กรกฏาคม 2556

 
2
4
5
6
9
11
16
17
18
20
24
26
27
29
30
 
 
All Blog
อุโมงค์ไฟประดับ นะงะจิมะ ออนเซน ญี่ปุ่น
 อุโมงค์ไฟประดับ นะบะนะ โนะ ซะโตะ ( Light Tunnel in Nabana no Sato) เป็น อุโมงค์ประดับด้วยไฟ ที่สร้างขึ้นจากหลอดไฟ LED ทั้งหมดถึง 7 ล้านหลอด (เดินผ่านเข้าไปข้างใน คงให้อากาศที่อุ่นเลยทีเดียว) ซึ่งทำการเปิดแสดงไฟประดับทุกวันพิเศษ เฉพาะในช่วงฤดูหนาว โดยเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ถึงปลายเดือนมีนาคมของทุกๆ ปี โดยธีมของการจัดไฟประดับจะเปลี่ยนแปลงในทุกปี

โดยต้นปีที่ผ่านมา ไฟประดับถูกสร้างขึ้นในธีม “The Great Nature” ซึ่ง นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจะได้ชื่นชมในความงดงามของอุโมงค์ที่มีสีสันสวยงาม หลากหลายสีสันได้แก่ การจัดไฟสีรุ้ง แสงออโรรา (แสงเหนือ) แสงพระอาทิตย์ขึ้น รวมไปถึงการจัดไฟประดับเป็นรูปภูเขาไฟฟูจิ

โดยนักท่องเที่ยวสามารถชมแสงสีของ อุโมค์ไฟประดับ ด้วยการเดินไปตามทางเดินที่มุ่งไปสู่ส่วนเมนหลักของไฟประดับ ซึ่งจะเป็นทางเดินแบบวันเวย์ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะชมไฟประดับไม่ทั่วถึง

แม้ว่าเทศกาล อุโมงค์ไฟประดับ ที่ นะงะจิมะ ออนเซน ในปีนี้จะผ่านพ้นไปแล้วก็ตาม แต่ไม่เป็นไร สมาชิกมิตรรัก ชมภาพตัวอย่างงามๆ แก้ขัดไปก่อน เตรียมเงินให้พร้อม ไว้สิ้นปีนี้ อุโมงค์ไฟประดับ จังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น จะกลับมาให้นักท่องเที่ยวได้เดินยลโฉมกันอีกครั้งอย่างแน่นอน

Create Date : 13 กรกฎาคม 2556
Last Update : 13 กรกฎาคม 2556 21:54:47 น.
Counter : 1292 Pageviews.

0 comments

iforyouz
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]