรวานิช เข้าไปทำสวีทในห้องอัดเสียงเพลงประกอบละครให้ฟังอีกด้วย

บอย เม้าท์ว่า “ก็รู้สึกดีใจครับที่โพลีพลัสชวนผมเล่นละครแล้วยังมอบหมายให้ผมร้องเพลงประกอบละครด้วย เป็นเพลงสนุกๆ เนื้อหาประมาณคู่รักคู่กัด ผมกับนาเดียร้องโต้กัน เดียเค้าร้องเก่งนะ ใช้เวลาในห้องอัด 4 ชั่วโมงเอง ดูละครแล้วอย่าลืมฟังเพลงด้วยนะครับ จะยิ่งได้อรรถรส”

นาเดีย เสริม “สำหรับเดียก็ยินดีค่ะที่ได้ร่วมงานกับบอย เค้าเป็นมืออาชีพจริงๆ เล่นละครเก่งและยังร้องเพลงเพราะอีกด้วย ท่อนไหนเดียมีปัญหา ก็ได้เค้าช่วยแนะเทคนิคให้ ก็ต้องขอขอบคุณบอยด้วยนะคะ”

แฟนคลับ หนุ่มบอย กะ สาวเดีย ห้ามพลาด! ติดตามฟังบทเพลง “เพลงนี้ให้เธอ” ได้ในละคร “รักหรรษา...คาราโอเกะ” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-18.00 น. ทางไอทีวี เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 4 ก.พ. นี้จ้า“โพลีพลัส” จับคู่ “นาเดีย”
ลงละครกุ๊กกิ๊ก “รักหรรษา..คาราโอเกะ”

>> polyplus
>> บันเทิงวันหยุด 25/1//49

เปิดตัวรายการใหม่รับผังปีจอไปแล้วถึง 3 รายการรวด ล่าสุด โพลีพลัส ยังได้เวลาจาก ไอทีวี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 17.00-18.00น. ผลิตละครแนวซีรี่ส์หรรษา เรื่อง “รักหรรษา..คาราโอเกะ” โดยได้หนุ่มสุดฮอตจากบ้านอะคาเดมี่ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล มาชิมลางงานละครครั้งแรก ประกบคู่สาวเก่ง นาเดีย นิมิตรวานิช กำกับการแสดงโดย บุญชู พิทักษ์เลิศกุล

“รักหรรษา..คาราโอเกะ” เป็นเรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กชิงไหวชิงพริบระหว่าง หรรษา (บอย) หนุ่มปากมอมที่ฝันอยากมีร้านคาราโอเกะเป็นของตัวเอง กะ โป๊ยเซียน (นาเดีย) สาวข้างบ้านจอมแก่นไม่ยอมใคร

ในวันถ่ายสปอตโปรโมท หนุ่มบอยถึงแม้จะเพิ่งเจอกะนาเดียครั้งแรก แต่พอผู้กำกับสั่งให้โพสต์ท่าแกล้งนาเดีย บอยก็ไม่รอช้าจับนาเดียล็อคคอดึงเข้ามาแนบตัวสร้างความหนิดหนมซะเลย พอถึงคิวนาเดียเลยไม่ยอมแพ้งัดไม้ตายมาแกล้งสารพัดท่าทั้งดึงหู, หักแขน จนบอยร้องดังลั่น “โอ๊ย!! ผู้หญิงอะไรไม่รุ มือน๊ากหนัก ไอ้เราแค่หยอกเล่นหน่อยเดียวกันเอาคืนซะน่วมเลย” นาเดีย รีบโต้กลับ “แค่นี้ยังน้อยไปนะ เดี๋ยวเจอกันในละคร จะเอาคืนให้หนักกว่านี้อีก”

ขู่กันไปขู่กันมาสักพัก พอผู้กำกับสั่งให้โพสต์ท่าหวานๆ มั่ง นาเดีย-บอย ก็โชว์สวีทได้หวานเชี้ยบ!! มีส่งสายตาปิ๊งปั๊งหยั่งกะทั้งคู่แอบปิ้งกันอยู่แหนะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า ถ้าแม่ยกของนายบอยได้เห็นภาพโปรโมทชุดนี้ จะเกิดอาการของขึ้นตามมาตืบสาวนาเดียก็ตัวใครตัวมันน๊า ติดตามชมบทบาทของทั้งคู่ได้ในละคร “รักหรรษา..คาราโอเกะ” เร็วๆ นี้ ทางไอทีวี

** เปิดตัวใหม่รับผังปีจอไปแล้วถึง 3 รายการรวด ล่าสุด โพลีพลัส ยังได้เวลาจากไอทีวี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 17.00-18.00 น."บอย เอเอฟ 2" ลงละคร "รักหรรษา คาราโอเกะ"
>> post today 30/1/49

เป็นหนุ่มเนื้อหอมแห่งบ้านอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ที่แฟนๆ อยากให้เล่นละครมากที่สุด งานนี้โพลีพลัสเลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง คว้าตัวหนุ่มบอย-พิษณุ นิ่มสกุล มาชิมงานละครครั้งแรกให้ได้ดูกัน โดยประกบคู่กับ นาเดีย นิมิตรวานิช ลงละคร "รักหรรษา คาราโอเกะ"

จู่ๆก็ได้ขึ้นแท่นพระเอกแบบสายฟ้าแลบ หนุ่มบอยจึงต้องเตรียมตัวหนักหน่อย "คาแรคเตอร์ค่อนข้างใกล้ตัวผมนะ คือเป็นคนที่จิตใจดี สนุกสนานเฮฮา แต่วางแผนไม่เก่ง เลยไม่ประสบความสำเร็จกับหน้าที่การงานสักเท่าไหร่ เรื่องนี้ ฮาๆดีครับ พระเอกนางเอกเป็นคู่กัดกัน ผมชอบตั้งแต่อ่านบทเลย ส่วนเรื่องการเตรียมตัวก็ไม่มีอะไรมาก อ่านและทำความเข้าใจกับบทให้มากที่สุด เพราะผมเป็นคนขี้ลืม ส่วนเรื่อง
acting ได้ผู้กำกับคือ พี่ชู(บุญชู พิทักษ์เสิศสกุล) ช่วยแนะให้ ประกอบกับได้เล่นกับนาเดีย ผมเลยหายห่วง ไม่เกร็ง เพราะวัยค่อนข้างใกล้กัน คุยกันรู้เรื่อง ทำให้สนิทกันเร็ว แถมเขายังมีประสบการณ์ในการแสดง เลยช่วยให้ผมอุ่นใจขึ้นเยอะ เพราะถ้าผมไปกับคนที่มีประสบการณ์น้อยเหมือนกัน ก็อาจจะไปไม่รอดครับ"DAILYNEWS January 20th, 2006
+++ ด้าน “นายบอย-พิษณุ” แห่ง อะคาเอมี่แฟนตาเซีย ก็เนื้อหอมนอกหน้าเพื่อน เพราะล่าสุดถูกจับลงละคร “หรรษา...คาราโอเกะ” น่าอิจฉาเหลือเกิน


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:16:48:18 น.  

 
บอย' ชม 'นาเดีย' น่ารัก
>> ไทยรัฐ 31/1/49

จากเวที AF ล่าสุด โพลีพลัสเลย ชวน บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ข้ามฟากมารับบทพระเอกครั้งแรกในละคร “รักหรรษา...คาราโอเกะ” ทางไอทีวี แถมยังได้ประกบสาวสวย นาเดีย อีกตะหาก ซึ่ง บอย เผย “ที่รับเรื่องนี้ถือเป็นการหาประสบการณ์ใหม่ที่อยากลองทำ ส่วนการเตรียมตัวก็ไม่มีอะไรมาก คืออ่านและทำความเข้าใจบทให้มากที่สุด มีสมาธิเวลาเข้าฉาก แค่นี้ก็คิดว่าเอาอยู่แล้ว เพราะคาแรกเตอร์ในเรื่องก็ค่อนข้างใกล้เคียงตัวเอง คือเป็นผู้ชายจิตใจดี สนุกสนาน เฮฮา แล้วจะเล่นเป็นคู่รักคู่กัดกับนาเดีย บทสนุกตรงที่พระเอกนางเอกคอยกลั่น แกล้งกันตลอด ส่วนการร่วมงานกับนาเดียก็สนิทกันเร็วดี คงเพราะอายุเราเท่ากัน แล้วนาเดียเป็นคนน่ารัก เล่นละครก็เก่ง อุ่นใจขึ้นเยอะ เพราะเค้าจะช่วยเรา และเราเองก็ไม่เกร็งด้วย”


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:16:48:57 น.  

 
บอย' ชม 'นาเดีย' น่ารัก
>> ไทยรัฐ 31/1/49

จากเวที AF ล่าสุด โพลีพลัสเลย ชวน บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ข้ามฟากมารับบทพระเอกครั้งแรกในละคร “รักหรรษา...คาราโอเกะ” ทางไอทีวี แถมยังได้ประกบสาวสวย นาเดีย อีกตะหาก ซึ่ง บอย เผย “ที่รับเรื่องนี้ถือเป็นการหาประสบการณ์ใหม่ที่อยากลองทำ ส่วนการเตรียมตัวก็ไม่มีอะไรมาก คืออ่านและทำความเข้าใจบทให้มากที่สุด มีสมาธิเวลาเข้าฉาก แค่นี้ก็คิดว่าเอาอยู่แล้ว เพราะคาแรกเตอร์ในเรื่องก็ค่อนข้างใกล้เคียงตัวเอง คือเป็นผู้ชายจิตใจดี สนุกสนาน เฮฮา แล้วจะเล่นเป็นคู่รักคู่กัดกับนาเดีย บทสนุกตรงที่พระเอกนางเอกคอยกลั่น แกล้งกันตลอด ส่วนการร่วมงานกับนาเดียก็สนิทกันเร็วดี คงเพราะอายุเราเท่ากัน แล้วนาเดียเป็นคนน่ารัก เล่นละครก็เก่ง อุ่นใจขึ้นเยอะ เพราะเค้าจะช่วยเรา และเราเองก็ไม่เกร็งด้วย”
..............
บอย ขโมยจูบ นาเดีย เปิด รักหรรษา ลายออกซะแร้ว

ฉับไวทันใจคนดูซะจริงๆ เปิดฉากมาตอนแรกสำหรับละคร “รักหรรษา...คาราโอเกะ” หนุ่มบอย-พิษณุ นิ่มสกุล ขวัญใจชาว AF ก็โชว์ความกะล่อนแอบขโมยจูบสาว นาเดีย นิมิตรวานิช ซะแร้ว ฮึ่ม!!

กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ นาเดีย ก็ถูกจูจุ๊บแล้วจูจุ๊บอีก แก้มขาวๆ มีอันต้องระบม โดยเป็นตอนที่ หรรษา (บอย) มาซื้อที่ทำร้านคาราโอเกะ แต่โดน โป๊ยเซียน (นาเดีย) สาวข้างบ้านคิดว่าเป็นหัวขโมย ก็เลยเอาไม้ไล่ตีแต่ดั๊นพลาดท่าหกล้ม “จูจุ๊บ” กันแบบไม่ได้ตั้งใจ---แค่ฟัง ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศกุล อธิบายฉากนี้ นาเดีย ก็เขินจนหน้าแดงแจ๋แล้ว ก็แหม จู่ๆจะให้ผู้ชายมาจูจุ๊บต่อหน้าคนนับสิบยังเงี้ย ต่อให้เป็นสาวมั่นยังไงก็ยังมีเขินน่ะนะ แต่ทำใจดีสู้เสือเสนอไปว่า

“ถ้าเธอตั้งใจเล่นนะ ชั้นให้หอมจริง 1 ที” บอย จับเรดาร์ปุ๊บก็รู้ว่า นาเดีย ประหม่า ก็เลยเล่นลิ้นกลับ “เขินเหรอ เดี๋ยวกะว่าจะหอมสัก 10 เทกเลย” ว่าแล้วก็แกล้งทำปากจู๋ยื่นเข้าไปใกล้หน้า จน นาเดีย ต๊กกะใจร้องกรี๊ดลั่น นึกว่า บอย แกล้งหยอกเล่นๆ ที่ไหนได้ตอนถ่ายจริง ไม่รุว่า บอย ไปแอบเตี๊ยมกะ ผกก. รึเปล่า เพราะตอนที่ นาเดีย ต้องวิ่งไล่ตี บอย อยู่ หลายตลบ พอจังหวะที่ บอย จะจุ๊บก็พลาดเป้าบ้าง ท่าไม่ สวยบ้าง ก็เลยจุ๊บร่วม 10 เทกกว่าจะได้ภาพสวยถูกใจ แต่จะกี่สิบเทก บอย ก็ไม่บ่น เพราะมีแต่ได้กำไร ก็แหม 10 เทก ที่พลาดเข้าเป้าได้จุ๊บแก้ม นาเดีย จนแก้มช้ำฟรีๆ แต่งานนี้ นาเดีย มีเอาคืนค่า! อยากรู้เอาคืนยังไงก็ตามชมได้ในวันเสาร์นี้เป็นตอนแรก เวลา 5 โมงเย็น ทางไอทีวี.

ที่มา : ไทยรัฐบอย...เขาหาว่าผมเป็นขโมย...(จูบ)
>> matichon 1/2/49ขยันผลิตงานละครออกมาให้แฟนๆ ชมกันจริงๆ สำหรับค่ายโพลีพลัส ล่าสุดก็ได้เปิดกล้องละครเรื่อง"รักหรรษา คาราโอเกะ" โดยจับเอานักร้องหนุ่มจากบ้านอะคาเดมี่บอย-พิษณุ นิ่มสกุลมารับบทหนุ่มปากร้าย กะล่อน แต่ลึกๆ ยังมีนิสัยรักความถูกต้อง ประมาณปากร้ายใจดี มาประกบกับ นาเดีย นิมิตรวานิช หญิงสาวปากร้ายขายของชำซึ่งเมื่อเจอกับพระเอกทีไรต้องทะเลาะกันทุกที

เหมือนวันนี้เปี๊ยบ

เพราะพอเห็นหน้านาเดียเข้าใจผิดคิดว่าบอยเป็นโจรเข้ามาขโมยของในร้านจึงหยิบไม้ไล่ตีจนบอยต้องวิ่งหนีหัวซุกหัวซุน พอบอยจะอธิบายว่าไม่ใช่ขโมยนางเอกของเราก็คิดว่าพระเอกจะข่มขืน ที่สุดแล้วนางเอกยังมาพลาดท่าล้มให้พระเอกได้ขโมยจูบซะงั้น

งานนี้เล่นเอาสาวนาเดียเขินหน้าแดงแจ๋ ที่อยู่ๆ มาโดนขโมยจูบแบบไม่ทันตั้งตัว เลยทำใจดีสู้เสือออกอาการขู่หนุ่มบอยว่า "นี่เธอตั้งใจเล่นนะชั้นให้หอมจริงแค่ครั้งเดียว"

หนุ่มบอย มีหรือจะยอมตอกกลับทันควันหนะสิ "เขินเหรอ เดี๋ยวโดนสัก 10 เทกหรอก" อย่างนี้เขาเรียกคู่กัดทั้งในและนอกจอรึเปล่านะ

แค่เบื้องหลังยังสนุกขนาดนี้ เบื้องหน้าจะฮาขนาดไหน อันนี้คอยติดตาม "รักหรรษา คาราโอเกะ" เสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่องไอทีวี"บอย"เทคยับจูจุ๊บ"นาเดีย"
ที่มา : แนวหน้า

จับเอาหนุ่มหล่อขวัญใจชาวอะคาเดมี่ฯ "บอย-พิษณุ นิ่มสกุล" มารับบทหนุ่มทะเล้นประกบคู่ สาวแก่น "นาเดีย นิมิตรวานิช" เป็นครั้งแรกในซีรี่ส์ "รักหรรษา..คาราโอเกะ" ทางไอทีวี บอยจะสวมบทพระเอกมาดกวนได้เยี่ยมแค่ไหน ตามไปชมกันดีกว่า โดยฉากที่จะนำมาให้ชมกันใน วันนี้ สาวกบอยหูผึ่งแน่เพราะเป็นฉากเปิดเรื่องที่ หรรษา(บอย) มาหาซื้อที่ทำร้านคาราโอเกะแต่ โดนโป๊ยเซียน(นาเดีย) สาวข้างบ้านเข้าใจผิดคิดว่าเป็นโจรมาขโมยของ โป๊ยเซียนเลยเอาไม้ ไล่ตีหรรษา แต่ดันเกิดพลาดท่าหกล้ม "จูจุ๊บ" กันซะนี่ อาม่า(แม่อี๊ด)กับเตี่ย(สุเทพ ประยูรพิทักษ์) มาเห็นเลยเข้าใจผิด จับหรรษาขึงพืดข้อหาพยายามข่มขืนโป๊ยเซียน

ฉากนี้แค่ฟังผกก.บุญชูอธิบาย นาเดียก็เขินจนหน้าแดงแจ๋แล้ว ก็แหม!จู่ๆ จะให้ผู้ชายมาหอม หน้าผากต่อหน้าคนเป็นโขยง ใครล่ะที่จะไม่เขิน งานนี้นาเดียเลยมีขู่บอยเล็กๆ "นี่เธอตั้งใจเล่น นะ ฉันให้หอมจริงแค่ครั้งเดียวย่ะ" บอยเลยสวนกลับ "เขินเหรอ เดี๋ยวก็โดนสัก 10 เทค หรอก" ว่าแล้วบอยก็ทำท่าเจ้าชู้ยักษ์แกล้งยื่นปากจู๋ใส่ซะงั้น ทำเอานาเดียตกใจกรี๊ดลั่นกอง

พอถึงเวลาถ่ายจริง ไม่รู้ว่าบอยแอบไปเตี๊ยมผกก.อีท่าไหน เพราะกว่าจะได้ภาพสวยถูกใจ นาเดียก็ต้องยอมเสียหน้าผากใสๆ ให้บอยจูบเกือบ 10 เทคอย่างปากว่า พอถึงช่วงบอยถูกจับขัง พืด นาเดียเลยได้ทีแก้เผ็ดยัดส้มใส่ปากบอยซะเต็มแรง โอ้ว!แม่เจ้า แค่ฉากเปิดตัวคู่พระ-นางก็ อินบท คู่กัด กันซะขนาดนี้แล้ว ฉากต่อๆ ไปมีหวังได้ดูฉากตบจูบกันมันส์แหงม เอาเป็นว่าสาวก ของทั้งคู่ ตามชมฉากแรกเปิดตัวนี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 4 ก.พ.นี้ เวลา 17.00 น.ทางไอทีวีนสพ.กท.ธุรกิจ (จุดประกายบันเทิง)2/2/49

เชื่อไหมว่า บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ขวัญใจชาวอะคาเดมี่ขโมยจูบ นาเดีย นิมิตรวานิช ถึง 10 เทค ในละครซีรี่ย์ รักหรรษา...คาราโอเกะ ออกอากาศตอนแรกเสาร์ที่ 4 ก.พ. เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี หูผึ่งละสิสาวก "บอย" ปิศาจสีชมพูขอแย้มพรายเพียงแค่นี้ ที่เหลือไปติดตาม พฤติกรรมของหนุ่มบอยกันได้ในมาดพระเอกกวนโอ๊ย
ในฉากเปิดเรื่องกันดีฝ่า เป็นฉากที่หรรษา (บอย) มาหาซื้อของชำร้านคาราโอเกะ แต่โดนโป๊ยเซียน (นาเดีย) สาวข้างบ้านเข้าใจผิดคิดว่าเป็นโจรมาขโมยของ
ก็เลยเอาไม้มาไล่ตี แต่ดั๊นพลาดท่าหกล้ม จูจุ๊บกัน...แค่นี้ถ่ายทำกันถึง 10 เทค น้อยไปหรือเปล่าคะ คุณขา**


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:16:51:00 น.  

 
คอลัมภ์ เรื่องนี้ต้องขยาย
>> ไทยรัฐ 4/2/49

น่าหม่าม!

ทันทีที่ผกก.สั่งเบรกกองละคร"รักหรรษาคาราโอเกะ" ทีมงานก็กุลีกุจอยกไฟ เปลี่ยนฉาก ขณะที่นักแสดงถ้าไม่นั่งท่องบท นั่งกินขนม ก็นั่งหลับคร็อกฟิ้ร์ร์ร์ แต่ยกเว้น บอยAF เพราะพ่อคุณทั้งไม่กินขนม ไม่ต้องทบทวนบทและไม่เคยแอบงีบ แต่ บอย กลับ "วิดพื้น" วิดๆๆๆๆ เบรกละกี่ที พี่แมง ก็ไม่เคยนับ แต่สาวนาเดียสะกิดให้ดูที่ "กล้าม" ดีกว่า แหม ก็หนุ่มบอยช้อบชอบนักใส่เสื้อกล้ามเดินไปเดินมา โชว์กล้ามเป็นมักๆ เห็นแล้วน้ำลายหก ซู๊ดดด! พี่แมง เห็นก็อดจะ ป.ม. ซะไม่ได้ น้องบอยจ๋า ระวังกล้ามมันจะทับตัวจนแบนนะจ๊ะ แต่ น้องบอย ปากดีกว่า ขอบคุณครับที่พี่เตือน แต่พี่เช็ดน้ำลายพี่ก่อนดีมั้ยครับ ว้ายยยย อาการเราออกขนาดนั้นเชียวเหรอ? ฮึ่มก็ปากเก่งยังงี้ แล้วอย่ามาโอดครวญให้ได้ยินอีกละกันว่าไปแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนๆก็เจอแต่สาวแท้สาวเทียมทั้งล้วงทั้งควัก!! ก็ขนาด กล้าม ยังน่าหม่ำขนาดนี้ แล้วตรงน้านจะน่าหม่ำขนาดหนาย ฮิๆๆๆๆ


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:16:52:10 น.  

 
“บอย” หน้าแตก “ลืมรูดซิป”
“นาเดีย” จ๊าก!! กลัว “ตากุ้งยิง”

>> polyplusโดนหนุ่มบอย (AF) จ๊วบซะจนหน้าผากซ้ำในฉากเปิดตัวละคร “รักหรรษา..คาราโอเกะ” คราวก่อน นาเดีย ยังแค้นไม่หาย!!ล่าสุดพอรู้ว่า ผกก.บุญชู พิทักษ์เลิศกุล จะถ่ายฉากโป๊ยเซียน(นาเดีย) กะหรรษา(บอย) ซิ่งรถจักรยานประสานงากลางซอย นาเดียเลยยิ้มแก้มปริกะแก้เผ็ดบอยเต็มที่

ถึงว่าวันนี้ก่อนเข้าฉากนาเดียแอบไปซุ่มฝึกปั่นจักรยานซะคล่องเชียว สงสัยจะชนบอยให้กระเด็นตกคลองไปเรยย์ย์ ที่ไหนได้เวลาถ่ายจริงนาเดียต้องฝันค้าง เพราะผกก.ดั๊นเปลี่ยนแผนกะทันหันให้บอยขับรถกระบะดีฝ่า แถมชนเสร็จยังให้นาเดียกระเด็นเอาหน้าไปจูบกระจกรถบอยอีก นาเดีย เลยโอดผกก.ว่าไม่ยุติธรรม “เฮ้อ..นางเอกโดนแกล้งทุกฉากเลยนะพี่ชู แล้วเมื่อไหร่เดียจะได้เอาคืนมั่งอ่ะ” ผกก.ยิ้มๆ ไม่ตอบ เลยเลยได้ทีเกทับว่า “ก็คงเป็นตอนจบเรื่องนะจ้ะนาเดีย” ว่าแล้วก็หัวเราะชอบใจใหญ่ ทำเอานาเดียค้อนขวับ ผกก.เลยเรียกทั้งคู่เข้าฉากถ่ายจริงต่อก่อนที่พระนางจะวางมวยกันนอกจอ แต่ถ่ายไปได้สักพัก พอถึงจังหวะที่บอยต้องไปช่วยพยุงนาเดียลุกขึ้น นาเดียก็เหลือบไปเห็นว่าบอยลืมรูดซิปกุงเกงเลยแกล้งตะโกนซะลั่นกองว่า “กิ๊วๆ หน้าไม่อาย บอยลืมรูดซิปเจ้าข้า” ทำเอาบอยถึงกับเหวอ รีบรูดซิปตัวเองด่วน ส่วนนาเดียก็ได้ทีแหย่ต่อไม่เลิก “อุ๊ยต๊าย จะเป็นตากุ้งยิงมั้ยเนี้ยะเรา” เจอมุกนี้เข้าไปบอยถึงกับพูดไม่ออก เพราะทั้งเขินทั้งเสียวกลัว “เจ้าบอยน้อย” โผล่แบบไม่ได้ตั้งใจน่ะสิ คิก คิก

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “รักหรรษา..คาราโอเกะ” วันอาทิตย์ที่ 12 ก.พ.นี้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:16:54:44 น.  

 
บอยขโมยจูบนาเดีย อีกแล้ว
>> polyplusปากก็บอกว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แต่ม่ายรุทำมั้ย ทำมัย หนุ่มบอย (AF) ถึงติดใจอยากเอาจมูกไปดุนแก้มนิ่มๆ ของ สาวนาเดีย จัง เอ๊ะ! หรือว่านาเดียเนื้อหอม จนบอยแอบคิดอะไรอยู่ละเปล่า!? สงสัยต้องจับตาดูกันหน่อยละ

เป็นฉากที่ โป๊ยเซียน (นาเดีย) พยายามดึงตัว โป๊ยก่าย (น้องอ๊อฟ แฟนฉัน) น้องชายให้อยู่ติดบ้าน ไม่ให้มายุ่งกับ หรรษา (บอย) ที่ร้านหมูกระทะ แต่พอหรรษาโทรไปเรียกโป๊ยก่ายก็รีบวิ่งออกมาหาทันที โป๊ยเซียนข้องใจจึงตามมาดู เลยถูกหรรษาหลอกว่าจะบอกความจริง แต่กลับขโมยหอมไป 1 ฟอด
ฉากนี้ ผกก.บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านในซอยประชาชื่น 37 ก่อนเปิดฉากถ่ายทำ ผกก.เรียก บอย กะ นาเดีย มาซ้อมคิวคร่าวๆ ให้ดูบอยมาถึงก็ยิ้มกริ่มตั้งท่ารอหอมเลย ทำเอานาเดียเขินอายหน้าแดง บ่นอุบกับ ผกก.ทันที “แย่จัง นางเอกโดนแต๊ะอั๋งอีกละ คนเขียนบทใจร้ายเน๊อะ ฮือๆๆ” นาเดียซ้อมไปก็บ่นไป

บอยเลยได้ทีแกล้งยั่ว เอาจมูกไปฟุตๆ ฟิตๆ ซะชิดแก้มนาเดีย แถมยังแซวว่า “ห๊อม..หอม” พอเห็นหน้านาเดียเขียวปั๊ด บอยก็หัวเราะชอบใจ นาเดียเลยเอาคืนฮุกหมัดขวาเข้าพุงกะทิบอยไป 1 หมัด บอยกลับไม่สะทกสะท้าน พอผกก.เห็นว่าทั้งคู่ลื่นบทก็ลงมือถ่ายจริงทันที แต่แทนที่เทคเดียวจะผ่าน เทปดันยับซะก่อน งานนี้บอยเลยได้กำไรหอมแก้มนาเดียไป 2 ฟอดแบบเนียนๆ ก็ระวังตัวไว้ให้ดีเหอะ เดี๋ยว แม่คุณ เอ๊ย!! แม่ยก เค้าเห็นจะงอนเอา แล้วไม่ซื้อเทปม่ายรุด้วยนะ นายบอย คิก คิก คิก

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “รักหรรษา..คาราโอเกะ” วันเสาร์ที่ 18 ก.พ.นี้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวีโดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:16:56:49 น.  

 
บอย' แต๊ะอั๋งเจอ นาเดียชกเบ้าตา
>> ไทยรัฐ 3/3/49เสียดุลถูก บอย (AF) กระดี๊กระด๊าหลอกแต๊ะอั๋งในละคร “รักหรรษา ...คาราโอเกะ” มาตลอด แต่ นาเดีย ก็กัดฟันอดทน จนล่าสุดโชคเพิ่งเข้าข้างได้แก้แค้นสมใจ “พ่อปลาไหล” บอย ก็เลยโดนกำราบด้วยวิธีสุดแซบ!! เป็นฉากที่ โป๊ยเซียน (นาเดีย) ใช้หนี้บุญคุณ หรรษา (บอย) ด้วยการยอมควงแขนเป็นแฟนกันไปท่องเที่ยวสุดสวีต 1 วัน พอไปถึงดรีมเวิลด์ แค่ นาเดีย ได้ฟัง ผกก. บุญชู อธิบายบทให้ฟัง อารมณ์ก็เริ่มตั้งเค้างอนตุ๊บป่องซะแล้ว

ก็แหม...ฉากปกติยังถูกขโมยหอมซะแก้มช้ำ ฉากออกเดทยังงี้คงถูก บอย แต๊ะอั๋งซะเพลิน นาเดีย ก็เลยตั้งกฎเหล็ก ห้าม บอย จับมือถือแขนเด็ดขาด ไม่งั้นเจอะดีแน่! บอย ได้แต่บ่นฮึมฮัมแก้เซ็ง ตั้งใจจะเก็บหนวดปลาหมึก เอ้ย มือไม้อย่างสงบเสงี่ยม นาเดีย ก็คิดว่าใช้มุกนี้คงรอดพ้นแล้ว ที่ไหนได้เดินๆ อยู่ บอย ก็เผลอยกมือมาโอบไหล่ นาเดีย เฉยเลย นาเดีย ก็ต้องเตือนสติด้วยการกระทืบเท้า บอย ร้องจ๊าก แต่ก็ไม่ยักเข็ด ตอนเข้าบ้านผีสิง นาเดีย ร้องวี้ดว้ายกลัวผีก็คว้ามากอดปลอบใจซะแน่น นาเดีย เผลอรับไออุ่นเต็มรัก แต่พอคิดได้ว่าโดนแต๊ะอั๋งอีกแล้วก็ปล่อยหมัดฮุกขวาใส่เบ้าตา เล่นเอา บอย หายซ่าไม่กล้าเข้าใกล้ นาเดีย อีกเลย ตบท้ายด้วยขึ้นเรือเหาะไวกิ้ง ลงมา บอย เรียกหายาดมแทบไม่ทัน สมน้ำหน้าซ่านัก...ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันเสาร์นี้ ทางไอทีวี.


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:16:58:28 น.  

 
บอย ยิ้มหน้าบานมีแฟนคลับทุกรุ่น
>> บ้านเมือง 28/3/49

เรียกว่าลุยทั้งงานเพลงและงานละคร จนแทบไม่มีเวลาได้พักผ่อน สำหรับ บอย พิษณุ หรือ บอย AF2 แต่เจ้าตัวก็ยังยิ้มออก เพราะฟีดแบ็กละคร รักหรรษา..คาราโอเกะ ที่ประกบกับสาว นาเดีย นิมิตรวานิช นั้นได้แรงเชียร์จากแฟนคลับอย่างล้นหลาม

บอย เผยว่า ช่วงนี้ผมทำงานหนัก 7 วันไม่ได้หยุดพักเลย แถมยังมีทั้งงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองอีก ซึ่งกำลังวางแผงเร็วๆ นี้ด้วย กับละคร 2 เรื่องที่ต้องถ่ายไปออนแอร์ไป ยอมรับว่าเหนื่อยมาก แต่ผมพอปรับตัวได้ก็ชินนะ

สนุกกับงานด้วยและภูมิใจที่เราทำได้ อย่างเมื่อก่อนผมจะถนัดร้องเพลงอย่างเดียว พอมาเล่นละครก็กลัวว่าเราจะเป็นตัวถ่วงเค้า เพราะไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลย แต่พอมาวันนี้ได้ยินเสียงตอบรับจากแฟนๆ เวลาไปไหนมาไหนเรียกว่า หรรษา ผมก็ปลื้มนะ

ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กๆ อาซิ้ม อาม่า นั่นแสดงว่าเค้าติดตามดูผลงานของเรา ส่วนคนที่ดูแล้วอินกับบทหน่อย ก็จะถามว่าผมกับนาเดียเป็นแฟนกันหรือเปล่า แต่ส่วนใหญ่เค้าจะชมว่าละครสนุกดูแล้วยิ้มกันทั้งครอบครัว แถมยังมีแง่คิดดีๆ อย่างแม่ผมยังเป็นแฟนประจำเลย ไม่เคยพลาดสักตอนคงไม่ค่อยเห่อลูกชายเท่าไหร่ครับ บอย ทิ้งท้าย

@ คลื่นรบกวน
>> ไทยรัฐ 20/6/49

นอกจากละคร “รักหรรษาคาราโอเกะ” ดังกระฉูดแล้ว สาวๆพอเจอตัวเป็นๆ บอย-พิษณุ นอกจากขอลายเซ็น ยังจะให้ร้องเพลงประกอบละครให้ฟังอีก.


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:16:59:54 น.  

 
แฟนคลับน้ำตานอง ‘รักหรรษาฯ’ ลาจอ
>> POLYPLUSหลังจากเรตติ้งกระฉูดจากเดิมวางไว้ 30 ตอนต้องเพิ่มเป็น 60 ตอนแล้ว ละครซีรีย์อารมณ์ดีเรื่อง “รักหรรษา..คาราโอเกะ” ของค่ายโพลีพลัส ผลงานการกำกับของ บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ได้ฤกษ์เตรียมลาจอปลายเดือนสิงหาคมนี้ เนื่องจากได้นำเสนอสาระและความบันเทิงให้แฟนๆ ละคร ไปอย่างครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว แต่ก็ทำเอาคู่พระ-นาง นาเดีย นิมิตรวานิช กะ บอย AF-พิษณุ นิ่มสกุล ใจหายด้วยกันทั้งคู่ บอย เปิดเผยว่า “ดีใจเรื่องเรตติ้งดีจนได้เพิ่มตอนไม่ทันไร ก็ต้องมาใจหายเมื่อรู้ว่าละคร “รักหรรษาฯ” ใกล้จะอวสาน ผมรู้สึกว่าละครเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว เพราะเราร่วมงานกันมานาน ทุกๆ อาทิตย์ก็ต้องมาเจอกับทีมงานและเพื่อนๆ นักแสดง แถมยังได้แฟนคลับเพิ่มอีกด้วย เป็นประสบการณ์การทำงานที่ดีครับ”

นาเดีย เสริมต่อว่า “เดียก็ไม่ต่างกับบอยนะคะ ทุกวันนี้แฮปปี้คะที่แฟนๆ ให้การต้อนรับละครเรื่องนี้จนทางช่องให้เพิ่มเป็น 60 ตอน แฟนๆ จะได้ดูกันจุใจไปจนถึงปลายเดือนสิงหาคมนี้ แต่เดียก็รู้สึกเสียดายแล้วก็ใจหายเหมือนกัน เราร่วมทุกข์ร่วมสุขถ่ายทำกันมานานเกือบ 8 เดือน จนทุกคนสนิทและผูกพันกันเหมือนพี่เหมือนน้อง การทำงานก็ไม่เครียดทำให้ผลงานออกมาดีเป็นที่นิยม เดียอยากให้แฟนๆ ติดตามชมละครเรื่องนี้ ต่อไปจนถึงตอนอวสานเลยค่ะ”

นอกจากนี้แฟนคลับของละครเรื่องนี้ ต่างเสียใจที่ละครต้องลาจอลง โดยถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเว็บบอร์ดของ โพลีพลัส ซึ่งกล่าวว่า เมื่อรู้ว่าละครจะจบ ก็ยิ่งอยากทำให้ติดตามและ ไม่อยากพลาดแม้แต่ตอนเดียว นับจากวันที่รู้ข่าว ส่วนละครเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศต่อนั้นชื่อ คมรัก คมเสน่หา มี ว่าน กับ รถเมล์ แสดงนำ"บอย-นาเดีย" ใจหาย...อดกุ๊กกิ๊ก

ได้โคจรมาเจอกันในละครซีรี่ย์แนวขำๆ เรื่อง "รักหรรษา...คาราโอเกะ" จนถูกคนแซวว่าคู่พระ-นาง "บอย-พิษณุ นิ่มสกุล" และ "นาเดีย นิมิตรวานิช" เล่นบทพ่อแง่***อนกันได้เข้าขาเหมือนแอบปิ๊งกันนอกจอจริงๆ ล่าสุด หลังจากเรตติ้งละครพุ่งได้เพิ่มเป็น 60 ตอน แต่สุดท้ายก็ไม่วายต้องลาจอไปในปลายเดือน ส.ค. นี้แล้ว งานนี้ทำเอานักแสดงทั้งหลายสองคนใจหาย เสียดายที่จะไม่ได้เล่นละครกุ๊กกิ๊กด้วยกันซะแล้ว

ประเดิมกันด้วยความรู้สึกของหนุ่มบอยที่เผยว่า "ดีใจที่เรื่องเรตติ้งดีจนได้เพิ่มตอน ไม่ทันไรก็ต้องมาใจหายเมื่อรู้ว่าละครใกล้จะอวสานแล้ว ผมรู้สึกว่าละครเรื่องนี้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชึวิตประจำวันไปแล้ว เพราะว่าเราทำงานร่วมกันมานาน ทุกๆ อาทิตย์ก็ต้องมาเจอกับทีมงาน และเพื่อนๆ นักแสดง แถมยังได้แฟนคลับเพิ่มอีกด้วย เป็นประสบการณ์ทำงานที่ดีครับ"

ส่วนนาเดียก็เศร้าไม่แพ้กัน "เดียก็ไม่ต่างกับบอยนะคะ ทุกวันนี้แฮปปี้ค่ะที่แฟนๆ ให้การตอบรับละครเรื่องนี้ แต่เดียก็รู้สึกเสียดายแล้วก็ใจหายเหมือนกัน เราร่วมทุกข์ร่วมสุข ถ่ายทำกันมานานเกือบ 8 เดือน จนทุกคนสนิทและผูกพันกันเหมือนพี่เหมือนน้อง การทำงานก็ไม่เครียด ทำให้ผลงานออกมาดีเป็นที่นิยม"'บอย-นาเดีย' ใจหาย 'รักหรรษา' ลาจอ
>> thairath 27/7/49

หลังจากเรตติ้งกระฉูดจนต้องเพิ่มเป็น 60 ตอน ในที่สุดละครซีรีส์ “รักหรรษา..คาราโอเกะ” ทางไอทีวีของโพลีพลัส ก็ได้ฤกษ์ลาจอปลายเดือน ส.ค.นี้แล้ว เล่นเอาคู่พระนาง บอย AF2 กับ นาเดีย ใจหาย ซึ่ง บอย เผย “ดีใจเรื่องเรตติ้งดีจนได้เพิ่มตอนไม่ทันไรเลย ก็ต้องมาใจหายเมื่อรู้ว่าจะใกล้อวสานแล้ว ผมรู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว เพราะเราร่วมงานกันมานาน” ส่วน นาเดีย เสริม “เดียก็ไม่ต่างกับบอยนะคะ ทุกวันนี้แฮปปี้ที่แฟนๆให้การต้อนรับจนทางช่องให้เพิ่มเป็น 60 ตอน แฟนๆจะได้ดูกันจุใจไปจนถึงปลาย ส.ค.นี้ แต่เดียก็รู้สึกเสียดายแล้วก็ใจหายเหมือนกัน เราร่วมทุกข์ร่วมสุขถ่ายกันมานานเกือบ 8 เดือน จนทุกคนสนิทและผูกพันกัน เดียอยากให้แฟนๆติดตามชมละครเรื่องนี้จนถึงอวสานเลยค่ะ”.


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:17:04:21 น.  

 
@ คลื่นรบกวน
>> ไทยรัฐ 28/8/49

หวานในจอไม่พอ บอย-พิษณุ ยังกระซิบบอก นาเดีย ในวันเลี้ยงปิดกล้อง "รักหรรษาฯ"ว่า ถึงไม่เจอหน้า โทร.หากันก็ได้เนอะ"...ไม่ใช่แค่ลือซะแร้ว!
ส่วนนาเดียสิ บอสนิด-อรพรรณ แฉว่าตอนแรกอยากเล่นคู่ว่าน AF มากกว่าบอย แต่พอเล่นไปๆติดใจกลับมาอ้อนให้ทำ "ภาค 2"...นั่นแน้!


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:17:05:06 น.  

 
“บอย” หวิดเบ้าตาแตก!!
++ ได้ควง “นาเดีย” เป็นแฟน
>> 3/3/2549

ปล่อยให้นายบอย (AF) หลอกแตะอั๋งในละคร “รักหรรษา...คาราโอเกะ” ซะจนชุ่มปอด ล่าสุดถึงคิวสาว “นาเดีย นิมิตรวานิช” คิดบัญชีชำระแค้นพ่อจอมไหลลื่นอย่างนายบอยแล้ว แต่ดูท่าทางแค้นนี้จะฝังลึก บอยเลยโดนนาเดียเอาคืนซะอ่วมเรยย์!!

โดยฉากนี้เป็นฉากที่โป๊ยเซียน (นาเดีย) ติดหนี้บุญคุณหรรษา (บอย) เลยต้องยอมเป็นแฟนเพื่อควงเล่น 1 วัน แม้ยังไม่ได้เป็นแฟนกันยังถูกนายบอยค้ากำไรเกินควนแตะเนื้อต้องตัวไปเยอะ แล้ววันนี้ออกเดตแรกจะเหลือเหรอ นาเดียเลยขอผู้กำกับฯตั้งกฎเหล็กห้ามจับมือถือแขน ซึ่งฉากนี้ได้ไปถ่ายทำที่ดรีมเวิร์ล แต่พอนาเดียเผลอ นายบอยก็โอบไหล่ซะแล้ว นาเดียก็เล่นซะเลยด้วยการกระทืบเท้า เมื่อเข้าไปถ้ำผีสิงเห็นท่าทีนาเดียกลัวจึงเข้าไปกอดแน่น คราวนี้นาเดียเลยทนไม่ไหวปล่อยหมัดขวาใส่เบ้าตานายบอยซะเต็มแรง เล่นเอานายบอยผวาไม่กล้าเข้าใกล้นาเดียอีกเลย แถมตบท้ายนาเดียยังลากบอยขึ้นไวกิ้งแต่วางฟอร์มทำเป็นไม่กลัว พอเล่นเสร็จผลปรากฏว่าบอยต้องเรียกหายาดมแทบไม่ทัน แถมยังเดินเป๋เกือบตกบันไดอีก...หาชมฉากนี้ได้ใน “หรรษา...คาราโอเกะ” เสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:17:06:28 น.  

 
บอย” โอด “บอยน้อย” ระบม
“นาเดีย” ขำกลิ้งฉากเปิด “รักหรรษาฯ”


ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้วสำหรับละครซีรีส์ “รักหรรษา..คาราโอเกะ” ของค่ายโพลีพลัส ที่ได้หนุ่ม บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ขวัญใจสาวกอะคาเดมี่ฯ มาประกบคู่ นาเดีย นิมิตรวานิช แหม..แค่รู้ว่าหนุ่มบอยมาเล่นละคร สาวๆ ก็เตรียมเกาะขอบจอรอแล้ว งั้นไปดูลีลาแอ็คติ้งของพระเอกใหม่กันดีฝ่า

เป็นฉากที่ หรรษา(บอย) แย่งประมูลบ้านกับ โป๊ยเซียน (นาเดีย) เพื่อเอาไปทำเป็นร้านหมูกระทะคาราโอเกะ ผลปรากฏว่าหรรษาชนะ โป๊ยเซียนเลยผูกใจเจ็บ ฉากนี้ผกก.บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่ บ้านใน ซ.ประชื่น 37 ก่อนเปิดฉากถ่ายทำผกก.เรียกคู่พระนางมาซ้อมบทให้คล่องปาก งานนี้บอยกะนาเดียก็ลับฝีปากกันมันส์หยด จนกองเชียร์เผลอเฮดังลั่นหยั่งกะเชียร์มวย ผกก.เลยปิ๊งไอเดียให้ยกบอยขึ้นแห่ฉลองชัยชนะซะเลย ก็ไม่รู้แห่อีกท่าไหน พอปล่อยบอยลงพื้น เจ้าตัวก็ชักสีหน้าเหยแกเพราะ “บอยน้อย” ที่อยู่ในกุงเกงยีนส์ฟิตเปรี๊ยะเกิดระบมขึ้นมา เลยจุกท้องน้อยพูดอะไรไม่ออก นาเดียเห็นเข้าก็ขำก๊ากแซวว่า “สมน้ำหน้าอยากหัวเราะเค้าดีนัก กรรมตามทันเร็วจริงๆ” บอย ตาเขียวปั๊ดบอก “ฝากเอาไว้ก่อนเถอะ อย่าพลาดบ้างก็แล้วกัน จะหัวเราะให้ฟันหัก” นี่แค่เปิดฉากละครนะ บอยกะนาเดียยังอินบทฟัดกันนัวขนาดนี้ ใครลุ้นให้มีฉากตบจูบคงอีกไม่นานเกินรอ

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “รักหรรษา..คาราโอเกะ” เสาร์ที่ 4 ก.พ. นี้ เวลา 17.00 น. ไอทีวี โดยเฉพราะสาวกบอกห้ามพลาด!!


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:17:08:19 น.  

 
อำลา "รักหรรษา..."
>> polyplus

ไม่ใช่เฉพาะแฟนๆ ละคร “รักหรรษา...คาราโอเกะ” เท่านั้นที่รู้สึกไม่อยากให้ละครจบ นักแสดงเค้าก็รู้สึกใจหายเหมือนกัน มาฟังความคิดเห็นของนักแสดงแต่ละคนที่พูดถึงละครเรื่องนี้กัน..เตรียมผ้าเช็ดผ้ามาซับน้ำตาไว้ซักผืนก็ดีนะ

“หรรษา”
“ละคร “รักหรรษาฯ” เป็นละครเรื่องแรกของผม ผมดีใจนะ เพราะเล่นแล้วสนุก ยอมรับว่ากลัวนะตอนแรกๆ พอถ่ายไปถ่ายไปก็สนุก แต่อยู่ดีๆ ก็จะหมดซะแล้ว เหมือนงานประจำจะขาดหายไป อย่างอาทิตย์นึงเราเจอกัน 3-4 วัน อดหลับอดนอนร่วมกัน มันผูกพันนะ อย่างวันเกิดผมที่ผ่านมาประทับใจมาก มันเป็นความอบอุ่นจากทีมงาน เพื่อนนักแสดงให้กันมันเป็นอะไรที่ดีมาก แต่ถึงละครผมจะจบไป ก็ติดตามผลงานต่อๆ ไปของผมนะครับ ตอนนี้ยังไม่รู้จะมีงานอะไร ก็อย่าลืมติดตาม เป็นกำลังใจให้ ส่วนเรื่องซีรีย์ 2 ก็ดีนะ มีโอกาสได้ทำร่วมกันอีก คงจะทำงานกันง่าย 8 เดือนที่ผ่านมา เหมือนไม่ได้ทำงาน ผกก.พี่ชู ก็ดีทำงานกันง่าย เราอยู่กันจนรู้ใจนะ พร้อมที่กลับมาทำนะ”

“โป๊ยเซียน”
“แรกๆ ตื่นเต้นนะ เพราะยังไม่เคยร่วมงานกับกองละครกองนี้มาก่อน และไม่เคยร่วมงานกับ บอย-พิษณุ ด้วย แล้ววันแรกที่เข้าฉากก็เจอกันเลย แต่เล่นด้วยกันแล้วสนิทกันเร็วมาก กับนักแสดงคนอื่นๆ อย่างเบลล์เล่นตอนแรกแข็งมาก หลังๆ ดีขึ้นเยอะ อ๊อฟก็อ้วนเอ้า อ้วนเอา และที่นี้มันเหมือนไม่ได้เล่นละคร เป็นเพราะผู้กำกับมุขเยอะ นักแสดงก็เสริมมุขกันไปอีก เดียก็ได้มุขบ้ามุขบอจากที่นี้แหละ และเราถ่ายกัน พฤหัส-ศุกร์ บางทีเสาร์บ้าง อาทิตย์บ้าง และก็ดีใจที่ละครได้เพิ่มเรื่อยๆ มีฟีดแบกที่ดี บางคนเจอก็จะเรียกโป๊ยเซ๊ยน แล้วก็แซวว่าไม่เอาหรรษามาด้วยเหรอ ละครมันเป็นเรื่องของครอบครัว ก็อยากให้ทุกคนดูกันทั้งเนื้อเรื่อง ตัวละครจะมีการสอดแทรกสาระอยู่ตลอด ถือว่าประสพความสำเร็จนะ เล่นแล้วมีความสุข เลิกถ่ายกันไปก็คงจะคิดถึง เพราะทุกคนสนิกกันมาก ก็คิดว่าติดต่อกันไปเรื่อย เป็นเพื่อนกันนอกกองด้วย ไปดูคอนเสิร์ตกัน กินข้าว เป็นแก๊งของเราเลยนะ และก็ตามเชียร์กันเอง คงเก็บเป็นความทรงจำที่ดี ใครที่ติดตามกันมา ก็ติดตามชมกันต่อไปนะคะ”

“อ้วนกลม”
“จบรักหรรษา เหมือนตกงาน เลยนะ (555) เจอกันทุกอาทิตย์ ใจหายเหมือนวูบเลย เหมือนฉันจะโดนไล่ออกจากงาน เงินเดือนจะหมดไป ก็สนิทกันถ่ายกันมาตั้ง 8 เดือน ตั้งแต่มกราคม ที่นี้เหมือนบ้าน บางวันไม่มีถ่ายก็มานั่งเล่นที่กอง คิดแล้วน้ำตาจะซึม ต้องร้องไห้แน่ๆ ตอนปิดกล้อง เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่รับบทหลัก เพราะเมื่อก่อนเคยเล่นเอ็กตร้าของโพลีพลัสซะส่วนใหญ่ เรื่องนี้ก็เลยทำให้เราพัฒนาการแสดงขึ้นมากว่าเดิม ทำให้ตั้งใจทำงานมากขึ้น มาให้ตรงต่อเวลา มีซีนเดียวก็ต้องมา ทีมงานเหนื่อยกว่าเราเยอะมาก ทีมนี้ทำทีเดียว 2 เรื่องพร้อมกันทำทั้งสัปดาห์ เราทำงานแค่ 3-4 วัน จะไม่ทำการบ้านมาก็กะไร และบทละครเรื่องนี้ดีมาก สอนให้คนมีน้ำใจ มองตัวเอง มองคนอื่นด้วย อ้วนกลมในเรื่องมีเพื่อนดีอย่างโป๊ยเซียนแล้ว เมื่อเค้าเจอผู้ชาย (ก็ผู้ชายหล่อนะ) ก็ทิ้งเพื่อนได้ ก็สอนอะไรหลายๆ อย่าง มิตรภาพของเพื่อนจริงๆ”

“พาเพลิน”
“น้องพลอยเริ่มงานแสดงค่ายโพลีพลัสเลยนะ ตั้งแต่เรื่องแรก ตกกะไดหัวใจพลอยโจร, รักเกินพิกัดแค้น, กรงเพชร, นางฟ้าไร้ปีก และ รักหรรษาฯ ก็เป็นเรื่อง 5 ก็สนิทกับโพลีพลัสอยู่แล้ว พี่ๆ ในกองน่ารักมาก เฮฮาคุยเล่นกับน้องพลอย ส่วนพี่บอยชอบดูดพลังเด็ก ชอบหอมแก้มน้องพลอย น้องพลอยขอเผาพี่บอยหน่อยนะคะ พี่บอยเป็นคนไม่ขี้อายเลย จะทำอะไรก็แสดงออกมาก็เต็มที่ ปู๊ดป๊าดบ้าง เรอบ้าง จนคนในกองชินซะแล้วค่ะ (555) ในเรื่องน้องพลอยเล่นเป็นพาเพลิน น้องสาวพี่บอย ฉลาดเกินกว่าอายุ ทำให้น้องพลอยต้องคิดไปด้วยตามตัวละคร ทำให้น้องพลอยเก่งขึ้น แล้วตอนนี้น้องพลอยท่องบทเองแล้ว ก็ฝากละคร รักหรรษา คาราโอเกะ ละครก็คงไม่ค่อยได้เจอพี่ๆ เค้า ก็เสียดาย น่าจะต่อ ต่อไปเรื่อยๆ เลย”

“โป๊ยก่าย”
“กองละครนี้สนุกดีเป็นกันเองตั้งแต่เริ่มแรก ในเรื่องผมรับบทเป็นน้องพี่เดีย คอยสร้างปัญหา พี่ชู ผู้กำกับก็ช่วยบอกช่วยสอน คือทุกคนช่วยสอนผมหมด แล้วร่วมงานกับโพลีพลัสดีครับ ทำงานเร็วดี เรื่องรักหรรษาจะจบแล้ว ช่วยดูกันทุกอาทิตย์เลยนะครับ เรื่องนี้ให้ความสนุกดูแล้วตลกไม่เครียด ละครจบก็คงจะ ละครจบคงรู้สึกว่าขาดอะไรไปสักอย่างเพราะ ผมมากองนี้แล้วสนุก อาหารก็อร่อยด้วย”

“เกี๊ยง”
“ใจหายครับ เพราะเป็นเรื่องแรกของผม คนรู้จักผมก็เพราะละครเรื่องนี้ ทำงานจนรู้สึกว่าเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว อยู่ด้วยกันทุกอาทิตย์ โทรคุยกัน ไปดูหนัง ไปดูคอนเสิร์ต แก๊งเดียวกัน พี่เปรี้ยวใจ พี่อ้วนกลม พี่เดีย พี่ไมค์ แต่งานเลี้ยงก็ต้องมีวันเลิกรา ออนแอร์ไปก็ต้องจบ แต่ผมว่าละครเรื่องนี้ให้อะไรคนดูเยอะ ไม่ใช่แค่ความสนุก แต่ทุกตอนของละครจะสอดแทรกสาระเข้าไปตลอด เบาสมองกับทุกครอบครัว ทุกเพศทุกวัย โดยบทบาทของเกี๊ยงในละครทำให้ผมเป็นผู้ใหญ่ ได้ข้อคิดมาปรับใช้กับชีวิตเราได้ รอติดตามผลงานผมไปเรื่อยๆ จะพยายาททำงานที่มีคุณภาพ ให้ทุกคนดูครับ และอยากร่วมงานกับทุกคนในกองละครนี้อีก”

“แป๊ะซะ”
“ผมมารับบทเป็น “แป๊ะซะ” โดยคาแรคเตอร์จะเป็นเด็กร่าเริง คิดว่าตัวเองเก่ง แต่ไม่ใช่เลย เป็นคนบ๊องๆ ซะมากกว่า ชอบเอาชนะคู่ปรับ คือ เกี๊ยง มาเล่นตอนที่ 34 แล้วครับ กลางเรื่องพอดี แต่กองนี้ผมคุ้นมากเพราะเล่นร่วมงานกันตั้งตอนเล่นละคร กลิ้งฯ แล้ว คือกองนี้ทำให้ผมเกิดขึ้นมาในวงการบันเทิงนะ รักที่สุดก็คงจะเป็นพี่บูดาเบส ประสานงานของกองครับ โทรหาตลอดเลย แล้วในเรื่องต้องเป็นเด็กแนว แนวแร๊พโย่ เป็นอีกแนวนึงที่ชอบ ก็เลยเล่นได้ไหลลื่นดีครับ ส่วนผลงานต่อไป มีเรื่อยๆ อยู่แล้วครับ แล้วแต่ว่าเจมส์จะเหมาะกับบทบาทไหน ก็คงจะเป็นความคิดเห็นของทางผู้ใหญ่ครับ ถามว่าเศร้ามั้ยที่จะเลิกกองคงไม่เศร้าเหมือนตอนเลิกกลิ้งฯ เพราะตอนนั้นเราร่วมงานกันมาสี่ปีห้าปี ความผูกพันมันเยอะกว่า แต่กับพี่นักแสดงก็สนิทกันนะ ก็คิดว่าเดี๋ยวก็คงจะได้ร่วมงานกันอีก อาจจะเป็นเรื่องนี้ภาค 2 (หรือไม่) หรือเรื่องอื่นๆ”

“ไมค์”
“เล่าถึงคาแรคเตอร์ของผมก่อนนะ จะเป็นคนที่เข้ามาจะแย้งโป๊ยเซียนจากหรรษา พออ่านบทรู้ว่าจะต้องเล่นกับพี่นาเดีย พี่บอย ซึ่งพี่ทั้ง 2 คนดังมาก ผมก็เกร็งแล้ว อีกทั้งเป็นเรื่องแรกของผม ความใหม่ ความไม่เข้าอะไรต่างๆ มันมีเยอะ ก็ได้พี่เดียกับพี่บอยนี่แหละครับที่ช่วยผม ทั้งแอคติ้ง ช่วยบิ้วอารมณ์ ทุกเรื่อง คือพยายามให้เราหายเกร็ง ให้เป็นธรรมชาติ ตอนฉากแรกเป็นฉากโดดน้ำ ผมโดดอยู่ 7 รอบ แล้วเข้าฉากกับ แม่อูม น้องพลอย พี่เดีย แต่ดีตรงที่เราไปเรียนมาบ้างแล้ว ถ่ายมาก็ 4 เดือนแล้ว ก็ประทับใจพี่ๆ เค้าเป็นกันเองทำให้รู้สึกไม่เกร็ง พี่ชูผู้กำกับก็ช่วยอธิบายให้ผมทำความเข้าใจกับบท พี่ๆ นักแสดงช่วยต่อบทให้ ไม่อยากให้แข็งจนไม่เป็นธรรมชาติ พี่บอยก็แนะผม บางทีก็ตบไหล่ ให้หายเกร็ง แต่เพื่อนๆ ผมที่ดูก็บอกว่าผมเล่นแข็ง ใช้เสียงไม่ดี โดนด่าให้ปรับปรุงทุกเรื่องครับ และผมเองก็ไม่พอใจในการแสดงของตัวเองอยู่เลย อยากทำให้ดีกว่านี้ แต่ก็ต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป แต่ละครจะจบแล้ว ยิ่งคิดว่าจะไม่เจอกันแล้ว ไม่ได้อยู่ด้วยกันเป็นวันๆ อย่างนี้อีก ก็ยิ่งว่าต้องคิดถึงแน่ๆ ถ้าไม่ได้มาถ่ายละครที่นี้ และผมก็จะเก็บความทรงจำที่ดีของผมไว้ จะไม่มีวันลืมว่าละครเรื่องแรกเริ่มที่นี้”

“โมจิ”
“ก้อยเข้าฉากแรกก็ต้องร้องไห้เลย ตอนนั้นก้อยตื่นเต้นมากตั้งแต่เริ่มแต่งหน้า พอถ่ายจริงๆก็ปาไป 3 แท็คแนะ พี่ชูบอกว่าให้เรานึกว่าเราเป็นคนนั้น ความกดดันก็มาเลย หนูก็ร้องไห้เก่งอยู่แล้ว หนังชีวิต หนังเก่า ก็เลยร้องออกมาได้ เนี่ยก็ใกล้จะจบ ใจหาย ก้อยรู้สึกผูกพัน ถึงแม้มันจะไม่นาน กับพี่ทุกคนสนิทกัน ยิ่งพี่เดีย พี่บอยไม่ถือตัวเลย ทุกคนช่วยเหลือก้อยตลอด ก้อยถือว่าการเริ่มต้นงานบันเทิงที่ดี แล้วอนาคตเราจะดีตามไปด้วย กองนี้ตลกแล้วก็ไม่ต้องกังวลกับผู้กำกับด้วย เพราะพี่ชูเค้าไม่กดดัน ช่วยก้อยซะมากกว่า พี่เค้าบอกว่าถ้าก้อยเจอกองอื่นที่เข้มหน่อย ต้องร้องไห้แน่ๆ พี่ชูเค้าจะสอนตั้งแต่เริ่มแรกๆ เลย เกร็งๆ แล้วพี่เค้าก็จะบอกว่าเรื่องนี้มันไม่ได้ดราม่ามาก แต่ถ้าเรื่องอื่นต้องไปปรับเอาอีกนะ แล้วบทของโมจินะต๊องๆ ไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ตอนจบก็เป็นคนดี ยังไงก็ฝากถึงละคร ก็อยากให้ติดตามดูว่าจนจบนะคะ ติดตามก้อยไปเรื่อยๆ ก้อยจะพัฒนา แล้วละครเรื่องนี้จะติดในใจของก้อยตลอดไปค่ะ”

3 กันยายน วันอำลาจอ “รักหรรษา..คาราโอเกะ”


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:17:16:52 น.  

 
>> polyplus
ถ่ายละคร “รักหรรษาฯ” วันสุดท้ายเหล่านักแสดงต่างพากันร้องห่มร้องไห้ กันจนตาบวมไล่ตั้งแต่ บอย, นาเดีย, น้องก้อย, น้องเบล, ทีมงาน รวมไปถึงแฟนละครที่อ้อนไม่อยากให้ “จบ” เรยย์! • แต่พอตอนงานเลี้ยงปิดกล้องละคร “รักหรรษาฯ” ละกลับฮาตรึม! เพราะเหล่านักแสดงแต่ละคน ทั้งร้องทั้งเต้นชนิดที่ไม่มีใครยอมแพ้กันเลย -- แต่ที่ฮาสุดคงจะเป็นท่าเต้นของ บอย ที่งัดมาโชว์แบบไม่มีซ้ำ


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:17:17:45 น.  

 
นาเดีย-บอย หวานซะ
ฉากจบ “รักหรรษา..คาราโอเกะ”
ในที่สุดละครซี่รีส์เรื่อง “รักหรรษา..คาราโอเกะ” ต้องลาจอกันแล้ว แม้ว่าแฟนๆ กำลังติดกันงอมแงมก็ตาม แต่บทพิสูจน์รักแท้ของคู่พระ-นาง บอย AF-นาเดีย ยังมีให้ลุ้น เมื่อ โป๊ยเซียน (นาเดีย) ตกลงแต่งงานกับ ไมค์ (เติ้ล-ธนพล) ตามที่ เตี่ย (สุเทพ) กับอาม่า (สินีนาฎ) ต้องการ หรรษา (บอย) อกหักจึงคิดจะขายร้านหมูกระทะแล้วย้ายไปอยู่ที่อื่น ฉากสุดท้ายนี้ ผกก.บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ยกกองไปถ่ายทำที่ร้านของชำ ซ.เสรีไทย 79 ก่อนถ่ายบอย ขอตัวทำสมาธิเงียบๆ คนเดียวพักใหญ่ ส่วนนาเดียแม้จะไม่ค่อยมีบทพูดมากมายแต่ก็เล่นไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะต้องคอยรับส่งอารมณ์ทางสายตากับบอย

ก่อนถ่ายจริงผกก.เรียกนาเดีย, เติ้ล และ บอย มาซ้อมคิวกคร่าวๆ 1 รอบ แล้วบอกให้บอยร้องเพลงประกอบละครปิดท้าย บอย รีบเสนอผกก. “ให้ผมเปิดมินิคอนเสิร์ตเลยมั้ยพี่?” ผกก.บุญชู ตอบตกลงทันที “เต็มที่เลยบอยเดี๋ยวพี่จะเก็บภาพไปเรื่อยๆ” พอทุกอย่างเรียบร้อยก็เริ่มถ่ายจริง บอยซึมเศร้ามางานแต่งงานของนาเดียกับเติ้ล แต่พอเติ้ลตัดใจยอมหลีกทางยกเจ้าสาวให้บอย พระเอกของเราดีใจกอดนางเอกน้ำตาคลอ เมื่อความรักของทั้งคู่คลี่คลายบอยก็จัดแจงคว้าขวดซอสพริกมาทำไมค์เปิดมินิคอนเสิร์ตซะเลย แหม..แต่สาวเดียก็ไม่น้อยหน้าคว้าซอสพริกอีกขวดมาร้องคู่ด้วย ทำเอาคนทั้งกองขำมุกสดๆ ของบอยกะนาเดียจนท้องแข็ง ด้าน ผกก.ก็เก็บภาพสวีทของทั้งคู่จนเพลินกว่าจะสั่งคัท ทำให้นักร้องเสียงทองของเราต้องร้องเพลงวนไปวนมาอยู่หลายรอบ เบื้องหลังยังสนุกสุดฮาขนาดนี้ ห้ามพลาด ฉากอวสาน!! ละคร “รักหรรษา..คาราโอเกะ” วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี

รักหรรษาคาราโอเกะ
ออกอากาศ: วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2549 เวลา 17.00 น. ทางไอทีวี

'บอย' ย้ำรักนอกจอ 'นาเดีย' หวานส่งท้าย 'รักหรรษา'
>> ไทยรัฐ 3/9/49มีข่าวกุ๊กกิ๊กสวีต (นอกจอ) ออกมาเป็นระยะ สำหรับคู่กิ๊ก เอ๊ย! คู่พระ-นาง บอย AF2 กะ นาเดีย นิมิตรวานิช พอถึงที่คราวละคร “รักหรรษา...คาราโอเกะ” อำลาจอ บอย กะ นาเดีย ก็เลยสุมหัวช่วยกันคิดฉากสวีตปิดท้ายแบบหวานจ๋อยประทับใจแฟนๆกันหน่อย เป็นตอนที่ โป๊ยเซียน (นาเดีย) ตัดสินใจแต่งงานกะ ไมค์ ตามที่เตี่ยกะอาม่าต้องการ แต่ ไมค์ รู้ว่าเธอรัก หรรษา (บอย) ก็เลยยอมหลีกทางให้

ถ่ายกันที่ร้านชำแถว ซ.เสรีไทย ผกก. บุญชู พิทักษ์เลิศสกุล ไม่อยากให้พระเอกนางเอกแค่ยืนกอดกันเฉยๆ เดี๋ยวไม่จ๊าบ!! เลยให้ บอย นาเดีย ช่วยคิด ซึ่ง บอย เสนอไอเดียสวีตว่าอยากจะเปิดมินิคอนเสิร์ตร้องเพลงคู่กะ นาเดีย เมื่อทุกคนเห็นด้วย บอย ก็แอบยิ้มมุมปาก พอถึงเวลาถ่าย บอย ทำเป็นเศร้ามายืนมองดูงานแต่งงานของ นาเดีย กับ เติ้ล แต่พอ เติ้ล คืน นาเดีย ให้ เท่านั้นแหละ บอย ก็โผกอด นาเดีย กลมดิ๊ก...ก จากนั้น บอย ก็โชว์ลูกคอทำท่ากรุ้มกริ่มร้องเพลงพร้อมเต้นรีวิว แหย่โน่นนี่จน นาเดีย ยังเผลอหลุดหัวเราะออกมา เห็นภาพ บอย สวีตกะ นาเดีย ได้อย่างเข้าขาแถมน่ารักกุ๊กกิ๊กยังงี้ ไม่ แปลกใจเล้ยที่จะถูกมองว่าทั้งคู่ “แอบกิ๊กกัน” ก็ บอย เล่นหวานไม่เลิก ก่อนจะคัตยังแอบเอาหน้าผากไปแตะหน้าผากสาว เดีย อยู่เล้ย!...ตามดูฉากหวานส่งท้ายของคู่นี้ได้ในตอนอวสาน วันอาทิตย์นี้ ทางไอทีวี.


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:17:19:12 น.  

 
กุ๊กกิ๊กช่วยเกา
>> ไทยรัฐ 22-9-49

ฉบับแรกร่อนร้อนแรงมาจากคุณน้องใบม่อน จ.ชลบุรีนี่เองเจ้าค่ะคันมาว่าแบบอินเหลือเกิน

"สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กที่น่ารักและใจดี คือหนูชอบพี่บอย AF2 มากเลย พี่บอยกับพี่นาเดีย เขาเล่นละครเรื่อง รักหรรษา...คาราโอเกะ เหมาะสมกันมาก ถึงละครจบไปแล้ว
แต่ก็ยังอยากลุ้นให้พี่เขาเป็นแฟนกันนะคะ?"คงยากล่ะคุณน้องขา...เพราะสองคนเค้าขอรักกันแบบพี่น้อง สบายกว่ากันเยอะเลยอ่ะ

"ถ้ามีคนติดต่อพี่บอยไปเล่นละครอีก น้องอยากให้เล่นคู่กับพี่นาเดีย นิมิตรวานิชด้วยนะ เพราะน้องชอบพี่เขาทั้งสองคนมากๆเลยค่ะ" เรื่องนี้ไม่มีขัดอยู่แล้วเจ้าค่ะ


โดย: 17gerrard วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:17:20:13 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

17gerrard
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บอยเป็นดารา-นักร้อง ที่เราชื่นชม เราเป็นเพียงอีกหนึ่งคนที่อยากมองบอย โด่งดัง เป็นที่รักของทุกคน
counter free hit unique web
Friends' blogs
[Add 17gerrard's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.