ตอนนี้อีป้ามีชีวิตสุขสันต์ มันส์ ฮา ที่เมืองด่วนสายฟ้า Rapid City แล้วนะ อิๆ
NO.1にならなくてもいい、もっともっと特別なONLY ONE
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2551
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
3 มิถุนายน 2551
 
All Blogs
 
(◕‿◕✿) ปากชมพูน่าจูจุ๊บคร้าาาา!

กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้อง แฟนบล๊อกบ๊องส์ๆ ของอีป้านะเคอะ ก็อย่างที่อีป้าป่าวประกาศไป ว่าเพิ่งเลิกกะแควนน ขอให้พ่อแม่พี่น้องเข้าใจกันนิดนุง..ว่า "คนเพิ่งเลิกกะแฟน จะฮาขรี้แตกขรี้แตรน ทุกเรื่องไม่ด๊ายยย" คร่า..
ด้วยเหตุฉะนี้ อีป้าเลยอัพช้า ก็มันไม่มีอารมณ์ว้อยย! แล้วก็หายตัวไป ไม่ได้ไปร้องไห้ ร้องห่ม ทุกข์ระทมหรอกนะเจ้าคะ .. แต่ไปหาผู้ชายมาแด๊ก.. คือ จริงๆ ก็หาข้าวแด๊กไปวันๆ อะคะ แต่ให้ผู้ชายเป็นคนเลี้ยง 555 ก็พยายามจะ keeping busy ,everyday ... I know I will be ok... อะคะ ประมาณนั้น

วันนี้ Epa production ภูมิใจเสนอ เรื่อง การทำปากชมพู น่าจูจุ๊บจ้า

ปากชมพูนี่นะ อีป้าเกิดอาการอยากจะทำ.. หลังจากที่อีป้าเห็นปากอีเจ๊สปาชีเรียบเนียน แล้วก็ชมพู๊ ชมพูมากๆ หลังจากจิบน้ำ กินข้าว หรือกินผู้ชาย (นั่นแหละ ที่อีป้าโปรดปราน) ..ปากก็ยังชมพู๊ ชมพู ดูเบบี๋ ไม่ต้องมาเติมกลอส เติมลิป

อีป้าเลยจินตนาการว่า สมมุติ นะสมมุติ สมมุติว่าไปดินเนอร์ ไปดินเนอร์แล้วเจอผู้ชาย... (อ่านแบบเพลงน้องพลับง่ะ จะได้อารมณ์มั่ก) อีป้าก็จะไม่ต้องเสียเวลาหลังกินข้าว ไปเติมปาก เติมไรให้มันแดง.. หลังกินผู้ชาย เอ๊ย! หลังกินข้าวกะผู้ชายงะ บวกกะอายุอีป้ามากขึ้น ใช้ปากมามาก (ก็ไว้พูด ไว้ด่า ไว้กินข้าวน่ะ ยังไม่ถึงกับเอาไว้เห่าไว้หอนนะ กินผู้ชายก็นานๆ กินที ไม่ได้กินถี่ๆ ) แต่ปากอีป้าก็กรำศึกมานาน ทำให้มีริ้วรอยเหี่ยวย่น สูญเสียคอลลาเจนไปมิใช่น้อย อีป้าก็สงกะสัยเหลือเกิน ว่าทำไมปากอีเจ๊สปาที่ชรากว่าอีป้านับสิบปี ทำไมไม่เหี่ยวเลยว้า...

คืองี้นะคะคุณน้อง เรื่องจริงค่ะ หลังสักปากแล้วเนี่ย ปากเราจะเรียบตึงขึ้น อีป้าเห็นมาหลายคนแล้ว มีอีป้าดับเบิ้ลป้าคนนึง ชีอายุห้าสิบเงี้ย ชีมาสักค่ะ ปรากฎว่าหลังจากสักได้สักสามเดือน ปากชีเรียบกริ๊บ ไม่มีรอยย่นเลยค่ะ

สิ่งที่อีป้าสันนิษฐานก็คือ การเอาเข็มจิ้ม จึ๊กๆ เข้าไปบนปาก ก็เปรียบเสมือนการทำเดอมาโรลเลอร์ คือ เมื่อเนื้อเยื่อเก่าถูกทำลาย และลอกออกไป ปากของทั่นก็จะสร้างคอลลาเจนขึ้นมาทดแทน ทำให้ปากอวบอิ่ม น่าจูจุ๊บ แล้วก็รอยย่นรอยแตกลาย สลายไป

เมื่อข้อดีมันมีเยี่ยงนี้แล้ว อีป้าจะช้าอยู่ไย อีป้าไปถึง ก็บอกช่างเลยว่า "ขอปากแบบว่าสักออกมาแล้วน่าจุ๊บๆ ที่นึง.. เอาแบบว่า ใครเห็นเป็นต้องอยากจูบเลยนะเจ๊" ช่างทำหน้า (-_-") คงคิดในใจว่าอี 5 นี่ ... บร้าาาาา...
แล้วก็ตอบอีป้าว่า "เฮ้อ.. อะไรเนี่ย คนเมื่อกี้มาสักก็บอกจะเอาปากอั้ม คนนี้มาจะเอาปากหน้าจูบ" อะแหม.. ปากอั้มก็ปากอั้มซิ นี่มันปากอีป้า.. ทำไงก็ได้ให้ปากหมาๆ มันน่าจูบง่ะเจ๊ ทำเลยละกัน

ระหว่างทำอีเจ๊คนสักก็ชวนอีป้าคุย "แอ้ว อี อ้า อะ อู้ด อัง ไอ อ๊ะ" (แล้วอีป้าจะพูดยังไงวะ) ปากก็โดนสัก พูดก็ไม่ชัด.. ลำบากอิ๊บอ๋าย ..จำไว้เลยนะคะ ช่างสักเค้าจะชวนคุยไร ไม่ต้องไปตอบเค้าฮ่ะ บีซี่จะตายอยู่แร้ว.. ปากก็โดนสัก ยังจะมาชวนคุยให้ลืมความเจ็บอีกแน่ะ
ต่อไปเป็นขั้นตอนค่ะ
1. เช็ดสีลิปออก และทายาชา พ่นทับด้วยสเปรย์ชา แล้วปิดทิชชูไว้ (เหมือนทำนมเลย)
2. ประมาณสิบนาที ช่างก็จะเริ่มสักค่ะ จุดยุทธศาสตร์ของปากอยู่ที่ขอบปากบน มันจะเจ็บมากค่ะคุณน้อง ถ้าผ่านตรงนี้ไปได้ คุณน้องก็จะทนให้เค้าเอาเข็มสักเจาะปากคุณน้องได้ตามบายคร้า
3. หลังสักเสร็จ ช่างก็จะลงสีทับอีกรอบ แล้วก็ซับเลือดซับน้ำเหลือง ยี้! อ้วก แหวะๆ
4. แล้วอย่าตกใจละกัน หลังสักปากจะแดงมาก เหมือนผีดูดเลือดสาวละคร้า

ตอนนั้นอีป้ายังมีแฟนยุ่นอยู่ สักเสร็จช่างก็เตือนว่า...กลับไประวังแฟนด่าล่ะ ใสเจียเสียใจย่ะเจ๊ แฟนไม่อยู่ หนูถึงสัก ช่างเค้าบอกว่า..พวกมีแฟน imported น่ะ สักไปแล้วกลับบ้าน ปั๋วเห็นปากแดงเหมือนกินเลือดแบบเนี้ย ปั๋วโกรธทุกคน เพราะพวกฝรั่ง ยุ่นเค้าอนุรักษ์นิยม ชอบธรรมชาติ หรือจริงๆ ต่อให้เป็น user ไทย ก็ด่าทุกคนแหละ อีป้าว่า เพราะมันไม่ธรรมชาติ ไม่ทำมะดา มัน เอ บี normal นี่คะ ตอนทำไปใหม่ๆ มันน่ากลัวม๊ากค่ะ

คำเตือน ... ก่อนจะสักดูด้วยว่าปั๋วหรือ user ของคุณไม่อยู่สักสามสี่วันนะคะ รอจนปากลอก ถ้าสักอาทิตย์นึงได้ก็ดีฮ่ะ เดี๋ยวปั๋วเห็นปั๋วจะ side kick เอานะเคอะหลังทำเสร็จวันแรกเลยจะได้ปากแบบ after 1 ค่ะ หนึ่งสัปดาห์ก็จะได้แบบ after 2 และหลังจากนั้นสองสามสัปดาห์ ปากก็จะเรียบเนียน เต่งตึงขึ้น จนเป็นแบบ after 3 ค่ะ สีที่ได้จะยังไม่เด่นชัดจนกว่าจะครบสามเดือนนะคะ หลังจากสามเดือนปากก็จะได้สีที่แท้จริงค่ะ

ครือ แบบว่า ผู้ชายเนี่ย..ไม่รู้มันเป็น here อะไรค่ะ.. เวลาผู้หญิงเสียตังค์ ทำสวย ฮีไม่ค่อยชอบ แถมบางคนยังจะด่า หาว่าเราไร้สาระอีกแน่ะ บางทีแบบว่า เมียขอตังค์ไปทำนม ทำดั้ง ก็จะแบบว่า "ของเดิมดีอยู่แล้ว ธรรมชาติแล้วเธอ" อะไรแบบเนี้ย ทำเป็นอนุรักษ์นิยม (แต่พอเห็น ญ. นมใหญ่ ละก็หันขวับๆ ) แต่ถ้าฮีไม่รู้ว่าเราไปทำไร แล้วเห็นอยู่ดีๆ เราสวยขึ้น ปากชมพู น่าจูจุ๊บขึ้นเงี้ย ฮีก็จะพึงพอใจ และไม่เห็นมันจะด่าเลยว่า "ทำไมปากชมพูน่าจูบจัง" ไอ้พวกบร้าเอ๊ย... อีป้าก็ไม่เข้าใจเลยเจงๆ เหมือนอย่าง ช. ชะนีบางตัวไปยัดนมมาจนนมเด้ง ก็เห็นผช. ออกจะหลงใหล แต่ถ้ารู้ว่าไปทำมาก็จะไม่ชอบ เพราะงั้นพึงระวังกันเอาไว้นะคะ พวก user เอาแต่ใจ เพราะงั้นถ้าใครอยากทำไร อีป้าแนะนำให้ทำตอนโสด ทำเสร็จแล้วค่อยหา user มาทดลอง แล้วแหลๆ มันไปว่า ..ชั้นสวยเอง ตามธรรมชาติ (นี่เป็นแผนชั่วของอีป้า อยากให้คนโสดเหมือนอีป้า อย่าหลงกลไปเลิกกะแฟนก่อนทำละ อิๆ )

ผลลัพท์และการบำรุงรักษาหลังทำคะ
1. ปากแดงตกสะเก็ด ราวๆ สามสี่วัน วันที่สองค่อยเริ่มทาวาสลีนนะป้องกันการลอกของสีนะจ๊ะ หากทาเร็วไปสีจะหลุดออกมาหมด แต่ถ้าไม่อยากได้ปากแดงเกินไปก็ทาแต่แรกๆ ก็ดีจ้ะ อีป้าก็ทาราวๆ วันที่สองนะ เพราะอีป้าอยากปากแบบผู้ดี ไม่อยากแจ๋นแบบพวกชะนีเล่นลิเกอะคะ
2. ก่อนปากลอกปากจะอุบาทว์มาก ถ้าต้องออกไปพบผู้คน ให้ใช้ลิปคอนซีลเลอร์กลบไว้ แล้วทาลิปสีอื่นทับ พอช่วยระงับความอุบาทว์ได้บ้าง แต่ต้องหมั่นเช็คบ่อยๆ นะคะ ว่าคอนซีลเลอร์หลุดรึยัง ไม่งั้นปากจะอุบาทว์มาก
3. หลังจากนั้นสามเดือนจะได้สีจริงที่ติดตัวไปจนลงโลง ..ลงโลงปากก็ยังชมพูแล้วก็เรียบเนียนแบบนั้นแหละโยม (เป็นอีผีปากชมพู ..ฟังดูดีชิมิเคอะ) 555 กร๊ากๆๆๆ
4. หมั่นทาวาสลีนก่อนนอน (เพิ่มการหล่อลื่นปากอะคะ อิๆ) หรือทาลิปบาล์มยี่ห้อดังๆ ก็ได้ ถ้ามีกะตังค์นะ.. แต่ผลก็เหมือนกับการทาวาสลีนนั่นแหละ ดังนั้นก็อย่าโง่เสียตังค์กันเลย เชื่ออีป้าเต๊อะ
คำเตือน ทั่นไม่ควรใช้ปากจูบกะใครหลังจากเพิ่งสักปากเสร็จใหม่ๆ นะเคอะ มันแสบคร่า และไม่ควรจะกินน้ำพริก ต้มแซ่บ ลาบก้อย ส้มตำปูปลาร้า อะไรด้วยนะเคอะ เดี๋ยวจะหาว่าอีป้าไม่เตือน และไม่ควรให้ user ของทั่นเห็นด้วยค่ะ ไม่งั้น user อาจจะด่า ไม่ก็ชวนทะเลาะ แต่ถ้าเห็นหลังจากทำ และปากลอกแล้ว โปรดระวังคร่า ! user อาจกระหน่ำจุ๊บทั่นไม่หยุดเลยคร้า อิๆๆ

Feedback ที่อีป้าได้รับมานะเคอะ
มีผช. หลายหลายคนค่ะ บอกว่า ปากเธอหมา ! เอ๊ย..! สวยจัง 555 บ้างก็บอกว่า ชอบปากเธอจังมันช่างดูเซะซี่.. ชิ.. ไอ้บร้า.. อยากจะกินปากกรูชิมิล่ะ เห็นปากกรูสวย ...ก็ได้แต่มองแหละเว้ยยยย ถ้า user ที่ไม่ได้ register อย่างถูกต้อง มาเจ๊าะแจ๊ะละก็.. อีป้าปากชมพูก็จะกลายร่างเป็นอีป้าปากหมา เห่า ด่า กัด ไม่ยั้งส่วนฟีดแบ๊คจากผญ. ไม่มีใครรู้เลยคร้า ว่าอีป้าไปทำมา แม้กระทั่งหม่อมแม่ ก็ไม่ทัก ไม่ถาม 555 ถูกใจจังเรยย อีป้าเบื่อที่จะมานั่งสาระแน ตอแหลบุพการีค่ะ ว่า "หนูป่าวนะ.. ปากมันชมพูเอง" อิๆ อีเพื่อนๆ ของอีป้าก็ไม่มีใครรู้เลย ว่าปากชมพูนี้ อีป้าได้แต่ใดมา... กร๊ากๆ ดีจังเลยเว้ยยย

สรุปข้อดีของการทำปากชมพูนะเคอะ
1. ปากชมพูค่ะ ไม่ต้องคอยเติมลิป แต่ถ้าอยากปากมันวาว น่าจุ๊บๆ ก็ลงกลอสคะ
2. ประหยัดค่าลิปสติกไปเยอะนะคะ แท่งนึงสมมุติว่ายี่ห้อดีๆ หน่อยก็เป็นพันนะคะคุณ แล้วก็ประหยัดเวลาด้วยจ้ะ เวลาเร่งรีบ ก็เอากลอส หรือวาสลีนปาดปากไป แค่เนี้ย..จบค่ะ
3. ปากที่เหี่ยวๆ ย่นๆ เป็นร่องจะหายไปด้วยคะ แก้ปากแก่ได้ด้วยนะคะ
4. สักแล้วปากที่ไม่มีขอบแบบเด็กดักแด้ ก็จะมีขอบปากขึ้นมานิดนุง ทำให้น่าจุ๊บยิ่งขึ้นอะคะ
ข้อเสียนะเคอะ
1. คุณอาจจะเบื่อสีเดิมๆ ปากเดิมๆ ก็ได้อะคะ เพราะมันชมพูแบบเดียว ไม่เปลี่ยนแปลง แต่มันก็แก้ได้คะ ด้วยการทาลิปสีที่คุณชอบทับลงไป
2. สำหรับคนที่ผิวขาวมากๆ อีป้าเคยเห็นว่าชีสักไปแล้วขอบปากขึ้นชัดมาก เวลาไม่แต่งหน้าเงี้ย จะเห็นขอบปากเด่น ชีก็เลยต้องมาลบขอบปากออกอะคะ ทำให้เสียกะตังค์ไปอีกรอบนึง ไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีบุญสักแล้วออกมาสวยเท่ากันหมดนะเคอะ โปรดใช้วิจารณญาณโตงเตง ..กันเอาเองค่ะ
ค่าเสียหายค่ะ 3,000 บาท ..เทียบกะค่าลิปสติกยี่ห้อไฮโซแล้วถือว่าคุ้มนะคะคุณน้องอะเร่เข้ามาค่ะ เร่เข้ามา.. ใครอยากปากสวยดุจกระจับ (นักมวย) ก็เร่เข้ามาคร้าาาาา

อีป้าขอจบบล๊อกความงามอย่างซาดิสม์ไว้แต่เพียงเท่านี้นะเคอะ โอกาสหน้าถ้าอีป้า ไปสัก ไปเจาะ ไปผ่า ไปยิง หรือไปทำ5 อะไรมาอีก ก็จะมาเล่าให้ฟังนะเคอะ หรือใครมีโปรเจ็คไรดีๆ มาแนะนำอีป้าได้ฮ่ะ ถ้ามีกะตังค์พร้อม ไม่ว่าเจ็บแค่ไหน ทำแล้วสวยเลิศ เปิ๊ดสะก๊าด อีป้าก็จะไปทำฮ่ะ อีป้าพร้อมจะลองทุกอย่าง แนะนำมาได้เรยยคร้าายังไงก็อ่านผลงานเก่าๆ ของอีป้าไปก่อนนะคะ ระหว่างที่อีป้าหาทางทำสวยซาดิสม์แบบใหม่ยังไม่ได้ อ่านบล๊อกพวกนี้แก้ขัดไปก่อนค่ะ
(◕‿◕✿) บราซิลเลี่ยน แวกซ์ เจ็บลึกกว่าเคย..เจ็บช้ำกว่าใคร
(◕‿◕✿) นมชมพู..อู้วส์...เจ็บ chipหายเลยว้อย!
(◕‿◕✿) คิ้วถาวร..ฝีมือเขียนคิ้วห่วยๆ ก็สวยได้


Sean Kingston - Beautiful GirlsCreate Date : 03 มิถุนายน 2551
Last Update : 2 มกราคม 2555 10:13:55 น. 149 comments
Counter : 20457 Pageviews.

 
วันนี้เงียบเหงาเป่าสากมากเรยยย
ไหงมีแต่คนอ่านแต่ไม่มีคนเม้นต์

อะ อีป้าเม้นต์เองก็ได้

บล๊อกนี้อ่านแล้วมันส์สะใจจริงๆ เรยยคะ อิๆ

โดย: อีป้าเอง (littlebitlittlemore ) วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:14:33:46 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

มาอ่านตอนต่อของการทำศัลยกรรมเสริมความงาม แต่ทรมารร่างกายครับ

เพิ่งรู้ว่า ... กว่าที่คุณสุภาพสตรีทั้งหลายจะสวยได้ขนาดนี้ เธอต้องทรมารร่างกายไปขนาดไหน?

แต่ว่าแล้วก็ดีเหมือนกันนะครับ ชอบครับ สาว ๆ จะได้สวย ๆ กันโดยถั่วหน้ากันครับ

คราวหน้าอยากจะให้คุณป้าไปลองทำ จั๊กกะแร้เนียน ประมาณว่าขาวเรียบให้ดูบ้างนะครับ คงจะจักกะจี้ดีแท้ครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:14:45:07 น.  

 
เดี๋ยวเย็นนี้จะไปดูปากชมพู
แต่ขอไม่จูจุ๊บนะคร้า


โดย: ปากชมพู ดีกว่าจมูกชมพู่ 1000% (นางไม้หน้า3 ) วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:14:45:26 น.  

 

ลืมไปครับ ...

จะบอกว่าบล็อคของคุณอีป้า อ่านแล้วมันส์ดีครับ

ชอบครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:14:49:52 น.  

 
โห คุณป้าช่างกล้านะคะ

ไม่กลัวเจ็บด้วย

เขียนหนุกมาก ชอบ ๆๆ


โดย: ปีศาจแดง IP: 122.154.4.250 วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:14:50:00 น.  

 
ตามมาฟังป้าสาธยา เรื่องปากๆคะ

น่าทำแต่ยังใจไม่กล้าง่ะ..กลัวหมาหายอุ๊ย..ม่ายช่าย
เค้ากลัวเจ็บ


โดย: uncha วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:14:55:28 น.  

 


พี่ป้าไปทำปากชมพูกับนมเย็นน่าจุ๊บที่ไหนเหรอค่ะ แล้วก็คิ้วสวย ๆ ด้วย พอหนูเข้ามาอ่านแล้วอยากสวยบ้าง แถมร้านที่พี่ป้าไปทำ ราคายังถูกกว่าที่อื่นอีกด้วยนะค่ะ รบกวนตอยหนูหน่อยได้มั้ยค่ะ nunamail@hotmail.com ขอบคุณี่ป้ามาก ๆ ค่ะ แล้วหนูจะสวยตามพี่


โดย: nuna IP: 202.6.107.59 วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:15:41:29 น.  

 
อย่าลืมไปทำนมชมพูด้วยนะไอ้น้อง มันถึงจะเรียกว่าแน่จริงๆ อิๆๆ


โดย: littlebitlittlemore วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:15:43:02 น.  

 
ลืมตอบอาคุงฯ
แล้วป้าก็ต้องมาชูจั๊กกะแร้ ในบล๊อกอีกใช่ป่ะเนี่ย

ป้าไม่คิดทำหรอกนะนั่น.. จั๊กกะแร้ขาวแล้วมันช่วยให้ชีวิตอีป้าดีขึ้นยังงาย

ไหนบอกข้อดีมาเซะ

นางไม้ฯ เย็นนี้เจอกันนะ จุ๊บๆ เอิ๊กๆ


โดย: littlebitlittlemore วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:16:06:17 น.  

 
นี่ อีป้า เจ๊ขอเเนะนำครั้งหน้า
เป็นเหลาคางละกันเอาเเหลมๆ เหมือนอั้มนะหุหุ


เเล้วคราหน้ากรุณาอัพบล็อกให้มันถี่ๆหน่อย
ที่ไปหากินผู้ชายละหากินได้ถี่เหลือเกินนะยะแ
โดย: อาลีอา วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:16:32:31 น.  

 
เจ๊นง..บร้าๆๆๆ
พูดไรก็ไม่รู้
ถ้ามีผู้ชายให้กินถี่ๆ คงไม่มานั่งเหงาห_ย เอ๊ยเหงาหงอยแบบนี้ร้อก


โดย: littlebitlittlemore วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:16:35:49 น.  

 
มาแล้วจ้า อิๆ ยังฮาเหมือนดิม ชอบจัง อีผีปากชมพู 555


โดย: kisekimeru วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:20:14:40 น.  

 


โดย: Charlotte Russe วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:21:56:44 น.  

 
จริงของเจ๊ .. ผู้ชายนะ ปากก็บอกว่าชอบของแท้ แม่ให้มาแบบธรรมชาติ .. แต่พอเจอสาวอึ๋ม เอ็กซ์ เซ็กส์ระเบิดปั๊บ มองตามจนคอแทบเคล็ดกันทุกคน ชิส์

ปล. เช็คประตูหลัง แอร๊ยย เช็คหลังบ้านด้วยค่ะเจ๊


โดย: s.o.s วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:22:05:23 น.  

 
สนใจจัง ทำที่ไหนจ๊ะบอกพิกัด,เบอร์,ชื่อช่างที่ทำหน่อยสิจ๊ะ จะตามไปทำปาก กะน้องนมเย็นค๊า littleprincess999@hotmail.com รบกวนด้วยนะจะได้ไฉไลเหมือนกันไง


โดย: littlebee IP: 202.149.25.225 วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:22:19:50 น.  

 
สนใจจัง ทำที่ไหนจ๊ะบอกพิกัด,เบอร์,ชื่อช่างที่ทำหน่อยสิจ๊ะ จะตามไปทำปาก กะน้องนมเย็นค๊า littleprincess999@hotmail.com รบกวนด้วยนะจะได้ไฉไลเหมือนกันไง


โดย: littlebee IP: 202.149.25.233 วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:22:35:13 น.  

 
น่ากลัวอ่า นู๋ขอทนใช้ลิปไปก่อนะกันคะ ยิ้ย เสียวว


โดย: KarumDog วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:2:06:23 น.  

 
คุณเติ้ลไปทำปากชมพูมาเหรอช่างกล้าเนอะ ไม่กลัวเจ็บเหรอเคอะ แอนไม่กล้าอ่ะ เลยทนใช้ปากดำจนถึงปัจจุบันนี้..

ปล.เลิกกับแฟนยุ่นคนเก่า ก็หาแฟนยุ่นคนใหม่ซิค่ะคุณเติ้ล...


โดย: thattron วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:7:52:35 น.  

 
เออ ป้าลิก็อยากปากชมพูอมเด็ก ว้ายยย ไม่ใช่

อยากมีสีปากสวยๆ แต่ แต่ช้าแต่ อีป้าลิไม่กล้าสักฉึก ฉึก เค้ากลัวเจ็บอ่ะ
โดย: ป้ามะลิกับลุงมะระ วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:13:24:08 น.  

 
ข้อดีเยอะดีเนอะ
อ่านแล้วเหมือนจะคุ้มกับการทนเจ็บ...หุ หุ แต่ยังไงก้อยังชิคเก้น อยู่ดีอ่ะเรา


โดย: the river of Aquarius วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:16:11:26 น.  

 
เหนแล้วอิจฉา ชมพูสวยน่าจุ๊บ...อยากทำมั่งอ่าค่ะ ปากดำเหมียนกาน รบกวนขอชื่อร้าน +เบอร์ติดต่อหน่อยนะค๊าาาาาlazygirl_28@hotmail.com


โดย: l3abyAngel IP: 124.122.132.52 วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:18:29:43 น.  

 
ขอชื่อร้านหน่อยสิค่ะ แล้วร้านอยู่แถวไหนเหรอ
oishi_20bath@hotmail.com


โดย: girl IP: 202.91.19.204 วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:23:00:05 น.  

 
อีป้าตอบทางประตูหลัง เอ๊ย ! หลังบ้านของทุกคนที่ถามมาแร้วเน้อ

ใครอยากจะสวยแบบซาดิสม์ ก็เชิญได้เรยย


โดย: epaเองจ้า IP: 210.203.182.2 วันที่: 5 มิถุนายน 2551 เวลา:10:59:37 น.  

 
สูตรนี้น่าสนมากเลยคุณครู ข้าพเจ้าชักสนใจ แต่คงต้องรอเวลาก่อน เก็บตังค์ไปทำ 5555+
สวยยยยย น่าจุ๊บๆๆๆ


โดย: เด็กลามก IP: 124.122.159.88 วันที่: 5 มิถุนายน 2551 เวลา:21:05:14 น.  

 
นี่ศิษย์ลามก

รีบไปทำสิ ปากจะได้หมา ! เอ๊ยๆๆๆ สวยเหมือนครู กร๊ากๆๆ

เออนี่ จะเล่าให้ฟังแหละ เมื่อคืนไปเดทกะฝรั่งคนนึง ฮีบอกว่าปากอีป้าไม่เหมือนปากคนไทยเลย
ดูเหมือนปากฝรั่ง.. เซะซี่ๆ แหละ โอ้..ดีจาย


โดย: Epaมาตอบ IP: 203.144.187.18 วันที่: 6 มิถุนายน 2551 เวลา:9:18:20 น.  

 
ขอเบอร์ดทรที่ร้านและสถานที่ ที่ทำปากชมพูหน่อยค่า อยากสวยมั่ง ปากดำมากเลย


โดย: นู๋นก IP: 117.47.76.89 วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:13:46:09 น.  

 
อีเมล์ของหนูค่ะ bu2nok@yahoo.com
เมื่อกี๊ลืมใส่ไป


โดย: นู๋นก IP: 117.47.76.89 วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:13:48:49 น.  

 
สีสวยจังเลยค่ะ แบบนี้ไม่ทาลิปยังได้เลยนะเนี่ย เห็นแล้วอยากสักบ้าง แต่ป๊อด เลยต้องพึ่งลิปคอนซีลเลอร์กันต่อไป ฮือๆๆๆ


โดย: Hobbit วันที่: 8 มิถุนายน 2551 เวลา:16:33:12 น.  

 
แวะมาเย่ยมค่ะ...วันหยุดไปเที่ยวไหนมาค่ะ


โดย: โลมาน้อยน่ารัก วันที่: 8 มิถุนายน 2551 เวลา:19:06:30 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...อาลีอา วันที่: 10 มิถุนายน 2551 เวลา:19:11:49 น.
 

 
ทำที่ร้านไหนเหรอคะ
อยากไปทำบ้างตัง
บอกหน่อยน้า

oleum_30@hotmail.com


โดย: 123 IP: 118.174.175.165 วันที่: 11 มิถุนายน 2551 เวลา:10:11:45 น.  

 
โอ น่าสน ๆ อยากปากแดง ๆ แบบเจ๊อั้มมั่ง ช่วงนี้พิ่งน้ำยาอุทัยไปก่อน แหะ ๆ

เรื่องหัวใจ แข็งแรงดียังคะ หายแล้วก็ลุยต่อเลย เชียร์ค่ะ เชียร์ สู้ ๆๆๆ


โดย: manachan วันที่: 11 มิถุนายน 2551 เวลา:10:19:33 น.  

 

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]


มาดูว่ามตอนใหม่อ่ะยังครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 13 มิถุนายน 2551 เวลา:0:07:11 น.  

 
เป็นไงบ้างค่ะ...หายไปเลย
มาส่งเข้านอนค่ะ


โดย: โลมาน้อยน่ารัก วันที่: 16 มิถุนายน 2551 เวลา:1:03:40 น.  

 
คุณครูขา
วันนี้หนูมาค่ะ


แต่คุณครูสิคะ หายไปไหนเอ่ย
(วันนี้มะได้เปิดอีแมว จีแมว หรือจีสตริงใดๆ นอกจากแมวบริษัทจ้ะ)


โดย: นางไม้หน้า3 วันที่: 16 มิถุนายน 2551 เวลา:13:26:55 น.  

 


โดย: อาลีอา วันที่: 18 มิถุนายน 2551 เวลา:22:13:03 น.  

 

ย่องมาปัดฝุ่นให้อิป้า
แต่รุ่นนี้แล้ว
จะมาทำมะดามิด้าย


โดย: นางไม้หน้า3 วันที่: 20 มิถุนายน 2551 เวลา:16:30:18 น.  

 


โดย: อาลีอา วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:21:08:22 น.  

 

อิป้าเซนเซ กลับมาเต๊อะ

วันนี้ศิษย์มีข้าวกล่องหมูยิ้มมาฝากค่ะหยิบมาฝากจากบ้านคุณ tuktikmatt
บ้านที่นางไม้ฯ ไปหยิบหมูมาบ่อยๆ
แต่คราวนี้ต้องย้ำที่มาเพื่อให้เครดิตเธอ
เพราะตอนนี้เธอกำลังโดนคนนอก
ยกเค้าหมูเธอทั้งเล้าไปแปะเป็นของตัวเอง
แถมโค้ดก็ยังเป็นโค้ดของเธอเห็นๆ

คลิกที่นี่ค่ะ


โดย: นางไม้หน้า3 วันที่: 24 มิถุนายน 2551 เวลา:10:49:21 น.  

 
โรงเรียนของหนู อยู่ไกลแสนไกล
อยากให้คุณคุณหันมาสนใจ
โรงเรียนของหนู

ครูหายไป


โดย: นางไม้หน้า3 วันที่: 25 มิถุนายน 2551 เวลา:21:39:18 น.  

 
อยากทำมากๆๆๆค่า ขอชื่อร้านด้วยคนนะคะ hopetajung@hotmail.com
ขอบคุณมากๆค่า


โดย: แก้ม IP: 125.24.229.204 วันที่: 26 มิถุนายน 2551 เวลา:12:10:18 น.  

 
อยากทำปากชมพูเหมือนกันค่ะขอชื่อร้าน+เบอร์หน่อยนะคะ
ปล.เราปากข้างบนดำอ่ะค่ะแต่ปากล่างแดงมันจะเป็นไรมั้ยคะ

www.chonticha136@yahoo.co.th

รบกวนตอบหน่อยนะคะ


โดย: tak IP: 61.91.194.74 วันที่: 3 กรกฎาคม 2551 เวลา:14:44:11 น.  

 
ขอข้อมูลร้านหน่อยสิ่คะ อยากไปทำมานานแล้วค่ะ แต่ไม่รู้ข้อมูลอะไรเลย
moredestiny@gmail.com

ปล.ป้าเขียนได้สนุก และสะใจดีมั่กมาก


โดย: Ping Lianli IP: 202.149.24.129 วันที่: 5 กรกฎาคม 2551 เวลา:17:48:13 น.  

 
อยากทำปากชมพูเหมือนกันค่ะขอชื่อร้าน+เบอร์หน่อยนะคะ
ปล.หนูปากดำเพราะเป็นโรคภูมิแพ้ง่ะ (_ _)!

yingcotedee@windowslive.com

รบกวนตอบหน่อยนะคะ


โดย: Bee Bee IP: 203.146.125.93 วันที่: 8 สิงหาคม 2551 เวลา:16:50:17 น.  

 
ขอด้วยอ่ะ อยากทำปากชมพูด้วยคนค่ะ

หลังไมล์ได้เลยนะค้า


โดย: 2 P (Pee-Punch ) วันที่: 5 กันยายน 2551 เวลา:14:15:38 น.  

 
งามมากค่าาาา อยากทำบ้างจัง ขอทราบที่อยู่ ชื่อร้านและเบอร์โทรได้ม้ายยยคะ polypodyly@yahoo.com ขอบคุณค่ะ


โดย: wijun IP: 195.229.242.57 วันที่: 26 กันยายน 2551 เวลา:0:33:00 น.  

 
แว๊บเข้ามาอ่านคร่า

เขียนบล๊อคได้ใจมั่กๆ

ชอบค่า

อยากทราบร้านที่ไปทำ ปาก ก๊ะ นมอ่ะค่ะ

อยากทำมั่ง อิอิ

รบกวนส่งข้อมูลมาที่ it_mind@hotmail.com ด้วยนะคะ

ขอบคุนมากๆค่า


โดย: pao-pao IP: 118.173.223.206 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:0:13:03 น.  

 
งามมากๆ ค่ะ รบกวนกระซิบหลังไมค์ว่าทำร้านไหนได้ไหมคะ ปาก และ นม อ่ะค่ะ

u-r-mine@live.com

ขอบคุนมากๆ คร้า


โดย: แกงส้มต้มจืด IP: 210.86.207.205 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:16:24:30 น.  

 
เขียนได้สะใจดีจังค่ะ..ชอบๆ
เม้าส์มันๆ 555++
รบกวนขอชื่อ ที่อยู่ร้าน เบอร์โทรด้วยได้ไหมค๊ะ? อยากทำมั่งอ่ะค่ะ..ขอบคุนมากนะค๊ะ
nan_lina@hotmail.com


โดย: =>o<= IP: 124.120.243.128 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:19:54:25 น.  

 
รบกวนขอชื่อ ที่อยู่ร้าน เบอร์โทร? อยากทำอ่ะค่ะ..ขอบคุนมากๆๆค่า
bme_thailand@hotmail.com


โดย: bme IP: 124.121.46.170 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:17:09 น.  

 
miminunun@hotmail.com
ขอด้วยคนค่า


โดย: nani IP: 158.108.233.125 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2551 เวลา:2:35:10 น.  

 
รบกวนเจ๊ บอกชื่อร้าน กับเบอร์โทรด้วยนะค่ะ ติดตามอ่านของคุณเจ๊ทุกตอนเลยขอบอกว่ากล้าเขียนมาก เป็นตัวของตัวเองมากกกกกกกกก ไม่กลัวใครเกลียดเลยนะค่ะ มาดมั่นจริง ๆ ขอปรบมือให้ เป็นแบบอย่าง
อ่อ อีเมล์ mythai_5555@hotmail.com นะค่ะของคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: กิ๊ฟ ค่ะ IP: 124.120.194.240 วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:22:22:28 น.  

 
ป้าขา ทำที่ไหนคะป้า หนูไปทำมา 2 ที่แล้ว หมดไปประมาณ 5500 ก้อ ไม่ติด ที่แรกเลือดออกอีกต่างหาก ที่ 2 ทำมา 3 วันก้อลอกหมด สีไม่ติดเช่นเดิม เขาก็บอกให้ใจเย็น แต่ไม่ไม่เหมือนของป้าเลย สีลอกออกก็ยังคงเป็ฯสีปากเดิมไม่มีความเปลี่ยนแปลงค่ะ แงๆ ไม่ทราบว่าป้าทำที่ไหนคะ ช่วงสงเคราะห์หน่อย จะถอดใจแล้วค่ะ ไม่รู้ทำไงดี ขอบคุณนะคะ som.o@hotmail.com


โดย: ส้มโอ IP: 203.152.28.130 วันที่: 9 ธันวาคม 2551 เวลา:10:20:19 น.  

 
ขอเป็นแฟนประจำอ่านBlogด้วยคนนะคะ

เขียนได้ฮามาก

ส่วนตัวไม่กล้าไปทำ กลัวเจ็บ -*-


โดย: กระแต IP: 58.136.75.113 วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:1:02:17 น.  

 
เขียนสนุกดีค่ะ ชอบๆ

รบกวนถามหน่อยนะคะ หนูปากดำมากเลยอ่ะ -*-

ถ้าไปทำแล้ว สีชมพูมันจะปิดสีปากเดิมเลยป่าวคะ เห็นบางคนไปทำมาแล้วไม่ติด ไม่เข้าใจว่าเพราะอะไร

แล้วเค้าให้เราเลือกรึป่าวคะว่าเอาชมพูแบบไหน

แล้วถ้าแพ้ง่ายมันจะอันตรายมั๊ยคะ ...ขอโทษนะคะ ถามเยอะมากเลย..แหะๆ ^^''

รบกวนคุนป้าตอบหน่อยนะคะ ขอชื่อร้านด้วยก็ดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ...ขอให้ตื่นมาสวยขึ้นทุกวันๆๆนะคะ 555+

kaekas@gmail.com

ปล.ดูท่าทางร้านนั้นต้องรวยเพราะคุนป้าแน่เลย คนขอเบอร์กานเพียบ...อิอิ


โดย: จินนี่ IP: 125.24.232.255 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:14:33:21 น.  

 
ป้าขา ทำที่ไหนคะ หนูกำลังหาที่ทำปากชมพูอยู่พอดีค่ะ รบกวนป้าขาบอกเบอร์โทร และชื่อร้าน ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ....joycuty@yahoo.com


โดย: nim IP: 77.248.144.26 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:3:07:29 น.  

 
ป้าสุดสวย ขอคุณมากนะค่ะ อยากได้รายละเอียดอย่างนี้มานานแล้ว ทำที่ไหนอะค่ะรบกวน ขอเบอและที่อยู่ของร้านหน่อยค่ะ k-a_t-e_@hotmail.com ขอบคุณนะค่ะ


โดย: น้องเอ๋ย IP: 61.90.21.70 วันที่: 6 มกราคม 2552 เวลา:21:15:59 น.  

 
บังเอิญมาเจอบล๊อกป้าโดยบังเอิญ...เพราะเข้ากูเกิลพิมพ์หา ยาสมุนไพรลดความอ้วน นะเนี่ย
ได้อ่านแล้วก้อฮามากๆๆ....ได้ความรู้มากมายเกี่ยวกะสวยๆๆงามๆๆเพราะชอบเหมือนกานนน
คิ้วอะ..แอนทำมาแหละ ขอบตาบนก้อทำมาแหละ...(โค-ตะ-ระ เจ็บ)แถมช่างยังถามอีกนะว่า ไม่สักขอบปากด้วยหรอ...โหอามรณ์นั้น ไม่อาวววโว้ย....เพราะแอนอะมันเล็กขอบปากไม่ชัดไม่เปงกระจับ นักมวย โฮะๆๆ....แต่แอนอะทำที่ต่างจังหวัด..ช่างมาจากเมื่องนอก 2-3 เดือนบินมาครั้ง....แต่สนใจที่ป้าทำนมเย้นอะขอชื่อร้าน เบอร์โทร ช่างที่ทำด้วยน๊า..จักเปงพระคุณอย่างสูงค่ะ....อิอิ คนมันอยากสวยๆๆ
tidaann23@hotmail.com จ้า


โดย: แอนค่ะ IP: 118.172.216.182 วันที่: 26 มกราคม 2552 เวลา:15:27:19 น.  

 
คุณป้าคนสวยค้าา หนูสนใจมากเลยค่า รบกวนบอกชื่อร้านหน่อยค่า กำลังหาข้อมูลจะทำพอดีเลย ขอบคุนนะค้าาา star890_star890@hotmail.com


โดย: dao IP: 58.10.198.144 วันที่: 27 มกราคม 2552 เวลา:13:22:26 น.  

 
โอ้ว....อยากทำปากสวยแบบนี้มั่งจัง รบกวนช่วยส่งรายละเอียดร้านให้ด้วยนะคะคุณป้า jnitikorn@yahoo.com แล้วจะเข้ามาเยี่มชมblogบ่อยๆนะคะ ยิ่งอ่านยิ่งติดใจ


โดย: nj IP: 161.246.1.34 วันที่: 29 มกราคม 2552 เวลา:14:18:06 น.  

 
หวัดดีคร่า หนูไปทำมาเพราะแรงยุค่ะจิงๆเป็นคนกลัวการสักมากๆ ตอนไปนวดหน้าพนักงานเข้ามาแล้วบอกว่าทำไสล์ดปากซิคะคุณปากคุณคล้ำจะชมพูสวย(ในความคิดไสล์ดอืมมม....มันคงไม่ไช่สักไช่มะ อะคิๆ ปากกูจะสวยโยไม่เจ็บ อะคิๆ) ก้อเลยตกลงทำไป ที่ไหนได้ช่างมานเข้ามาพร้อมเครื่องสัก แทบสลบ-*- พอเค้าผสมสีเราก้อเริ่มสวดมนต์เลยกูจะตายไหมเนี่ย? พอสักเสร็จก้อเหมือนของป้าเลย After2 อ่ะค่ะ แต่ปากหนู๋อ่ะเข้ากว่าปากของป้าไม่ได้สูบบุหรี่นะคะ ตอนนี้รวมๆแล้ว4วันแล้วค่า แต่ปากบนของหน๋ทะมายมันคล้ำอ่ะคะ ป้าผู้น่ารัก แอดเมล์หนู๋หน่อยนะคะ power_berry@hotmail.com อยากรู้รายละเอียดลึกๆๆๆ อิอิ อยากทำนมเย็นค่ะ 55+
ปล. ชอบการเขียนของป้ามากๆ ขำกลิ้งเยย 555


โดย: มลจ้า IP: 58.8.158.48 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:14:38:03 น.  

 
คุณป้าขรา... แหมกว่าหนูจะหาบล็อคคุณป้าเจอก็เกือบจะแก่เกินแกงแล้วนะนี่

แต่คงไม่สายเกินไปที่จะทำสวยเนอะ อิอิ
คุณผู้หญิงอย่าหยุดสวย จริงไหมคะ
อย่ากระนั้นเลย ถึงหนูจะมาช้า แต่หนูก็ตั้งใจนะเคอะ
อยากขอรายละเอียดพิกัดร้าน และเบอร์โทร เพื่อไปเจ็บตัวเพื่อความสวยอย่างคุณปเคนสวยมั่งค่ะ
ตอนนี้กำลังดูๆ อยู่ ระหว่าง ไปทำริมฝีปากบาง (แบบผ่าตัด) หรือไม่ก็ไปทำปากชมพู
พอมาดูบล็อกคุณป้าแล้ว หนูฟันธงได้แล้วค่ะว่า ขอไปสักดูก่อแล้วกัน ถ้าเวิร์ค จะได้ไม่ต้องไปเจ็บตัวระยะยาว

ทำบุญทำทานเพื่อความสวยของหนูหน่อยนะคะคุณป้าขรา.. เมลรายละเอียดมาทางนี้นิสนึงค่ะ

cham-ura_v8@hotmail.com


โดย: กุชชี่ IP: 210.213.2.182 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:15:00:06 น.  

 
อยากทบ้างจังค่ะ รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ
im_nanny@hotmail.com

ปล. เขียนได้ดีที่สุดเท่าที่เคยอ่านมาเลยค่ะ


โดย: กระดาษ IP: 125.27.206.189 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:23:57:32 น.  

 
รบกวนขอข้อมูลของร้านด้วยค่า

deedee_ontop@hotmail.com

ปล.อ่านมันส์มาก


โดย: dee_dee IP: 124.121.242.146 วันที่: 11 มีนาคม 2552 เวลา:20:33:54 น.  

 
ขอเมลล์..หน่อยได้มั้ยคะ?

สนใจสักปากอ่าค๊ะ?

รบกวนด้วยน๊าค๊าพี่


โดย: Naniie IP: 222.123.195.225 วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:11:37:00 น.  

 
อ่านแร้วฮาสะจายมากกกกกกกกก
เรากะลังอยากทำปากชมพุอ่ะเพราะเราปากดำคล้ำมั่กๆเรย
ขอข้อมูลของร้านที่ไปทำด้วยค่า...............
ขอบพระคุณอย่างสูง
memee202@hotmail.com


โดย: อยากสวยอย่างแรง IP: 202.176.138.184 วันที่: 21 มีนาคม 2552 เวลา:20:42:48 น.  

 
อยากทำมั่งจัง


โดย: อ่านแล้วฮา IP: 124.121.241.125 วันที่: 25 มีนาคม 2552 เวลา:9:24:30 น.  

 
รบกวนขอชื่อ ที่อยู่ร้าน เบอร์โทร? อยากทำอ่ะค่ะ..ขอบคุนมากๆๆค่า
coldgirl_26@yahoo.com


โดย: โอ๋ IP: 210.213.24.134 วันที่: 18 เมษายน 2552 เวลา:13:39:14 น.  

 
อยากทำปากชมพูด้วยอะค่ะ ขอชื่อ ที่อยู่และเบอร์ของทางร้านหน่อยได้มั้ยค่ะ รบกวนส่งมาที่เมล Pucca_club555@hotmail.com ด้วยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


โดย: LuE IP: 58.8.151.89 วันที่: 19 เมษายน 2552 เวลา:2:32:50 น.  

 
อ่านแล้วรู้อะไรเพิ่มขึ้นเยอะเลยคะ
แต่เสียดายที่มาอ่านหลังจากไปสักมาแล้ว
ร้านเข้าลงสีให้เยอมากเน้นขอบปากเยอะเกิน
ตอนนี้เลยเป็นปัณหา คือ ขอบมันเข้มเกินไปคะ
ถ้าไม่ทาLip จะเห็นขอบปากลอยออกมาเลยคะ
มีความรู้สึกว่าน่าเกียจมาก
เลยอยากจะถามว่า
1. มันจะจางกว่านี้อีกมัยคะ(ทำมาประมาณ1เดือนแล้ว)
2.ถ้าจะลบออกแนะนำวิธีหรือร้านได้มัยคะ
ตอนนี้ส่องกระจกทีไร มีความรู้สึกว่าเกลียดตัวเองมากๆคะ
ขอคำแนะนำด้วยนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างสู


โดย: ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม IP: 115.67.227.56 วันที่: 20 เมษายน 2552 เวลา:11:45:55 น.  

 
อ้อๆๆ
ลืมคะ
ลืมให้Email
Niceangle1975@hotmail.com
ขอบพระคุณอย่างสูงคะ


โดย: ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม IP: 115.67.227.56 วันที่: 20 เมษายน 2552 เวลา:11:49:23 น.  

 
ปากคุณเติ้ลน่ารักนะ ปากบางๆ น่าทะนุถนอม กร๊ากกก


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 29 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:45:47 น.  

 
ขอชื่อร้าน+++
เบอร์โทรด้วยจ้า+++
อยากปากมา+เอ้ย+
ปากงามด้วนอ่ะ
chiro_oa@hotmail.com
ขอบพระคุณหลายๆเด้อ+++


โดย: ดูดีดำ IP: 58.8.150.46 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:23:56:40 น.  

 
ขอชื่อร้าน+++
เบอร์โทรด้วยจ้า+++
อยากปากมา+เอ้ย+
ปากงามด้วนอ่ะ
chiro_oa@hotmail.com
ขอบพระคุณหลายๆเด้อ+++


โดย: ดูดีดำ IP: 58.8.150.46 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:23:57:07 น.  

 
โย่วๆ.......อ่านแย้วได้อารมณ์ฮา มั่กๆ ^ ^
จากที่มะเคยคิดทำ...........
ตอนนี้เกิดอยากทำเลยอ่ะค่ะ.........
งั้นรบกวน..แวะเวียนมาบอกชื่อร้าน และ เบอร์โทร ให้ด้วยน๊ะค๊ะ........ที่...........
( tae4photo@hotmail.com)
ว่าแต่พ็อคเก็ตเรื่องใหม่ มะไหร่จะออนแอร์ ค๊ะ
รออ่านอยู่..แต่ละเรื่องระทึกจัยมาก 55+
อย่าลืมแวะเข้ามาบอกน๊ะค๊ะ..ขอบคุงล่วงน่าค่ะ.


โดย: คนน่าตาดี ^ ^ IP: 117.47.158.10 วันที่: 7 มิถุนายน 2552 เวลา:14:03:44 น.  

 
สวัสดีค่ะ ป้าล่าม
อ่านแล้วฮาและน่าสนใจมาก
ขอสมัครเป็นแฟนคลับด้วยคน
และรบกวนขอชื่อที่อยู่ร้าน และเบอร์โทรด้วยค่ะ
ตอนนี้คงมีคนสนใจไปทำกันเยอะแน่เลย
อยากงามอย่างป้าบ้าง
ได้โปรดชี้ทางสว่างนะคะ
ratanaporn95@gmail.com


โดย: rat IP: 125.24.241.73 วันที่: 11 มิถุนายน 2552 เวลา:16:38:50 น.  

 
ป้า...อยากทำปากชมพูมากค่ะ

รบกวนป้าบอกรายละเอียดหัยหน่อยเน้อ

ร้านไร เบอร์โท ด้วยนะค่ะ

แล้วสักปาก กะ บราซิเลี่ยนนนน เนี้ยร้านเดียวกานป่ะค่ะ ... อิอิ (แอบสนเมี่ยนกานอ่า)

o_osa_tamp@hotmail.comโดย: แสตมป์ สวยเริ่ด IP: 61.90.109.199 วันที่: 12 มิถุนายน 2552 เวลา:18:54:25 น.  

 
อ่านแล้ว ชอบจังค่ะ
อ่านสนุกดี อยากได้เบอร์ ชื่อร้าน
ที่ทำค่ะ ทำออกมาแล้วสวย
ธรรมชาติดี
pom@ccop.or.th


โดย: อยากสวย IP: 203.148.160.162 วันที่: 24 มิถุนายน 2552 เวลา:10:27:16 น.  

 
อ่านแล้ว ชอบจังค่ะ
อ่านสนุกดี อยากได้เบอร์ ชื่อร้าน
ที่ทำค่ะ ทำออกมาแล้วสวย
ธรรมชาติดี
pom@ccop.or.th


โดย: อยากสวย IP: 203.148.160.162 วันที่: 24 มิถุนายน 2552 เวลา:10:27:24 น.  

 
ชอบมากค่ะดูป็นธรรมชาติดี
อยากได้เบอร์ + ชื่อร้านที่ทำค่ะรบกวนด้วยค่ะ
tookkatoon_n@hotmail.com


โดย: อยากทำค่ะ IP: 222.123.60.140 วันที่: 12 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:29:22 น.  

 
อยากปากสวยบ้างค่ะ เพราะปาก ซีดมาก ขี้เกียจทาลิป
ขอทราบพิกัดร้านมั่งค่ะ

double_oy@hotmail.com

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ


โดย: ปากสวยจัง IP: 202.129.57.19 วันที่: 13 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:18:37 น.  

 
คุงป้าขาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....
ช่วยรบกวนบอกพิกัด กะเบอร์โทร
ที่คุงป้าไปทำจ๋วย มาให้หน่อยจิ่ค๊ะ
เคยถามไปแย้ว คนที่75
แต่ก้อยังมะเหงคุงป้าบอกพิกัด กะคายๆเลยอ่ะค่ะ
เอ๋ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ......หรือว่าคุงป้า
คิดจะ งก!! จ๋วย คนเดียวค๊ะ...แงๆ...


โดย: นาอิ IP: 222.123.113.250 วันที่: 1 สิงหาคม 2552 เวลา:15:15:28 น.  

 
เราไปทำปากชมพูมาค่ะ.......สวยมากๆๆ....ถูกใจมากเลย........เพื่อนเราทักมาเลยว่าปากแกสวนจังมากเลย....ไปทำไรมาหรอเราว่าไปทำปากชมพูมาจ้า.........ชอบมากเลยเพื่อนเราในกลุ่มแห่ปทำกันหมดเลยจ้า.....(สักทั้งปาก1500 บาท เดียวจะถ่ายรูปไว้ให้ดูนะค่ะ)ลืมบอกว่าสีทำปากมีแค่ 3สี ค่ะคื่อ แดง แดงอ่อน สีแดงปูน คงน่าจะใช่นะค่ะ ไม่แน่ใจ
ชอบมากเลย เพราะต้องขอบคุณช่างที่ทำให้ปากเราสวยดูมีสุขภาพดี (ช่างเก่งมาก)


โดย: นุ้ย IP: 125.26.188.126 วันที่: 4 สิงหาคม 2552 เวลา:17:21:35 น.  

 
เย้ๆ...!!......ดีจัยจัง คุงป้าแวะมาบอกพิกัดให้ละ ขอบคุงมากน๊ะค๊ะ (ขอถอนคำพูดที่ว่า..คุงป้า..งกจ๋วยคนเดียว อิอิ)

มีเรื่อง..รบกวน..ให้ช่วยตอบ..อีกนิสนุงค่า ^ ^

** เด๋วนู๋จะลองไปทำดู แต่นู๋เปงคนที่มีรูปปากเปงกระจับ แถมขอบปากชัดเจนมากกกกก..มะรู้ว่ายิ่งทำแย้วมานจะยิ่งเด่นชัดเกินไปอ๊ะป่าว...กัวๆ

** แย้วอีกเรื่องคือ...คุงป้าบอกช่างว่าเลือกสีอะไรค๊ะ (ของป้าดูเปงทำมะชาดมั่กๆ) นู๋กัวว่านู๋จะเลือกสีผิด แย้วมานจะดูหลอนเกินไป อ่ะ)
ปล. มะอยากเสียเงินทำ 2 รอบ อ่ะ

..............(ขอบคุงล่วงน่าค่า..คุงป้าน่าตาดีแถมจัยดีอีกตะหาก 55+)...............


โดย: นาอิ IP: 117.47.193.141 วันที่: 7 สิงหาคม 2552 เวลา:23:58:31 น.  

 
ถึงคุง..นุ้ย ( คนที่ 83 )
คุงนุ้ยไปทำที่ไหนมาค๊ะ ใช่ที่ร้านเดียวกะคุงป้าเจ้าของบล๊อก ป่ะ แย้วเราต้องเลือกสีไรเหรอค๊ะ มานถุงจะดูเปงทำมะชาดสุด อ่ะค่า
(แย้วไมถูกจัง ร้านเดียวกันป่าวหว่า -*- งง)...
ยังไง ก้อแวะมาตอบให้ด้วยน๊ะค๊ะ ดันทำให้เราเกิดการฉงฉัย เหอๆ (ตอบตามที่อยู่ในคนที่ 75 ได้เลยค่ะ)


โดย: นาอิ IP: 117.47.193.141 วันที่: 8 สิงหาคม 2552 เวลา:0:18:38 น.  

 
สีส้มดีสุดจ้ะ อีป้าคิดว่านะ
สีชมพูก็ต้องคนผิวขาวจั๊วน่าเจี๊ยะน่ะ ถึงจะเหมาะ


โดย: littlebitlittlemore วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:12:10:46 น.  

 
ทำออกมาสวยจังค่ะ ทั้งคิ้วและปากชมพู

ขอความกรุณาช่วยบอกสถานที่ทำ พร้อมเบอร์โทรให้ที่เมล์ nampik34@hotmail.com จะเปิดเมล์รออ่านด้วยความหวังอยู่นะค๊า

ขอบคุณที่แบ่งปันความสวยให้กันนะคะ ขอให้เจ้าของกระทู้ทั้งสวยและมีความสุข จากการที่แนะนำให้คนอื่นได้สวยตามๆกันนะค๊า


โดย: Hawky IP: 202.149.25.235 วันที่: 27 กันยายน 2552 เวลา:22:19:00 น.  

 
ขอด้วยคน

bababebebaby_1179@hotmail.com


โดย: bb IP: 192.168.1.27, 124.121.225.187 วันที่: 20 ตุลาคม 2552 เวลา:2:16:35 น.  

 
ทำที่ไหนคะอยากรู้คะช่วยบอกด้วยชื่อร้านและชื่อช่างด้วยนะคะขอบคุณมากคะsrikade@hotmail.com


โดย: เกด IP: 124.121.242.55 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2552 เวลา:22:18:26 น.  

 
สนใจทำมากกค่ะ นี่ เมลล์นะคะ
ขอชื่อร้านทีนะคะ kook_boy@hotmail.com

ขอบคุนมากกกกนะคะ


โดย: kook IP: 58.64.99.116 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:2:21:55 น.  

 
ภาษาอีป้า น่ารักดีนะคะ สนใจอยากทำมากเลย รบกวนตอบที่เมลได้มั้ยคะว่าไปแต่ที่ใดมา เริ่ดๆๆ star890_star890@hotmail.com ขอคุนค่า


โดย: ดาว IP: 123.242.139.217 วันที่: 9 ธันวาคม 2552 เวลา:16:05:27 น.  

 
อยากรู้ข้อมูลด้วยค่ะ
ปากดำมากอ่ะ
แต่ของ จขบ ปากไม่ได้ดำอ่าแค่ไม่ชมพู
แต่ก็สนใจอยากทำมากเลยค่ะ
ของเราปากบนสีประมาณของ จขบ
ปากล่างก็ชมพูดีแต่ขอบปากล่างสีคล้ำมากเลย
ยังไงก็รบกวนขอรายละเอียดด้วยคนนะคะ
icekame@hotmail.com
ขอบคุณล่วงหน้าค่า


โดย: อิน IP: 58.8.165.91 วันที่: 16 ธันวาคม 2552 เวลา:21:33:46 น.  

 
แอบมาอ่านบ่อยๆค่ะ ก๊ากมั่กมา
อ่านแล้วเหมือนพูดให้ฟังเลยค่ะ^_^
แต่วนมาอ่านอันนี้บ่อยสุด

เนื่องจากอยากปากชมพู่ เจ้ย ชมพูมั่งค่ะ
ของเราปากคล้ำมากค่ะ บางคนหาว่าดูดบุหรี่ เค้าป่าวหน๊า...
จะรบกวนขอข้อมูลด้วยคร่า wii_88@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ


โดย: พิม IP: 58.8.192.149 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:17:36:41 น.  

 
ไปสักมาเเร้วคะขอบอกดำกว่าเก่าอิกเขียวดั้วน่าเกียจมากยังมะหายเรยเเค้น


โดย: เเอ IP: 117.47.178.232 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:9:46:58 น.  

 
อ่านเย้ว อยากสวยขึ้นมาในบัดดล

รบกวนขอให้คุณป้าใจดี ส่งพิกัด
ร้านทำสวยที่ tutatom@windowslive.com

ขอบคุณล่วงหน้าเด้อ
ขอให้คุณป้าสวยวันสวยคืน


โดย: tutatomtam อยากปากสวย IP: 115.67.22.194 วันที่: 12 มกราคม 2553 เวลา:19:05:08 น.  

 
อ่านแล้วตื่นเต้นจัง ถ้าเป็นคนแพ้ง่ายจะทำได้มั้ยเนี้ย
แต่ก็อยากสวยอ่ะ คุณป้าสุดสวยช่วยแบ่งความสวยให้หนูหน่อยได้มั้ยคะ
ขอทราบรายละเอียดสถานที่ด้วยคน
cpk_taurus@hotmail.com

ขอบคุณมากๆๆๆๆๆนะคะ
ขอให้สวยขึ้นทุกๆๆๆๆวินาที


โดย: TauruS IP: 118.173.108.175 วันที่: 19 มกราคม 2553 เวลา:12:40:11 น.  

 
เห็นปาดคุณป้าสวยมากๆเลยค่ะ ขอพิกัดทำสวยด้วยคนนะค่ะ
rammaneeya@hotmail.com
ขอบคุณมากๆๆค่า


โดย: อยากสวย IP: 180.183.49.112 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:9:05:06 น.  

 
คุงป้าค่ะหนูอยากไปทำปากชมพูน่าจู..จุ๊บ แบบคุงป้าอะค่ะ ช่วยบอกที่อยู่หน่อยนะค่ะ อ่อทำแล้วปากบวมเวอร์มั๊ยค่ะ เรืองเจ็บอ่ะ เพื่อความสวยทนได้อยู่แล้ว ขอเบอร์ที่ร้านที่คุงป้าไxmeด้วยนะคร่ะ
จุ๊ฟฟฟฟ


jarmy_bkk@hotmail.com


โดย: อย่าหยุดสวย IP: 203.144.144.165 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:19:05:10 น.  

 
อยากได้เบอร์โทศัพมั่งจัง ชื่อร้านด้วยนะค๊ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ Doungpor@gmaill.com


โดย: ติ๊ก IP: 115.67.220.250 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:8:04:08 น.  

 
อยากได้เบอร์โทศัพมั่งจัง ชื่อร้านด้วยนะค๊ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ Doungpor@gmaill.com


โดย: ติ๊ก IP: 115.67.220.250 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:8:09:17 น.  

 
อยากได้เบอร์โทศัพมั่งจัง ชื่อร้านด้วยนะค๊ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ Doungpor@gmaill.com


โดย: ติ๊ก IP: 115.67.220.250 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:8:11:10 น.  

 
ชอบปากของของคุณป้าแล้ว
สวยมากค่ะ อยากทำบ้าง
ขอที่อยู่ร้าน พิกัดรายละเอียดด้วยคนนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าเลlady_i2ut@hotmail.com


โดย: รัตน์ IP: 180.180.91.67 วันที่: 25 มีนาคม 2553 เวลา:23:40:48 น.  

 
ขอทราบร้านที่ทำ เบอร์โทรศัพท์ที่ร้านและขอชื่อช่างที่ป้าทำด้วยนะคะ อยากไปทำบ้าง รบกวนส่งเข้าเมล์ uni_nan@hotmail.com ขอบคุณมากค่ะ


โดย: uni IP: 58.64.93.66 วันที่: 28 มีนาคม 2553 เวลา:13:14:05 น.  

 
อยากทราบร้านที่ทำจังคะ สนใจมาก
joyvenger@yahoo.com


โดย: jj IP: 115.67.198.73 วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:22:34:03 น.  

 
ในชีวิตเคยคิดจะไม่ทำคิ้วถาวร และไปสักปากเลยในความคิด แต่พบอ่านเจอบล็อกของป้าแล้วขอเปลี่ยนใจค่ะ เพราะทำแล้วสวยดูเป็นธรรมชาติมาก และขออนุญาตสามีแล้ว OK. ค่ะ แถมบอกว่าจะออกเงินให้อีกพร้อมพาไปด้วย รีบหันไปมองหน้าสามีแล้วบอกว่าฉันมันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ สามีบอกพอไม่มีคิ้วหน้าเหมือนผีจีน ช่วยหน่อยนะค่ะของเบอร์ร้านที่ทำคิ้วและสักสีปากให้หน่อยค่ะ ก่อนสามีตัวดีจะหันไปมองสาวอื่น ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ plamy_fb@hotmail.com


โดย: plamy IP: 124.122.36.252 วันที่: 29 เมษายน 2553 เวลา:11:12:19 น.  

 
คุณป้าาาาาขาาาา,,,
คุณพี่สาวหนูเค้าสนใจสักปากชมพูน่าจูจุ๊บมากกกกๆๆๆๆๆ
เลยจะกราบขอพิกัด ชื่อ ร้้าน เบอร์โทรศัพท์ จากคุณป้าผู้แสนดีด้วยนะค๊า
สนองneed พี่สาวนู๋หน่อยน้าค่า จุ๊ฟๆ
bee32360@hotmail.com ค่าคุนป้า


ขอบคุณนะคะ ขอให้เด้ง เริ่ดๆ ตลอดไปค่า


โดย: sabyebee IP: 61.91.162.152 วันที่: 30 เมษายน 2553 เวลา:3:28:33 น.  

 
โอ้โห ปากดูเป็นธรรมชาติน่ารักมากๆ เลยค่ะ เคยเห็นคนอื่นทำมาไม่เห็นสวยเท่านี้เลย คิ้วสวยแถมหน้าใสอีกต่างหาก ขอทราบชื่อร้านที่ทำ เบอร์โทรศัพท์และชื่อช่างได้ไหมคะ อยากไปทำบ้าง รบกวนส่งเข้าเมล์ pum_s17@hotmail.com นะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ


โดย: เห็นแล้วทึ่ง IP: 202.28.78.104 วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:07:58 น.  

 
รบกวนขอชื่อร้าน ช่าง เบอร์โทรที่คุณป้าสักปากได้มั้ยคะ
เพราะชอบมาก ดูเป็นธรรมชาติจังค่ะ
ยังไงก็รบกวนด้วยนะคะที่
porshkj@gmail.com
ขอบคุณมากค่ะ


โดย: kj IP: 125.24.201.255 วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 เวลา:2:00:08 น.  

 
รปกวนขอชื่อร้านด้วยคนน่ะค่ะ..สนใจมากเลยค่ะ..เพราะทำออกมาได้ธรรมชาติมากๆ..heyha_kae@hotmail.com
ขอปคุณค่ะ


โดย: kik IP: 118.174.93.226 วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 เวลา:10:01:33 น.  

 
เห็นแล้วอยากทำมากมายเลยค่ะ คุณป้าขารบกวนขอชื่อร้าน ที่อยู่ เบอร์โทรศํพท์ ชื่อช่าง และสีที่ใช้ด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าเป็นอย่างสูงค่ะ thannyjung@hotmail.com


โดย: thanny IP: 86.180.113.127 วันที่: 6 มิถุนายน 2553 เวลา:0:25:29 น.  

 
ขอด้วยค่า at_goall@hotmail.com

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: Yoyo IP: 58.8.123.14 วันที่: 15 มิถุนายน 2553 เวลา:18:55:06 น.  

 
อยากปากชมพูมั่งอะ ขอรายละเอียดร้านด้วยนะเคอะ
desert_me@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ


โดย: desert IP: 110.164.166.229 วันที่: 24 มิถุนายน 2553 เวลา:17:23:56 น.  

 
รบกวนขอรายละเอียดร้านที่ไปทำหน่อยค่ะ กำลังหาร้านไปทำอยู่พอดี nancy1232@hotmail.com


โดย: noonan IP: 111.84.101.62 วันที่: 26 มิถุนายน 2553 เวลา:22:49:39 น.  

 
รบกวนขอเบอร์โทร ชื่อร้าน และสีที่คุณป้าเลือกไปทำด้วยนะคะ สนใจมาคะ กรุณตอบกลับด้วยจะรอคำตอบคุณป้าคะ rena9335@yahoo.com ขอบคุณมาก


โดย: rena IP: 110.168.130.61 วันที่: 6 กรกฎาคม 2553 เวลา:19:36:39 น.  

 
อยากทำมากมายเพราะปากดำมาก ขอรายละเอียดของร้านหน่อยน่ะค่ะ จะไปทำในเร็ววัน kunji_005@hotmail.com


โดย: katie IP: unknown, 202.44.136.51 วันที่: 26 กันยายน 2553 เวลา:3:34:22 น.  

 
กำลังเก็บข้อมูลอยู่ค่ะ มาอ่าน bolg คุณป้าแล้วฮาได้ใจหลาย สนใจมั่กๆก้า อยากปากชมพูเหมือนกัน
สถานที่สัก (สิทธิ) อยู่หนใด โดนชี้แนะ
ขอเบอร์ รายนามด้วยนะค่ะ
ขอบพระคุณยิ่ง ขอให้คุณสวยสดงดงามตลอดกาล เพราะขนาดลงโรงแล้วยังปากแดงได้เลิศสุดๆ 555
spooami@gmail.com


โดย: ratty IP: 223.205.247.154 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา:21:31:16 น.  

 
ป้าค่ะ ขอชื่อร้าน+เบอร์ติดต้อได้ไหมค่ะ
พอดีหนูเป็นคนปากคล้ำมาก อยากไปสักให้มันดูดีกว่าที่เป็นอยู่ ถ้าป้ายังเข้ามา
ช่วยส่งมาทางอีเมล์ด้วยนะค่ะ i_kitty@hotmail.com


โดย: beau IP: 124.121.20.167 วันที่: 22 ธันวาคม 2553 เวลา:14:40:25 น.  

 

รบกวนขอชื่อร้าน ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ และชื่อช่างที่ทำให้คุณป้าค่ะ

-แล้วต้องบอกเค้าว่าเอาสีอะไรคะถึงจะได้สวยเหมือนของคุณป้าค่ะ

korkaen@yahoo.com

ขอบคุณมากๆค่ะ


โดย: khemjira IP: 58.8.106.251 วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:16:40:10 น.  

 
คุณป้าขรา กว่าจะเจอบล็อกคุณป้าก็ผ่านมาหลายปี แต่คงจะไม่สายเกินไปนะคะ อยากปากชมพู่แบบคุณป้าบ้างคะ คุณป้าช่วยบอกชื่อร้านได้มั้ยคะแล้วเราควรเลือกสีอะไรดีคะ giftgift@8yahoo.co.th ขอบคุณมากค้า


โดย: giftgift IP: 180.72.215.155 วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:23:10:57 น.  

 
ขอสถานที่ทำสวยด้วยค่า เบอร์โทร และคนทำด้วยอ่า

คุงค่า


โดย: ผู้หญิงไม่หยุดสวย IP: 146.82.18.207 วันที่: 29 มกราคม 2554 เวลา:18:03:05 น.  

 
ลืมให้เมล์

vampire_type2@hotmail.com


โดย: ผู้หญิงไม่หยุดสวย IP: 146.82.18.207 วันที่: 29 มกราคม 2554 เวลา:18:04:47 น.  

 
ไม่ทราบว่า คุงป้า ยังเข้ามาอยู่รึป่าวคะ คือ แบบว่ารอเลยยยค่า อยากทำมากกก เห็นป้าทำแล้วสวยยยยย


โดย: ผู้หญิงไม่หยุดสวย IP: 146.82.18.247 วันที่: 30 มกราคม 2554 เวลา:23:27:05 น.  

 
สวยจังค่ะ..ขอหลังบ้านไปถามรายละเอียดนะคะ


โดย: เบรานิ่ง IP: 223.204.117.37 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:30:44 น.  

 
แวะเข้ามาอ่านบล็อคป้าหลายรอบแล้วคร่า อยากสวยบ้างแต่ไม่รู้ป้ายังเข้ามาอ่านบล็อคบ้างรึป่าว
ยังไงรบกวนของรายละเอียดที่ร้าน ช่าง และเบอร์โทรศัพท์ด้วยนะคร่า


ขอบคุณมั่กๆๆ ค่ะ รออย่างใจจ่อ

gugift@yahoo.com


โดย: อยากสวยบ้าง IP: 180.180.136.45 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:23:11:31 น.  

 
อ่านแล้วสนุกมากเลยคะ อยากสวยบ้างคะ
รบกวนขอรายละเอียดร้าน ช่าง เบอร์ติดต่อด้วยนะคะ

angel_pinklady@hotmail.com


โดย: สนใจจัง IP: 180.210.216.131 วันที่: 22 มีนาคม 2554 เวลา:13:24:10 น.  

 
ไม่ได้แว้วว ต้องตามไปทำด่วนเรยยยย


โดย: Maii IP: 183.89.202.69 วันที่: 11 เมษายน 2554 เวลา:14:04:23 น.  

 
อ่านนุ๊กนุกอยากสักงะขอเบอร์และที่อยู่หน่อยได้ไหมค่ะป้าปากสวย monzerzerzaza@hotmail.com


โดย: น้ำมนต์ IP: 110.49.30.116 วันที่: 20 เมษายน 2554 เวลา:23:45:26 น.  

 
ตามหามานานค่ะ รบกวนขอทราบด้วยนะคะ ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ
poom0887@yahoo.com


โดย: poomy IP: 124.120.86.182 วันที่: 25 เมษายน 2554 เวลา:12:09:31 น.  

 
ขอทราบรายละเอียดด้วยคนนะคะ ที่อยู่ร้าน กะเบอร์โทรก้อได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ noimadeena@hotmail.com


โดย: madeena IP: 123.242.146.139 วันที่: 26 เมษายน 2554 เวลา:14:07:17 น.  

 
ขอทราบรายละเอียดด้วยคนนะคะ ที่อยู่ร้าน กะเบอร์โทรก้อได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ noimadeena@hotmail.com


โดย: madeena IP: 203.185.68.102 วันที่: 26 เมษายน 2554 เวลา:14:08:14 น.  

 
อยากสักปากบ้างค่ะ กำลังหาข้อมูลอยู่พอดีเลยค่ะ รบกวนขอที่ตั้งร้านหน่อยได้มัยคะ ส่งเมล์ที่som_479@hotmail.com


โดย: som IP: 125.27.138.166 วันที่: 10 พฤษภาคม 2554 เวลา:15:07:07 น.  

 
อยากทำปากชมพูเหมือนกันค่ะ....
รบกวนส่งรายละเอียดมาที่
pinkypink.kanya@gmail.com
เป็นเบอร์ หรือชื่อร้าน สถานที่น่ะค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ....


โดย: กรรณค่ะ.... IP: 118.173.234.113 วันที่: 22 พฤษภาคม 2554 เวลา:19:58:50 น.  

 
รบกวนขอเบอโทรร้านชื่อช่างชื่อร้านแล้วไม่ทราบว่าไปทำสีอะไรมาอ่ะค่ะรบกวนตอบด้วยนร้าคร้าอยากทำจริงๆwanonewan_04@hotmail.com


โดย: วรรณ IP: 49.237.149.100 วันที่: 23 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:34:37 น.  

 
กาลังอยากทำปากชมพูเหมือนกันค่ะ เป็นคนปากแพ้ง่ายทาลิปไม่ได้ค่ะ ไม่ว่าจะถูกจาแพงแพ้หมด แบบสวยได้วันเดียว แล้วจาเห่อไปอีก 2 อาทิตย์อ่ะค่ะถ้าได้ทาลิป (กำ) เลยอยากปากชมพูแบบไม่ต้องพึ่งลิป รบกวนขอข้อมูลด้วยนะคะคุณ E-pa ฝาก mail. ไว้ตามนี้ค่ะ eedtuk@hotmail.com ขอบคุณมากมายค่ะ


โดย: poggy IP: 125.24.220.203 วันที่: 6 มิถุนายน 2554 เวลา:13:26:52 น.  

 
ทำที่ไหนบอกหน่อยนะจ๊ะ ขอบคุณค่ะ
superoui7@hotmail.com


โดย: oui IP: 124.122.76.56 วันที่: 25 มิถุนายน 2554 เวลา:10:18:36 น.  

 
ป้าค๊ะป้าขอรายละเอียดเบอร์โทรและพิกัดร้านด้วยจ้าอยากปากสวยน่าจุ๊บด้วยคน jj1_narak@hotmail.comขอบคุณหลายๆ


โดย: pipo IP: 27.55.145.240 วันที่: 5 กรกฎาคม 2554 เวลา:1:31:09 น.  

 

รบกวนขอเบอร์โทร ชื่อร้านและชื่อคนสักด้วยนะคะ่ อยากทราบว่าตอนนี้สีจางลงไปหรือเปล่าคะ่ เคยสักมาแล้วที่ ร.พ.แห่งหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน ไม่สวยเหมื่อนคุณป้าเลยคะ่ ปากดำขึ้น สีติดไม่เสมอกัน ขอขอบคุณมากคะ่่
ส่งมาที่ email นี้นะคะ ampblue@hotmail.com


โดย: Pin IP: 124.122.167.27 วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:14:34:00 น.  

 
ที่เอ่ยมาทั้งหมด เหตุการณืความสวยเกิดขึ้นที่ไหนคระ


โดย: นู๋เมย์ IP: 124.120.125.162 วันที่: 20 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:42:19 น.  

 
พี่ทำที่ไหนหรอค่ะ ราคาเท่าไหร่ สวยๆๆๆๆมาก อยากทำมากค่ะ พี่ช่วยตอบกลับที่เมล์หนูหน่อยtata_m_np@hotmail.com แต้งกิ้วหลายๆๆค่ะ


โดย: จันจิรา IP: 10.0.3.157, 58.11.51.252 วันที่: 19 สิงหาคม 2554 เวลา:0:14:15 น.  

 
ไปทำที่ไหนอ่ะค่ะ จะได้ลองไปทำมั่ง รบกวนเมล์ตอบกลับมาหน่อยนะคะ mind_d_d@hotmail.com ขอบคุนคร่า


โดย: นางสาวยิ้ม IP: 58.137.98.210, 58.137.98.211 วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:14:23:15 น.  

 
อยากทราบพิกัดร้านค่า อยากไปทำบ้างค่ะ รบกวนบอก ด้วยนะค่ะ

kornched@hotmail.com


โดย: ANGIE IP: 124.122.52.131 วันที่: 9 กันยายน 2554 เวลา:22:02:45 น.  

 
อยากรู้ด้วยคนkam_pai@hotmail.com


โดย: Pang IP: 58.8.16.108 วันที่: 12 กันยายน 2554 เวลา:16:11:55 น.  

 
อยากทำบ้างค่ะ ปากคล้ำมาก รบกวนขอชื่อร้านด้วนคนนะค่ะ pleaseๆๆๆๆ nonny_pang@hotmail.com


โดย: nonny IP: 125.24.93.255 วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:11:50:12 น.  

 
ขอทราบด้วยคนค่ะ

pimpare@e-merchant.co.th

พลีสสสสสสสส !!!


โดย: Pair IP: 65.49.14.47 วันที่: 29 กันยายน 2554 เวลา:13:15:52 น.  

 
ขอทราบรายละเอียดของร้านด้วยคนได้มั้ยคะ
pueng111@gmail.com ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ


โดย: pueng IP: 124.120.213.98 วันที่: 21 ตุลาคม 2554 เวลา:17:12:23 น.  

 
ขอสถานที่ + เบอร์ด้วยค่ะ
่d-budz@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ


โดย: นิชา IP: 58.8.24.222 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2554 เวลา:14:19:23 น.  

 
สวัสดีค่ะ เพิ่งมาอ่านเจอแล้วสนใจอยากทำบ้างอ่ะค่ะ ไปทำที่ไหนมาคะ
ขอชื่อร้าน+เบอร์โทรด้วยค่ะ

bluesky_stat@hotmail.com

ขอบคุณนะคะ ขอให้สวยวันสวยคืนคร่า^^


โดย: bluesky IP: 113.53.233.110 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2554 เวลา:11:51:21 น.  

 
อยากได้เบอร์และพิกัดร้านบ้างค่ั ing_pure@hotmail.com


โดย: Visa IP: 124.120.70.31 วันที่: 22 ธันวาคม 2554 เวลา:12:25:37 น.  

 
ป้าจ๋า อยากเริ่ดๆแบบป้าบ้างอะจ้ะ รบกวนขอรายละเอียดด้วยคนนะคะ ฝากเมลล์ไว้นะจ๊ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงนะคะ รบกวนด้วยนะจ๊ะ bow_boy@hotmail.com


โดย: พิจิก IP: 110.49.249.6 วันที่: 1 มกราคม 2555 เวลา:19:42:37 น.  

Valentine's Month


 
littlebitlittlemore
Location :
Rapid City (เมืองด่วนสายฟ้า) South Dakota United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
Photobucket

หลังไมค์คลิ๊กที่ตุ๊กตาหิมะได้เรยจ้า

คลิ๊กสิเคอะ ..รอไม่ไหวแร้ว

Counter Stats
payday loans
payday loans Counter
Google
Friends' blogs
[Add littlebitlittlemore's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.