ตอนนี้อีป้ามีชีวิตสุขสันต์ มันส์ ฮา ที่เมืองด่วนสายฟ้า Rapid City แล้วนะ อิๆ
NO.1にならなくてもいい、もっともっと特別なONLY ONE
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
12 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
(◕‿◕✿) นมชมพู..อู้วส์...เจ็บ chipหายเลยว้อย!

หุๆ บล๊อกที่แร้ว อีป้าเขียนเรื่องบราซิลเลี่ยนแวกซ์ไป มีคนสนใจล้นหลาม ฟีดแบ๊คดีมาก อะหู ไม่อยากจะเชื่อเรยยย ว่าจะมีคนสนใจเรื่องงามๆ ของคนจิตทรามอย่างอีป้าไปได้ กร๊ากๆ

คำเตือน การสักนมมีผลกระทบทำให้นมใช้การไม่ได้ราวๆ 1 สัปดาห์ ... ผู้สักควรระมัดระวัง และอ่านคำเตือนก่อนสักทุกครั้ง ...เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรสัก ผู้ชายก็ไม่ควรสักนะ (แม้แต่อ่านก็ยังไม่ควร ไปชิ้วๆ ทะลึ่งลามกที่ซู๊ด) ตุ๊ดแต๋วอาจจะสักก็ได้ แล้วแต่ อยากดูเบบี๋ป่ะล่ะ

อะ... นี่ก็เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา วันฉัตรมงคลน่ะ อีป้าก็เห็นว่ามันเป็นมงคลดี ก็เลยคิดว่าอะ ...ฤกษ์ดี สมควรแก่การทำสวย เลยตัดสินใจไปทำนมเย็น (นมชมพูซะเรยย) ตอนแรกอีป้ามีนัดเดทนัดแดรกที่รร. อินเตอร์คอนฯ อีป้าก็นัดเจ๊สปาไว้ว่า สิบโมงร้านเปิดเลยเจ๊ เดี๋ยวมา ทำนมก่อนแล้วค่อยไป... แบบว่าวันนั้นนัดกินข้าวเฉยๆ นมคงยังไม่ต้องใช้งานแต่ประการใด หุๆ

แต่ก็นับว่าโชคดี ที่อีป้าตื่นสาย เลยไม่ได้ไปสักตอนเช้า (ขืนสักไปคงนมระบม...แด๊กข้าวไม่ลงกันเลยทีเดียว) กว่าจะแต่งตัวโบ๊ะหน้าเต็มยศก็ปาเข้าไป 11 โมงแระ อีเจ๊สปาโทรมาตาม อีป้าบอกว่า ไปไม่ทันแล้วเจ๊ ต้องรีบไปเดทแล้ว เดี๋ยวไม่ทัน อดกิน

เรื่องการเดทและการแดรก...อีป้าขอข้ามไปละกัน ไม่มีใครอยากฟังแน่นอน ชั่วโมงนี้..นมเท่านั้นที่ทุกทั่นต้องการ 555

อีป้าก็ไปหากินจนอิ่มหนำแล้ว คุณอาพาอีป้าไปซื้อของเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด ประมาณบ่ายสอง คุณอาก็ขับรถมาส่งอีป้าที่หน้าห้าง อีป้ารีบแจ้นขึ้นไปหาเจ๊สปา (อยากหาเรื่องเจ็บตัว)

ก่อนจะไปสักนมต้มเนี่ยนะ อีป้าก็ทดลองความเจ็บปวดจากการสักอย่างแรก คือการสักคิ้วถาวร การสักคิ้วถาวรสมัยเนี้ย เค้าไม่ได้สักให้บางเรียวเล็ก แล้วก็เขียวปั๊ด แบบสมัยโบราณแล้วนะคะคุณน้อง เค้าเน้นงามอย่างธรรมชาติคร้า สักออกมาแล้วก็จะเหมือนคุณน้องเอาดินสอเขียนคิ้วเขียนเองเลย ตั้งแต่อีป้าไปทำมา ก็ไม่เคยจะมีใครทักว่า "เอ็งไปทำคิ้วถาวรมารึนังแย้ม?" อะไรแบบนั้นเลยนะเคอะ (ไว้คราวต่อๆไปอีป้าจะมาเล่าละกันนะคร้า)

ต่อมาอันดับสอง อีป้าเห็นอีเจ๊สปาชีกินน้ำเสร็จ ปากชีก็ยังชมพู๊ชมพู แล้วปากชีก็ไม่มีรอยย่นรอยเหี่ยวอะไรเลย อีป้าเลยสงกะสัย ว่าชีทำยังไง ชีบอกว่าชีสักปาก ไม่ใช่แค่ขอบปากค่ะ ทั้งขอบและทั้งปากเลย อีป้าก็บ้าตามชี สักมั่ง (อีป้าก็เป็นแบบเนี้ย ใครมีไรแล้วอีป้าไม่มีเป็นไม่ได้ อีป้าจะต้องมี...นี่ก็ขาดอีกอย่างเดียว คือ ปั๋วกะลูกค่ะ (เอ๊ะ..มันสองอย่างแล้วนี่หว่า) ...เนี่ยเห็นคนอื่นมีแล้วอยากมีมั่ง

อะ.. อีป้าจะให้ดูภาพประกอบเพื่อการศึกษาและการตัดสินใจละกันนะคร้า แถ่น แทรน แท๊นนนน! EPA production ภูมิใจนำเหนอ

คำเตือน ภาพนี้ใช้ในบล๊อกนี้เท่านั้น ...ใครคิดก๊อปปี้ไปเพื่อทำการอนาจารดาวล้านดวง หรือเอาไปทำการค้า(กาม) อีป้าจะตามไปด่า ไปจิก ไปกัด.. ไม่เชื่อก็ตามใจ ! จะด่าให้แสบมดลูกเรยยย
นี่ภาพคิ้ว before & afterนี่ภาพตรูด.. เอ๊ย ปาก.. อิๆๆๆ

ส่วนภาพนม
ทะลึ่งแระ!!! ฝันไปเต๊อะ... เชอะ คิดจะมาดูนมอีป้ารึ... ไม่มีวันซะร้อก(^0^)

ขั้นตอนการสักนม
1. ทำใจ
2. แก้ผ้า นี่แหละคะ ใจต้องกล้า หน้าต้องด้านค่ะคุณน้อง
3. ทายาชา ... ช่างสักจะเอายาชา และสเปรย์เร่งการชามาฉีดทับยาชา เสร็จแล้วปิดไว้ด้วยทิชชู (ป้องกันการระเหยของยาชา) แล้วก็เอาผ้าห่มปิดนมไว้ (เดี๋ยวนมเย็น อิๆ)
4. ทิ้งไว้ประมาณ 10 - 20 นาที ช่างก็จะเริ่มการสัก กรี๊ด...! โอ๊ยยย! เจ็บว้อยยยยยย ! ไหนบอกไม่เจ็บไงวะ อีเจ๊สปาก็บอกไม่เจ็บๆ สักคิ้วเจ็บกว่า สักปากเจ็บกว่า... แต่อีป้าสังหรณ์ใจมานานแร้วววว หัวนมมันบอบบางนะคะคุณ แค่แตะกะอะไรอ่อนๆ นุ่มๆ (อะไรก็ไปคิดเอาเองละกัน อย่าให้อีป้าต้องสาธยายมากฝ่านี้เรยย บล๊อกนี้เด็กต่ำกว่า 18 ไม่มีอ่านอยู่แร้ว มีแต่พวกแก่เหนียงยาน กร้านโลก) กร๊ากๆ โดนหนุ่มๆ เอ๊ย อะไรนุ่มๆ ก็เสียวจะแย่แร้ว... นี่มันเข็มนะเฟ้ย เจ็บจะตาย 5 แร้ววววว (ประมาณอีเย็นโดนเฆี่ยนด้วยแส้แล้วสาดด้วยน้ำเกลืออะคะ) ..แม้อีป้าจะเจ็บขนาดนี้ อีป้าก็มิได้นำพาค่ะ... ไอ้ที่จะบอกว่า หยุด! หยุดสัก ณ บัด now เป็นไม่มีละคร้า... go on go on กรูจะนมชมพู

เคล็ดลับฉบับอีป้า ระหว่างสักนั้นอีป้าก็ภาวนาคาถาบทนึงค่ะ ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดรวดร้าวไปได้นะคะ ใครที่คิดจะสัก จะเอาไปใช้บ้าง อีป้าก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์ค่ะ คาถาที่ว่าก็คือ "เดี๋ยวสวย เดี๋ยวสวย" ท่องไปซี้ดไป

ขณะอีป้าโดนสักอยู่นั้นเอง เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น ใครวะเจือกโทรมาตอนนี้ ช่างบอกให้รับ อีป้าบอก "ไม่รับว้อยยยย" รับก็คุยไม่รู้เรื่อง ...ช่างบอก ..รับเถอะคะ คุยไปเพลินๆ จะได้ไม่เจ็บ ... ไม่เจ็บที่ไหนเรา อีเจ๊... อีป้ารับแบบเสียไม่ได้ โอ๊ยยยย ร้องก็ร้องไม่ออก ต้องเก๊กเสียงดีๆ พูดกะเค้าอีก คนโทรมาจะเรียนภาษาอังกฤษ อีป้าเลยบอกว่า "ตอนนี้ไม่สะดวกคุยอย่างมากเลยคะ อู๊ยยยยส์! คุณขา... เอางี้ละกันนะคะ คุณชื่อไรคะ เดี๋ยวอีชั้นโทรกลับค่ะ" อ้าว เวร.. ชีดันเอาเบอร์บ้านโทรมา.. ชีบอกให้อีป้าโทรไปมือถือ .. แล้วกรูจะเอาไรจดเนี่ย เจ็บจะตาย5อยู่เรี้ยวววว อีป้าเลยบอกชีไปว่า "คุณคะ..ช่วยเอามือถือยิงเข้าเบอร์อีชั้นสักตรู๊ดนึงนะคะ แล้วเดี๋ยวอีชั้นจะให้เจ้าของรร. ติดต่อไป" ManG! นี่ก็ไม่ใช่งานของกรูเลยนะเนี่ย... อีป้าไม่ได้สอนภาษาปะกิตอยู่แล้ว รร. ก็ของเพื่อนอีป้า.. ดูสิ... เพื่อเพื่อนศรีทนด๊ายยย ! (แต่ป่าวหรอก เพื่อเงิน ถ้าอีป้าหาคนมาเรียนเพื่อนจะให้ค่าขนม (ค่าสักนมก็เอามาจากค่านายหน้าพวกเนี้ย))
พอเสร็จสิ้นการโทรศัพท์ ก็สักเสร็จไปข้างนึง จริงๆ การสักไม่ได้กินเวลายาวนานเท่าไหร่ แป๊บเดียว แต่ราวกับว่านานเป็นหมื่นล้านปีแสง เสียงเครื่องสักยังดังจื๊ดดดดด!!!! หลอนอยู่ในโสตประสาทของอีป้า

สรุประดับความเจ็บปวด โดยสถาบัน EPA (สถาบันอีป้า)
1. สักคิ้ว, 2. สักปาก 3. สักนม
นมมันบอบบางนะคะคุณ ถ้าใครคิดสั้นไปสัก ชีวิตจะหาไม่เอาง่ายๆ สักเสร็จโคตรจะแสบเลยคะ
ถ้าจะให้เทียบกะทำอย่างอื่น อีป้าว่ามันเจ็บโคดด เข้าขั้นเลเซอร์วีบีมสมูทบีม ที่ทำให้อีป้าน้ำตาเล็ดเลยคะ

วิธีบำรุงรักษา
หลังจากสักเสร็จช่างจะซับเลือดและเช็ดสีส่วนเกินออก เอาผ้าก๊อซปิดนมไว้ แล้วก็ให้เราใส่บราได้ บราที่ใส่ควรจะเป็นสีดำ เพราะสีจากการสักจะหลุดลอกออกมาติดบราได้ สักเสร็จไปสักพักอาการแสบทรวงก็จะหายไป น่าอัศจรรย์ยิ่ง
หลังจากนั้น จะต้องปล่อยให้สีแห้งราววันสองวัน (หมายเหตุ หากคุณมี user ควรจะบอก user ของคุณด้วยการติดป้ายคำเตือนไว้ว่า "สียังไม่แห้ง" ฮีจะได้งดการใช้งานนะเคอะ) พอใกล้ๆ จะลอกแล้ว ก็ต้องทาด้วยวาสลีน ชะลอการหลุดลอก สีก็จะติดทนทาน (ประมาณสามสี่วันก็ลอกหมดแล้วค่ะ) หลังจากนั้นจะเห็นสีที่แท้จริง แต่สีก็ยังจะไม่ชมพูสุดๆ นะคะ ทั้งปากและนม หลังทำแล้วประมาณ 3 เดือน ถึงจะได้สีที่แท้จริง ที่จะติดตัวคุณไปจนวันตาย อีเจ๊สปาเค้าว่างั้น ชีบอกว่า นมมันย่นๆ สักสีติดยาก ดังนั้นให้ทิ้งไว้ให้สีแห้งหลายๆ วันก่อนค่อยทาวาสลีน ทาเร็วไปสีจะหลุดอะคะ ใครคิดสักก็ขอให้จำใส่กะโหลกไว้ด้วยนะคร้าาาาา อ้อ ..ลืมบอกคะ ร้านนี้สักอะไรเค้าก็ให้เติมฟรีครั้งนึงนะคะ ชิ...แต่อย่าคิดว่าชีวิตนี้อีป้าจะเติมเลย เจ็บจะตาย 5 แต่ก็ไม่แน่อะนะ เผื่อใช้งานไปนานๆ แล้วมันดำปึ๊ดปื๋ออีกล่ะ อาจจะต้องมีการเติมแต่งกันอีกรอบ

เคล็ดลับค่ะ นี่อีเจ๊สปาเค้าบอกว่าเวลาสักช่างจะสักเผื่อขนาดจริงมานิดนึง เพราะว่าเผื่อเวลามี user เงี้ย โดนใช้งานมากๆ จะทำให้ขนาดใหญ่บานขึ้นไปอีก อีเจ๊สปานี่ช่างรอบคอบจริงๆ แต่อีป้าไม่ได้สักเผื่อหรอกค่ะ อีป้ายังซิงค่ะ (เชื่อหน่อยเฮอะ) อีป้าเลยคิดเอาเองว่า ถ้าไปสักจนใหญ่เกินจริงจะเหมือนคนไม่ซิง (พวก user ก็จะคิดว่า..อีนี่..ทำไมใหญ่จัง..ต้องผ่านศึกเหนือเสือใต้มาเยอะแล้วแน่ๆ เลย แม้จะยังชมพู๊ชมพู ดูเบบี๋ อยู่ก็ตาม) อีป้าเลยไม่เอา อีกอย่างมันเติมฟรีหนนึงด้วย ถ้าเผื่อโดนใช้จนใหญ่บานขึ้นเงี้ย อีป้าค่อยมาเติมฟรีเอาละกัน เรื่องอะไรคนฉลาดอย่างอีป้าจะยอมเจ็บนมเผื่ออนาคตละเคอะ

หลังจากนั้นพออีป้าทำนมเสร็จ ก็มีผช. อีกคนโทรมานัดอีป้าไปกินข้าวเย็น อีป้ามีรึจะรอช้า เจ็บนม นมใช้การไม่ได้ ไม่เป็นไรคร้า ปากยังว่าง มีคนจะให้อาหาร เจ็บแค่นี้ อีป้าทนด๊ายยย! แล้วอีป้าก็ถ่อไปเมเจอร์เอกมัย เพื่อไปกินเคเอฟซีฟรี... กินแค่เนี้ยนะ... ถามเจง..เมิงไม่มีตังค์ซื้อกินเองรึไงอีป้า? (-_-")(อีป้าถามตัวเองแบบนี้) ...อือ เงินน่ะมี แต่ไม่มีผู้ชาย แล้วกินข้าวไม่ลง 555 กร๊ากๆๆ อีกอย่างมันช่วยให้ลืมความเจ็บปวดไปได้พักนึงด้วย เพราะมันจั๊กจี้หัวใจดี เวลาได้ระริกระรี้ หลีผู้ชายง่ะ (ศาสตร์นี้แถวบ้านเรียกว่า "บุรุษบำบัด" male thearapy ฮ่ะ)

อะ..ตอนนี้นมอีป้าเป็นไงบ้าง สภาพแดงเหมือนภาพสักปากใหม่ๆ ภาพแรกคะ สีแดงปากปีศาจฉันใด นมก็สีแดงปีศาจฉันนั้นคะ ตอนนี้สีเริ่มแห้งแร้ว อีป้าทาวาสลีนไปวันที่สอง เพราะอีป้าไม่อยากนมชมพูมากไป มันเหมือนทำมามากเกินคะ เวลา user เห็นเข้า ก็คงไม่มีใครเชื่อ ว่าดำเหนี่ยงถึงเพียงนี้ จะมีนมชมพูได้ยังไง อีป้าก็เลยเอาวาสลีนเช็ดออก จริงๆ แล้วอีป้าคิดว่านมอีเจ๊สปาชมพูมากไปอะคะ ปากอีเจ๊สปาด้วย ดูออกว่าเหมือนทำมาอะ ตอนอีป้าทำปากก็ทาวาสลีนเร็ว เพราะไม่อยากได้สีแจ๋นฮ่ะ ก็อีป้าออกจะเรียบร้อย เป็นคุณหนู แถมยังผู้ดี (ดูไม่ออกกันเลยชิมิคะ) จะมาสีแจ๋นได้ไงล่ะ หลังจากลอกแล้ว สีที่ได้ก็คล้ายสีปาก after อะคะ สรุปแล้วก็แฮปปี้ฮ่ะ ลืมความเจ็บปวดไปได้ แต่จะสักเติมสีครั้งต่อไปชาติไหน อีป้ายังต้องคิดอีกนาน

ช่วง Q&A ถามมาตอบไป
1. อีป้าไม่กลัวเป็นมะเร็งรึไง?
ไม่กลัวฮ่ะ... มะเร็งก็ตาย ไม่มะเร็งก็ตาย คนเราเกิดมาก็ต้องตายทุกคนแหละค่ะ (ตายสวยๆ ดีกว่าตายศพๆ คะ เดี๋ยวผีจะหนีป่าช้าหมดนะเคอะ ตอนสัปปะเหร่อเอาไปฝังน่ะ) อีป้ากลัวด้วยว่าถ้าชาติหน้าเกิดมาเป็นแมนเงี้ย.. จะมาสักนมสักคิ้ว สักปาก ก็กระเทยตุ๊ดแตกเกินไป ถ้าเป็นแมนอีป้าอาจจะไปฝังมุก หรืออะไรประมาณนั้นมากกว่าอะคะ ไม่เป็นกระเทยตุ๊ดแตกแน่นอน แต่ก็ไม่รู้อะนะชาติหน้าจะเกิดมาเพศไร ตอนนี้ทำไรได้อีป้าก็จะทำอะคะ
2. ใครจะถามไรก็ถามมาละกัน ตอบได้ก็จะตอบ ตอบไม่ได้ก็จะไปถามอีเจ๊สปาให้ค่ะ

Link ที่เกี่ยวข้อง by Epa Production

(◕‿◕✿) บราซิลเลี่ยน แวกซ์ เจ็บลึกกว่าเคย..เจ็บช้ำกว่าใคร (ฮาแขกตรี้ ม๊ากกกคร้าาา)

โปรดติดตามบล๊อกความงาม ของอีป้าจิตทรามในตอนต่อไปนะคะ
1. คิ้วถาวร
2. ปากชมพู น่าจูจุ๊บSean Kingston - Beautiful Girls

Create Date : 12 พฤษภาคม 2551
Last Update : 2 มกราคม 2555 10:14:27 น. 67 comments
Counter : 30421 Pageviews.

 
สำนวนอ่านแล้วมันจริง ๆ ค่ะ

แต่สงสัยค่ะ

ถ้าไม่มีสามี ไม่มีคนเห็น

ทำไปก็เจ็บฟรีซิคะ

รีบ ๆ หา user เร็ว ๆ เน้อ

เอาใจช่วยค่ะ อิอิ


โดย: โสดในซอย วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:32:52 น.  

 
ถ้าช่วงนี้เจ๊เิกิดมี user ขึ้นมาจะทำไงเนี้ยยยย

แค่คิดก็จู้ฮุกกรูแล้ว กร้ากกกกกกกก

ปล. คิ้วกับปากออกมาดูดีนะคะ คาดว่านมเจ๊ก็คงจะออกมาสีสวยเหมือนกัน
แต่!! สิบปากว่ายังไม่เท่าตาเห็นค่ะเจ๊
ขอหลักฐานด่วน!!


โดย: s.o.s วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:33:09 น.  

 
อูยอ่านไปยังเจ็บตามเรยอะ


โดย: juSt JealouS วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:45:31 น.  

 
ขอบคุณคุณโสดในซอยมากคร้า อีป้าจะตั้งใจหาปั๋วมาดูนมอีป้าให้ด๊าย

อ๊อบก็แหม.. อยากให้อีเจ๊โดนปิดบล๊อกรึไงฟะ... อะ มาเจอกันเลยมะ จะเปิดให้ดูเรยย


โดย: littlebitlittlemore วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:47:04 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

ติดใจตั้งแต่บล็อคบราซิลเลี่ยนแว็กซ์แล้วครับ

เรื่องนี้อ่านไปก็เสียวไปครับ น้ำหูน้ำตา น้ำลาย ไหลเต็มไปหมดเลยครับ มันกว่าดูสวรรค์บ่ายเบี่ยงเยอะเลยครับ

เอาเป็นว่า ผมแอบมาอ่านล่ะกันครับ มันส์มาก ๆ ครับ

(ไม่กล้าคอมเม้นท์ ทั้ง ๆ ที่ใจยากจะคอมเม้นท์มาก ๆ แต่กลัวว่าจะเสียภาพพจน์การเป็นสุภาพบุรุษที่ดีของผมครับ)

ตอนหน้าอย่าลืมมาตามอีกนะครับ ผมจะแอบเข้ามาอ่านอีกครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:55:29 น.  

 
อีบร้าเอ๊ยยยย กล้าทำไปได้


โดย: ํYing IP: 203.151.10.61 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:23:36 น.  

 
เสียววูบเลยเค่อะ
เหอๆ

น่ากลัวค่ะ
ยิ่งเจออะไรเสียวๆ มักจะทนไม่ได้ อิอิ


โดย: Sweetiiez - Kim Sam Su วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:46:43 น.  

 
อิชั้นจะติดตามเรื่องคิ้วถาวรนะคะ อาปี้ ขอชมอาปี้นะคะว่าเขียนบล๊อกได้สะเด่ามากค่ะ


โดย: เหลิม หน้ามอ IP: 203.155.97.101 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:47:00 น.  

 
อ๋า แอบ เจ็บแทนคุณเจ้าของบล็อกเลยค่ะ

=w= อ่านงี้เสียววืบวาบ ไปเลย


โดย: macopolo5704 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:59:08 น.  

 
งั้นนัดกินข้าวคราวหน้าขอดูตัวอย่างนะคะ onegai onegai

คห.ที่ ๕
นั่นแอบแล้วเหรอ
อ๋อ แอบจิต


โดย: นางไม้หน้า3 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:09:11 น.  

 
เข้ามาแล้วมิทำให้ผิดหวังจริงๆบล็อกนี้ กร๊ากกกกกก

อ่านแล้วเสียวว่ะค่ะ ดีนะ user เรามิได้รีเควสนมเย็น ถึงขอมากรูก็มิทำให้ร๊อกกกก แค่อ่านยังเจ็บจะตาย5

รออ่านตอนต่อไป จะติดตามให้ครบทุกตอนเลย


โดย: alekay วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:25:38 น.  

 


อ่านแล้วมันส์มากเลยค่ะคุณพี่แย้ม แต่ก็ไม่คิดที่จะไปทำเรยค่ะ กลัวเจ็บม๊าก มาก ถึงมากที่สุด

นอกจากอ่านแล้วได้ฮา แล้วยังได้ความรู้ที่มาจากประสบการณ์จริงด้วยนะคะคุณพี่ อิชั้นชอบค่ะ


โดย: MARON CREAM วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:44:07 น.  

 
น่าจะมี before & after ซะหน่อยนะคะ เพื่อการตัดสินใจของท่านผู้ชม...อิ อิ ล้อเล่งนะค๊า...
ปล.ขออนุญาติแอดบล็อคนะค่ะ


โดย: the river of Aquarius วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:47:01 น.  

 
55 ชอบค่ะชอบ
อยากมีนมเย็นบ้างจัง แต่คงไม่หวาย
ไว้อัพสักคิ้วกะปากชมพูแล้วมาบอกเล่าเก้าสิบกันด้วยนะคะ ^^


โดย: IsThisIt? วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:54:42 น.  

 


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:59:29 น.  

 
อยากได้นมชมพูมั่งจังค่ะ...ชอบสำนวนการเขียนมั่กๆ...จะแวะมาแอบดู..บ่อยๆ นะคะ..


โดย: Sweet_blossom วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:04:15 น.  

 


w ไปทำที่ไหนอะ บอกหน่อยนะ อยากไปบ้างนะพี่ กำลังอยากรู้จักคนที่ไปทำพอดี
มีดีต้องบอกเพื่อนๆๆนะ จะได้สวยทั้งชาตินี้ ชาติหน้า
ปล*เราอยากคุยเป้นการส่วนตัวนะ


โดย: bigcat IP: 58.147.71.2 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:47:18 น.  

 


อ่านเพลินเลยล่ะคุณแหล่มมากๆ


โดย: อุ้มสี วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:13:37 น.  

 
อยากคุยส่วนตั๊วส่วนตัวต้องถอดเสื้อผ้าคุยคร่ะ

เอ๊ยไม่ช่ายๆ
ส่งหลังไมค์มาละกัน
หรืออีแมวมาที่ amolwat@จีแมว.com นะเคอะ

เพื่อนๆ ทั่นอื่น ฮากร๊ากๆ ขี้แตรก ขี้แตรนกันต่อไปนะเคอะ จะถามไรถามไว้ เดี๋ยวตอบให้คะ


โดย: littlebitlittlemore วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:22:19 น.  

 
ฮา ดีคะพี่ขา แต่ไปจิ้มๆเองคงม่ะไหวค๊า ใจบ่ถึง...อิๆๆ คุณพี่นี่วีรสตรีโดยแท้ ขอซูฮกค่ะ


โดย: หอมทอดฯ IP: 125.25.21.145 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:05:14 น.  

 
โอโฮอีป้าสุดยอดช่างกล้า
เจงๆอีฉันมีปั่วมีลูกเเล้ว
ยังมิกล้าเปิดโชว์เลยทำตะละอย่างงี้คราวหน้าจะทำ
ไรอีกเนื่ยอย่าลืมไปตามอีก
เน้อเเต่ก็นะเอ่ออยากเห็น
นมเย็นว่ะ เเละขอให้มีuser
มาดูดเอ้ยดูนมเย็นเร็วๆนะ
เเล้วมาเล่าให้ฟังด้วยว่า....
พอเเละเดี่ยโดนเซ็นเซอ


โดย: อาลีอา วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:56:04 น.  

 
ก็ hoy ชมพูมีป่ะล่ะ เจ๊นง.. ถ้ามีก็จะทำละ ฮ้าาาาา 5555โดย: littlebitlittlemore วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:07:04 น.  

 
อยกดูสักคิ้วสนใจค่ะ..ที่จริงอยากดูสักนมด้วย แต่ เซ็นเซอร์ คงไม่ผ่าน

อิฉันคงไม่ไปสักนม. เพราะ USER ที่บ้าน แกใช้งานทุกวัน 55555


โดย: BLACK BERRIES วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:58:58 น.  

 
แวะมาทักค่ะ สบายดีไหมค่ะ ไม่ได้คุยกันซะนาน


โดย: เด็กโคราช ณ ดูไบ (meephrom ) วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:30:59 น.  

 

สวยดีค่ะ ดูงามเหมือนธรรมชาติมากๆ เลย

แต่สักนม อึ๊ยย


ไม่มีภาพปลากรอบ


โดย: ป้ามะลิกับลุงมะระ วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:32:55 น.  

 
อยากเห็นภาพประกอบค่ะ คิดว่าคงออกมาสวย หายเจ็บเร็วๆนะคะ


โดย: New Brighton วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:17:58 น.  

 
อ่านไปลุ้นไป ได้สีมาเหมือนสีปากรึเปล่าคะ


โดย: M&N IP: 58.147.85.3 วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:43:13 น.  

 
เข้ามาฮาแต่ละคอมเมนต์อีกรอบ ฮ่าๆๆ

เจ๊อย่าท้านู๋นะ .. เด๋วบังเอิญไปเจอกันจริงๆล่ะก็ จะขอดูบัดเด๋วนั้นเลย กรั่กกก


โดย: s.o.s วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:1:10:34 น.  

 
เสียวอ่ะค่ะคุณเติ้ลขา แต่ปากสวยมาก สวยจริงด้วยค่ะ ต้องมีเงินและยอมทนเจ็บเนอะ

อรขอบายค่ะ ทำไปก็ไม่รู้เอาไปอวดใคร ฮ่าๆ

อ่านแล้วทั้งเสียวทั้งมันส์มากๆ


โดย: thaispicy วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:5:21:04 น.  

 
มาฮาอีกแล้ว (จะส่งติดมั้ยเนี่ย อันก่อนพยายามไปตั้งสามรอบ) ไว้จะรออ่านสักปากกับสักคิ้วน้า อ่านแล้วอยากไปสักบ้างจังงิ


โดย: kisekimeru IP: 203.97.83.162 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:6:00:39 น.  

 
มาฮาอีกแล้ว (จะส่งติดมั้ยเนี่ย อันก่อนพยายามไปตั้งสามรอบ) ไว้จะรออ่านสักปากกับสักคิ้วน้า อ่านแล้วอยากไปสักบ้างจังงิ


โดย: kisekimeru IP: 203.97.83.162 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:6:00:45 น.  

 
อ่านแล้ว..อู้ยยย..ซี๊ดดด มั่กๆ

ถ้าuserอิชั้นรีเควสเมื่อไหร่ จาให้ทั่นไปทำมาให้ดูก่อน แล้วตรูก็จะหย่าเลยง่ะ...

จารออ่านบล็อกต่อไปนะค้า


โดย: uncha วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:18:04 น.  

 
ติดตามอ่านตั้งแต่บราซิลเลี่ยนแว๊กซ์แล้วค่ะ ขำมั่ก ๆ

ขำ user อ่ะ คิดได้งาย


โดย: Galilee วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:39:35 น.  

 
กร๊ากกกกกกกก สียังไม่แห้ง 555


โดย: ป้าจะอิ๊บ (jipnaja ) วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:01:36 น.  

 
อ่าน Blog ของ littlebitlittlemore แล้วมันส์มากใช้สำนวนชวนอ่านมาก ๆๆๆๆ โดยเฉพาะเรื่องทำหน้าอกชมพู กำลังหาข้อมูลทำอยู่พอดี อ่ายแล้วก็สนใจมากๆ รบกวนขอข้อมูลหน่อนนะจ๊ะว่า
ทำที่ไหนเอ่ย?


ราคาเท่าไรจ๊ะ?


หลังจากทำมาแล้วเป็นไงบ้าง?Thanks & รอคำตอบอยู่น๊า

พี่น้องค๊า

littleprincecc999@hotmail.comโดย: Nong IP: 58.10.167.22 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:25:08 น.  

 
ฮาได้อีกจิงๆค่ะ อยากดูนมอีป้า


โดย: cinnamongal IP: 222.123.95.177 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:08:02 น.  

 
งามจริงแหละทั้งคิวแอนปาก แต่นมนิบ่รู้เนอะว่างามป่าว

Glückstag!


โดย: สาระ....จริง วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:18:07 น.  

 
ตั้งใจเต็มที่ว่าจะมาดูนมครู - -"สุดท้ายมาแต่คิ้วกับปาก งานนี้วัยรุ่นเซ็งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

วันนี้ง่วงอย่างแรง เดี๋ยวจะกลับมาอ่านให้จบอีกที (วันนี้เริ่มเมาตัวหนังสือล่ะ) เดี๋ยวจะมาคอมเม้นความมันส์ต่อในอีกวัน


โดย: เด็กลามก IP: 124.121.207.250 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:58:16 น.  

 
แค่อ่านก็เจ็บแล้ซ...อึ๋ย


โดย: Charlotte Russe วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:17:17 น.  

 
อ๊ะ..ขอโทดค่ะ ใส่อีโมผิด
เอ๋อ จริงๆช่วงนี้


โดย: Charlotte Russe วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:18:30 น.  

 
เพิ่งจะมีีเวลาเข้ามาอ่าน
เพื่อนเติ้ลเราเริ่ดมาก
ขอให้สวยวันสวยคืนนะจ๊ะ


โดย: ปุ๊กกี้ IP: 125.25.190.252 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:04:32 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขออนุญาต หลังแมว
ไปถามนะคะ จะรบกวนถามถึง
สถานที่สักคิ้วค่ะ คิ้วของคุณสวยเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: old willow road IP: 125.24.115.124 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:03:01 น.  

 
ข้าน้อยขอคาราวะค่ะ
สุดๆไปเลยค่ะ...ยอมๆ กว่าหนูจะทำใจได้ คงตายก่อนแน่ๆ เห้อ ใจไม่กล้าพอ...


โดย: โลมาน้อยน่ารัก วันที่: 15 พฤษภาคม 2551 เวลา:1:31:47 น.  

 

ไม่อาวกลัวเจ็บ...
Room mate ป้ามันปิดไฟทุกที จำดำหรือชมพูก้อไม่มีผลหรอก 555...

กลัวเราเห็นของมันดำล่ะซิ!!


โดย: ป้าแจง IP: 124.120.74.63 วันที่: 15 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:39:15 น.  

 
ใจกล้าจริงจริ๊งงงง

แวะมาปรบมือให้เลยค่ะ


โดย: คะน้า (KaNa-IRC ) วันที่: 15 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:40:40 น.  

 
อีป้าอีป้า
หายไปไหนเนื่ยจะมาดูห_ย
ชมพูเว้ยคลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ... ถ้ามีจะทำจริงงะ


โดย: nonglove (อาลีอา ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:27:28 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

ติดใจตั้งแต่เรื่อง บราวิลเลี่ยน แว็กซ์ กับทำนมเย็น

แล้วเข้ามารอดูว่าอัพตอนใหม่อ่ะยังครับ?

แบบว่าชอบมาอ่านนะครับ ชอบมากเลยครับ อ่านแล้วจั๊กกะจีดีครับ

ออิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:25:14 น.  

 
ขำตรงติดป้ายสำหรับ user มากเลยค่ะพี่เติ้ล 555555

อ่านไปฮาไป
แต่อดหวาดเสียวเป็นระยะๆไม่ได้
นึกจินตนาการว่าวีบีมสมูธบีมตรงหัวนมแล้ว....อ๊ากกกก นรกชัดๆ


โดย: Hobbit วันที่: 18 พฤษภาคม 2551 เวลา:1:55:44 น.  

 
555555+ อยากอ่านตอนต่อไป มาต่อเร็วๆนะคะ


โดย: โอก้าซัง วันที่: 19 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:58:02 น.  

 
จ้า แล้วจะนดเพื่อนไปช่วยกันแบกหนังสือเร็วๆ นี้จ้า

เรื่องป๊ะป๋าเรา ถ้าเราอยู่ตรงนั้นคงมีขนหัวลุกกันบ้างแหละ เพราะกลัวเลือดแบบ แตกแตนเลยเรา ยิ่งเป็นการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุแล้ว โอ๊ย จาเป็นลม


โดย: นางไม้หน้า3 วันที่: 20 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:07:56 น.  

 
อีป้าคะ รบกวนช่วยลบข้อความข้างบนนี้หน่อยนะคะ ว่าจะไปทำซะหน่อย แต่เพื่อนดันเสิร์ชเจอซะก่อนแน่ะ เซงไก่เลย.. ช่วยลบออกทีค่ะ


โดย: sayo IP: 124.120.212.212 วันที่: 20 สิงหาคม 2551 เวลา:20:50:35 น.  

 
ป๋มหลงทางมาครับ


โดย: Pu121 วันที่: 25 สิงหาคม 2551 เวลา:0:30:43 น.  

 
EPAขา
อยากรู้ว่าอีป้าไปทำสารพัดอวัยวะโดยเฉพาะคิ้วกะปาก ที่อีป้าบอกว่าทำกะอาเจ๊ร้านสปาอ่ะ where?นู๋กะจะไปทำสวยก่อนและที่สำคัญนู๋สนใจไปเรียนด้วยและกลับมาเปิด ณ แดนที่ราบสูง ที่ประสูดดดดของนู๋เองคร่า


โดย: pinko IP: 202.91.19.206 วันที่: 1 กันยายน 2551 เวลา:15:20:47 น.  

 
หรือถ้าจะกรุณาตอบทางเมล์ก็ได้น๊าค๊า dragon_pink2002@yahoo.com


โดย: pinko IP: 202.91.19.206 วันที่: 1 กันยายน 2551 เวลา:15:23:20 น.  

 
คุณป้านี่เป็นคนตรงดีนะ ขำ สนุก มีผู้หญิงที่ทั้งโสดแล้วก็ไม่โสดที่อยากสวย แล้วก็อยากทำให้สวย เพียงแต่ไม่มีใครกล้ามาพูดความจริงแค่นั้นเอง ชื่นชมในความกล้า ที่ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ชอบคุณป้ามากเลยนะค่ะ


โดย: แมงมุม IP: 118.174.199.188 วันที่: 12 ธันวาคม 2551 เวลา:12:41:34 น.  

 
อีป้าไปทำที่ไหนอ่ะ
ผมอยากไปทำปาก กะนมอ่ะ
ผมไม่ไช่ตุ๊ดนะ
แมนทั้งแท่งอ่ะ
แห๊ๆๆๆๆๆๆๆ
จะเชื่อป๊ะเนี่ย
ไงรบกวนตอบหน่อยนะคับ
take-tome@hotmail.com
ขอบใจนะเจ๊
แห๊ๆๆๆๆๆ
เด่วผุ้ชาย หัวนมชมพุแล้ว จะเอามาอวดกัน
แห๊ๆๆๆๆๆๆๆ
รบกวนด้วยนะeป้า


โดย: เต้ย IP: 202.176.100.82 วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:0:46:41 น.  

 
อ่านแล้วสนใจมาก ๆๆ อยากทราบอ่ะค่ะว่าทำที่ไหน แล้วราคาเท่าไหร่
ช่วย ตอบด้วยนะค่ะ ที่ arale_k2002@hotmail.com จร้า ขอบคุณ ค่ะ


โดย: arale IP: 125.25.222.54 วันที่: 19 เมษายน 2552 เวลา:22:15:13 น.  

 
คิๆๆ แอบมาล้วงตับ เอ๊ยฟามลับ ก๊ากกก


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 29 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:53:16 น.  

 
ป้า ...

เอารูปมาลงเร็ว อยากเห็น

ไม่เห็นหน้าหรอก ... ชมพู้ ชมพูจริงเปล่า อะ


โดย: มะเดื่อ IP: 124.120.144.42 วันที่: 6 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:53:10 น.  

 
ฮา


โดย: กมล IP: 125.27.195.158 วันที่: 16 กรกฎาคม 2552 เวลา:12:29:04 น.  

 
นี่มันก้อหลายปีดีดักแล้วนา อีป้า
เอารูปมาลงประกอบได้แล้วม๊าง
ป๋าอ่านแล้วนึกภาพไม่ออกเลยอ่ะระหว่าง Before - After
แล้วช่วงล่าง แชสซง แชสซีถึงเวลาตรวจเช็ครึยังล่ะเนี่ย ................


โดย: ป๋า IP: 112.142.95.83 วันที่: 18 ธันวาคม 2552 เวลา:20:48:19 น.  

 
อ่านแล้วหัวเราะลั่น ขำมากมายอ่ะ แอบเสียวแบบคิดตามว่าไปทำบ้างจะเจ็บแบบไหน...ผ่านมาหลายปี ไปเติมมาหรือยังคะ...อยากทำนมเย็นบ้างจัง


โดย: jamp IP: 110.49.130.91 วันที่: 31 มกราคม 2553 เวลา:16:01:31 น.  

 
สนใจ นมชมพู จังเยยย บอกสถานที่ทำให้หน่อยนะ rakdadmak@yahoo.com


โดย: patsi IP: 125.24.78.229 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา:11:55:45 น.  

 
ผ่านมาหลายปี สียังเหมือนเดิมไหมค่ะ สนใจร้าน ช่วยบอกด้วยค่ sinla_n@hotmail.com


โดย: sin IP: 61.19.239.40 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:42:16 น.  

 
อันนี้ไม่อยากทำแหะ..เพราะโชว์ใครไม่ได้ฮ่าฮ่า


โดย: เบรานิ่ง IP: 223.204.117.37 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:55:17 น.  

 
อยากรุสถานที่ทำอ่ะค่ะ สีเปลี่ยนมากมั้ยคะ
อยากทำไวๆๆๆ kookkik_anonae@hot


โดย: anonae IP: unknown, 180.183.124.161 วันที่: 10 ตุลาคม 2554 เวลา:0:24:34 น.  

 
สนุกมาค่ัะ คุงพี่ขา อยากไปทำมั่ง ผัวจะได้รักได้หลงกว่าเก่า ชอบอ่ะค่ะ
แต่อายช่างสักอ่ะคะ ข้อสำคัญ ไม่มีเพื่อนไป ไปไม่ถูกเยย


โดย: สาวสามสิบ IP: 110.49.241.247 วันที่: 1 ธันวาคม 2554 เวลา:13:40:31 น.  

littlebitlittlemore
Location :
Rapid City (เมืองด่วนสายฟ้า) South Dakota United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
Photobucket

หลังไมค์คลิ๊กที่ตุ๊กตาหิมะได้เรยจ้า

คลิ๊กสิเคอะ ..รอไม่ไหวแร้ว

Counter Stats
payday loans
payday loans Counter
Google
Friends' blogs
[Add littlebitlittlemore's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.