กรกฏาคม 2556

 
2
4
5
6
9
11
16
17
18
20
24
26
27
29
30
 
 
All Blog
คานาอัน สวนผึ้ง จุดแวะพักกิ๊บเก๋ สไตล์น่ารัก
 โครงการ คานาอัน เป็นโครงการที่มีพื้นที่ 2 ไร่ นับว่าไม่ใช่เล็กๆ ใครแวะเวียนมาเที่ยวคานาอัน สวนผึ้ง ขอแนะนำร้านอาหารมานา มีเมนูแนะนำมากมาย เช่น กบทอดกระเทียม, ยำผักกูด/ยำทูน่า, แกงเลียงกุ้งสด, ต้มยำปลาบึก-คังน้าใส, ปลากระพงทอดน้ำปลา, แกงป่าไก่บ้าน, แกงส้มชะอมไข่กุ้ง, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, เห็ดหอมสดผัดกุ้ง, ปลาทับทิมไร้ก้าง, ไก่นาตาฟาง, แกงเขียวหวานห่อไข่, ส้มตำทอด เห็นเมนูเยอะแบบนี้เปรี้ยวปากเสียจริงๆ

อิ่มหนำกับอาหารจานหลักไปแล้ว ก็มาต่อกับอาหารเบาๆ กันที่ ร้านกาแฟสด Apple Coffee ซึ่งตกแต่งร้านสไตล์อังกฤษ ทั้งในร่ม และภายนอกมีบริการ Free Wi-Fi ให้เล่นเน็ต พร้อมกับชิมเครื่องดื่มสุดโปรดไปด้วยกัน เพลินกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวสามารถชื้อของฝากที่ระลึกจากร้าน Shalom shop ที่มีของตกแต่งบ้านแนววินเทจ เช่น ตุ๊กตาแกะ, ตุ๊กตาดินเผา, ของประดับสวน, ของทำมือ, ฯลฯ

นอกจากร้านต่างๆ ดังกล่าวแล้ว โครงการคานาอัน ยังมี “มุมเก๋ๆ” ให้เก็บภาพอีกมากมายหลายมุม ไว้เป็นที่ระลึก อัพรูปโชว์เพื่อน ฯลฯ แถมที่จอดรถยังสะดวกสบาย สามารถรองรับปริมาณรถได้หลายคัน คานาอัน เหมาะเป็นจุดแวะพักของนักเดินทางมา หรือขากลับจากอำเภอสวนผึ้ง ที่ต้องลองมาเที่ยวกันดูครับ

Create Date : 07 กรกฎาคม 2556
Last Update : 7 กรกฎาคม 2556 14:21:58 น.
Counter : 1575 Pageviews.

0 comments

iforyouz
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]