ตอนนี้อีป้ามีชีวิตสุขสันต์ มันส์ ฮา ที่เมืองด่วนสายฟ้า Rapid City แล้วนะ อิๆ
NO.1にならなくてもいい、もっともっと特別なONLY ONE
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
22 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
(◕‿◕✿) คิ้วถาวร..ฝีมือเขียนคิ้วห่วยๆ ก็สวยได้


คิ้วถาวร..ฝีมือเขียนคิ้วห่วยๆ ก็สวยได้


เรื่องนี้อีป้าไปทำนานมาแร้ว.. ก็ราวๆ ต้นปีละม้างงง จริงๆ แล้วอีป้าไม่อยากจะเปิดเผยเลยอะนะ ว่าไปทำไรมา เพราะว่าคนรอบข้างอีป้า นอกจากเด็จแม่แล้วไม่มีใครสังเกตรู้เลย ว่าอีป้าไปทำคิ้วมา แม้กระทั่งเพื่อนสนิท ของอีป้า ที่เห็นหน้าอีป้าบ่อยๆ เห็นอีป้าหลังทำ ก็ไม่เคยมีใครสงกะสัย หรือทักอะไรอีป้าเลย ทุกคนต่างก็คิดว่าคิ้วอีป้าสวยเองตามธรรมชาติ 555 ถูกใจอีป้ายิ่งนัก
เรื่องของเรื่อง คือ มีอยู่วันนึง อีป้าไปคุยที่ร้านสปา ตอนแรกเชื่อป่ะคะ ว่าอีป้าไปคุยทุกวัน คุยอย่างเดียว แต่ไม่เคยคิดทำ5 ไรเลย จะนวดหน้า นวดซ่นตรีน นวดตัวไร อีเจ๊สปาไม่เคยได้กินกะตังค์อีป้าร้อก อีป้าอาศัยหน้าด้านหน้าทน เข้าไปปรึกษา ทำเป็นเนียนคุยไปเรื่อยๆ สูบความรู้ฮ่ะ

ต่อมา อีป้าสังเกตเห็นคิ้วอีเจ๊ ก็ชมว่าอีเจ๊เขียนคิ้วสวยดี อีเจ๊ก็บอกว่า เจ๊ทำถาวรมาย่ะคุณน้อง สนมั๊ย อีป้าก็แบบว่า โอ้ววว คิ้วสวยมาก แถมยังเหมือนเอาดินสอวาดง่ะ อีป้าเลยตัดสินใจทำ ณ บัด now

ต่อไปก็เป็นขั้นตอนการทำฮ่ะ (ทำร้ายตัวเอง)
1. ช่างสักจะกันคิ้ว และตัดแต่งขนคิ้วให้เกรียน (ประมาณรองทรง อะคะ) แล้วก็เขียนด้วยดินสอ แล้วก็ให้เราดู ว่างามสมใจอยากรึยัง ถ้ายังไม่ชอบ สูงไป ต่ำไป เบี้ยว ไม่ตรง ก็บอก ช่างเค้าจะแก้ไขให้สมใจอยาก หากพอใจแล้วก็ไปขั้นที่ 2
2. ช่างสักจะเริ่มลงโครงคิ้วคือ ส่วนบนกะล่างก่อน ลงสดคร้า ลงสด no ยาชา ... เสียวกันแร้วใช่ป่ะ? อีป้าโดนสักครั้งแรกแบบ no ยาชาก็ที่คิ้วนี่แระ แต่ก็แปลกง่ะ ที่ไม่เจ็บเท่าไหร่ แค่แสบๆ คันๆ มันส์ มันไม่เจ็บจริงๆ นะคะคุณน้อง แบบว่ามันทนได้ค่ะ ทนได้ แล้วอีป้าก็แหกปากคุยกะช่าง เพื่อให้ลืมความเจ็บปวดไปด้วย แต่ให้ตายเหอะค่ะ อีป้าจำได้ว่าน้ำตาเล็ดน้ำตาร่วงเหมือนกันค่ะ เพราะมันเป็นครั้งแรกของอีป้า ที่เจอกะเข็มสัก (ครั้งแรกมันก็ต้องบ่อน้ำตาแตกแบบนี้ละคร้า)
3. พอหลังจากน๊าน ช่างเค้าก็จะเอายาชามาลงตรงคิ้วที่เหลือ แล้วก็สักๆๆๆๆ จนเสร็จ แล้วก็จะให้เราดูในตอนท้าย ว่าชอบรึยัง ถ้าไม่ชอบ ต้องรีบบอกนะเคอะ ช่างเค้าจะได้แก้ไขให้ ด้วยการเอาสีเนื้อลบออก และสักแก้ไขให้ใหม่คะ ถ้าเกิดสักเสร็จแล้วไม่ชอบมาแก้ทีหลังจะเสียกะตังค์นะเคอะ (ค่าลบคิ้ว 3,000 อะคะ แพงฝ่าค่าทำอีก)
4. เสร็จแร้วช่างก็จะเช็ดเลือด และสีที่ติดอยู่ออกให้หมด แล้วก็เฉดหัวเราออกจากห้อง ไปชิ้วๆ อีบร้า.. เสร็จแล้วเฟ้ย ...มานอนซี้ดอยู่ได้วิธีบำรุงรักษา
1. ปล่อยไว้อย่างนั้นแหละฮ่ะ อย่าไปล้วง แคะ แกะ เกามันนะคะ มันไม่ใช่สิวค่ะ สักสองสามวัน ให้สีมันติดทน ทำเสร็จจะล้างหน้า อาบน้ำ ทาแป้ง อะไรก็ได้นะคะ ตามอัธยาศัย
2. หลังจากสองสามวันผ่านไป ทาวาสลีนช่วยเพิ่มการหล่อลื่น (จึ๋ยส์) อิ๊ๆๆๆ ป่าวหรอก วาสลีนที่ให้ทาเพราะว่าจะช่วยให้คิ้วลอกช้าลง ถ้าลอกช้าลง สีก็จะติดทนทานขึ้น
3. หมั่นเล็มขนที่เกินมาให้ได้รูปทรงตามที่ช่างเค้าเขียนไว้ให้ ด้วยมีดโกนขนนกนะคะ

เท่านี้แระ คนที่มีฝีมือเขียนคิ้วห่วยๆ อย่างอีป้า ก็จะเสนอหน้ามีคิ้วสวยๆ กะเค้าได้ซะที เมื่อก่อน เวลาอีป้าไปแต่งหน้าตามเค้าท์เตอร์ มีนังบีเอคนนึงมันเคยว่าอีป้าว่า ใครเขียนคิ้ว หรือกันคิ้วให้คะเนี่ย ตาล๊ก ตาหลก อี5 นี่ ... ตาหลกตรงไหนฟะเนี่ย คิ้วกรูตาหลกแต่กรูมีกะตังค์เว้ย กรูมีตังค์ถึงมาจิกกะบาลให้เมิงกันคิ้วให้กรูนี่ไง... แล้วนี่เมิงจะเอามะค่าคอมอ้ะ จะขายไรก็เอามา อย่ามาทำปากด๊อก เดี๋ยวกรูโมโหไม่ซื้อเลยอีนี่ !!!

ชิ... อีป้าเก็บกดค่ะ..แค้นค่ะแค้น

เลยไปทำคิ้วถาวรมันซะเรยยย จะได้ไม่มีบีเอปากด๊อกตัวไหนมาว่าอีป้าคิ้วไม่สวยได้อีกไงเคอะ

แล้วไงรู้ป่ะคะ... อีป้าไปตัดผมกะช่างสามัญประจำตัว ชีก็มองหน้าอีป้า แล้วบอกว่า "คิ้วสวยจังเลย ดูแปลกตาไปเลย เขียนสวยมาก" ฮุๆๆๆ ช่างอีป้ายังไม่รู้เรยย ว่าทำคิ้วมา อีป้าเลยต้องเฉลยออกไป

ส่วนแม่อีป้า รู้... เพราะว่าแม่ดันมาหาอีป้าตอนคิ้วยังไม่ลอก...พอมาเห็นตอนตกสะเก็ด แม่ก็สงกะสัย ถามอีป้าแบบอ้อมๆ ว่า "ใครกันคิ้วให้เอ็งรึ...งามจริงๆ นะคิ้วเอ็ง" สักพัก ตอนอีป้าล้างคสอ. ออกหมดแล้ว แต่คิ้วยังเด่น แม่ก็เลยถามว่า "ไปทำคิ้วถาวรมารึ.. ข้าเคยบอกเอ็งแล้วใช่มั๊ย ว่าข้าไม่ชอบให้เอ็งไปทำศัลยกรรม ไปแต่งเติมเสริมแต่งอะไร ทำไมเอ็งไม่ฟังข้าบ้างเลย" อะๆ บ่นกันเข้าไป ข้าละเบื่อเว้ย..นี่มันคิ้วของข้า ตัวของข้า ชีวิตของข้านะเว้ยยยย ทำไมข้าจะไปสัก ไปเจาะ ไปตัด ไปทำอะไร มันก็เรื่องของข้านะ (จริงๆ โคตรอยากจะเสริมดั้งเลย แต่ก็เกรงใจเด็จแม่อยู่เนี่ย ถ้าไม่เกรงนะ ดั้งอีป้าโด่งถึงดวงจันทร์ไปนานแระ..ชิ)

แต่พอเด็จแม่เห็นหลังคิ้วอีป้าลอกแล้วบอกว่า ... สวยจัง.. พาแม่ไปทำมั่งดิ... ขนาดเมื่อก่อนแอนตี้ซะ.. พอเห็นอีป้าสวยแระก็มาอยากเลียนแบบเค้า กิ๊วๆ แม่ใครหว่าหน้าไม่อาย กิ๊วๆ 5555

ส่วนฟีดแบ๊ค...จากผู้ชาย... อีป้าเคยเปิดแคมบน (เว็บแคมอะคะ) ให้ฝรั่งคนนึงดู ฮีก็บอกอีป้าว่า... แคม.. เอ๊ย..! ..ไม่ใช่... คิ้วเธอสวยจัง เธอกันคิ้วมาเหรอ? ... เออสิฟระ ...แค่เห็นคิ้วกรูชมว่าสวยซะแระ อย่างอื่นกรูสวยกว่ากันเยอะเฟ้ย.. อยากดูมะละ นี่เห็นแค่คิ้วก็หลงใหลกรูซะแร้วววว ถ้าเปิดนมชมพูให้ดู จะอู้หู...กันขนาดไหนเนี่ย 5555

นอกจากนี้นะคะทั่นผู้อ่าน ก่อนจะไปทำคิ้วเนี่ย อีป้าเป็นคนคิ้วพิการค่ะ คิ้วไม่เท่ากัน คือ คิ้วขวาจะสูงกว่าคิ้วซ้าย เนื่องจากชอบยักคิ้ว หลิ่วตา ส่งซิก ให้ผู้ชายมากไปหน่อย กรรมเลยส่งผลให้คิ้วพิการคะ ถ้าสังเกตรูป before จะเห็นว่าคิ้วอีป้าสูงไม่เท่ากัน

ช่างสักก็เลยสักสยบสามพิฆาตค่ะ (เป็นภาษาของพวกหมอดูฮวงจุ้ยค่ะ อีป้าได้มาตอนจ้างเค้าไปดูฮวงซุ้ยฝังตัวเอง) คือ กดคิ้วขวาให้ต่ำลง แล้วก็ยกคิ้วซ้ายอีป้าให้สูงขึ้น ทีนี้ไม่ว่าอีป้าจะยักคิ้วหลิ่วตา ล่าผู้ชายยังไง คิ้วอีป้าก็จะตรงเท่ากันเหมียนเดิม... ประเสริฐเริ่ดมากเรยคร้า

ปล. คิ้วก็เติมฟรีครั้งนึงคะ ส่วนมากหางคิ้วจะหายไปก่อนอะคะ ถ้าหายไป ก็ไม่ซีเรียส เอาดินสอเติมเอาก็ได้ หรือถ้าซีเรียสก็ไปให้ช่างเค้าเติมใหม่อะคะ

ค่าเสียหายในการทำคิ้วถาวร (ก็คือสักนั่นแหละคะ) 1,500 บาท.. (เติมฟรีครั้งนึง)

เรื่องคิ้วนี่อีป้าหนับหนุนนะคะ (นมเย็นอาจจะไม่เห็นผลเท่าไหร่ ถ้าไม่มี user) แต่คิ้วทำแล้วมีแต่คนชมคะ ไม่เคยมีใครบอกว่าคิ้วเขียวเหมือนนางมารเลย เพราะเค้าไม่ได้สักแบบสมัยโบราณก่อนเลิกทาสอะคะ ....อย่างที่อีป้าเคยบอก ว่าไม่เคยมีใครทักอีป้าเล๊ยว่า "เอ็งไปทำคิ้วถาวรมารึนังแย้ม" มีแต่คนคิดว่าอีป้าฝีมือเทพ เขียนคิ้วเองได้งามเลิศเปิ๊ดสะก๊าดคร้าาาา อิๆ และที่สำมะคัญก็ไม่มีนังบีเอ หน้าไหนมากล้าว่าอีป้าอีกเรยยย โฮ่ๆๆๆ

พบกันตอนต่อไปนะฮ้าาาา ปากชมพูน่าจูจุ๊บฮ่ะ เออ ถ้าอีป้าว่างจะไปขออีเจ๊สปาถ่ายรูปเครื่องมือสัก มาให้ชมกันนะฮ้า รอชมกันบล๊อกหน้าละกันฮ่ะ

link ความงามที่เกี่ยวข้อง...บล๊อกบ้าๆ ที่อีป้าเขียนเอง...


 • (◕‿◕✿) บราซิลเลี่ยน แวกซ์ เจ็บลึกกว่าเคย..เจ็บช้ำกว่าใคร

 • (◕‿◕✿) นมชมพู..อู้วส์...เจ็บ chipหายเลยว้อย!


 • โปรเจ็คต่อไปอะเหรอคะ? ยัยเจ๊ชวนอีป้าสักขอบตาบนล่างอยู่เนี่ยอะคะ แต่อีป้าไม่สักหรอก ไม่ใช่กลัวเจ็บนะเคอะ คนอย่างอีป้า ไม่มีกลัวอะไรอยู่แล้ว (ตั้งแต่ผ่านแวกซ์ hoy กะสักนมเย็นมาได้นี่..อีป้าทนได้ทุกอย่างฮ่ะ) แต่อีป้าไม่อยากแบบว่าพอไม่แต่งหน้าแล้วไมยังขอบตาดำ มันไม่ธรรมชาติคร้า อย่างคิ้ว ปาก ไรเงี้ย ไม่มีคนรู้อะคะ นึกว่าเกิดมามีบุญ สวยเอง คิ้วคม ปากชมพู 555

  แต่ถ้าไปสักขอบตาเงี้ย มันจะดูออกเลยไง ว่าอี5 นี่ไปสักขอบตามา อีป้าไม่ทำร้อก อีกอย่างนึงถึงสักไปนะ ขอบตาบนยังพอว่า แต่ขอบตาล่างอะคะ ตามทฤษฎีการแต่งหน้าแอ๊บแบ๊วนะคะ ถ้าอยากตาแบ๊วควรเขียน eye liner ที่ขอบตาบนอย่างเดียวพอ ถ้าเขียนขอบตาล่างแล้วมันจะไปกดให้ตาเล็กลงด้วยอะคะ (อีป้าอ่านมาจากนิตยสารหัวยุ่นนะคะ ไม่ได้ตรัสรู้ชอบได้ด้วยพระองค์เอง) ด้วยเหตุนี้ อีป้าก็เลยไม่สน บวกกะต่อให้ไปสักขอบตามายังไง เวลาที่ต้องการความเซ็กซี่ไดนาไมท์เงี้ย เราก็ต้องกรีด eye liner ให้มันหนา แล้วก็ตวัดหางให้มันคม เฉี่ยว เอาไว้เหนี่ยวผู้ชายอยู่แร้ว..เลยไม่รู้จะไปสักหาหอกหาดาบอะไรอีกคะ สักไปก็ต้องเขียนย้ำเองสิ้นเปลืองพลังงาน และสร้างภาวะโลกร้อนป่าวๆ ที่อีป้าทำไปทั้งหมดเนี่ย ทำเพื่อมวลมนุษยชาตินะคะ สักคิ้วก็ช่วยลด lead time ในการแต่งหน้า หรือใช้ดินสอเขียนคิ้วไงคะ (ลดการตัดไม้ทำลายป่านะคะเนี่ย) สักปากก็ดีอะคะ ไม่ต้องทาลิปสีๆ ลด process การผลิตลิปไปหลาย process ตลอดจนแพ๊คเกจจิ้งอีกด้วยฮ่ะ เห็น (ความแหลของอีป้า) ป่าวคะ ว่าอีป้าแสนดี คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเสมอกร๊ากๆ


  Sean Kingston - Beautiful Girls

  Create Date : 22 พฤษภาคม 2551
  Last Update : 2 มกราคม 2555 10:14:20 น. 48 comments
  Counter : 7476 Pageviews.

   

  มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

  มาอ่านบล็อคนี้แล้วมันส์สะใจดีจังเลยครับ ชอบสไตล์การเขียนครับ เป็นตัวของตัวเองดีครับ

  ว่าแต่ผู้หญิงชอบไปทำศัลยกรรม ทำสวย ทำงามกันแบบนี้เป็นประจำเลยเหรอครับ? แล้วผู้หญิงที่ไม่ได้ไปทำก็คงไม่สวยอ่ะสิครับ

  ว่าแต่ คุณป้า จขบ. มีแฟนกี่สิบคนครับ? ถึงได้ต้องลงทุนทำสวยถึงขนาดนี้

  อิอิ


  โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:34:16 น.  

   


  แวะมาดูคิ้วจ้า บรรยายได้มันส์มาก


  โดย: อุ้มสี วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:39:15 น.  

   
  อาคุงฯ อีป้าไม่อยากจะอวดเลย อีป้ามีแฟนกะเค้าหนึ่งคน เพิ่งจะเลิกไปไม่กี่วันเนี้ย.. ภูมิใจ chip อ๋ายเลยค่ะ อิๆ

  แต่อีป้าไม่สนใจอะคะ คนเราจะสวยมันก็เพื่อตัวเองฮ่ะ คนอื่นมองเราแล้วสวย มันเป็น indirect result ไม่ใช่ direct ฮ่ะ อิๆ

  พี่อุ้ม คิ้วน้องสวยป่ะค่ะ.. กร๊ากๆ


  โดย: littlebitlittlemore วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:51:21 น.  

   
  อ่านแล้วสะใจ ถูกใจเหมือนเดิม
  สวยจนเข็ดฟันเลยทั้งคิ้วแล้วก้อวาจาอันสามสี่หาว
  ถ้าไปเสริมความงามไรมาอีก
  ก้อมาอัพเดทให้อ่านมันส์ๆกันอีกนะ
  อ่านแล้วสนุกจริงๆ


  โดย: Stamp's mama IP: 203.146.144.78 วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:52:32 น.  

   
  ทำคิ้วมาแล้วคิ้วสวยขึ้นมากจริงๆนะ เห็นแล้วอยากไปทำมั่ง


  โดย: kisekimeru IP: 203.97.83.162 วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:57:15 น.  

   
  ว้าวๆ บล็อคคุณป้า เนี่ย แจ่มจังเลย ด้านความงามเดี๋ยวจะแวะมาบ่อยๆอิๆ


  โดย: mopsen dog วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:43:51 น.  

   
  ง่า คิ้วสวยมั่กๆเลยค่ะ
  เห็นแล้วอยากไปสักมั่งจัง
  ฝีมือการเขียน อ่านแล้วสะใจดีค่ะ ผู้หญิงเรา ก็อยากสวยกันทั้งนั้นแหล่ะเนอะ อย่างน้อยก็สวยไว้มัดใจหนุ่มๆที่แอบเล็งล่ะ อิอิอิ


  โดย: เจี๊ยบ (sexybodylove ) วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:29:32 น.  

   
  ตามมาอ่านตามสัญญา ครั้งนี้ไม่ค่อยมันส์เลยอ่ะ


  โดย: alekay วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:50:21 น.  

   
  ทำไมเค๊าไม่ลงยาชาก่อนล่ะคะ
  เค๊าวาดโครงก่อน แล้วค่อยลงยาชา แล้วสักส่วนที่เหลือน่ะค่ะ

  ถ้าลงยาชาก่อนจะได้ไม่เจ็บ
  มากน่ะค่ะ

  เรารอเวลาว่างอยู่ค่ะ
  จะตามคุณไปสักคิ้วงาม ๆ
  ในเร็ว ๆ นี้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ  โดย: junior IP: 125.24.135.126 วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:59:02 น.  

   
  คุณ alekay อีป้าจิตตกอยู่อะคะ ฮาได้แค่นี้ก็บุญมากแร้ว.. อีป้าเพิ่งเลิกกะแควนนน "คนเพิ่งเลิกกะแควนนน จะฮาขี้แตกขี้แตรนทุกเรืื่องไม่ด๊ายยย! " เคยได้ยินปะคะ เพลงเนี้ย อีป้าแต่งเองแหละคะ 555

  คุณจูเนียร์..ตามอีป้าไปสวยสยองเหรอคะ ดีคะ ..อิๆ จะได้สวยถาวร กันทั่วบ้านทั่วเมืองเนอะ

  อีป้าขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่แวะมาเม้นต์นะคะ


  โดย: littlebitlittlemore วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:18:37 น.  

   
  ทำที่ไหนเหรอ สนใจ ๆ สนใจมานานแล้วคะ แต่ไม่ค่อยกล้าทำเลย รบกวนขอชื่อร้านกะเบอร์โทรได้ไหมคะ


  โดย: toodsy IP: 58.8.17.175 วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:38:00 น.  

   
  สวยมาก ๆ เลยค่ะ
  อ่านมันส์มากเลยด้วย
  คิ้วเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ สูงไม่เท่ากัน หนาก็ไม่เท่ากันอีก
  อยากไปทำบ้างขอรายละเอียดร้านหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
  hotz_sunday@hotmail.com  โดย: daydee IP: 124.121.194.36 วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:44:03 น.  

   
  เราหลังแมวไปถามคุณเค๊ามาแล้วค่ะ
  ทราบพิกัดแล้ว

  อยู่ในห้างเิดินทางสะดวกค่ะ

  หลังแมวไปถามเลยค่ะ
  คุณลิตเติิลฯเค๊าใจดีมากมายค่ะ

  โดย: junior IP: 125.24.135.126 วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:07:30 น.  

   
  มีบล็อคนี้ นี่แหละ
  ที่ทำให้เราอ่านได้ตั้งแต่ต้นจนจบ
  ไม่เบื่อเลย 55
  ใช้สำนวนได้ดุเด็ดเผ็ดมันมากเลย

  ป.ล. ขอหลังมายไปถามพิกัดนะคะ
  กำลังสนจายยยยอยู่พอดีเลย


  โดย: Miss_Snowflake IP: 116.255.45.220 วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:42:52 น.  

   
  เพิ่งเคยเห็นคนสักคิ้วมาแล้วดูงามเหมือนมีมาแต่กำเนิดอย่างเจ๊เป็นคนแรก

  ก่อนหน้านี้ที่เคยเห็นมันจะดำๆ เป็นเส้นๆ (ตลกอ่ะ) .. ถือว่าคุ้มค่าการลงทุน

  เพราะไม่ต้องซื้อดินสอเขียนคิ้ว ประหยัดไปได้อีก

  ปล. เจ๊ .. สวยครบเครื่องแล้วก็หา new user มาลองของด่วนเลยนะ

  จกๆเอาจากคนที่หลงมาเมนต์ในบล็อกเจ๊เนี่ยแหละ .. ง่ายดี กร้ากกกก  โดย: s.o.s วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:41:49 น.  

   
  อยากมีคิ้วสวยอย่างคุณป้าบ้างจังค่ะ...
  สนใจติดต่อได้ที่ไหนค๊ะตัวเอง????


  โดย: the river of Aquarius วันที่: 23 พฤษภาคม 2551 เวลา:0:25:55 น.  

   
  แหล่มๆๆๆคิ้วงามสั่งได้เริ่ศศศศศศ


  โดย: Angel_pink... วันที่: 23 พฤษภาคม 2551 เวลา:0:54:17 น.  

   
  คิ้วสวยดี มีชัยไปกว่าครึ่งเน๊อะ

  สักก็ดี จะได้ไม่ต้องเครียดตอนเขียน
  เพราะเราเนี่ย เขียนสวยข้าง ห่วยข้าง จะบร้าตาย หุหุ


  โดย: ถั่วงอกน้อยค่ะ วันที่: 23 พฤษภาคม 2551 เวลา:3:57:38 น.  

   
  อะ จะให้ไปในนี้เลยแล้วกันนะ ไม่ต้องหลังแมวไปก็ได้

  เดี๋ยวหลังแมวอีป้าเ็ต็ม

  เบอร์ร้าน 02-361-0845 อันนี้เป็นสาขาบางนานะคะ จริงๆ มันมีหลายสาขา ก็โทรไปถามสาขาใกล้บ้านกันเอาเองเด้อ
  ที่บางนาช่างเข้าจันทร์ กะพุธ  โดย: อีป้าเอง IP: 203.144.187.18 วันที่: 23 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:27:24 น.  

   
  วี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด


  โดย: ป้าจะอิ๊บ (jipnaja ) วันที่: 23 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:18:29 น.  

   
  คนกาลังซึ้งๆอยู่ไปสกิดต่อมฮาชั้นอีกนะเธอ อ่านเเล้วตอนเเรกอยากทำบ้างอะเเต่เหอๆ กลัวเจ็บมากกว่าเฟ้ย เเต่นะเเค่นี้เจ๊ก็สวยเกินพอเเล้วไม่อยากซวยเอ้ยสวยมากกว่านี้เเล้วกลัวหนุ่มๆมองเดวเผลอใจไปมีกิ๊ก "นี่ขนาดจิตตกนะเเก เเกยังทำช้านน้ำหูน้ำตาไหลเรย

  เเล้วอัพเมีอไรไปตามอีกเด้ออีป้าฮากร้ากๆๆๆ


  โดย: nonglove (อาลีอา ) วันที่: 23 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:39:47 น.  

   
  คิ้วใหม่ดูสวยดีค่ะ แต่คิ้วเก่าก็สวยนะเนี่ย ออกแนวธรมชาติแบบสาวเกาหลี

  เดี๋ยวนี้มีสักขอบตาด้วย โอ้ววว แค่คิดก็เป็นลมแล้ว
  จริงๆดูหน้าตัวเองแล้วเห็นควรว่าต้องไปเปลี่ยนหลายอย่างอยู่ แต่กลัวอ่ะค่ะ ป๊อดมากๆ ทนขี้เหร่ต่อไปเหมียนเดิมดีก่าเรา

  สุขสันต์วันหยุดนะคะ ^^


  โดย: Hobbit วันที่: 24 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:44:12 น.  

   
  แต่คิ้วคุณครูก็สวยจริงๆนั่นแหละ แต่ข้าน้อยคงใจไม่ถึงพอที่จะไปทำ เพราะเดี๋ยวเสด็จแม่จะพิโรธเอา - -" เห็นใครเค้าสวยๆงามๆหน่อยก็จะต้องดิ๊กๆอยากจะทำ แต่ไม่เค๊ยยยยย ไม่เคยจะผ่านด่านเสด็จแม่ไปได้ จะแห่ไปทำเองโดยที่ไม่บอกก็ใจไถงอีกเหมือนเดิม 555+ ดูของคนที่ทำแล้วงามดีกว่า

  ปล.ว่าแต่คุณครูหายดีแล้วใช่มั้ยคะหลังจากลาออกมาจากสมาคมแล้ว เฮ้!~ ไม่ได้รื้เอฟื้นอย่าเพิ่งกริ้ววว ข้าน้อยเป็นห่วงพระอาจารย์ต่างหาก กลัวจะไม่มีแรงมาอัพมันส์ๆให้ได้มันส์กันอีก

  ฝันดีค่า


  โดย: เด็กลามก IP: 124.120.245.37 วันที่: 24 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:50:00 น.  

   
  เข้ามาชมต่อค่ะ
  อิอิอิ ขำ ขำ


  โดย: IsThisIt? วันที่: 25 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:29:37 น.  

   
  เลิศมากๆค่ะ คิ้วงามมากๆ เห็นแล้วอยากไปทำมั่งอ่ะ


  โดย: Jiguli วันที่: 26 พฤษภาคม 2551 เวลา:1:41:45 น.  

   
  คิ้วงามสวยเชียวค่ะ

  มาบ้านนี้ทีไร ฮา ๆๆๆ แตกประจำ โฮะๆๆๆ


  โดย: manachan วันที่: 28 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:36:59 น.  

   
  ช่วงนีอัพไวมากเลยนะเซนเซ
  เข้ามาก็อ้าว อัพไปสองแล้ว

  ฮ่าฮ่า เรื่องจมูกเคยนึกเล่นๆ เหมือนกันว่าถ้าทำไปแล้ว อาจไม่ได้รับมรดก เพราะลูกหลานตระกูลนี้ต้องจมูกขาดแคลน


  โดย: น้องพลับขอสอง (นางไม้หน้า3 ) วันที่: 29 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:06:46 น.  

   
  คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


  โดย: อาลีอา วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:7:48:55 น.  

   
  นี่อีป้า
  ^^
  มัวไปเหล่หนุ่มที่ไหนอยู่ฟะ
  เมื่อไรจะอัพบล็อกซะทีหะ


  ชักเคืองเเล้วนะเฟ้ย
  จะอ่านเรื่องขำๆให้หายเครียดซักหน่อย


  รึมัวเเต่ไปประท้วงรัฐบาล
  กะพวกพันธมิตรอยู่  โดย: อาลีอา วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:16:33 น.  

   
  วันจันทร์แล้ว
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด


  โดย: นางไม้หน้า3 วันที่: 2 มิถุนายน 2551 เวลา:0:01:13 น.  

   
  อยากทำคิ้วถาวรอ่ะคะ แต่หาข้อมูลอยู่ คิดหนักมากๆเลยแต่พออ่านแล้วเลยอยากไปทำที่ร้านที่บอกไว้นะคะ มีสาขาที่ใกล้ๆบ้านป่าวคะ บ้านอยู่แถวจรัญฯ 37มีเบอร์ติดต่อที่สาขาใกล้บ้านป่าวคะขอด้วยนะ ขอบคุนมากๆคะ แอน


  โดย: แอน IP: 58.9.126.245 วันที่: 13 มิถุนายน 2551 เวลา:14:42:41 น.  

   
  อ่านแล้วสนุกสนานมากมายค่ะ เขียนได้อารมณ์มากๆ ค่ะ


  โดย: แกงส้มต้มจืด IP: 210.86.207.228 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:20:21:38 น.  

   
  คิ้วสวยมากเลยค่ะ อยากไปทำบ้างจัง ขอที่อยู่ร้านได้มั๊ยค่ะ pimpimpim72@yahoo.com


  โดย: พิม IP: 115.67.252.203 วันที่: 27 ตุลาคม 2551 เวลา:11:07:42 น.  

   
  วันนี้จะไปทำคิ้วที่เดียวกับที่ป้าบอกค่ะ จะออกมาเป็นยังไงเดี๋ยวรู้กันค่ะ พอดีกำลังอยากทำ เอจบล็อคนี้พอดี แล้วที่ทำอยู่แถวบ้านอีก จัดไปเลยค่ะ


  โดย: เพื่อน IP: 124.120.106.14 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:13:42:47 น.  

   
  ไปทำมาแล้วค่ะเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ลักษณะคิ้วออกมาสวยดีค่ะ ทางร้านเค้าเขียนได้สวยเหมาะกับหน้าดี วันแรกที่ทำมาโดนน้ำไม่ได้ค่ะ ตอนนี้ผ่านไป 4 วัน คิ้วกำลังจะเริ่มลอกค่ะ ต้องรอดูอีกทีว่า ลอกแล้วสีจะจางลงมากหรือป่าว แต่เท่าที่ดูตรงบางส่วนที่มีหลุดไปบ้างแล้ว เหมือนจะจางมาก ๆ ค่ะ ใจจริงอยากให้มันเข้ม ๆ เพราะปกติไม่ได้เขียนคิ้ว แล้วก็เขียนไม่เป็นด้วย เลยอยากให้เข้มไปเลย จะได้ไม่ต้องคอยเขียนเติม ต้องรอดูอีกทีค่ะ


  โดย: เพื่อน IP: 124.120.104.228 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:13:57:00 น.  

   
  คิ้วสวย อ่ะค่ะเจ้ อยากทำมากๆๆ ของเบอร์และที่อยู่ร้านหน่อยค่ะ september_mt@hotmail.com


  โดย: หมวย IP: 124.120.80.245 วันที่: 28 มีนาคม 2552 เวลา:14:39:23 น.  

   
  อยากรู้เหมือนกานน่ะว่าทำร้านไหน
  ขอเบอร์โทรร้านด้วยได้ไหม
  yong2523@hotmail.com


  โดย: หมูหยอง IP: 118.173.109.183 วันที่: 20 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:28:40 น.  

   
  ดีที่เค้าสักทรงเรียวเล็กค่ะ จะเติมให้หนาก็ได้ จะปล่อยทรงเรียวก็ได้ รูปทรงค่อนข้างยืดหยุ่นได้ดี อิอิ ตอนแต่งหน้ากดปลายลงอีกนิด เลิศพอดี

  ดีที่คุณเิติ้ลไปสักไว้สะดวกในการตัดแต่งง่ายอย่างมากกก เพราะไม่มีไรให้กันแว้ว เอิ๊กๆ


  โดย: ชฎาแหลม วันที่: 29 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:47:32 น.  

   
  กร๊าก ตกลงไปสักมาเนี่ยมันก็ดีชิมิคุณโอ๋


  โดย: littlebitlittlemore วันที่: 9 มิถุนายน 2552 เวลา:8:17:50 น.  

   
  ติดตามอ่านตลอดเลย ชอบๆ!!!เขียนสนุกดีคะ

  สักที่ เซ็นทรัล บางนา หมดเลยใช่มะ

  นมชมพู ทำกับช่างชื่อใดรึคะ

  ว่าแต่นมชมพู มันจางลงบางไหมคะ

  รบกวนตอบด้วยนะคะ อยากสวยมั้งอะ

  ขอบคุณคะ


  โดย: nulittle@hotmail IP: 124.120.189.167 วันที่: 16 มิถุนายน 2552 เวลา:22:07:03 น.  

   
  อยากไปทำบ้างขอรายละเอียดร้านหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
  tookkatoon_n@hotmail.com  โดย: อยากสวยค่ะ IP: 222.123.60.140 วันที่: 12 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:50:15 น.  

   
  เขียนได้มันส์มาก ชอบๆ
  คิ้วก็สวย อยากไปทำมั่ง ขอพิกัดหน่อยซิคะ ขอบคุณค่ะ
  arrrra04@yahoo.co.th


  โดย: ตะวัน IP: 118.174.158.110 วันที่: 13 กรกฎาคม 2552 เวลา:2:34:11 น.  

   
  รบกวนขอชื่อร้านด้วยค่ะ อยากทำบ้าง แถวเมืองทอง แพงเหลือเกิน
  mommam_as@hotmail.com


  โดย: แหม่ม IP: 58.10.213.120 วันที่: 13 กรกฎาคม 2552 เวลา:9:03:01 น.  

   
  ไปสักตามป้าล่ามมาแล้วก๊าบ แต่คงคนละร้าน
  เป็ดว่ามันก็เห็นชัดอยู่นะเนี่ย แต่ยังไม่มีใครสังเกตเห็นเลย แม้แต่คุณแฟนที่แอนตี้คิ้วถาวรตอนนี้รอมันลอกอยู่ อยากรู้ว่าสีจริงเป็นไง จะบอกว่าก่อนไปทำ บีเอ คสอ บอกว่า ยังเขียนคิ้วไม่เก่งเลยนะคะเนี่ย
  นึกในใจว่า ถ้าเขียนเป็นแล้ว จะมาให้ช่วยเขียนทำไมฟะ เซ็งจริงๆ


  โดย: เป็ดน้อย IP: 192.168.0.179, 202.69.143.19 วันที่: 16 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:03:34 น.  

   
  ไปทำมาแล้วพร้อมเพื่อน1คน
  เวิร์คค่ะ สวยแจ่มเลย
  คอนเฟิร์ม


  โดย: rat IP: 58.10.170.144 วันที่: 8 ธันวาคม 2552 เวลา:12:20:08 น.  

   
  ชื่อร้านไรหรอค่ะ อยากได้เบอร์จัง รบกวนขอเบอร์ด้วยน่ะค่ะ ไปทำคิ้วมาแล้วแต่ว่าไม่ได้ดังใจเลยค่ะ อยากแก้ไขให้สวย
  sareekit@hotmail.com


  โดย: muay IP: 203.144.144.165 วันที่: 2 มีนาคม 2553 เวลา:7:43:00 น.  

   
  ชื่อร้านอะไร ขอบ้าง
  wichitras@hotmail.com


  โดย: เอ IP: 183.89.79.154 วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:22:03:30 น.  

   
  ร้านฟรองเซ่สาขาบางนาจ้ะ น้องๆ

  ป้าไม่ค่อยได้อ่านบล๊อกเก่านะ สนใจก็โทรไปถามกันเองจ้ะ 02 361 0845


  โดย: littlebitlittlemore วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 เวลา:6:44:58 น.  

  Valentine's Month


   
  littlebitlittlemore
  Location :
  Rapid City (เมืองด่วนสายฟ้า) South Dakota United States

  [ดู Profile ทั้งหมด]

  ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
  ฝากข้อความหลังไมค์
  Rss Feed
  Smember
  ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
  Photobucket

  หลังไมค์คลิ๊กที่ตุ๊กตาหิมะได้เรยจ้า

  คลิ๊กสิเคอะ ..รอไม่ไหวแร้ว

  Counter Stats
  payday loans
  payday loans Counter
  Google
  Friends' blogs
  [Add littlebitlittlemore's blog to your web]
  Links
   

  MY VIP Friend

   Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.