สิ่งที่ชอบมาแชร์กันค่ะ
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2553
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
28 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 

“โครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นด้านดนตรีบำบัด”

ขอประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับกาอบรมดนตรีค่ะ

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ Division of Music Education and Music Therapy,Department of Music and Dance, School of Arts,University of Kansas, Lawrence, USA.

จัดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นด้านดนตรีบำบัด ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๗ กันยายน ๒๕๕๒ และวันที่ ๒๙-๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ ณ อาคาร D ห้อง ๔๐๔

รายละเอียด
“โครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นด้านดนตรีบำบัด”
จัดโดย แขนงวิชาดนตรีบำบัด วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ
Division of Music Education and Music Therapy,Department of Music and Dance, School of Arts,University of Kansas, Lawrence, USA.
ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา นครปฐม

ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๗ กันยายน ๒๕๕๒ และวันที่ ๒๙-๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๒ ณ อาคาร D ห้อง ๔๐๔ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ ความก้าวหน้าทางวิชาการด้านดนตรีเพื่อสุขภาพและบำบัด และแลกเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจและประสบการณ์ทางวิชาการระหว่างผู้เข้าร่วมประชุม วิทยากรและผู้จัด ตลอดจนเพื่อส่งเสริมให้มีการประสานงานและความร่วมมือกันระหว่างครู อาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัยทางดนตรี และบุคลากรทางสาธารณสุขและการแพทย์ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับดนตรีเพื่อสุขภาพและบำบัด อันเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างเครือข่ายงานวิจัยด้านดนตรีเพื่อสุขภาพและบำบัด (Research Network) เพื่อการเผยแพร่ความรู้ใหม่ๆ ด้านดนตรีเพื่อสุขภาพและบำบัดต่อไปในอนาคต

นอกจากนี้จะได้พบกับรูปแบบการอบรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ปาฐกถา การบรรยาย การอภิปราย การฝึกปฏิบัติ การสาธิตเชิงทดลอง และการนำเสนอกรณีศึกษา ผู้เข้ารับการอบรมยังจะได้พบกับ Associate Professor Dr. Dena Register,B.M,M.M,Ph.D.,MT-BC ซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์ทางด้านดนตรีบำบัดแก่เด็กที่มีความต้องการพิเศษทางการศึกษา รวมทั้งเด็กและผู้หญิงที่ถูกล่วงละเมิด นอกจากนี้ท่านยังได้ทำงานร่วมกับนักวิชาการดนตรีศึกษาปฐมวัยในเรื่องการนำดนตรีมาใช้ในชั้นเรียน Dr.Register ได้ตีพิมพ์บทความวิจัยใน Journal of Music Therapy และได้นำเสนอในการสัมมนาดนตรีบำบัดระดับชาติ และระดับนานาชาติ

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญท่านที่สนใจ เข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นด้านดนตรีบำบัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางสาววัชราวลี แก้วปักษา โทรศัพท์ ๐-๒๘๐๐-๒๕๒๕-๓๔ ต่อ๑๗๙,๑๘๑หรือ E-mail: msvkp@staff2.mahidol.ac.th หรือ //www.music.mahidol.ac.th
 

Create Date : 28 สิงหาคม 2553
0 comments
Last Update : 28 สิงหาคม 2553 11:44:16 น.
Counter : 694 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Valentine's Month


 
ด้วยรักและศรัทธา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ด้วยรักและศรัทธา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.