space
space
space
<<
ธันวาคม 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
13 ธันวาคม 2558
space
space
space

ทรรศนะบอล: สเปอร์ VS นิวคาสเซิล 2015.12.13
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันล่าสุด 
ENG PR         4/19/2015        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        1-3                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG LC         12/18/2014        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        4-0                นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR         10/26/2014        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        1-2                นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR         2/13/2014        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        0-4                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG PR         11/10/2013        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        0-1                นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR         2/9/2013        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        2-1                นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR         8/18/2012        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        2-1                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG PR         2/12/2012        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        5-0                นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR         10/16/2011        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        2-2                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG PR         1/22/2011        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        1-1                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 
UEFA EL        12/11/2015        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        4-1                โมนาโก
ENG PR        12/5/2015        เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน        1-1                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG PR        11/29/2015        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        0-0                เชลซี
UEFA EL        11/27/2015        คาราบัค        0-1                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG PR        11/22/2015        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        4-1                เวสต์แฮมยูไนเต็ด
ENG PR        11/8/2015        อาร์เซน่อล        1-1                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
UEFA EL        11/6/2015        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        2-1                อันเดอร์เลชท์
ENG PR        11/3/2015        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        3-1                แอสตัน วิลล่า
ENG PR        10/25/2015        บอร์นมัธ        1-5                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
UEFA EL        10/23/2015        อันเดอร์เลชท์        2-1                ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 
ENG PR        12/6/2015        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        2-0                ลิเวอร์พูล
ENG PR        11/28/2015        คริสตัล พาเลซ        5-1                นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR        11/21/2015        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        0-3                เลสเตอร์ ซิตี้
ENG PR        11/7/2015        บอร์นมัธ        0-1                นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR        10/31/2015        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        0-0                สโต๊ค ซิตี้
ENG PR        10/25/2015        ซันเดอร์แลนด์        3-0                นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR        10/18/2015        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        6-2                นอริช ซิตี้
ENG PR        10/3/2015        แมนเชสเตอร์ ซิตี้        6-1                นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR        9/26/2015        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        2-2                เชลซี
ENG LC        9/24/2015        นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        0-1                เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
สเปอร์ อันดับ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ[5] จากที่เสมอมาสองเกมติด ยิงได้เพียงประตูเดียวในสองเกมก็มาเรียกฟอร์มเก่งยิงกระจายในเกมล่าสุด ที่เปิดบ้านเอาชนะโมนาโกได้ที่สกอร์ 4-1 กำลังใจดี แนวรุกมั่นใจ แต่ได้พักเพียงวันเดียว แม้ว่าได้เล่นในบ้าน แต่โดนบดหนักคงเอาไม่อยู่ ความฟิตเป็นรองมาก 
นิวคาสเซิล อันดับ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ[18] จากที่แพ้สองเกมติด ก็มาเรียกฟอร์มเก่งได้ที่เปิดบ้านเอาชนะหงส์แดง ลิเวอร์พูลได้ที่สกอร์ 2-0 โดยรวมถือว่ากำลังกลับมาได้ มีแพ้เพียงสองเกมเท่านั้น ถ้าเกมนี้ชนะหลุดพ้นโซนตกชั้นทันที แต่งานยากจริงๆไปเยือนทีมแกร่ง แต่ก็ยังพอมีโอกาสอยู่ ด้วยนักเตะฟิตกว่า ไม่ได้เล่นรายการใหน มามุ่งเน้นรายการนี้อย่างเดียว 
สเปอร์ ต้องยิงสองประตูถึงจะผ่าน กับแต้มต่อแพงไปหน่อย ทางทีมเยือนอย่าง สาลิกาดง นิวคาสเซิล ที่แม้ว่าจะอยู่โซนตกชั้น แต่เกมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ หงส์แดงลิเวอร์พูล มาได้แบบไม่เสียประตูเลย ถือว่าไม่ธรรมดาแน่ๆ แม้ว่าล่าสุดสเปอร์จะชนะคู่แข่งมาได้ 4ประตู แต่ก็ได้พักเพียงเกมเดียว ขุมกำลังเหนือว่าอยู่แล้ว แต่เจ้าบ้านได้พักวันเดียว แม้ว่าทีมเยือนจะขาดตัวหลักเพียบ แต่ล่าสุดทำได้ดี กำลังใจดี นักเตะฟิตกว่า ไม่น่าจะแพ้เกิน1ลูก 
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        4-1                โมนาโก
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด        2-0                ลิเวอร์พูล



Create Date : 13 ธันวาคม 2558
Last Update : 13 ธันวาคม 2558 14:11:03 น. 0 comments
Counter : 64 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space