space
space
space
<<
ธันวาคม 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
2 ธันวาคม 2558
space
space
space

ทรรศนะบอล: เซาแธมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล 2015.12.3
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันล่าสุด 
ENG PR         10/25/2015        ลิเวอร์พูล        1-1                เซาแธมป์ตัน
ENG PR         2/22/2015        เซาแธมป์ตัน        0-2                ลิเวอร์พูล
ENG PR         8/17/2014        ลิเวอร์พูล        2-1                เซาแธมป์ตัน
ENG PR         3/2/2014        เซาแธมป์ตัน        0-3                ลิเวอร์พูล
ENG PR         9/21/2013        ลิเวอร์พูล        0-1                เซาแธมป์ตัน
ENG PR         3/16/2013        เซาแธมป์ตัน        3-1                ลิเวอร์พูล
ENG PR         12/1/2012        ลิเวอร์พูล        1-0                เซาแธมป์ตัน
ENG PR         1/22/2005        เซาแธมป์ตัน        2-0                ลิเวอร์พูล
ENG PR         12/28/2004        ลิเวอร์พูล        1-0                เซาแธมป์ตัน
ENG PR         3/14/2004        เซาแธมป์ตัน        2-0                ลิเวอร์พูล
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า เซาแธมป์ตัน 
ENG PR        11/28/2015        แมนเชสเตอร์ ซิตี้        3-1                เซาแธมป์ตัน
ENG PR        11/21/2015        เซาแธมป์ตัน        0-1                สโต๊ค ซิตี้
ENG PR        11/7/2015        ซันเดอร์แลนด์        0-1                เซาแธมป์ตัน
ENG PR        11/1/2015        เซาแธมป์ตัน        2-0                บอร์นมัธ
ENG LC        10/29/2015        เซาแธมป์ตัน        2-1                แอสตัน วิลล่า
ENG PR        10/25/2015        ลิเวอร์พูล        1-1                เซาแธมป์ตัน
ENG PR        10/17/2015        เซาแธมป์ตัน        2-2        เลสเตอร์ ซิตี้
ENG PR        10/3/2015        เชลซี        1-3                เซาแธมป์ตัน
ENG PR        9/26/2015        เซาแธมป์ตัน        3-1                สวอนซี ซิตี้
ENG LC        9/24/2015        มิลตัน คียนส์ ดอนส์        0-6                เซาแธมป์ตัน
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน ลิเวอร์พูล  
ENG PR        11/29/2015        ลิเวอร์พูล        1-0                สวอนซี ซิตี้
UEFA EL        11/27/2015        ลิเวอร์พูล        2-1                บอร์กโดซ์
ENG PR        11/22/2015        แมนเชสเตอร์ ซิตี้        1-4                ลิเวอร์พูล
ENG PR        11/8/2015        ลิเวอร์พูล        1-2                คริสตัล พาเลซ
UEFA EL        11/6/2015        รูบิน คาซาน        0-1                ลิเวอร์พูล
ENG PR        10/31/2015        เชลซี        1-3                ลิเวอร์พูล
ENG LC        10/29/2015        ลิเวอร์พูล        1-0                บอร์นมัธ
ENG PR        10/25/2015        ลิเวอร์พูล        1-1                เซาแธมป์ตัน
UEFA EL        10/23/2015        ลิเวอร์พูล        1-1                รูบิน คาซาน
ENG PR        10/17/2015        ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์        0-0                ลิเวอร์พูล
เซาแธมป์ตัน อันดับ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ[10] จากที่ได้ชนะรวด3เกมติดต่อกันทั้งรายการลีกคัพ และในพรีเมียร์ลีก ก็ต้องพบกับความพ่ายแพ้สองเกมรวด ทั้งเหย้าและเยือน แต่เกมเหย้ายังพอวางใจได้ มีแพ้เพียงเกมเดียว ในผลงาน5เกมหลัง แต่โดยรวมที่ผ่านมาเกมเหย้าก็เอาชนะได้เพียงทีมกลางๆ เป็นส่วนใหญ่ 
ลิเวอร์พูล อันดับ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ[6] จากที่แพ้คาบ้านให้กับ คริสตัล พาเลซที่สกอร์ 1-2 ก็มาเรียกความมั่นใจไม่แพ้ใครสามเกมต่อมา และก็เป็นการชนะรวด ทั้งในพรีเมียร์ลีก และ เกมยูโรป้าลีก เกมนอกบ้านก็ทำได้ดี 5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร และสามเกมหลังชนะรวด 
เซาแธมป์ตัน แพ้มาสองเกมติดต่อกัน มาเจองานยากต่อเนื่อง ต้องรับหงส์แดงลิเวอร์พูล ที่ฟอร์มดีต่อเนื่อง สองเกมหลังที่เจอกันมีเสมอ และ ทางหงส์แดงลิเวอร์พูลชนะ โดยรวมทางลิเวอร์พูลได้ชนะมา 3 เซาท์แธมป์ตันชนะ 2 และเสมอในเกมล่าสุดที่เจอกัน เทียบฟอร์มชั่วโมงนี้แล้วน่าตามเชียร์ลิเวอร์พูลมากที่สุด สถิติดีกว่า และเจ้าบ้านเพิ่งแพ้มาสองเกมติด กับเรทเสมอมองว่า ลิเวอร์พูล น่ามีเสมอกับเบียดชนะ
แมนเชสเตอร์ ซิตี้        3-1                เซาแธมป์ตัน
ลิเวอร์พูล        1-0                สวอนซี ซิตี้



Create Date : 02 ธันวาคม 2558
Last Update : 2 ธันวาคม 2558 16:47:45 น. 0 comments
Counter : 101 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space