"Neither an Angel nor a Devil, I'm just a LittLe WitcH & a DrAgoN GiRl."
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
13 กุมภาพันธ์ 2549
 
All Blogs
 
พักยกก่อนไปเที่ยวกันต่อด้วยคอนเสิร์ตปฏิบัติการรัก 12 แบบ "Love me love my dog"

ก่อนที่จะมาเล่าเหตุการณ์ในวันที่ไปทะเลในวันที่สอง ขอคั่นด้วยคอนเสิร์ตปฏิบัติการรัก 12 แบบ : Love Me Love My Dog Concert ที่มีขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (12 กุมภาพันธ์ 2549) ที่ Central Park, Central Plaza Rama II

แค่ชื่อคอนเสิร์ตก็ทำเอางงซะแล้ว ชื่อภาษาไทยนั้นไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ชื่อภาษาอังกฤษนี่ดิ ทำไมต้อง Love Me Love My Dog ด้วย เกี่ยวกับหมาตรงไหนฟะ หรือว่าเห็นว่าเป็นปีจอเลยใช้ชื่อนี้ อยากถามคนคิดชื่อจริงๆเลยว่า Theme งานมันคือไรฟะ - -a

ไอ้เราก็นึกว่าจะมีอะไรๆเกี่ยวกับหมา ไม่มีสักกะติ๊ด นอกจากรูปที่น้องๆถ่ายทำ PR. ถ่ายคู่กะตุ๊กตาหมาตัวกระจิ๊ดเดียว แล้วก็ในสวนที่จัดงานก็เอาตุ๊กตา (คล้ายๆตุ๊กตาปูนปลาสเตอร์) รูปหมาหัวฟูๆมาตกแต่งสวน -"-

เริ่มเรื่องเลยดีก่า

เช้าวันมีคอนเสิร์ตเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เช้า เนื่องจากว่าต้องมาจากนครปฐม จึงต้องเริ่มเดิมทางตั้งแต่ 9 โมงเช้า เพื่อเอาเข้าไปเก็บที่บ้านบางบัวทอง แล้วก็เก็บบ้านเก็บห้องเพื่อต้อนรับป้อมที่จะมาค้างคืนด้วย

แล้วก็ไปเจอป้อมตอนเที่ยงที่เซ็นทรัลพระราม 2 เพื่อที่จะไปจองที่นั่งสำหรับดูคอนคืนนี้ ซึ่งก่อนหน้านั้นเราก็โทรไปสอบถามที่นั่งที่พี่เชษฐ์จองเอาไว้ เผื่อจะได้จองที่นั่งรวมเป็นกลุ่มเป็นก้อน ได้ความว่าพี่เชษฐ์ได้ที่นั่ง H49-50

แล้วก็โทรไปหาพี่น้องด้วย แต่พี่น้องบอกว่าพี่ก็ยังไม่รู้เลย เพราะว่าเจ้าของบัตรเขาบอกว่าจะแลกให้ (เจ้าของบัตรช่างใจดีเจงๆเลยเนอะพี่น้อง )

และด้วยการตัดสินใจของป้อม เราสองคนก็ได้ที่นั่ง BA16-17 ซึ่งเป็นที่นั่งแบบ stand (แต่เราไม่เลือกนั่งชั้นสูงๆหรอกค่ะ เลือกที่นั่งชั้นล่างสุดเลยค่าๆๆๆๆๆ 5555)

ไม่รู้ว่าจะโทรไปถามที่นั่งคนอื่นทำไม เพราะในที่สุดก็เลือกตามใจเรากันเอง เรียกว่าไม่กลัวกันเล้ยว่าจะไปอยูท่ามกลางแฟนคลับกลุ่มไหนเข้า เพราะคิดว่าเราคงเนียนไปได้กับทุกกลุ่ม ร๊ากทุกคนค้าบบบบบบบ

พอจองที่นั่งกันแล้ว เราสองคนก็นึกขึ้นได้ว่าที่ที่เลือกไปมันจะมองเห็นป่าวฟะ ก็เลยตัดสินใจลงไปดูสถานที่จัดงานของจริงกัน ก็เดินกันหลงไปหลงมาก็เจอสถานที่จัดงานจนได้ - -a

สถานที่จัดงานไม่ใหญ่มาก เรียกว่าทุกที่นั่งสามารถมองเห็นเวทีได้ เราสองคนก็สบายใจล่ะว่ายังงัยก็เห็นแน่ๆ ก็เลยไปหาข้าวกินกัน

เลือกเข้าไปกินที่ Oishi Ramen (สั่งมาเต็มโต๊ะอีกตามเคย เหอๆๆๆๆๆ) แต่ขอบอกว่า ไม่หร่อยเลย ฮือๆๆๆๆๆๆ ทำไมที่สาขานี้ทำไม่อร่อยเลยอ่ะ

พออิ่ม (แบบไม่อร่อย) แล้ว ก็เดินลงไปลานข้างลิฟต์แก้ว ที่นั่นมีจัดซุ้มสำหรับงานคอนที่จะมีขึ้นในตอนเย็น ก็จะมีตู้โชว์ของที่นักล่าฝันทั้ง 12 คนจะมอบให้กับผู้โชคดี แล้วก็มีบอร์ดของแต่ละคน ที่จะให้แฟนคลับเอา post-it ที่ได้มาจากตอนไปแลกบัตรมาเขียนแล้วแปะให้น้องๆได้อ่านกัน

พอป้อมได้เห็นว่ามีคนซื้อ post-it มาเขียนเองด้วย (เราเรียกกันว่า post-it จัดตั้ง 555) ป้อมก็เริ่มบิ้วท์ว่าเราไปหาซื้อกันมาเขียนมั่งดิ อ๊ะ... เอาก็เอา ก็เลยเดินไปหาซื้อกัน สรุปว่าก็ซื้อได้จากที่ B2S ซึ่งpost-it ที่ซื้อมาเป็นสีเขียวค่า ก็น้องชอบสีเขียวนี่นา และที่สำคัญเด่นดี เพราะ post-it ที่ทางทีมงานแจกมาให้เป็นสีชมพู (กว่าจะหาซื้อได้เนี่ย ไม่รู้เดินหลงกันมากี่รอบ 555)

แล้วเราสองคนก็เดินหาที่เหมาะๆสำหรับเปิดโรงงานเขียน post-it พอได้ที่นั่งแล้ว ก็เริ่มแบ่ง post-it กัน แล้วก็ลงมือเขียนกัน เรียกว่าเป็นกิจลักษณะเลยทีเดียว

แล้วเราก็ได้เจอพี่น้อง พี่ปอที่นั่น พอเขียนๆไปเริ่มหมดมุก ก็เลยไปเดินหาพร็อบอย่างอื่นกันเพื่อฆ่าเวลาที่แสนจะเหลือเฟือในช่วงบ่ายวันนั้น

ช่วงนั้นเองเราก็ได้รับรู้ว่า...ฝนตก

ฝนตกได้งัยอ่ะ แล้วคอนคืนนี้อ่ะ ก็เริ่มพูดๆกันถึงเรื่องที่ฝนตก ก็ปลอบใจกันว่า ให้ตกตั้งแต่ตอนนี้แหละดีแล้ว คืนนี้จะได้ไม่ตกงัย ก็ว่ากันไปนู่น 555

อีกสักพักพวกเรา ซึ่งก็มีพี่ปอ พี่น้อง ป้อม แล้วก็กานต์ ก็ย้ายไปนั่งที่ร้าน My Bread ไปนั่งคุยฆ่าเวลากัน สักพักใหญ่พี่กลุ่มจิ้นก็มากัน แล้วก็ตามมาด้วยพี่เชษฐ์กะพี่น็อต

พอมาเจอกันก็ตกลงว่าจะไปกินไอติมกัน แต่ด้วย Swenzen's คนเยอะ แผนเลยล่ม แล้วก็แยกย้ายกันไปตามกลุ่มใครกลุ่มมัน

พอสักเกือบๆหกโมงเราสองคนก็ไปเดินเตร็ดเตร่อยู่ที่สวน Central Park กันแล้ว ไปเดินชมเล่นชมบรรยากาศ ดูนั่นดูนี่ วนไปวนมาหลายรอบมาก ประตูก็ยังไม่เปิดให้เข้าไปในงานสักที ทั้งๆที่ตามกำหนดคือ ประตูเปิดตอน 18.00 น. แต่นี่หกโมงยัง soundcheck อยู่เลย ป้อมก็พูดขึ้นมาว่า "งานเลทชัวร์" ซึ่งเห็นด้วยอย่างแรงงงงงงงงงงง

ไม่รู้ว่าประตูเปิดตอนกี่โมง รู้แต่ว่าพอประตูจะเปิดก็เริ่มมีคนมาเข้าคิว ป้อมก็หันไปถามเจ้าหน้าที่ว่าเข้าประตูไหนก้ได้ หรือว่า แบ่งตามโซนที่นั่ง คำตอบที่ได้มาคือ "เข้าประตูไหนก็ได้"

แต่ที่ไหนได้ อีกสักพักก็มีเจ้าหน้าที่อีกคนประกาศว่าให้เข้าแถวให้ถูกทางเข้า ที่นั่งแถวนี้ๆๆๆๆๆๆๆ...ให้เข้าประตูนี้ แถวนี้ๆๆๆๆๆๆ...ให้เข้าประตูนั้น blah blah blah

ไรเนี่ย ทำไมไม่รู้จัก brief งานกันให้ดีก่อน เสียเวลาต่อคิวนะ

ขั้นตอนการตรวจก่อนเข้างานก็ไม่ค่อยมีระเบียบเท่าไหร่ เปิดกระเป๋าเช็คดูว่ามีของต้องห้ามเอาเข้าไปหรือเปล่า (อันนี้เข้าจาย) แต่ว่าแปลกใจที่ว่าไม่มีการ stamp ข้อมือหรอ อย่างนี้บัตรก็เอาหมุนเวียนไปให้คนอื่นได้ดิ (อันนี้เป็นความคิดส่วนตัว เพราะไม่เคยไปดูคอนที่ไหน เลยไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเขามีการตรวจบัตรยังงัยกันบ้าง แหะๆๆ)

พอไปถึงที่นั่งก็ลองนั่งดู ที่นั่งโอเคนะ เห็นเวที เพราะถ้าเป็นที่นั่งเลขต้นๆกว่านี้ มีสิทธิ์โดนลำโพง กะ stand ป้าย sponsor บัง

นั่งไปสักพัก คนดูเข้ามากันยังไม่มากนัก ก็รู้สึกว่าเหมือนโดนเม็ดฝน เฮ้ย...ฝนตกอีกแล้ว

คนที่เข้ามาแล้วก็วิ่งออกไปข้างนอกหาที่หลบฝนกันจ้าละหวั่น เราสองคนก็วิ่งกันอย่างทุกลักทุเลมาก เพระดันใส่ส้นสูงมา พอพื้นเปียกมันก็จะวิ่งไม่ถนัด ในที่สุดเราก็ไปหลบอยู่ที่ร้านอาหาร The Park ป้อมก็บ่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พอฝนซาๆ ก็เดินออกมาแถวที่เล่นคอน ตอนเดินๆอยู่ก็เจอพี่โอะ (รุ่นพี่ที่ชมรม) พี่เขาเป็นแฟนคลับพัดชา ไม่ได้เจอพี่โอะตั้งนาน วันก่อนก็เพิ่งนินทาถึงอยู่เลย

แล้วก็เดินมาเจอกลุ่มพี่น้อง ก็ยืนเม้าท์กันรอฝนหยุด พอฝนหยุด แต่ละคนก็แยกย้ายกันไปตามทาง 555555

ก็ไปเข้าคิวเพื่อที่จะได้เข้าไปในงาน แล้วก็มีการเช็คเหมือนรอบแรกอีกล่ะ เหอๆๆๆ

พอเข้าไป ก็พบว่า ที่นั่งเปียก

ไม่มีแม้แต่ staff สักคนจะมาสนใจ ทั้งๆที่ก็มียืนว่างงานกันอยู่ข้างหน้าเรานะ ก็ยืนบ่นๆๆๆๆให้ให้เขาได้ยิน เขาก็ไม่ทำอะไร ช่างไรความรู้สึกกันเจงๆๆๆๆๆๆ

ป้อมก็ไปขอกระดาษทิชชู่มาจากคนอื่นมาเช็ดเก้าอี้ เราก็ยังบ่นไม่เลิก ก่อนหน้านี้ป้อมบ่น แต่มาคราวนี้เราบ่นมั่ง แง่มๆๆๆๆๆๆๆ

พอคอนเริ่มไปได้สักพัก ช่วงที่ PGG เล่นอยู่ ฝนก็ตกลงมาอีกรอบ ทีนี้จะทำงัยล่ะ ร่มก็ไม่มี ก็ต้องตากฝนอ่ะ เริ่มเซ็ง คอนก็ต้องหยุดเล่น แล้วป้อมหันไปเห็นกลุ่มพี่น้อง ก็เลยวิ่งขึ้นไปอาศัยร่มของพวกพี่เขา รอให้ฝนหยุด

ช่วงนี้แฟนคลับก็เริ่มบิ้วท์กันเองให้บรรยากาศคึกคักๆๆกันเองแล้ว มีการเล่นเวฟ มีการร้องเพลงกันเอง ก็มันส์ไปอีกแบบ

พอคอนเริ่มขึ้นอีกครั้งด้วย Plam ก็ชวนป้อมลงมาข้างล่าง เพราะเต้นข้างบนมัน เด่น ที่สำคัญคือ กลัวความสูงง่ะ เหอๆๆๆๆ

อีกสักพัก ฝนก็ตกลงมาอีกรอบ คอนก็หยุดอีกรอบ เฮ้อ!!!

อารมณ์เริ่มเซ็งๆๆๆ แต่พอถึงคิวพี่บอยกะน้องอ๊อฟก็บิ้วท์ได้ค่า ก็กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แฟนคลับบน stand บิ้วท์กันหนุกหนานๆมั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เริ่มมาเซ็งอีกครั้งตอนที่น้องอ๊อฟร้องแค่ 2 เพลง โดนตัดเพลงขอเป็นพระเอกฯ ไปซะงั้น เหอๆๆๆๆ คงเพราะเวลามันเลทมันไปมากแล้วมั้ง เพราะว่าเดี๋ยวต้องมีการจับรางวัลกันอีก พอจับรางวัลเสร็จ ก็ชวนป้อมกลับบ้าน เพราะตอนนั้น 5 ทุ่มแล้ว

คืนนั้นกลับถึงบ้านห้าทุ่มครึ่ง ระหว่างทางป้อมก็มีการเม้าท์ถึงคอนวันนี้กับศุภนิวอย่างเมามัน แถมพอกลับมาถึงบ้าน ยังเม้าท์กะพี่เอต่อด้วยเรื่องเดียวกันนี้สรุปทั้งหมดที่เล่ามานี้แค่จะบอกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ เห่ยยยย มาก ดีนะที่ไม่ได้เสียตังค์แลกบัตรเอง ไม่งั้นคงด่าเยอะกว่านี้อีก

มีการจัดการที่แย่มาก หวังประโยชน์เข้าห้างตัวเองจนเกินไป ให้คนมาแลกที่นั่งแต่เช้า เพื่อที่ตอนบ่ายคนจะได้เดินอยู่ในห้างตัวเอง เสียเวลาชะมัดเลย

คิดดูนะต้องตื่นแต่เช้ามาจากบ้าน ถ่อมาถึงพระราม 2 เพื่อมาเจอกับการจัดงานที่แย่ๆ ไม่มีระบบแบบนี้

ก็เข้าใจว่าที่ฝนตกมันเป็นเหตุสุดวิสัย แต่มันสามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกดีกว่านี้ได้นี่นา กระตือรือล้นให้เห็นหน่อยดิว่าพยายามจะเทคแคร์คนดู ไม่ใช่ปล่อยตามมีตามเกิดแบบนี้ บัตรไม่ใช่ราคาถูกๆนะ แถมเพลงที่เล่นก็ไม่มีอะไรน่าสนใจเลย

สำหรับคอนครั้งนี้ ถ้าจะสนุกก็ยกเครดิตให้กับบรรดาแฟนคลับทั้งหมดที่ช่วยกันบิ้วท์ให้บรรยากาศมันสนุกสนาน

พอดีกั่ว ยิ่งพิมพ์ก็ยิ่งบิ้วท์ 5555555555


Create Date : 13 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2549 16:51:52 น. 4 comments
Counter : 267 Pageviews.

 
อ่านด้วยความรู้สึกเห็นใจ
เข้าใจ และแอบดีใจ(ที่ไม่ได้ไป)
แต่ขอบอกว่า แอบขำด้วย
หุหุหุ เขียนเหมือนเล่าด้วยวาจา


โดย: :+:So Much In Love:+: วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:03:31 น.  

 
งานนี้ทำเอาพี่แย่เลยค่า
เป็นไข้หวัดอยู่หลายวัน


โดย: พี่น้อง IP: 58.8.152.28 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:49:19 น.  

 
คอนสนุกดีนะคับ.......


อิ อิ ตากฝนเหมือนกัน......


โดย: ลุงมา IP: 58.10.153.36 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:14:08 น.  

 
^
^
^
หนูคงชอบคอนที่มันดิบๆกว่านี้มั้ง เล่นแบบสดๆไม่ต้องมี script อะไรมากมาย ได้ฟีลดี หุหุ


โดย: kannasan วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:44:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

kannasan
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ก็แค่ผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่มีความเป็นตัวตนมากหน่อยก็แค่นั้นเอง

เลยทำให้ทุกวันนี้มีแนวโน้มที่จะขึ้นคานอย่างมาก เพราะคงหาคนที่จะยอมรับความเป็นตัวตนของผู้หญิงคนนี้ได้ยากสักหน่อย 555

แต่ก็ไม่เดือดร้อนนะจ๊ะๆๆๆๆ หุหุ


"ในเมื่อโชคชะตาพาเราให้มารู้จักกันแล้ว ทำไมไม่ทำโอกาสที่ได้รับมานี้ให้ดีที่สุด"
Welcome to k_littlewitch's World
Google

ท่องไปทั่วโลกหาแค่ในพันทิบก็พอ
Friends' blogs
[Add kannasan's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.