พฤศจิกายน 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
5
6
7
8
9
10
12
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
30
 
4 พฤศจิกายน 2556
Review Skin Stamping For Acne scar and Rejuvenate

เคยมั้ยคะที่นั่งส่องกระจกแล้วกลุ้มใจสภาพผิวหน้าตัวเอง     ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง  หลุมสิว   หน้าพระจันทร์ Smiley     จ๋อมก็เป็นค่ะเพราะสมัยวัยรุ่นเป็นคนที่มีสิวตรงแก้มเยอะมาก      บวกกับผิวค่อนข้งมันทำให้เป็นสิวง่าย     แถมยังรูขุมขนกว้างเห็นชัด    พออายุมากขึ้นผิวเริ่มหย่อนคล้อย      รูขุมขนที่ว่าก็ยิ่งชัดเจนขึ้นไปอีก 
ก่อนทำรูขุมขนเบิกบานมาก    มีหลุมสิวข้างแก้ม    ผิวหยาบ    นี่ขนาดในรูปที่เห็นคือแต่งหน้านะคะ     ถ้าหน้าสดจะขนาดไหน       ยิ่งอายุมากขึ้นรูขุมขนมันก็จะยิ่งกว้างกว่านี้อีกตามแรงโน้มถ่วงโลก      อย่าช้ากว่านี้ต้องรีบจัดการเร่งด่วน          ได้ผลอย่างในรูปด้านล่างนี้ค่ะ
ให้ดูอีกรูป  หน้าสดไม่ได้แต่งหน้า เพิ่งตื่น  ที่คางมีเลอะครีมกันแดดของลูกชายนิดนึง  ถ่ายที่สระว่ายน้ำ    ไปเที่ยวแล้วตื่นมาก็ลงสระเลย   อายุ 39 ค่ะ อยากรู้ละสิว่าไปทำอะไรมา   คำตอบก็คือ Skin Stamping ค่้ะ  เป็นการฟื้นฟูสภาพผิวด้วยการใช้เข็มขนาดเล็กถี่ๆ      กดลงไปบนผิวหน้า    หลักการก็คือ       ทำให้เกิดแผลเล็กๆเพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่       อธิบายง่ายแบบนึกภาพตามไปด้วยนะคะ      เปรียบเทียบเหมือนกันกับเวลาเราเป็นแผลถลอก    พอแผลแห้งก็จะมีสะเก็ด    พอสะเก็ดแห้งก็จะหลุดแล้วเห็นผิวใหม่เป็นสีชมพูอ่อนใช่มั้ยคะ        เหมือนกันค่ะเราเอาหลักการซ่อมแซมเซลล์ผิวมาใช้          เราจะทำให้เกิดแผลเล็กๆทั่วใบหน้าด้วยการใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า     Derma   Stamp   เป็นเหมือนตรายางที่ตรงแป้นมีเข็มเล็กๆ     กดลงไปบนผิว        เพื่อให้มีแผลเล็กๆร่างกายจะรีบฟื้นฟูตัวเองด้วยการสร้างเซลล์ผิวใหม่       สามารถใช้รักษาหลุมสิวได้ดี       แต่หลุมสิวของแต่ละคนมีขนาดไม่เท่ากัน          เ พราะฉะนั้นการรักษาบางคนอาจต้องทำหลายครั้งค่ะ

หลุมสิว     เป็นแผลเป็นชนิดหนึ่งที่ก้นหลุมเป็นพังผืด       ทำให้ผิวไม่สามารถขึ้นมาใหม่ได้เพราะติดไอ้พังผืดนี่แหละ        เราก็เอาเข็มไปจิ้มตรงหลุมเลยสิคะ  ให้เกิดแผลอีกที  วิธีนี้จะทำให้หลุมสิวค่อยๆตื้นขึ้นสรุป  การทำ  Skin Stamping ช่วยแก้ปัญหาได้ดังนี้ค่ะ

1.  ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น  ใช้เวลาพักฟื้นน้อย  หน้าจะแดงหลังทำอยู่  1-2วัน  ช่วง3วันแรก  งดโดนแดด  การแต่งหน้าสามารถทำได้แต่ต้องทำความสะอาดอย่างหมดจดจริงๆ ถ้าเป็นไปได้งดดีกว่า  สิวจะได้ไม่ขึ้นค่ะ

2.ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น  เพราะได้รับการกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่   ผิวดูเนียนเรียบ

ขั้นตอนการทำ

1. แปะยาชาไว้ประมาณ 40 นาที  

2. พอเช็ดยาชาออกคุณหมอก็จะทำการรักษาโดยการเอา Derma Stamp กดลงไปบนผิว   ขั้นตอนนี้ไม่เจ็บนะคะ  เพราะแปะยาชาไว้จนหน้าชาหมดแล้ว  คุนหมอก็จะกดๆลงไปทั่วๆหน้าเรา   อาจเน้นบริเวณที่เรามีหลุมค่อนข้างเยอะ    ขั้นตอนนี้คุณหมอก็จะใส่วิตามิน  สารอาหารต่างๆเข้าไปบำรุงผิวด้วยค่ะ  เพราะช่วงนี้ผิวกำลังเปิดการใส่วิตามินเข้าไปก็จะเป็นการให้อาหารกับผิวโดยตรงเลย    

อันนี้แล้วแต่สูตรนะคะ  จ๋อมเลือกสูตรที่มีน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์   เพื่อให้ผิวฟื้นฟูได้ชัดเจนสะใจ   ช่วยแก้ปัญหาผิวชราได้ด้วย    

ราคาสูตรนี้  5,000 บาทต่อครั้ง   ถ้าเราเลือกซื้อเป็นคอร์สก็จะ 25,000 บาท  ได้6 ครั้งค่ะ (ประหยัดไป 5,000 บาท)

3.พนักงานจะผลักยาด้วยเครื่องมืออีกทีเพื่อให้ยาซึมลึกเข้าสู่ผิว  เครื่องนี้สามารถช่วยประโลมผิวหลังทำได้ดีมาก  เย็นสบายดีค่ะ  ทำให้ระยะเวลาพักฟิ้นสั้นขึ้นด้วยหลังทำหน้าก็จะแดงนิดหน่อย    งดโดนแดดจัดๆ         ช่วงมีสะเก็ดจับหน้าจะรู้สึกสากๆผิว  บางคนอาจรู็สึกว่าผิวคล้ำขึ้น    ที่จริงเป็นเพราะผิวมีสะเก็ดเล็กๆมองแทบไม่เห็น     เลยทำให้เกิดเงาก็เลยรู้สึกว่าผิวหน้าบางลง        พอสะเก็ดหลุดคราวนี้หน้าแจ่มเลยค่ะ          หลังทำทันทีหลังทำ 1 วัน  ผิวมีสีชมพูเรื่อๆผ่านไป 3 วัน ผิวเป็นขุย    จับดูจะสากๆ    รอให้สะเก็ดหลุดเองนะคะ   ใจเย็นๆ    หลังจากนั้นผ่านไป 2 สัปดาห์  ทำซ้ำอีกทีค่ะ     เห็นชัดขึ้นแล้วว่าผิวดีขึ้น   ดีใจมาก Smileyมีแต่คนทักว่าผิวหน้าดีขึ้น  ไปทำอะไรมาก   ดีใจฝุดๆ  Smiley    รู้งี้ทำตั้งนานแล้ว  ไม่ต้องพักฟื้นนานด้วย        ไม่ต้องระวังอะไรมากมายใช้ชีวิตได้ตามปกติ 
ผิวละเอียดขึ้นให้ดูรูปว่าใกล้เคียงกับผิวลูกชายเลย      นี่ขนาดทำยังไม่ครบคอร์ส    ใครที่สนใจสามารถสอบถามมาได้ที่เพจนะคะ   https://www.facebook.com/lifebycheapandgood
เพราะทางนั้นจะตอบเร็วกว่าค่ะ   ยินดีตอบคำถามค่า  

พบกันใหม่รีวิวหน้า  สวัสดีค่ะ


Create Date : 04 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2556 0:05:53 น.
Counter : 4154 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ผู้หญิงลายเสือ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]


Instagram : nonpapus