แสนสิริ ผนึก โตคิงคอร์ปอเรชั่น เผยโฉม “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” มูลค่าโครงการ 4,800 ล้านบาทแสนสิริ ผนึก โตคิงคอร์ปอเรชั่น เผยโฉม “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” มูลค่าโครงการ 4,800 ล้านบาท
แสนสิริ ผนึก โตคิว คอร์ปอเรชั่น เผยโฉม “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา”
มูลค่าโครงการ 4,800.-ล้านบาท
บ้านเดี่ยวบรรยากาศรีสอร์ทโครงการใหม่ บน “กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้”
ที่สุดของทำเลเพื่อการอยู่อาศัย เผยกระแสตอบรับดีเยี่ยม!
สร้างยอดขายแล้วกว่า 80% ของเฟสแรก ก่อนเปิดพรีเซลล์แสนสิริ จับมือ โตคิว คอร์ปอเรชั่น เปิดตัว “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” ครั้งแรก! กับการร่วมทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวราบร่วมกัน ภายใต้มูลค่าโครงการรวม 4,800 ล้านบาท
โดยนำร่องรุกตลาดบ้านเดี่ยวระดับบนโครงการแรกของแสนสิริในช่วงครึ่งปีหลัง บนทำเล “กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้”
สังคมอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ ชู 3 จุดแข็ง
ได้แก่ ความสะดวกสบายในการเดินทางดีความเป็นชุมชนระดับอินเตอร์
และพรั่งพร้อมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อทุกไลฟ์สไตล์
ใกล้โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล และคอมมูนิตี้มอลล์ ฯลฯโดยรังสรรค์ภายใต้แนวคิด ‘Your Urban Sanctuary”
อีกรูปแบบการพักผ่อนของชีวิตเมือง กับบ้านบรรยากาศรีสอร์ท เติมเต็มความผ่อนคลายในทุกๆ วัน
โดดเด่นด้วยดีไซน์รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
พร้อมเทคโนโลยีและฟังก์ชันบ้านเพื่อชีวิตคนยุคใหม่ อาทิ Sanctuary Space, Courtyard ภายในตัวบ้าน
พร้อม Solar Roof และ EV Charger ที่ติดตั้งเป็นมาตรฐานในบ้านทุกหลัง
รวมถึงนวัตกรรม Cooliving Designed Home และระบบรักษาความปลอดภัย LIV-24 securityเผยฟีดแบคดีเยี่ยม ตั้งแต่ก่อนเปิดพรีเซลล์! กวาดยอดขายกว่า 80% ของยูนิตในเฟสแรก รวม 1,640 ล้านบาท มั่นใจบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา เป็นกุญแจสำคัญในการพิชิตยอดขายโครงการแนวราบปี 65 ได้ตามเป้า 24,000 ล้านบาท และดันยอดยอดขายรวมของแสนสิริในปีนี้สู่ 35,000 ล้านบาท

 เตรียมเปิดพรีเซลล์ 20-21 ส.ค. นี้ เริ่ม 14.99-40 ล้านบาท* ย้ำราคาดีที่สุดในย่านกรุงเทพกรีฑา พร้อมมอบข้อเสนอส่วนลดพิเศษในงาน และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ทุกรายการ!

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 แสนสิริพร้อมรุกกลยุทธ์ 'Speed ​​to Market#2' มองตลาดเร็ว ปรับตัวไว พร้อมรองรับทุกสถานการณ์ ตอกย้ำตำแหน่ง “ผู้นำตลาดลักซ์ซัวรี่” และ “แบรนด์อันดับหนึ่งคนอยากมีบ้าน” สะท้อนจากความสำเร็จของยอดขายโครงการแนวราบตลอด 7 เดือนแรกของปี 2565 ที่สูงถึง 18,600 ล้านบาท คิดเป็น 77% ของเป้ายอดขายโครงการแนวราบ 24,000 ล้านบาทในปีนี้ และคิดเป็น 54% จากเป้ายอดขายรวมของบริษัทที่ 35,000 ล้านบาท โดยยอดขายส่วนใหญ่ของโครงการแนวราบมาจากโครงการระดับบนกว่า 54% มูลค่ารวมกว่า 10,200 ล้านบาท โดยมีไฮไลท์ความสำเร็จ ได้แก่ นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา ซึ่งสร้างยอดขายได้ถึง 80% ตั้งแต่ยังไม่เปิดโครงการ ขณะที่เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2 และบุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น ได้ปิดการขายครบ 100% และจากแนวโน้มความต้องการที่อยู่อาศัยระดับบนที่เติบโตต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลัง แสนสิริจึงวางแผนเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ซัวรี่ เพิ่มอีก 4 แบรนด์ บน 5 ทำเลศักยภาพ มูลค่าโครงการรวม 19,000 ล้านบาท นำร่องด้วยบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา มูลค่าโครงการรวม 4,800 ล้านบาท”

โครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา เป็นการผนึกกำลังครั้งแรกในการร่วมทุนพัฒนาโครงการอสังหาฯ แนวราบระหว่างแสนสิริ และโตคิว คอร์ปอเรชั่น กลุ่มบริษัทชั้นนำของญี่ปุ่นที่มีธุรกิจหลากหลาย
ครอบคลุมตั้งแต่การคมนาคมขนส่ง อสังหาริมทรัพย์ ไลฟ์สไตล์และบริการ ไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ท โดยตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเล “กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้” ชุมชนที่พักอาศัยระดับอินเตอร์เนชั่นแนลแห่งใหม่ของแสนสิริบนพื้นที่ 500 ไร่ ที่โดดเด่นด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองและพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ ด้วยถนนสายหลักหลายสายและระบบขนส่งมวลชน ทั้งยังอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่ง “กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้” ถือเป็นทำเลที่แสนสิริให้ความสำคัญในการพัฒนาโครงการใหม่ ๆ เป็นพิเศษ โดยในปี 2565 จะได้เห็นการเปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ในทำเลนี้เพิ่มอีก 3 โครงการ

ได้แก่ บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา, นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา และ บูก้าน กรุงเทพกรีฑา มูลค่ารวมกว่า 10,100 ล้านบาทมร. ทากายูกิ มัตสึโมโตะ Senior Manager, Representative in Thailand โตคิว คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “โครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา เป็นการร่วมทุนพัฒนาโครงการแนวราบเป็นครั้งแรกระหว่างแสนสิริ และโตคิว คอร์ปอเรชั่น หลังประสบความสำเร็จในการร่วมกันพัฒนาคอนโดมิเนียมร่วมกันหลายโครงการในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยจุดแข็งของแบรนด์แสนสิริในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ที่โดดเด่นด้านคุณภาพ การออกแบบ และฟังก์ชั่น ตลอดจนบริการหลังการขาย ทำให้เรามั่นใจที่จะสานต่อความร่วมมือในการพัฒนาโครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา โดยก่อนหน้านี้เราได้มองเห็นความสำเร็จของ แสนสิริในการพัฒนา “กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้” ให้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นสังคมอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ และชุมชนแห่งการพักอาศัยระดับอินเตอร์เนชั่นแนล คล้ายคลึงกับการขยายตัวของชุมชนที่อยู่อาศัยหลาย ๆ ย่านในโตเกียว ซึ่งแต่ละย่านต่างมีกลิ่นอายและบรรยากาศของความเป็นชุมชนเมืองที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น ย่านชิบูย่า (Shibuya) ย่านฟุทาโกะทามางาวะ (Futako Tamagawa) ย่านทามะพลาซ่า (Tama-plaza) ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นตามแนวเส้นทางรถไฟสายเดนเนนโทชิ
Den-en-Toshi) ของโตคิว ซึ่งย่านกรุงเทพกรีฑามีความคล้ายคลึงกับย่านชุมชนข้างสถานีทามะพลาซ่าเป็นพิเศษ ในฐานะที่เป็นย่านที่พักอาศัยชานเมืองคุณภาพสูงที่ตั้งอยู่ในโตคิว ทามะ การ์เดน ซิตี้ ใจกลางเมืองโตเกียว ซึ่งถือเป็นรูปแบบการขยายเมืองจากใจกลางชั้นในไปสู่เขตเมืองชั้นนอก โดยสร้างเป็นกลุ่มเมืองตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้า ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการอยู่อาศัยรายล้อมอย่างครบครัน”“นอกจากนี้ แนวคิดการพัฒนาโครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา ที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้พักอาศัย ยังสอดคล้องกับปรัชญาการพัฒนาที่อยู่อาศัยของโตคิว และเมื่อผนวก

กับศักยภาพของทำเลที่ตั้ง และความแข็งแกร่งของแบรนด์แสนสิริ เราเชื่อมั่นว่า “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ประสบความความสำเร็จอย่างแน่นอน โดยบริษัทจะนำความร่วมมือกับแสนสิริในโครงการนี้จะนำไปใช้เป็นกรณีศึกษาสำหรับโมเดลความร่วมมือทางธุรกิจ เพื่อการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ใหม่ ๆ ของโตคิวในญี่ปุ่นต่อไป” มร. ทากายูกิเสริม“บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” ตั้งอยู่บนเนื้อที่รวม 85 ไร่ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 276 ยูนิต บนขนาดที่ดินเริ่มต้นที่ 50 ตร.ว. และมีรูปแบบบ้านทั้งหมด 6 แบบ มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 196 – 426
ตร.ม. เริ่ม 14.99 – 40 ล้านบาท* ราคาที่ดีที่สุดในบรรดาโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรีในย่านกรุงเทพกรีฑา โดยโครงการพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด ‘Your Urban Sanctuary’ อีกรูปแบบการพักผ่อนของชีวิตเมือง ถ่ายทอดผ่านคอนเซ็ปต์การออกแบบโครงการ ‘Swamp Resort’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากป่าชุ่มน้ำ (ป่าพรุ) สอดคล้องกับพื้นที่ที่เป็นที่ตั้งของโครงการในอดีตซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของสิ่งมีชีวิตมากมาย สะท้อนออกมาผ่านการออกแบบตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าหน้าโครงการที่คำนึงถึงความสมดุลระหว่างน้ำและป่าเพื่อลดอุณหภูมิจากภายนอก การเลือกใช้ชนิดพันธุ์ไม้ป่าที่มีขนาดใหญ่ อย่างต้นกระบกและต้นนางกวัก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากร่องน้ำในป่าชุ่มน้ำ ต่อเนื่องมาถึงพื้นที่ส่วนกลางที่มีการเชื่อมต่อกันด้วยน้ำธรรมชาติ ตั้งอยู่บนพื้นที่เปิดโล่งอย่างสนามหญ้าที่มีฟังก์ชันต่าง ๆ ร้อยเรียงเป็นแนวยาวให้เกิดพื้นที่สาธารณะแบบเปิด ห้อมล้อมด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดเน้นสร้างร่มเงา เมื่อเวลาผ่านไป ต้นไม้จะเจริญเติบโตกลายเป็นหลังคายักษ์เขียวชอุ่มที่ค่อย ๆ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการอยู่อาศัย โดยผู้อยู่อาศัยจะได้ซึมซับช่วงเวลาสุดพิเศษในการพักผ่อนและอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง เหมือนเป็นการหลีกหนีชีวิตที่วุ่นวายกลับสู่ “บ้าน” ที่รวบรวมทุกบรรยากาศดี ๆ จากรีสอร์ทหลากโมเม้นต์ทั่วทุกมุมโลก ออกมาเป็นงานสถาปัตยกรรมที่ลงตัวเพื่อช่วงเวลาที่ดีที่สุด ในทุกสัมผัส ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในแบบฉบับ ของ “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” โดยโครงการ บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา ถือเป็นโครงการบ้านเดียวที่ปลูกต้นไม้ทั้งใหญ่และเล็กรายล้อมมากมาย เมื่อผนวกกับโครงการอื่น ๆ ใน “กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้” ทำให้โซนนี้เป็นโซนอยู่อาศัยที่ปลูกต้นไม้มากที่สุดของแสนสิริในปี 2565 กว่า 16,500 ต้นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ประกอบด้วยคลับเฮาส์ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรม Shape Design ที่เป็นเอกลักษณ์ และโทนสีสไตล์รีสอร์ท, สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Cutting Edge Pool

ฟิตเนสพร้อมวิวมุมกว้างพาโนราม่า 180 องศา พร้อมห้องเอนกประสงค์ที่สามารถออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบ, Co-Kitchen สำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว, Game Room เพลิดเพลินพร้อมพัฒนาทักษะไปพร้อมกัน, Co-Working Space และ Meeting Room ที่สามารถใช้ทำงานและประชุมธุรกิจ, Sunken Living สำหรับนั่งพักผ่อน เพลิดเพลินกับบรรยากาศร่มรื่น, Educational Playground สนามเด็กเล่นที่คำนึงถึงพัฒนาการของเด็ก ๆ เป็นหลัก ขณะที่บ้านทุกหลังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆ ทั้ง Sanctuary Space, Courtyard ภายในตัวบ้าน, พร้อม Solar

Roof และ EV Charger ที่ติดตั้งเป็นมาตรฐานในบ้านทุกหลัง รวมถึงนวัตกรรม Cooliving Designed Home ช่วยให้บ้านเย็นสบาย น่าอยู่ และช่วยประหยัดพลังงาน มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการภายใต้การดูแลของระบบตรวจสอบความปลอดภัยแสนสิริ Sansiri Security Inspection (SSI) ที่เชื่อมต่อกับ LIV-24 เพื่อการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา เตรียมเปิดพรีเซลล์ในวันที่ 20-21 สิงหาคม 2565 ณ Sales Gallery ของโครงการ เริ่ม 14.99-40 ล้านบาท* พร้อมมอบข้อเสนอส่วนลดพิเศษในงาน และฟรีค่าใช้จ่ายวัน

โอนกรรมสิทธิ์ทุกรายการ“ปัจจุบัน ผู้ซื้อบ้านต่างมองหาชุมชนที่อยู่อาศัยซึ่งพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต บ้านที่มีพื้นที่สำหรับรองรับการขยายครอบครัวในอนาคต และบรรยากาศธรรมชาติที่สงบและผ่อนคลาย หลาย ๆ คนต้องการขยับขยายจากพื้นที่ใจกลางเมืองสู่ย่านที่อยู่อาศัยใหม่ ๆ รอบนอกที่กำลังพัฒนาเป็นชุมชนเมือง แต่ยังคงสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งโครงการบุราสิริ กรุงเทพกรีฑา มีราคาดีที่สุดในย่านกรุงเทพกรีฑา และมาพร้อมกับความโดดเด่นเหนือโครงการระดับเดียวกันอื่น ๆ ในย่านนี้ ด้วยแนวคิดการออกแบบสไตล์รีสอร์ทอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ บ้านในบรรยากาศที่ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ โดยขณะนี้ ทำยอดขายไปแล้ว 80% ของทุกยูนิตในเฟสแรก มูลค่ารวม 1,640 ล้านบาท สะท้อนให้เห็นชัดเจนว่าโครงการนี้ตอบโจทย์ผู้ซื้อบ้านยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง และเรามั่นใจว่าบุราสิริ กรุงเทพกรีฑาจะเป็นหนึ่งโครงการสำคัญที่จะผลักดันให้แสนสิริบรรลุเป้ายอดขายโครงการแนวราบที่ 24,000 ล้านบาท และเป้ายอดขายรวมของบริษัทที่ 35,000 ล้านบาทในปี 2565 นี้อย่างแน่นอน” นายอาณัติกล่าวสรุป

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษของ “บุราสิริ กรุงเทพกรฑา”
ที่: https://siri.ly/1H6DMg8
หรือ #บุราสิริ #กรุงเทพกรีฑา #Sansiri #Burasiri #YOUAreMadeForLife

หมายเหตุ : *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารกำหนด


Create Date : 16 สิงหาคม 2565
Last Update : 16 สิงหาคม 2565 14:34:39 น. 3 comments
Counter : 593 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณThe Kop Civil, คุณสองแผ่นดิน, คุณnewyorknurse, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณ**mp5**, คุณเริงฤดีนะ, คุณhaiku


 


โดย: นกสีเทา วันที่: 16 สิงหาคม 2565 เวลา:14:28:23 น.  

 
แวะมาเยี่ยมและส่งกำลังใจครับ


โดย: **mp5** วันที่: 17 สิงหาคม 2565 เวลา:16:28:26 น.  

 


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 3 กันยายน 2565 เวลา:12:15:10 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

นกสีเทา
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2565
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
16 สิงหาคม 2565
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add นกสีเทา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.