space
space
space
<<
ธันวาคม 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
7 ธันวาคม 2558
space
space
space

วิเคราะห์บอล: เอสปันญ่อล VS เลบานเต้ 2015.12.8
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA CUP     12/4/2015     เลบานเต้     1-1     เอสปันญ่อล 
SPA D1     4/18/2015     เลบานเต้     2-2     เอสปันญ่อล
SPA D1     11/30/2014     เอสปันญ่อล     2-1     เลบานเต้
SPA D1     3/23/2014     เอสปันญ่อล     0-0     เลบานเต้    
SPA D1     10/27/2013     เลบานเต้     3-0     เอสปันญ่อล 
SPA D1     2/3/2013     เอสปันญ่อล     3-2     เลบานเต้
SPA D1     9/2/2012     เลบานเต้     3-2     เอสปันญ่อล 
SPA D1     2/26/2012     เอสปันญ่อล     1-2     เลบานเต้
SPA D1     9/25/2011     เลบานเต้     3-1     เอสปันญ่อล 
SPA D1     3/6/2011     เลบานเต้     1-0     เอสปันญ่อล
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เอสปันญ่อล 
SPA CUP     12/4/2015    เลบานเต้    1-1    เอสปันญ่อล 
SPA D1     11/29/2015    แอตเลติโก้ มาดริด    1-0    เอสปันญ่อล 
SPA D1     11/22/2015    เอสปันญ่อล    2-0    มาลาก้า 
INT CF     11/12/2015    1เอสปันญ่อล(N)    1-0    บลูมมิ่ง 
SPA D1     11/8/2015    แอธเลติก บิลเบา    2-1    เอสปันญ่อล
SPA D1     11/1/2015    1เอสปันญ่อล    1-1    กรานาดา CF 
SPA D1     10/24/2015    1ราโย่ บาเยกาโน่    3-0    เอสปันญ่อล
SPA D1     10/18/2015    เรอัล เบติส    1-3    เอสปันญ่อล 
SPA D1     10/4/2015    เอสปันญ่อล    1-2    สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA D1     9/27/2015    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    3-0    เอสปันญ่อล
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เลบานเต้
SPA CUP     12/4/2015    เลบานเต้    1-1    เอสปันญ่อล 
SPA D1     11/28/2015    1เลบานเต้    0-1    เรอัล เบติส
SPA D1     11/22/2015    สปอร์ติ้ง กิฆอน    0-3    เลบานเต้ 
SPA D1     11/8/2015    เลบานเต้    1-1    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
SPA D1     11/1/2015    บาเลนเซีย    3-0    เลบานเต้ 
SPA D1     10/25/2015    1เลบานเต้    0-4    เรอัล โซเซียดาด 
SPA D1     10/17/2015    เรอัล มาดริด    3-0    เลบานเต้
SPA D1     10/4/2015    เลบานเต้    1-0    บียาร์เรอัล
SPA D1     9/27/2015    เกตาเฟ่    3-0    เลบานเต้
SPA D1     9/24/2015    เลบานเต้    2-2    เออิบาร์
ฟุตบอล ลาลีกา สเปน ค่ำคืนวันจันทร์ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน "นกแก้ว" เอสปันญ่อล เกมลีกนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งบุกไปแพ้ แอตเลติโก้ มาดริด มา 1-0 แต่อย่างไรก็ตามนัดนี้ได้กลับมาแก้มือในถิ่นเอสตาดีกูร์เนยา-เอลปรัต โดยจะรับการไปเยือนของ "ค้างคาวน้อย" เลบานเต้ ที่ฟอร์มกำลังแย่ 5 นัดหลังในเกมลีกแทบจะแพ้รวด มีชนะเพียงเกมเดียวนัดถล่ม สปอร์ติ้ง กิฆอน 0-3 อย่างไรก็ตามเกมนอกบ้านของพวกเขาก็น่าเป็นห่วง ลงเตะไป 6 เกม แพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน มองแล้ว เกมนี้ยังให้เครดิตเจ้าบ้าน เอสปันญ่อล ฟอร์มในรังยังพอมีลุ้นเบียดเอาชนะทีมเยือน อีกทั้งสถิติการรับมือ เลบานเต้ ก็ทำได้ดี ฉะนั้นกัดฟันต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า  ...



Create Date : 07 ธันวาคม 2558
Last Update : 7 ธันวาคม 2558 16:25:36 น. 0 comments
Counter : 309 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space