space
space
space
<<
ธันวาคม 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
11 ธันวาคม 2558
space
space
space

วิเคราะห์บอล: เกตาเฟ่ VS เรอัล โซเซียดาด 2015.12.12
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D1     3/17/2015     เกตาเฟ่     0-1     เรอัล โซเซียดาด
SPA D1     10/21/2014     เรอัล โซเซียดาด     1-2     เกตาเฟ่ 
SPA D1     1/19/2014     เกตาเฟ่     2-2     เรอัล โซเซียดาด
SPA D1     8/18/2013     เรอัล โซเซียดาด     2-0     เกตาเฟ่ 
SPA D1     5/7/2013     เกตาเฟ่     2-1     เรอัล โซเซียดาด
SPA D1     12/8/2012     เรอัล โซเซียดาด     1-1     เกตาเฟ่ 
SPA D1     3/18/2012     เกตาเฟ่     1-0     เรอัล โซเซียดาด
SPA D1     10/23/2011     เรอัล โซเซียดาด     0-0     เกตาเฟ่ 
SPA D1     5/22/2011     เรอัล โซเซียดาด     1-1     เกตาเฟ่ 
SPA D1     1/16/2011     เกตาเฟ่     0-4     เรอัล โซเซียดาด
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เกตาเฟ่
SPA D1     12/5/2015    เรอัล มาดริด    4-1    เกตาเฟ่
SPA CUP     12/3/2015    ราโย่ บาเยกาโน่    2-0    เกตาเฟ่
SPA D1     11/29/2015    เกตาเฟ่    2-0    บียาร์เรอัล
SPA D1     11/24/2015    เกตาเฟ่    1-1    ราโย่ บาเยกาโน่ 
SPA D1     11/8/2015    เออิบาร์    3-1    เกตาเฟ่
SPA D1     11/1/2015    เกตาเฟ่    0-2    บาร์เซโลน่า 
SPA D1     10/25/2015    เซบีย่า    5-0    เกตาเฟ่
SPA D1     10/18/2015    เกตาเฟ่    4-0    ลาส พัลมาส
SPA D1     10/3/2015    เซลต้า บีโก้    0-0    เกตาเฟ่ 
SPA D1     9/27/2015    เกตาเฟ่    3-0    เลบานเต้
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เรอัล โซเซียดาด         
SPA D1     12/6/2015    เรอัล โซเซียดาด    2-1    เออิบาร์
SPA CUP     12/4/2015    ลาส พัลมาส    2-1    เรอัล โซเซียดาด 
SPA D1     11/28/2015    บาร์เซโลน่า    4-0    เรอัล โซเซียดาด 
SPA D1     11/21/2015    เรอัล โซเซียดาด    2-0    เซบีย่า 
SPA D1     11/7/2015    ลาส พัลมาส    2-0    เรอัล โซเซียดาด 
SPA D1     11/1/2015    เรอัล โซเซียดาด    2-3    เซลต้า บีโก้ 
SPA D1     10/25/2015    1เลบานเต้    0-4    เรอัล โซเซียดาด 
SPA D1     10/18/2015    1เรอัล โซเซียดาด    0-2    แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     10/4/2015    1มาลาก้า    3-1    เรอัล โซเซียดาด     
SPA D1     9/28/2015    เรอัล โซเซียดาด    0-0    แอธเลติก บิลเบา
ฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดที่ 15 เกมวันศุกร์ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน เกตาเฟ่ อันดับ 15 ของตารางคะแนน ผลงานแทบไม่กระเตื้องขึ้นเลย 5 นัดหลังในเกมลีก ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่าเกมในรังยังหวังผลได้อยู่ หลังเอาชนะ 4 จาก 7 เกมที่ลงเตะ ส่วนทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด อันดับ 13 ของตารางคะแนน หลังเปลี่ยนนายใหญ่คนใหม่ผลงานดูดีขึ้น 3 นัดหลังในเกมลีก เอาชนะไปถึง 2 เกมด้วยกัน แต่ทว่าเกมนอกรังยังน่าเป็นห่วง ถือว่าเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว ความเป็นไปได้ของเกมคู่นี้ ค่อนข้างสูสีฟอร์มโดยรวมไม่หนีกันมาก ผลงานอยู่ในระดับเดียวกัน แต่นัดนี้ขอถือหางเจ้าถิ่น เกตาเฟ่ เกมในบ้านพอลุ้นขึ้นและน่าจะเบียดเอาชนะไปในท้ายที่สุด ...



Create Date : 11 ธันวาคม 2558
Last Update : 11 ธันวาคม 2558 10:23:02 น. 0 comments
Counter : 309 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space