สิ่งที่ชอบมาแชร์กันค่ะ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
 
15 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 

กระต่ายสู้ฟัด! ผ่าดวงคู่รักดารา

ตั้งแต่ปลายปีเสือคู่รักดาราที่ดูออกจะหวานแหวว แต่ก็ไม่พ้นเขี้ยวเล็บเสือดุ ต้องซดน้ำแห้วเลิกรากันไปหลายคู่ ส่วนคู่ไหนที่รักกันใหม่ๆ ก็สวมคอนเวิร์สทางใครทางมันไปหลายรายอีกเช่นกัน ปีที่ผ่านมาหลายคู่ ควงแขนกันออกมาโชว์สวีท ให้ชาวประชาที่ได้พบเห็นได้อิจฉาตาร้อน

มิหนำซ้ำยังได้รับทรัพย์ กับการออกงานแพ็กเกจคู่ ได้เติมทั้งรสรักให้เป็นที่ต้องการกับเจ้าของอีเว้นท์และเจ้าของสินค้าเอาไว้ตลอดไป ลองมาดูกันดีกว่า ว่า “ปีกระต่ายเต้น ๒๕๕๔” คู่รัก&รับทรัพย์ คู่ไหนจะกระเตงกันสู้ฟัดผ่านมรสุมได้สำเร็จต่อยอดไปจนถึงปีหน้า

ไม่ว่าจะเป็น “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” กับ “เอ๋-พรทิพย์” หรือ “ป๊อก-ปิยะธิดา วรมุสิก” กับ “ตั๊ก-นภัสกร มิตรเอม” ที่ลากยาวกันมา ๘ ปีแล้ว คู่ของ “แอน ทองประสม” กับหนุ่มนอกวงการ “เอ-ทินพันธ์” หรือ “เอมี่ กลิ่นประทุม” กับ “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” หรือ “ลิเดีย” กับ “แมทธิว” หรือคู่รักข้าวใหม่ปลามัน “เป้ย-ปานวาด เหมมณี” กับ “เต็ม-วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ” และอีกหลายคู่


แต่ที่ดูแล้วความหวานไม่น่าจะหมดอายุง่ายๆ ต้องยกให้ คู่รักต่างวัย “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” (๒๐ ก.พ.๒๕๒๔ ) กับม่ายสาว “นัท-มีเรีย เบเนเด็ดตี้” (๖ ก.พ.๒๕๑๘) คนหนึ่งเกิดปีขาลกับอีกคนหนึ่งเกิดปีวอก ยังรักษาความรักหวานไว้ได้อย่างเหนียวแน่น เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่สาวและไม่สาวอยู่ใกล้แล้วต้องระทวย ช่วงที่กำลังทำคะแนนกับนางเอกหน้าแขก “พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช” ว่ากันว่าดีกรีการเอาอกเอาใจถึงขนาดขับรถออกไปหาซื้อกาแฟยี่ห้อดังมาเสิร์ฟถึงกองถ่าย ที่ จังหวัดกาญจนบุรี แล้วอย่างนี้ “นัท” จะไม่เคลิ้มได้ยังไง

มาสตาร์ทกันที่คู่รักชื่อดัง “พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์” (๑๕ ก.ย. ๒๕๒๕) และ “ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล” (๘ ก.พ.๒๕๒๒) พลอยกับต้าร์ ค่อนข้างโชคดีทั้งคู่ พลอยปีจอ ส่วนต้าร์ตามพื้นดวงเป็นปีแพะ แต่นับไทยเป็นปีม้า จอกับมะเมีย ปีกระต่าย ๒๕๕๔ ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีของทั้งคู่ โดยงานนี้ พลอย เฌอมาลย์ ไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหน


เพราะบรรดาหมอดูทั้งหลายต่างเคยทำนายไว้ว่าดวงของสาวพลอยกับนายนาวิน ต้าร์ ยังงั้ย...ยังไงก็ไม่ใช่เนื้อคู่กัน คบกันได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องเลิกกันอยู่ดี แต่สาวพลอย She มั่นใจว่าจะประคับประคองความรักครั้งนี้ให้นานเท่าที่จะนานได้ รู้กันว่า เวลาที่สาวพลอยคบกับใคร She ก็จะทุ่มสุดตัวโดยไม่สนใจว่าใครจะมองยังไง เพราะ She ถือว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีทั้งคนรักคนเกลียด She เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว จะไปสนใจคนอื่นทำไมให้ปวดสมอง

มาที่อีกคู่ เริ่มจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของคู่นี้ ระหว่างนางเอกสาวสวยขั้นเทพ อย่าง “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (๒๗ ต.ค.๒๕๒๓) และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” (๑๓ เม.ย.๒๕๒๖) หนุ่มไฮโซ ทายาทเจ้าของธุรกิจพันล้านโบนันซ่า เขาใหญ่ หวานขนาดไหนก็ขนาดฝ่ายหญิงออกมาประกาศว่า “สงกรานต์” คือ “คนที่ใช่” แต่ความรักของทั้งคู่จะลากยาวกันไปถึงปีหน้าหรือไม่ ต้องวิเคราะห์เจาะดวง

ปูลาดเรื่องราวกันมายาว ล้วนแต่เป็นเรื่องคู่รัก เชิงจะถามว่าปีกระต่ายปีนี้ จะมีผลต่อชะตารักของคู่ไหนแบบไหนบ้าง เรื่องนี้ก็ไม่อยากลงลึกรายละเอียด อยากพูดถึงรวมๆ มากกว่า

อย่างอั้ม-นัท เมื่อดูแล้วก็เห็นว่า ดาวศุกร์ (๖) กับพฤหัสบดี (๕) ซึ่งเป็นดาวศุภเคราะห์ของทั้งคู่ต่างก็ส่งเกณฑ์ถึงกัน แต่ว่าพระอาทิตย์ (๑) ต่างก็อยู่ในเรือนวินาสของกัน หมายถึง สิ่งดีๆ ในมิตรภาพที่ทั้งคู่มีให้กันก็คงมาก แต่วิถีในการดำเนินอาจจะมีความแตกต่างกันบ้าง ดวงนัท ที่มีอาทิตย์ในธาตุดินต้นธาตุ คือราศีมังกร จะทำให้เจ้าตัวเป็นคนที่จริงจังกับการใช้ชีวิต เต็มไปด้วยระเบียบแบบแผน และออกไปทางอนุรักษ์นิยม ขณะเดียวกัน ยังมีเสาร์โยคหลังอาทิตย์อีกต่างหาก ดาวคู่นี้มักทำให้เจ้าชะตารักสันโดษ หรือใช้ชีวิตโดดเดี่ยวได้ดีกว่าการมีคู่

คู่นี้ก็คงเป็นคู่ที่มีโชคในช่วงปีกระต่าย โดยเฉพาะต้าร์ พฤหัสบดีตรีโกณถึงพฤหัสบดีในพื้นดวง บอกถึงโชคใหญ่ และมีเกณฑ์มีข่าวดีในเรื่องความสัมพันธ์พอสมควร แม้ว่าดวงคู่จะทำนายยากหน่อยเพราะดาวเจ้าเรือนปัตนิกับเจ้าเรือนลัคนาอาทิตย์ไม่สัมพันธ์กัน เรียกว่ากว่าจะเลือกคู่ได้ก็คงต้องใช้เวลามากทีเดียว

คู่นี้ในปีกระต่ายสู้ฟัด หรือกระต่ายเต้น ก็คงเต้นไปเหมือนเช่นกระต่ายในสำนวน ชะตาฝ่ายชายเกิดช่วงเวลาที่พระจันทร์เป็นจันทร์ข้างแรม แรมแก่มาก พระจันทร์จะดับอยู่แล้ว แต่ได้เกณฑ์จากพฤหัสบดี ประธานดาวศุภเคราะห์อย่างเต็มที่ มักจะมีชีวิตที่มีความสงสัย หรือเป็นนักแสวงหา เรื่องความรักหรือการใช้ชีวิตครอบครัวก็คงเป็นเรื่องหลังๆ ที่จะคิด หลายดวงที่มีพระจันทร์ในลักษณะเช่นนี้เป็นนักบวชชื่อดังก็มี แปลกมั้ย ในที่นี้ก็คงไม่มีอะไรทำนาย เพราะดวงไม่เด่นไปอย่างใดอย่างหนึ่ง มีแต่การเดินทางหรือเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่งเท่านั้นที่เด่นที่สุด

ได้ว่ากันเรื่องคู่รักคนดังซึ่งเป็นที่สนใจของผู้คนอย่างที่ผู้สื่อข่าวเกริ่นมานั่นแล้ว ก็อยากจะแสดงความยินดีกับคู่รักอีกคู่หนึ่งที่จะแต่งงานกันในใกล้เทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ นั่นก็คือ คริสโตเฟอร์ แจ๊ค เบญจกุล นักแสดงหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุเพราะเป็นพลเมืองดี ลงไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บริมถนน แต่กลับถูกรถคนเมามาชนจนคริสได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นชาวชายนิทราไปพักใหญ่ และมาวันนี้ ฟ้าก็ประทานความรักให้กับเขาเช่นคู่รักอื่นๆ อีกครั้งกับน้องมายด์ กมลชนก คู่รักของเขา

โหรามหาเวทย์ขอแสดงความยินดีกับคู่รักปาฏิหาริย์ของคริส เบญจกุล และขอเทพเจ้าแห่งความรักอำนวยพรให้คู่รักทุกคู่ในโลกใบนี้ได้พบและพบความสุขอย่างที่ปรารถนาในวันวาเลนไทน์นี้ด้วยเทอญ สวัสดี

//www.horamahawed.com/content.php?cate=star_destiny&id=41
 

Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2554
0 comments
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2554 14:24:59 น.
Counter : 420 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ด้วยรักและศรัทธา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ด้วยรักและศรัทธา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.