space
space
space
<<
ธันวาคม 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
15 ธันวาคม 2558
space
space
space

ทรรศนะบอล: แก็งก็อง VS นีซ 2015.12.16
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันล่าสุด 
FRA D1         9/13/2015        นีซ        0-1                แก็งก็อง
FRA D1         3/14/2015        นีซ        1-2                แก็งก็อง
FRA D1         10/26/2014        แก็งก็อง        2-7                นีซ
FRA D1         2/23/2014        แก็งก็อง        1-0                นีซ
FRA D1         9/29/2013        นีซ        1-0                แก็งก็อง
FRA D1         5/16/2004        แก็งก็อง        1-2                นีซ
FRA D1         12/21/2003        นีซ        2-0                แก็งก็อง
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า แก็งก็อง  
FRA D1        12/3/2015        แก็งก็อง        1-2                แร็งส์
FRA D1        11/29/2015        แซงต์ เอเตียน        3-0                แก็งก็อง
FRA LC        11/26/2015        อฌักซิโอ้ GFCO        0-0                แก็งก็อง
FRA D1        11/22/2015        แก็งก็อง        2-0                ตูลูส
FRA D1        11/8/2015        ก็อง        2-1                แก็งก็อง
FRA D1        11/1/2015        แก็งก็อง        2-2                ลอริยองต์
FRA D1        10/25/2015        อองเช่ร์        0-0                แก็งก็อง
FRA D1        10/18/2015        แก็งก็อง        1-1                ลีลล์1
FRA D1        10/4/2015        ทรัวส์        0-1                แก็งก็อง
FRA D1        9/27/2015        แก็งก็อง        3-3                โมนาโก
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน นีซ 
FRA D1        12/2/2015        ลอริยองต์        0-0                นีซ
FRA D1        11/29/2015        ตูลูส        2-0                นีซ
FRA D1        11/21/2015        นีซ        3-0                โอลิมปิก ลียง
FRA D1        11/8/2015        โอลิมปิก มาร์กเซย        0-1                นีซ
FRA D1        11/5/2015        นีซ        1-2                น็องต์
FRA D1        11/1/2015        นีซ        0-0                ลีลล์
FRA LC        10/29/2015        ก็อง        1-2                นีซ
FRA D1        10/25/2015        อฌักซิโอ้ GFCO        3-1                นีซ
FRA D1        10/19/2015        แรนส์        1-4                นีซ
FRA D1        9/28/2015        แซงต์ เอเตียน        1-4                นีซ
แก็งก็อง อันดับ ลีกเอิง ฝรั่งเศส[14] เจ้าบ้านคงไม่ไหวแน่ๆ อันดับในลีกอยู่โซนท้ายๆตารางเลยตัวเจ็บในเกมนี้มีถึงสามราย และก็แพ้มา4เกมรวด ได้ชนะเพียงเกมเดียวใน5เกมหลัง สำหรับเกมเหย้า ก็ไม่ค่อยไหวได้ชนะมาเพียงเกมเดียว เกมนี้เจอทีมในลีกเดียวกันที่อันดับดีกว่ามาก งานยากแน่ๆเล่นในบ้านแต่ขุมกำลังขาดเยอะ อันดับไม่ดี โอกาสชนะยากมากๆ 
นีซ อันดับ ลีกเอิง ฝรั่งเศส[5] จากที่ได้ชนะมาเพียงเกมเดียว ก็ต้องมาทำได้เพียงแพ้กับชนะสลับกัน4เกมหลัง และใน4เกมหลัง ยิงได้เพียงประตูเดียว เกมเยือนก็เริ่มออกทะเลเหมือนกัน จากที่ชนะสองเกมติด อีกสามเกมหลังยังชนะใครไม่เป็น 
แก็งก็องเจอกับ นีซ มาก่อนหน้านี้6เกม ได้ชนะมาสามเกม ฝั่งนีซได้ชนะ สามเกมเหมือนกัน เกมล่าสุดบุกไปชนะนีซได้สองเกมติดต่อกัน และเป็นเกมเยือนทั้งสองเกม เรทเสมอแต่เจ้าบ้านตัวหลักขาดหายไปหลายตัว มองแล้วนีซน่าจะยันเสมอในเวลาได้ เพราะเจ้าบ้านย่ำแย่หนักแพ้รวด4เกมติดต่อกันน่าจะมีปัญหาเยอะ 
แก็งก็อง        1-2                แร็งส
ลอริยองต์        0-0                นีซ



Create Date : 15 ธันวาคม 2558
Last Update : 15 ธันวาคม 2558 11:00:41 น. 0 comments
Counter : 299 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space