space
space
space
<<
ธันวาคม 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
7 ธันวาคม 2558
space
space
space

วิเคราะห์บอล: เอฟเวอร์ตัน VS คริสตัล พาเลซ 2015.12.8
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ENG PR     1/31/2015     คริสตัล พาเลซ     0-1     เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     9/21/2014     เอฟเวอร์ตัน     2-3     คริสตัล พาเลซ
ENG PR     4/17/2014     เอฟเวอร์ตัน     2-3     คริสตัล พาเลซ
ENG PR     11/9/2013     คริสตัล พาเลซ     0-0     เอฟเวอร์ตัน
INT CF     8/4/2007     คริสตัล พาเลซ     0-0     เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     4/10/2005     เอฟเวอร์ตัน     4-0     คริสตัล พาเลซ
ENG PR     8/21/2004     คริสตัล พาเลซ     1-3     เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     1/8/1998     คริสตัล พาเลซ     1-3     เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     8/7/1997     เอฟเวอร์ตัน     1-2     คริสตัล พาเลซ
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เอฟเวอร์ตัน 
ENG LC     12/2/2015    มิดเดิลสโบรห์    0-2    เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     11/28/2015    บอร์นมัธ    3-3    เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     11/21/2015    เอฟเวอร์ตัน    4-0    แอสตัน วิลล่า 
ENG PR     11/7/2015    เวสต์แฮมยูไนเต็ด    1-1    เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     11/1/2015    เอฟเวอร์ตัน    6-2    ซันเดอร์แลนด์ 
ENG LC     10/28/2015    เอฟเวอร์ตัน    1-1    นอริช ซิตี้ 
ENG PR     10/24/2015    อาร์เซน่อล    2-1    เอฟเวอร์ตัน
ENG PR     10/17/2015    เอฟเวอร์ตัน    0-3    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ENG PR     10/4/2015    เอฟเวอร์ตัน    1-1    ลิเวอร์พูล
ENG PR     9/29/2015    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน    2-3    เอฟเวอร์ตัน
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  คริสตัล พาเลซ
ENG PR     11/28/2015    คริสตัล พาเลซ    5-1    นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ENG PR     11/24/2015    คริสตัล พาเลซ    0-1    ซันเดอร์แลนด์ 
ENG PR     11/8/2015    ลิเวอร์พูล    1-2    คริสตัล พาเลซ 
ENG PR     10/31/2015    คริสตัล พาเลซ    0-0    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด     
ENG LC     10/29/2015    แมนเชสเตอร์ ซิตี้    5-1    คริสตัล พาเลซ 
ENG PR     10/24/2015    เลสเตอร์ ซิตี้    1-0    คริสตัล พาเลซ 
ENG PR     10/17/2015    1คริสตัล พาเลซ    1-3    เวสต์แฮมยูไนเต็ด 
ENG PR     10/3/2015    คริสตัล พาเลซ    2-0    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 
ENG PR     9/27/2015    วัดฟอร์ด    0-1    คริสตัล พาเลซ 
ENG LC     9/24/2015    คริสตัล พาเลซ    4-1    ชาร์ลตัน แอธเลติก1
ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ค่ำคืนวันจันทร์ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน "ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน  เกมล่าสุดทำได้เพียงบุกไปเสมอน้องใหม่ บอร์นมัธ มา 3-3 อย่างไรก็ตามนัดนี้พวกเขาจะกลับมาแก้ตัวในรังกูดิสันพาร์ก โดยจะรับการไปเยือนของ "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ  ที่กำลังฟอร์มดีหลังเปิดบ้านไล่ถล่ม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มา 5-1 อีกทั้งเกมนอกบ้านปีนี้ก็ทำผลงานได้ดี ถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างสูสี เจ้าบ้านชื่อชั้นอาจจะดูดีกว่าแถมเกมในบ้านกำลังโหด 2 นัดหลังระเบิดประตูคู่แข่งไปแล้วถึง 10 ลูก แต่วันนี้ประมาททีมเยือน คริสตัล พาเลซ ไม่ได้เลยเพราะเกมนอกบ้านร้ายกาจมากๆ อีกทั้งสถิติการบุกมาเยือนสนามแห่งนี้ในช่วง 2 ปีหลังก็เอาชนะรวด ฉะนั้นคาดว่าพวกเขาน่าจะมีแต้มกลับบ้าน 



Create Date : 07 ธันวาคม 2558
Last Update : 7 ธันวาคม 2558 16:26:59 น. 0 comments
Counter : 153 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space