Group Blog
 
<<
มกราคม 2550
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
22 มกราคม 2550
 
All Blogs
 

ตอบ Tag ค่ะ --- I knew I love you before I met you --- แม่รักนู๋ตั้งแต่นู๋ยังไม่เห็นหน้านู๋เลยนะ

ไม่ได้ up blog ซะนาน ขอบคุณ คุณ กอล์ฟ วันนี้ผมน่ารัก นะคะ ที่มา Tag ให้ทำให้ต้องมา up blog เลย เพลงช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้ร้อง จริงๆแล้ววีรกรรมอะไรก็ไม่ยอะมากหรอกค่ะ นู๋เป็นเด็กเรียบร้อย + ดื้อเงียบ ถ้าเทียบกับพี่ๆน้องๆแล้ว คงจะน้อยที่สุด

เรื่องแรก ลูกคนแรกเอาเป็นตอนนี้เลยละกัน กะว่าจะยังไม่บอก ไหนๆก็ up แล้ว ตอนนี้นู๋กิ๋วกะลังจะเป็นแม่คนแล้วค่ะ เลยร้องเพลงนี้ไม่ให้ลูกอ้ะค่ะ ก็แบบว่า รู้สึกรักตั้งแต่เค้ามาจุติในท้องแล้วอ้ะ พยายามทะนุถนอม อย่างดีเลยตอนนี้ก็ 12 w แล้วหล่ะค่ะ ไงก็มาอวยพรให้นู๋หน่อยนะคะ คุงพ่อเป็นชาว morrocan+Holland เจ้าค่ะ เจ้านู๋ออกมาไม่รุ้จะเชื้อชาติไหนดีเนี่ย

เรื่องที่ 1 (มันต่างกะเรื่องแรกไงฟระ) กลัวหนอน
มันคือความลับ จริงๆ คือไม่อยากให้ใครรู้เพราะกลัวโดนแกล้งมากๆ เรื่องมันเกิดมาจากตอนสมัย ป.1 มีเพื่อนคนนึงขี้แกล้งขี้ขโมย ขี้....ๆๆๆๆ อะไรไม่รู้ อยู่ๆพี่ทั่นจับหนอนแก้วตัวเป้งๆ (เขียนไปขนลุกไป) แล้วล็อคคอไอ้กิ๋วไว้ซึ่งก่อนหน้านี้กลัวเป็นธรรมดาอยู่ ตัวก็นิดเดียวตอนนั้น สู้ๆไม่ได้เลย ร้องไห้ แทบตาย ก็ยังถูกล็อคคอเพื่อนคนอื่นก็ไม่รู้จะช่วยยังไง จนกระทั่งร้องกรี๊ดจนเกือบจะหมดสติ ครูเดินมาเห็นพอดีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เกลียดกลัวหนอนขึ้นสมองไปเลย ไม่เคยบอกเพื่อน แอบกลัวอยู่ในใจคนเดียวตลอด แต่ที่บ้านรู้ จนกระทั่งอีกครั้ง ม.6 ควมลับแตก ไอ้เพื่อนบ้า มันจับหนอนแก้ว มาเล่นกัน แหย่คนนั้นทีคนนั้นที ร้องกรี๊ดๆกันอยู่ไกลๆ ไอ้กิ๋วเห็นลางร้ายมาแล้ว แต่ก็ยังนั่งนิ่งๆอยู่ จนกระทั่งมันมาให้ แงๆ เอาแล้วไง นิ่งไว้ลูกมันจะได้ไม่มาแกล้ง จนกระทั่ง....คนที่แกล้งกับคนที่ถูกแกล้งอยู่ตรงข้าม ไอ้กิ๋วนั่งหัวโด่อยู่ตรงกลาง เริ่มช็อค เพราะมันโยนข้ามไปไอ้เราคิดว่ามันโยนใส่เท่าน้นแหล่ะ ร้องไห้โฮ ไม่สนใจใครทั้งสิ้น เพื่อน งง เฮ๊ย! มันเป็นไร และแล้วความลับก็แตก แต่เพื่อนไม่กล้าแกล้งเพราะมันกลัวจริงๆ แกล้งมันร้องไห้แน่ T_T


เรื่องที่ 2 ไม่ไปโรงเรียน
ตอนอยู่อนุบาลค่ะ ปกติก็ไปรงเรียนดีทุกวันไม่มีปัญหา แต่วันนั้นเกิด ลมบ้าหมูอะไรไม่รู้ คือเรื่องจากว่า ร.ร. ปิดเทอมไป เปิดเทอมวันแรกคงขี้เกียจตื่นอารมณ์นั้น งอแง แบบเงียบๆ หน้าบึ้ง คุณแม่ก็มว่าเป็นอะไร ก็ไม่พูด บอกแต่จะไม่ไปโรงเรียน เจ้าคุณแม่ ไม่พูดพร่ำทำเพลง จับเข้าห้องน้ำ ถอดเสื้อผ้าเตรียมอาบน้ำ ไอ้เจ้ากิ๋วก็ยังทำหน้าบูดบึ้งไม่ไปท่าเดียว จนกระทั่ง เพี๊ยะ! เข้าที่ก้น เนื้อก้นสด+มือสดๆ ครั้งแรกยังนิ่ง เงียบ คุณแม่ถามว่าจะไปมั้ย เพี๊ยะ! ที่ 2 ตามมายังเงียบ จนเพี๊ยะ! ที่ 3 ถึงจะหลุดออกมาว่าไปค่ะ เฮ้อ ไปโรงเรียนต้องมานั่งแรกกับความเจ็บรู้งี้ไปดีกว่า


เรื่องที่ 3 ทำร้ายร่างกาย
ในชีวิตที่ผ่านมาเคยทำร้ายร่างกายคนอื่นตอนนี้ผ่านมา 3 คนแล้ว

คนที่ 1 คุณพ่อ ...เกิดอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนั้นอายุราวๆ 4-5 ขวบได้เกิดลมบ้าหมูอีกแล้วนั่งเล่นดินสอ วาดรูปอยู่ คุณพ่อก็กำลังทาสีบ้าน อย่ๆก็เดินไปเอาดินสอ จิ้มๆๆๆๆๆ หลังคุณพ่อแบบไม่ยั้ง ด้วยแรงของเด็ก 4-5ขวบ หลังคุณพ่อเป็นรู และดำๆของขี้ดินสอ คณพ่อเมื่อรู้สึกตัว หันหลัง เจอไม้แขวนเสื้อขว้า ไล่ตี ไอ้กิ๋ว เห็นดังนั้น วิ่งร้องไห้แงๆ ขึ้นข้างบนไป โดยคุณแม่ห้ามคุณพ่อไว้แล้วก็ไปนั่งสะอึกสะอื้น จนคุณแม่ก็ขำแล้วเรียกลงมาดูหลังคุณพ่อว่าดูซิคะเป็นรูดำๆเลย คุณพ่อก็ขำ คุณแม่เล่าเพิ่มเติมว่าสาเหตุคือขอให้คุณพ่อทำอะไรซักอย่างแล้วคุณพ่อยังไม่ว่างเลยไม่พอใจ พุ่งตรงไป จิ้มๆๆๆ ซะเลย

คนที่ 2 น้องสาว นี่โตขึ้นมาหน่อย ราวๆ ม. ต้น เนื่องจากอารมณ์วัยรุ่นกำลังพรุ่งพร่านใครทำอะไรขวางหูขวางตาก็หงุดหงิด แล้วน้องสาวตัวดีก็ชอบแหย่ กวนประสาท วันนั้นก็มีปากเสียงเล็กน้อย เรื่องอะไรไม่รู้ด้วยความโมโหแกมหมั่นไส้ ตบ หน้าน้องสาวไป 1 เพี๊ยะ! น้องก็ทำหน้า งง แล้วไปฟ้องแม่ โดนตีเลย พอโตมาเลาให้น้องฟังน้องบอกอ้าวหรอไม่เห็นจำได้เลย แถมเคยโกรธน้องเป็นปี น้องก็บอกอ้าวหรอไม่เห็นรุ้เรื่องเลย อีกแล้ว

คนที่ 3 แฟนเก่า ไม่นานนี่เอง ก็เคยเล่าไว้บ้างแล้วในบล็อคปัญหาเรื่องชู้สาว วันนั้นเกิดอาการหมั่นไส้คุยโทรศัพท์กันอยู่ได้ไม่เกรงใจกันเลย หลังจากไปฝึกวิชา ไอกิโด้มาแล้วเลยขอลองวิชา ลงจากรถลากคอแฟนลงมา ต่อยไป 1 หมัดเต็มๆ สะใจจัง ขึ้นรถมายังไม่เลิกทำหน้ากวนประสาท อีก ต่อไปอีกประมาณ 5-6 หมัด เท่านั้นเลยโดนสวนกลับเปรี้ยง ร้องไห้เลย ตรู แต่สะใจมากกว่า โฮะๆ


เรื่องที่ 4 ถูกทำร้ายร่างกาย
ไอ้เรื่องทำร้ายร่างกายจากพ่อแม่และคุณครูเนี่ยคงนับไม่ถ้วน แต่ครั้งนึงที่จำได้เลยคือสมัย ป.6 ก็เป็นเด็กเรียบร้อย ติงต๊อง บ้บอ คุณแม่เป็นครู ครูรู้จักกันทั้งโรงเรียนเพราะเรียนกันทั้งตระกูล แต่อยู่คนละ ร.ร.กับคุณแม่ วันนั้นใกล้จะจบการศึกษาอยู่แล้ว ก็ไปทำความสะอาดห้องกัน ซึ่ง มี อยู่ 2 ห้องที่ยังอยู่กัน ห้องติดๆกัน อยู่ๆเค้าทะเลาะอะไรกันไม่รู้ ไอ้กิ๋วไม่รู้เรื่องรู้ราว ถูกจิกหัว ลากไป โดนตบซะงั้น 1 เปี๊ยะ กำ เกิดมาไม่เคยถูกตบ แต่ก็ไม่สู้อะไร เพราะสู้ใครไม่เป็นได้แต่เดินกลับห้องมาอย่าง งงๆ แล้วแก้แค้นโดยการเขียนชื่อเพื่อนคนที่ตบ บนกระดาน แล้วตีๆเตะๆ จากนั้นก็กลับบ้าน โดยไม่บอกแม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่พูดกับเพื่อนคนนั้นเลย จน ม.3


เรื่องที่ 5 แอบรักรุ่นพี่
สมัย ม.4 แอบรักรุ่นพี่คนนึงเป็นนักกีฬาบาส สายตานี่จะสอดส่องมองหาพี่เค้าเสมอๆ แล้วก็เจอตลอด ตารางเรียน เรื่องทุกเรื่องไอ้กิ๋วรู้หมด ชอบกินอะไร ชอบไปไหน สืบจนเจอหมด ตามไปเห็นแม้กระทั่งเข้าห้องน้ำตอนไหน -*- แล้วทุกวันก็จะกลับมาเขียนไดอารี่ว่าวันนี้พี่เค้าอะไรที่ไหนยังไง เขียนเป็นเล่ม ทุกเทศกาลก็จะมีของขวัญไปให้เสมอ แต่แบบไม่เคยให้เค้ารู้เลยว่าคือใคร บางครั้งก็โทรศัพท์ไปคุยด้วย พี่เค้าก็คุยอย่างดีเลย ทั้งปีเป็นอย่านี้มาตลอด เค้าก็บอกอยากเจอเหมือนกันว่าเราเป็นใคร แต่ไม่เอา เขิน ไม่กล้า ขอแอบๆ แบนนี้แหล่ะ จนกระทั่งพี่เค้าก็ จบ ไปก็ยังถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ เข้าที่ไหนยัง พี่คนนั้นก็ยังอยู่ในความทรงจำเสมอ ปัจจุบันเค้าก็ไม่รู้ว่าเราคือใคร แง้ว แอบรักแต่แบบมีความสุขค่าคนโดน tag รายต่อปาย
1. น้องสาวสุดป่วน Krapook-_-'
2. นายโอ้ต Oattaman Fan Judy

ขอ tagแค่ 2 คนละกันค่ะเกรงใจ คือไม่รู้ว่าโดนกันไปยัง
 

Create Date : 22 มกราคม 2550
15 comments
Last Update : 21 มีนาคม 2550 9:24:12 น.
Counter : 707 Pageviews.

 

เห็นแค่นี้ก็รู้แล้วว่าน่ารัก

 

โดย: tai (taibangplee ) 22 มกราคม 2550 9:26:32 น.  

 


สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายในวันทำงานค่ะ แวะมาอ่าน tag ด้วยค่ะ

 

โดย: N_BEE810 22 มกราคม 2550 12:52:40 น.  

 

มาแว๊ว .. อ่านข้อ 1 ตกใจเลย ตอนแรกนึกว่า กิ๋วอยู่ในท้องกำลังคลอด เหอะๆ ไม่บอกกันเลยง่า

ขำ ข้อ 3 อิๆ ทำร้าย ร่างกายคนอื่นซะงั้นน่ากัวจัง

ปล. ยินดีด้วยนะค๊าบ เป็น แม่คนแล้ว ขอให้มีความสุขมากๆเลยนะ ลูกคงน่ารักน่าดูเลย อยากมีลูกเป็นลูกครึ่งมั่ง แต่คงเป็นไปไม่ได้ ฮ่าๆๆๆ

 

โดย: วันนี้ผมน่ารัก 22 มกราคม 2550 17:44:40 น.  

 

เพลงน่ารักจัง เสียงน่ารัก

 

โดย: mod007 22 มกราคม 2550 18:35:35 น.  

 

เสียงน่ารักเหมือนเดิมนะครับคุณแม่ (กิ๋ว) คนใหม่ ... ยินดีด้วยนะครับ อย่าลืมร้องเพลงให้ลูกฟังบ่อยๆ น้า...เกิดมาจะได้อารมณ์ดี

 

โดย: T_Ang 22 มกราคม 2550 21:11:25 น.  

 

เป็นเพลงที่มีความหมายดีมากๆ เลยขอรับ

 

โดย: Boyne Byron 24 มกราคม 2550 13:50:03 น.  

 

อ่า ออกแนวซาดิสนะเนี่ย ทำร้ายร่างกายชาวบ้าน เหอๆ

 

โดย: PutterZ (ToppuT ) 24 มกราคม 2550 18:09:26 น.  

 

ขอให้คุณแม่ กะ คุณลูก แข็งแรงๆ น้า


 

โดย: วันนี้ผมน่ารัก 24 มกราคม 2550 21:26:43 น.  

 

อะโช๊ะ......รันโกะกำลังจะเป็นแม่คนแล้ว จ๊ากกกกกกกก.....

ยินดีด้วยครับยินดีด้วย ตื่นเต้นแทนเลยครับ 55555+
แบบนี้จะเต้นแร้งเต้นกาอย่างที่เคยไม่ได้แล้วนะครับ รักษาสุขภาพด้วยนะครับผม

อ่าน Tag แล้ว แหมวุ้ย...บู๊ล้างผลาญมากๆ
พอเป็นคุณแม่แล้วต้องเลิกให้หมดนะครับ ตบตีชกต่อยกับใครเนี่ยไม่เอาแล้ว
ขอให้เป็นคุณแม่ที่เรียบร้อยน่ารักดีกว่าครับ

แล้วมาคอยดูว่านู๋กิ๋วจะตีลูกมั้ยถ้าลูกไม่ยอมไปโรงเรียน

 

โดย: พลทหารไรอัน 24 มกราคม 2550 21:33:33 น.  

 

น่ารักดีจัง รูปน้องในท้อง อ่าน tag แล้วยิ้มไปยิ้มมา แถมเพลงก็น่ารักซ่ะ

 

โดย: fairy_tells 24 มกราคม 2550 22:09:06 น.  

 

^
^
พี่เจฟสู้เขา ฮี่ๆ :P


ว๊าย น่ารักจังเลย คุณกิ๋วจะได้เป็นแม่แล้ว เย้ๆ ยินดีด้วยนะคะ กินเยอะๆนะคะ ลูกจะได้แข็งแรง (เราไม่ได้มีลูกยังกินเยอะเลย ฮ่าๆ :P) น่ารักๆ ตื่นเต้นดีใจเหมือนมีเองเลย ฮ่าๆ Ooh La La~~~

 

โดย: Namtarn IP: 71.206.220.37 27 มกราคม 2550 22:26:45 น.  

 

มาแอบอ่านความลับค่ะ โชกโชน+กุ๊กกิ๊กไม่เบา ออกแนวตบจูบๆเลยค่ะ

จะมีน้องแล้วเหรอ คลอดเมื่อไหร่คะเนี่ย ตื่นเต้นแทนเลย สงสัยจะหน้าตาดีแน่ๆ ลูกผสมตั้งหลายชาติแบบนี้ ยินดีด้วยค่ะ

 

โดย: kanu_memphis 30 มกราคม 2550 10:30:59 น.  

 

วันวาเลนไทน์นี้ไม่มีอะไรพิเศษจะมอบให้นอกจากดอกไม้ช่อนี้
ขอให้มีความสุขกับความรักในทุก ๆ วันนะจ๊ะ

 

โดย: Susie 14 กุมภาพันธ์ 2550 1:44:54 น.  

 


Happy vanlantine's dayย้อนหลังก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ
งานยุ่งๆอะ ไม่ได้นอนเลย มันใกล้สอบอะจ้า
มีความสุขมากๆน๊ะ

 

โดย: JavA_BasiC 15 กุมภาพันธ์ 2550 19:12:34 น.  

 

ขอให้ทั้งคุณแม่และคุณลูกปลอดภัยนะคะ พักผ่อนเยอะๆ และทำจิตใจให้สบายค่ะ (คุณลูกต้องน่าเกลียดน่าชังมากๆ แน่เลย ขอหอมซักฟอด )

 

โดย: ~Hung~ (aquaworld ) 20 กุมภาพันธ์ 2550 11:49:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


BlogGang Popular Award#13


 
รันโกะจัง^_^
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add รันโกะจัง^_^'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.