Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
1 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 
:: REVIEW :: My MakeUp (Ep. 5)

รีวิวแป้งตลับบ้างดีกว่า เพราะรูปก็ถ่ายไว้นานแล้ว แป้งอันนึงในรูปก็ทิ้งไปแล้ว เพราะมันหมดอายุค่ะ (Lilac เคยใช้อะไรหมดก่อนหมดอายุบ้างเนี่ย Smiley) คราวนี้มีแต่รูปรวมอันเดียวนะคะ ตามมาค่ะ1. แป้งเพรสของ Chanel อันนี้แหละค่ะที่ทิ้งไปแล้ว ก็เลยจำชื่อเต็มไม่ได้ Smiley ตอนนั้นซื้อเพราะอยากได้แป้งไว้ใช้ระหว่างวันบ้าง อยากแอ๊บหญิงสาวแอบเข้าห้องน้ำไปเติมแป้ง ทั้งที่จริงๆ แล้ว Lilac แต่งหน้าครั้งเดียวก่อนออกจากบัาน จะพกอย่างมากก็ลิปกรอส แต่ถ้าออกไปเรียน ไม่พกอะไรเลย


เข้าเรื่องดีกว่า เนื้อแป้งก็บางนะคะ แต่ก็บางเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกว่าผ่องหรืออะไร พัฟที่ให้มาไม่ดีมากๆ ไม่ชอบเลย มันเป็นเหมือนแผ่นอะไรบางๆ ซึ่ง Lilac ทำหายหลังจากใช้ไม่กี่ครั้ง จากนั้นก็วางตลับนี้ไว้ที่บ้าน จะใช้ก็เอาแปรงมาปัดแทน สรุปก็ไม่ได้พก Smiley สิ่งที่ดีที่สุดของแป้งอันนี้คือตลับสวย ฮ่าๆๆ


2. Chanel Mat Lumiere เป็นแป้งที่ใครๆ ก็พูดถึงนะคะ Lilac ก็เลยต้องไปหามาลอง เนื้อแป้งก็เนียนดีในระดับนึง พัฟดีกว่าของแป้งเพรสมาก แค่ก็ยังไม่ที่สุดนะคะ เพราะรู้สึกว่าเนื้อพัฟไม่แน่นเท่าไหร่ แต่เอาจริงๆ Lilac ก็ใช้แปีงปัดค่ะ ไม่อยากบ่นมากกับเรื่องพัฟ เพราะเป็นรุ่นแมท คนใช้ก็หวังเรื่องควบคุมความมัน Lilac กลับคิดว่ามันไม่ได้คุมมันดีขนาดนั้น ทั้งที่ Lilac ก็ผิวไม่มันนะคะ แต่ก็ดีค่ะ เพราะไม่ชอบแป้งที่แมทเกินไปเหมือนกัน เรื่องตลับแป้งก็สวยเริ่ด สวยที่สุดในสี่อันในรูป


3. Dior Snow เนื้อแป้งนุ่ม แต่แป้งไม่ค่อยกระจายตัวบนผิวของ Lilac เลย (อันนี้คิดว่าผิวตัวเองแห้งไปน่ะนะคะ) พัฟดีมาก ชอบมาก แถมเอาพัฟไปใช้กับแป้ง Chanel ด้วย เวลาต้องการปกปิดเฉพาะจุด แต่ตลับจะหนาไปไหน มันอ้วนกลมมาก จะกลมเท่า Lilac แล้วนะเนี่ย ยังดีที่เป็นสีขาว เพราะเคยใช้รุ่น Skin อันนั้นตลับสีน้ำเงิน ทนไม่ได้จริงๆ อ่อ เรื่องคุมมัน ก็น่าจะอยู่ระดับเดียวกับ Chanel นะคะ แต่รู้สึกเล็กๆ ว่า Dior ผ่องกว่านิดนึง แล้วก็เนื้อหนากว่าหน่อยนึงค่ะ


4. Clinique Perfectly Real จากตลับ ไม่น่าเชื่อว่าตัวเองจะซื้อมา ตลับของ Clinique เป็นอะไรที่ไม่เคยสวยเลย ไม่เคยทำให้มีความหวังจริงๆ เชียว แต่แป้งเนื้อเนียนบางที่สุดจากทั้งสี่ตัวนี้ เชื่อหรือไม่ ราคาก็ถูกที่สุดด้วย ไม่อยากจะเชื่อเลย พัฟจะบางๆ คล้ายของ Chanel ทำเป็นชั้นเก็บพัฟแยกจากตัวแป้งเหมือน Dior แต่ก็ไม่บ่นเรื่องพัฟละ เพราะยังไงก็ใช้แปรงปัดค่ะ เรื่องคุมมันไม่แน่ใจ แต่เรื่องเนียนบางอันนั้นไม่ผิดหว้งค่ะ 


เขียนมาถึงตรงนี้ก็นึกได้ว่ามีแป้งอันนึงที่ Lilac ใช้หมดก่อนหมดอายุ นั่นก็คืออออออออออออ


แป้งเพรสของ Armani ค่ะ เนื้อนุ่มที่สุด เนียนที่สุด พัฟเก๋มากเป็นสีดำแต่ใช้การไม่ได้ ฮ่าๆๆ ถ้าต้องการปิดเฉพาะจุด ก็จะไปเอาพัฟ Dior มาปาดแล้วกดๆ เนียนเลยค่ะ ทั้งที่ไม่ผสมรองพื้น ข้อเสียที่สำคัญคือ แพง เพราะแม้จะราคาประมาณ Chanel กับ Dior แต่จำได้ว่ามันขนาดเท่าตลับ Blush on เลย พอไปพลิกดูมันแค่ 6 g เทียบกับ Chanel 13 g โอ้ววววว คุณพระ มิน่าล่ะ ถึงใช้หมด 


ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้วค่ะ น้อง Armani ที่รัก แต่คิดถึงมาก เพราะหลังจากลองแป้งมาทั้งหมด แป้งอาม่าดีที่สุด ถ้ามีโอกาสได้ไปเคาท์เตอร์ใกล้ๆ จะไปสอยมานอนกอดแน่นอนเลย ไทยน่าจะนำเข้าอาม่านะคะ เพราะ Lilac ว่าเครื่องสำอางเค้าสุดยอดจริงๆ เชียร์ออกนอกหน้ามากๆ Smiley  ไหนๆ ก็ไหนๆ ละ ดูรูปแป้ง Armani กันหน่อยแก้คิดถึงค่ะถ้ามีคำถาม เดี๋ยวจะตามมาตอบนะคะ Smiley


Credit แป้งอาร์มานี คลิ๊กที่ภาพนะคะ

Free TextEditor


Create Date : 01 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2553 13:48:31 น. 7 comments
Counter : 308 Pageviews.

 
เข้ามาหา Lilac ทีไรสวยกลับไปทู้กที.......

เรื่องพัฟของแป้งพวกเนี้ย เห็นด้วยเรยยยยย

ทำไมมันบางๆใช้มะค่อยดีก็ไม่รู้เนอะ..

เห็น Lilac คอมเมนท์ ของ คลีนิค ละอยากจะไป

สอยมาเหมือนกัน เพราะยังไม่เคยลองเลย

**ยอมรับอีกอย่าง..ไม่ค่อยแวะบู๊ทนี้เพราะ

แพคเกจนี่แหละ.. 555


"มีความสุข มากๆนะจ๊ะ.. แล้วมาอัพเดทเรื่อง

สวยๆงามๆใหม่น๊าาา"


**ว่าแล้ว ขอแอดเป็นเพื่อน ขาประจำด้วยละกัน อิอิ


โดย: coco-wine วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:13:32:55 น.  

 
เห็นรีวิวแล้วอยากลอง dior snow บร้างงง


โดย: whitepiano555 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:36:34 น.  

 
มีแป้ง Armani กับเค้าอันเดียว แต่ดันไม่ค่อยได้ใช้ เห็นด้วยว่าแป้งเค้าดีมากๆ จนบางครั้งนึกขึ้เกียจลงรองพื้นก้อใช้แป้งแทน แต่ตอนนี้อยากลองแป้งผสมรองพื้นชาแนล น่าจะใข้สะดวกและเร็วดี


โดย: stila วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:22:57 น.  

 


แป้งเนื้อสวยจังเรยค่ะโดย: แฟนสาวฮัตโตริคุง วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:23:12:03 น.  

 


ลืมบอกไปคร่าา
จิ๊บแอดคุณจขบไว้สักพักแร้วค่ะ
ตอนนั้นเปิดเข้ามาดูเรื่องสีทาเล็บน่ะค่ะ
พอดีรีบๆเรยยังไม่ได้เมนท์

จขบ ชื่ออะไรคะ จิ๊บจะได้เรียกถูกน้าาา


โดย: แฟนสาวฮัตโตริคุง วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:23:13:18 น.  

 
หวัดดีค่ะ...น้องไลแลค

พี่น้องตามมาชมแป้งค่ะ ปรกติพี่น้องใช้แป้งฝุ่นอย่างเดียว...คลีนิคน่าสนใจแป้งผสมรองพื้นไหมค่ะ...ราคาตกที่เท่าไหร่เอ๊ยพี่น้องไม่ค่อยชอบใช้แป้งที่รองพื้นเพราะผิวมันแรก ๆ เนียนดีพอบ่ายมันมาเลยจ๊ะ


โดย: nakawin วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:9:48:40 น.  

 
แป้งอาม่าน่าลองแหะ


โดย: sppm วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:13:57:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

der Flieder
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


copo de nieve

&binary Lilac der Flieder

Free Hit Counter by Pliner.Net
user(s) online
Friends' blogs
[Add der Flieder's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.